Xem tử vi ngày 3/9/2018 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất

Thứ sáu, 31/08/2018

Xem tử vi ngày 3/9/2018 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Bạch Dương có ngày đầu tuần hết sức bận rộn, đó là lý do bạn luôn trong tình trạng căng thẳng.

Xem thêm: 

Tử vi ngày 3/9/2018 thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi hôm nay cho thấy bạn có ngày đầu tuần hết sức bận rộn, đó là lý do bạn luôn trong tình trạng căng thẳng. Thế nên, lâu lâu dành vài phút nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý là hoàn toàn cần thiết để bạn có thể xử lý một cách bình tĩnh những vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

Vì quá bận rộn và phải tập trung cho công việc nên bạn không có nhiều thời gian dành cho một nửa của mình. Đó cũng là lý do khiến đối phương trở nên giận dỗi. Vì thế, cuối ngày dù thế nào cũng tìm cách làm hòa, đừng để cho những khoảng cách nhỏ này dồn ứ nhiều lần thành khoảng cách lớn không thể xóa bỏ.

Việc đảm bảo cân nặng ở mức tiêu chuẩn là một trong những yếu tố ngừa ung thư quan trọng nhất sau bỏ thuốc lá. Các nhà nghiên cứu đề nghị mỗi người nên đảm bảo mức cân nặng tiêu chuẩn bằng các ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên.

Tử vi ngày 3/9/2018 thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nhận ra bản thân thường có những suy nghĩ khá chủ quan và hôm nay bạn bắt đầu có ý thức luyện tập việc tự kiểm soát để xử lý tính nóng nảy và xu hướng không suy nghĩ, thói quen nói nhanh hơn nghĩ của mình.

Bạn nên để ý, quan tâm tới cảm xúc của người ấy nhiều hơn đừng để cho họ có cảm giác lạc lõng vì sự vô tâm của bạn. Mặc dù bạn tự nhận là người không biết chăm sóc người khác nhưng thực tế là bạn làm rất tốt, nhớ cố gắng phát huy, đừng cố biện minh rằng mình bận, không có thời gian.

Hãy bỏ thói quen khi vừa ăn vừa ngồi trước tivi, vì như thế bạn khó tập trung vào việc ăn uống vì tâm trí bạn đã dồn hết vào màn hình, điều đó sẽ ngăn chặn cảm giác thỏa mãn với bữa ăn. Thậm chí, nhiều trẻ lười ăn, chỉ lo coi tivi. Vì vậy, vào cuối ngày, bạn vẫn cảm thấy đói và có xu hướng ăn nhiều hơn.

Tử vi ngày 3/9/2018 thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi ngày mới mang lại cho Song Tử khá nhiều áp lực trong ngày làm việc đầu tuần. Lúc này có khi bạn trở nên rối trí, có xu hướng hành động thiếu cân nhắc kĩ càng và thường phản ứng quá lên. Hãy hít thở thật sâu để lấy lại tinh thần trước khi đi xử lý từng vấn đề một bạn nhé.

Làm việc chăm chỉ thôi chưa đủ và việc trau dồi nghiệp vụ rất quan trọng, nhưng không chỉ nên dừng ở đó, nếu bạn thực sự muốn gây bất ngờ cho sếp, hãy tìm hiểu tất cả những gì có thể về công ty bạn. Chuyển hóa kiến thức của bạn vào bối cảnh thực tế của công ty chính là cách tuyệt vời để tăng giá trị bản thân.

Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy giảm cân có thể làm giảm nguy cơ ung thư vú sau thời kỳ mãn kinh và các dạng ung thư tiền liệt tuyến ở nam giới. Vì vậy, nếu đang phải chống chọi với căn bệnh béo phì thì bạn nên áp dụng những biện pháp phù hợp để giảm cân. Tuy nhiên, đừng giảm cân quá nhanh gây ảnh hưởng tới sức khỏe của mình.

Tử vi ngày 3/9/2018 thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải bỗng hay cao giọng mỉa mai hơn thường lệ, đây có thể là nguyên nhân khiến mọi người rời xa bạn. Tuy nhiên, trong hôm nay bạn nhận thức được rõ điều đó và bắt đầu hướng tới điều đúng đắn, năng lượng của bạn lúc đó là vô biên, và bạn có thể giải quyết được rất nhiều việc quan trọng.

Bạn là người tình cảm, thích sự ổn định nhưng dường như đối phương chưa muốn nghĩ tới việc kết hôn khiến bạn vô cùng hoang mang. Bạn đừng lo lắng quá vì đối phương rất hiểu tấm chân tình của bạn chỉ là lúc này họ cảm thấy chưa phải là thời điểm thích hợp mà thôi. Hãy kiên nhẫn thêm một chút nữa nhé.

Kết thúc một ngày làm việc căng thẳng đừng quên tập thể dục một chút để tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật. Theo ước tính của Tổ chức Nghiên cứu Ung thư Anh, khoảng 3.400 trường hợp ung thư ở Anh có thể phòng ngừa được bằng các hoạt động thể chất. Và các hoạt động này có thể giảm nguy cơ ung thư ruột già, ung thư vú và ung thư nội mạc tử cung. Vì thế, đừng xem thường việc tập luyện mỗi ngày.

Xem tử vi ngày 3/9/2018 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất

Tử vi ngày 3/9/2018 thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đôi lúc Sư Tử hay đưa ra những phán đoán có tính chủ quan. Tuy nhiên, mặc dù bạn nhận định mọi việc dựa vào kinh nghiệm vốn có nhưng điều đó không có nghĩa là bạn luôn đúng vì có khi cảm nhận bị sai lệch. Thử lần này bạn lắng nghe thêm ý kiến của người khác, biết đâu bạn sẽ có giải pháp phù hợp hơn trong hoàn cảnh hiện tại

Tình yêu là nền tảng, là động lực và là nơi trú ẩn cho con người trong trong mọi hoàn cảnh, dù đang trong tận cùng đau khổ hay nỗi cô đơn sâu thẳm. Vì thế, đừng vì sự tổn thương trong tình yêu mà bạn từng trải qua mà bạn bỏ hết đi những cơ hội của mình.

Mọi người không thật sự bận rộn, cả người khác và bạn cũng vậy. Đó chỉ là cái cớ chúng ta lấy ra để bào chữa cho sự chậm trễ của mình. Về cơ bản, chúng ta đưa ra những lựa chọn, ưu tiên cái này và không ưu tiên cái kia. Với những thứ được ưu tiên, chúng ta mỉm cười khi hoàn thành nó và với những thứ không được ưu tiên ư? Lúc này hãy ngay lập tức nhấc máy lên, gọi điện để hỏi han những người thân thiết mà bạn bỏ quên từ bao giờ chỉ vì lý do “bận”.

Tử vi ngày 3/9/2018 thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay bạn phân vân về chuyện tình cảm. Đã bao lần bạn tự hỏi tình yêu của cuộc đời mình ở đâu. Sự thật rằng tình yêu vẫn còn đó chỉ là bạn đã sẵn lòng đón nhận nó hay chưa mà thôi. Nhiều khi chúng ta kỳ vọng quá nhiều vào tình yêu nên thường có cảm giác thất vọng khi mọi thứ không đẹp như mong đợi mà không để ý rằng mình đang có rất nhiều.

Công việc, sự nghiệp không được đền đáp xứng đáng nên Xử Nữ phân vân liệu có phải mình nỗ lực chưa đủ hay người ta đang đánh giá sai về bạn. Nhiều khi còn là yếu tố thời điểm nữa nên bạn không nên nản lòng vào lúc này mà nên tiếp tục cố gắng.

Ngày mới báo hiệu bạn luôn có những suy nghĩ tiêu cực, thường xuyên bị khủng hoảng cảm xúc, việc này có thể dẫn đến tính trạng sức khỏe yếu kém nếu bạn không tìm cách xử lý đúng đắn. Hãy tìm cách giải tỏa tâm trạng bức bối ngay lúc này bằng cách ngồi thiền hoặc đơn giản là đọc sách.

Tử vi ngày 3/9/2018 thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình được thể hiện sự thông minh và tài hoa của mình. Hôm nay bạn cũng quyết liệt hơn trong việc muốn hoàn thành sớm các mục tiêu trong các hạng mục công việc. Hãy tập trung nhé, vì chỉ cần chừng đó thôi bạn sẽ làm được rất nhiều việc ý nghĩa.

Chúng ta có yêu công việc mới say sưa làm việc không ngại mệt mỏi, không ngại những lúc khó khăn, không ngại những lúc cô đơn một mình khi đi công tác xa gia đình.

Trong tình yêu cũng vậy, khi đó là một nửa đích thực của cuộc đời mình bạn sẽ không ngừng cố gắng để mong cho cả hai có cuộc sống hạnh phúc, an vui, vì thế một chút trở ngại trước mắt không là vấn đề gì quá lớn cả. Hãy mạnh mẽ hơn chút nữa bạn nhé.

Tử vi ngày 3/9/2018 thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi ngày mới mang lại cho bạn những cảm xúc rất mạnh mẽ. Bạn rất ghen tuông, cực đoan còn nếu đang yêu thì vô cùng yêu, dường như bạn đẩy những phản ứng của bạn lên đến cực độ, ngay cả khi điều đó dẫn đến nguy hiểm hoặc phiền não.

Nhiều người thích trì hoãn những công việc khó nhằn bằng cách hoàn thành những việc không đòi hỏi nhiều hiểu biết trước. Thông thường họ nghĩ rằng làm việc gì đó lấp đầy thời gian đang trì hoãn còn tốt hơn ngồi không nhàn nhã. Ít nhất thì làm gì đó cũng có nghĩa là mình đang làm việc năng suất. Liệu tình trạng này xảy ra với bạn thường xuyên tại nơi làm việc? Nếu có, bạn đã rơi vào cái bẫy của sự nhầm lẫn giữa hai loại công việc: “đối phó” và “chủ động”.

Cũng quan trọng như duy trì cân nặng tiêu chuẩn, chế độ ăn uống lành mạnh là yếu tố quan trọng giảm nguy cơ ung thư. Vì thế, bạn nên ăn nhiều rau, trái cây và các loại thực phẩm làm từ ngũ cốc như yến mạch, bánh mì nâu và thực phẩm chứa protein lành mạnh như đỗ xanh, cá, thịt gà.

Xem tử vi ngày 3/9/2018 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất

Tử vi ngày 3/9/2018 thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã theo chủ nghĩa hoàn hảo, bạn thích sự huy hoàng, đẹp đẽ, tốt lành và cao quý nên cảm thấy rất thất vọng khi những kỳ vọng của bạn không thể đạt được. Hãy tránh khuynh hướng bỏ qua các chi tiết nhỏ nhưng quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Sự bình tĩnh của bạn, cũng như khả năng suy nghĩ rõ ràng, sáng suốt trong giai đoạn khủng hoảng sẽ thể hiện tiềm năng lãnh đạo trong tương lai. Vì thế, dù đối mặt với bất cứ trở ngại nào cứ bình bĩnh và tự tin vào năng lực của mình. Nhiều khi bạn có thể làm được những thứ mà bạn tưởng rằng mình không thể.

Bạn không cần phải quá nổi trội, không cần có một công việc tốt, không cần có một sơ yếu lý lịch ấn tượng, điều quan trong là bạn luôn cảm thấy vui vì chính bản thân mình, bạn có những suy nghĩ tích cực,… thì những tín hiệu lạc quan trong tình yêu chắc chắn sẽ sớm ghé thăm bạn.

Tử vi ngày 3/9/2018 thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn hôm nay có cảm giác mình là người cô độc. Bạn có cảm xúc mãnh liệt, nhưng dòng cảm xúc của bạn bị chặn lại ở mức nào đó. Nhiều khi tạo cho mình một không gian yên tĩnh để nhìn lại bản thân cũng là cách tốt. Vì thế đừng quá lo lắng về cảm xúc của mình trong ngày hôm nay, hãy thuận theo tự nhiên.

Đừng giữ thái độ bị động quá, hãy suy đoán cấp trên muốn gì, quan tâm gì ở nhiệm vụ đã giao cho bạn, trên cơ sở đó gửi báo cáo cập nhật tình hình một cách thường xuyên mà không cần đợi đến lúc bị hỏi. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và sức lực cho sếp và sẽ được đánh giá cao sự nhiệt tình, nhạy bén của mình.

Để có được cơ thể khỏe mạnh, bạn nên cắt giảm thịt chế biến và thịt đỏ, đồ uống có đường và thực phẩm chứa lượng calo cao như bánh pizza. Bên cạnh đó, hạn chế đồ uống có cồn cũng giúp giảm nguy cơ ung thư gan, ung thư thực quản, ung thư miệng và ung thư vòm họng.

Tử vi ngày 3/9/2018 thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình trở nên cố chấp hơn bao giờ hết. Bạn phải học sống khoan dung và biết tha thứ cho những lỗi lầm của chính mình và những người khác. Không ai hoàn hảo cả và một lần sai lầm chính là một bài học ý nghĩa để chúng ta trưởng thành hơn.

Tình yêu đơn giản chỉ là 1 bước trong tiến trình phát triển của con người. Người yêu hay bỏ ta tất cả đều là cái duyên, nó tuân theo lẽ vô thường trong thế giới này. Đừng nghĩ rằng tờ giấy hôn thú có thể bó buộc được ai khi mà trong tâm trí họ vẫn hướng về người khác. Khi đã hết tình cảm hãy cho nhau 1 lối thoát để khi sau này có gặp lại chúng ta cũng mỉm cười chứ không phải là ánh nhìn đầy thù hận.

Hầu hết chúng ta đều biết chính xác số tiền được đổ vào tài khoản của mình hàng tháng, nhưng lại quên mất số tiền “chảy ra” là bao nhiêu. Liệu bạn có biết mình đã chi bao nhiêu tiền vào việc ăn uống, hóa đơn tiền nhà, tiền điện thoại… hàng tháng? Hãy kiểm soát những khoản chi tiêu dù nhỏ nhặt nhất mỗi ngày và cố gắng tiết kiệm, bạn sẽ tích lũy được một khoản tiền kha khá.

Tử vi ngày 3/9/2018 thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư trở nên bồn chồn và dễ bị kích động hơn trước lời nói của bất cứ ai. Tuy nhiên, bạn không nên suy diễn hay bận tâm quá nhiều vào miệng lười người đời mà bạn phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ của mình là đủ.

Giữa người với người, tình yêu biến thành sự tôn trọng, biết lắng nghe. Bạn đặc biệt giỏi trong việc này, bạn đã tạm gác chuyện của mình, lắng nghe tâm sự của người đối diện. Chính sự lắng nghe nghiêm túc của bạn sẽ giúp cho người đối diện vơi đi đau khổ, bình tĩnh hơn, tỉnh táo hơn để giải quyết vướng mắc của mình.

Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời mà không có lớp bảo vệ có thể tăng nguy cơ ung thư da. Bạn không nên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong khoảng thời gian từ 11h sáng đến 15h chiều. Tốt nhất nên bôi kem chống nắng với độ bảo vệ SPF từ 15 trước khi ra ngoài.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Xem thêm: