Xem tử vi ngày 29/6/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất

Thứ năm, 28/06/2018

Xem tử vi ngày 29/6/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo cho biết Bảo Bình đứng trong top những người “tùy hứng”. Vì vậy mà phải có cảm hứng, bạn mới có thể thỏa sức sáng tạo và hoàn thành công việc được.

Xem thêm: 

Tử vi ngày 29/6/2018 thứ sáu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo Tử vi hôm nay, chuyện tình cảm của Bạch Dương không được suôn sẻ, vì thế, nếu có tin đồn thổi gì về người ấy bạn hãy cứ bình tĩnh nhé. Không nên hỏi thẳng mà nên tìm hiểu thêm nhiều thông tin để xác thực. Đừng để sự nghi ngờ phá tan tình cảm đẹp mà bấy lâu bạn đang vun vén.

Trong công việc, bạn thể hiện rõ quan điểm và ý tưởng của mình và không ngần ngại đứng lên tố cáo hoặc đề đạt một nội dung mà không ai trong tập thể dám ý kiến. Sự thẳng thắn và cương nghị của bạn được nhiều người ghi nhận nhưng không tránh được việc có những điều tiếng không hay. Tuy nhiên, bạn cứ thoải mái với những góp ý của người khác vì nhờ có họ mà bạn có cơ hội chứng minh được năng lực của mình hơn.

Tiền bạc là một trong những áp lực mà bạn phải đối mặt trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, may mắn là có người lên tiếng hỗ trợ nên bạn không phải quá lo lắng. Bên cạnh đó có những người không được thật thà cho lắm trong chuyện tiền bạc nên bạn cũng phải cẩn thận hơn trước, đừng thơ ngây tin tưởng người khác quá.

Tử vi ngày 29/6/2018 thứ sáu của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong quan hệ tình cảm, Kim Ngưu có thể bắt đầu bước vào giai đoạn phát triển hơn. Sẽ có cuộc hẹn hò lãng mạn mà bạn mong chờ bấy lâu, nên tận hưởng giây phút ngọt ngào và thoải mái đón nhận khoảnh khắc hiếm hoi này bạn nhé. Những ai đang phòng đơn gối chiếc cũng có cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương của mình, vì thế cứ hãy kiên nhẫn thêm một chút nữa.

Ở chỗ làm, bạn nổi bật hơn mọi người nhờ nội lực mạnh mẽ cùng khả năng tự chủ tuyệt vời. Bạn được họ ngưỡng mộ khi đi lên bằng sức của mình mà không cần phụ thuộc, dựa dẫm vào bất kỳ ai. Tuy nhiên, đôi lúc bạn không nên tự mãn quá và đừng bỏ qua sự hỗ trợ của mọi người. Bạn không thể giỏi tất cả mọi việc và sẽ có lúc cần sự giúp đỡ của những người xung quanh.

Nên nhớ rằng, sức khỏe và thời gian có hạn nên bạn chớ ôm quá nhiều việc về mình. Vì cho dù bạn kiếm được nhiều tiền nhưng sức khỏe không được đảm bảo thì bạn sẽ phải tiêu tốn khá nhiều tiền cho việc thuốc thang và nằm viện đấy. Vì thế, nên quan tâm tới sức khỏe của mình hơn nữa.

Tử vi ngày 29/6/2018 thứ sáu của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Sau giai đoạn sóng gió là giai đoạn đẹp của tình yêu. Dù sao mọi thứ vẫn không tuyệt vời được như lúc mới yêu nhưng bạn nên bớt đòi hỏi đi để tận hưởng trọn những giây phút đẹp đẽ này. Mà Song Tử nên nhớ đừng đứng núi này trông núi nọ khi người ta đã hết lòng dành tình cảm cho mình như thế.

Vốn là người vô cùng quảng giao, với vô số bạn bè bên cạnh mình. Tuy nhiên, đôi lúc, bạn có xu hướng tập trung vào những người bạn coi là quan trọng, và vô tình bỏ qua phần còn lại. Điều này nếu lặp đi lặp lại quá nhiều sẽ khiến bạn bè đánh mất niềm tin ở bạn, và rõ ràng bạn sẽ chẳng còn một vị thế nào cả như bạn vẫn ảo tưởng đâu.

Vấn đề tiền bạc không là chuyện gì gây trở ngại đối với bạn lúc này. Dường như việc lên kế hoạch cho mọi thứ đang dần thể hiện sự hiệu quả. Nếu bạn muốn tăng thêm nguồn thu thì lúc này là thời điểm phù hợp để cân nhắc những cơ hội mới. Cứ tự tin vào khả năng nhạy bén của mình, rồi bạn sẽ tìm được cơ hội đầu tư phù hợp.

Tử vi ngày 29/6/2018 thứ sáu của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là ngày Cự Giải cảm nhận được tình cảm ấm áp mà đối phương dành cho mình. Còn đối với những người đang độc thân, dù trước đây không thích được giới thiệu, tuy nhiên, sau một vài trải nghiệm thú vị, bạn nhận ra rằng nó không hề tồi tệ như bạn nghĩ. Vì một vài lí do trùng hợp nào đó, bạn vô tình gặp được người tâm đầu ý hợp.

Công việc có chút trở ngại, dù bạn đã cố gắng giải quyết nhưng kết quả có không như bạn mong đợi. Tuy nhiên, điều bạn đạt được lại là tình cảm đồng đội, sự chung sức, chung lòng của những người trong nhóm. Sau sự cố này, mọi người trở nên thân thiết hơn xưa.

Trước những sóng gió, biến động xung quanh, bạn vẫn giữ được sự bình tĩnh và vững vàng của mình. Trong mắt mọi người, bạn là người luôn sẵn sàng cho đi, luôn muốn dành điều tốt đẹp nhất cho người khác. Vì thế, bạn được rất nhiều người yêu quý và kính trọng. Chỉ cần điều đó thôi bạn nghĩ tới đã vui trọn một ngày rồi.

Xem tử vi ngày 29/6/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất

Tử vi ngày 29/6/2018 thứ sáu của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chuyện tình cảm của bạn đang trong giai đoạn thăng hoa, có thể tình yêu chớm nở nó vẫn đẹp một cách lạ thường nên khiến cho hai bạn quên mất xung quanh. Vì thế, là điều dễ hiểu khi kết thúc một ngày làm việc bạn muốn được ở bên người ấy, đưa họ đi chơi, đi ăn ở những địa điểm thú vị cùng nhau.

Hôm nay, bạn có nhiều cơ hội gặp các đối tác thú vị, nhiều khả năng hợp đồng của bạn sẽ thành công và bạn có thể thỏa mãn về điều đó. Cảm hứng tốt trong công việc giúp cho bạn làm việc gì cũng có được kết quả tốt.

Về tài chính không những giữ vững được nền tảng mà có tạo cho mình những cơ hội kiếm tiền mà không phải ai cũng nhận ra. Tinh thần ham học hỏi và cầu tiến của bạn sẽ giúp bạn có được những cơ hội thăng tiếng trong sự nghiệp và kiếm tiền tốt nhất.

Tử vi ngày 29/6/2018 thứ sáu của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ sẽ nhận được một vài thông báo bất ngờ từ một người thân yêu. Ai đó có thể đến thăm hoặc gọi điện tâm sự với bạn cả tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, tâm trạng và tinh thần của bạn có một chút biến động vào cuối ngày nhưng sau đó lại nhanh chóng quên đi vì bận lên kế hoạch chuẩn bị cho hai ngày nghỉ cuối tuần.

Có vẻ như những dự án nhóm của bạn đang trôi chảy, mọi thứ đang đi đúng hướng và tinh thần làm việc của mọi người khá cao. Bạn nổi bật vì sự cẩn thận, chi tiết nên mọi người rất tin tưởng. Thậm chí kết quả được như mong đợi là nhờ đóng góp phần lớn nhờ công sức của bạn.

Cuối ngày là thời điểm để bạn và một nửa của mình hàn huyên, hâm nóng tình cảm. Hôm nay là ngày thích hợp cho những điều lãng mạn sau nhiều ngày hai bạn quá bận rộn không dành được nhiều thời gian cho nhau. Bạn có thể khiến người ấy bất ngờ vì những món quà nho nhỏ, đáng yêu, thể hiện sự quan tâm của mình dành cho đối phương.

Tử vi ngày 29/6/2018 thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đôi khi không phải suốt ngày ở bên nhau mới là tốt mà chúng ta nên để người ta yêu thương đi xa. Để nếu họ quay lại với ta… điều ấy có nghĩa là họ yêu ta rất nhiều. Tình yêu khiến bạn trở nên ích kỉ hơn, chỉ luôn muốn giữ người ấy bên mình nhưng lúc này bạn nên suy nghĩ lại. Đừng trở thành rào cản của họ trong bước phát triển sự nghiệp.

Bạn rất dễ thích nghi với bất cứ hoàn cảnh nào. Vì thế, đồng nghiệp và cấp trên hẳn sẽ rất ngạc nhiên trước những gì bạn làm được. Nếu trong công ty xuất hiện những quy định, quy chế mới, chắc chắn bạn sẽ là một trong số những nhân viên thích nghi được đầu tiên.

Bạn không để tâm tới việc chăm sóc sức khỏe nên cơ thể đang bắt đầu “đình công”. Ở chỗ làm bạn cũng không nên ngồi một chỗ quá lâu, dễ sinh bệnh. Cố gắng thường xuyên đứng lên, đi lại, di chuyển để cơ thể được vận động và thay đổi trạng thái. Nên để ý lắng nghe những biểu hiện của cơ thể để có cách thức điều chỉnh cho phù hợp.

Tử vi ngày 29/6/2018 thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ai cũng thắc mắc vì sao hôm nay tâm trạng của bạn có vẻ chùng xuống. Nếu không hài lòng điều gì đối phương hay đang cảm thấy phiền lòng vì điều gì hãy tâm sự với người ấy để cùng tìm hướng giải quyết. Hoặc nếu không có người lắn nghe bạn cũng đủ làm bạn đỡ buồn hơn.

Công việc mỗi lúc một nhiều và bạn đang cảm thấy quá sức vì vừa hoàn tất việc nọ lại có việc kia xuất hiện. Nếu có thể, hãy ngừng làm việc một lúc để xem xét lại nên làm việc gì và không nên làm việc gì để bạn có quyết định sáng suốt hơn vì nhìn tổng thể đã thấy bạn không thể nào hoàn tất được mọi việc trong ngày hôm nay rồi.

Hôm nay không phải là ngày thích hợp để chi tiêu đâu. Tháng trước bạn tiêu quá nhiều nên có khi lúc này là thời điểm để bù các khoản đó. Lúc này bạn nên lên kế hoạch chi tiêu cẩn thận hơn để tháng sau không lặp lại tình trạng này.

Xem tử vi ngày 29/6/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất

Tử vi ngày 29/6/2018 thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, hai người có nguy cơ xảy ra bất đồng hoặc xung đột. Bạn không muốn tranh đấu thiệt hơn nên quyết định nhường đối phương một bước. Kết quả sau đó sẽ chứng minh hành động của bạn là đúng vì sự hài lòng thể hiện rõ trên khuôn mặt và hành động của người ấy.

Đừng hành động mà không suy nghĩ gì cho tương lai của mình nữa. Bởi bạn sẽ vô cùng hối hận về sau này, khi bạn nhìn lại những hậu quả do chính mình gây ra. Sẽ chẳng có gì đảm bảo rằng những kế hoạch bạn dự tính từ bây giờ sẽ vận hành tốt trong tương lai. Suy cho cùng, bạn luôn cần cách phòng vệ nhất định để bản thân tránh được rủi ro không đáng có.

Chăm sóc sức khỏe cũng cần đòi hỏi cả sự thông minh và tinh ý của bạn. Đừng có vội nghe ai khuyên thuốc này, thuốc kia mà vội vàng mua vừa tốn tiền lại hai sức khỏe. Nếu cần bạn nên đi khám cẩn thận để biết cơ thể mình cần thêm bổ sung gì.

Tử vi ngày 29/6/2018 thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng để tình cảm phai nhạt vì bạn cố làm mọi thứ theo thói quen mà không hề có cảm xúc. Hãy thử làm điều gì đó mới lạ ví dụ cùng nhau làm bánh, cùng học vẽ, cùng đi tới những nơi mà hai người chưa có cơ hội tới để cùng nhau có được những khoảnh khoắc thú vị, làm giàu thêm cảm xúc đôi lứa.

Hôm nay, bạn đủ thông minh, nhạy cảm để hiểu ra những gì đang và sẽ diễn ra. Có khi bạn còn tìm ra hướng giải quyết cho những vấn đề đang đối mặt vì thế đừng xem thường trực giác của mình. Nếu có thể, hãy trò chuyện thêm với người có nhiều kinh nghiệm họ sẽ cho bạn những bài học tuyệt vời mà bạn ít có cơ hội trải nghiệm.

Hãy thật biết ơn vì bạn có những người bạn tuyệt vời, vì dù trong hoàn cảnh nào, họ cũng không bao giờ tiết lộ bất cứ một bí mật nào của bạn với người thứ ba. Không chỉ vậy, nhờ họ, bạn cũng học hỏi được thêm nhiều về sức chịu đựng trước mọi tình huống, cũng như cách bạn quan sát và đáp trả lại những xúc tác từ bên ngoài.

Tử vi ngày 29/6/2018 thứ sáu của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tin vui trong ngày đó là tình hình căng thẳng trong mối quan hệ giữa bạn và một nửa của mình có xu hướng dịu đi. Dù vậy tranh cãi vẫn có thể bùng nổ trở lại bất cứ lúc nào nếu bạn không đủ kiên nhẫn và khéo léo.

Bảo Bình đứng trong top những người “tùy hứng”. Vì vậy mà phải có cảm hứng, bạn mới có thể thỏa sức sáng tạo và hoàn thành công việc được. Hôm nay, bạn được đánh giá rất cao về sự sáng tạo của mình dù chịu áp lực trước đồng nghiệp và cấp trên.

Vấn đề tiền bạc không làm bạn cảm thấy khó xử vì mỗi khi rơi vào tình huống khó khăn, trong đầu bạn có xu hướng nảy ra một số cái tên quen thuộc. Đó đều là những người mà bạn coi trọng, tin tưởng và hy vọng có thể nhận được sự giúp đỡ từ họ.

Tử vi ngày 29/6/2018 thứ sáu của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng tạo thêm áp lực cho người ấy vì những khó khăn mà họ đang đối mặt đã đủ vất vả lắm rồi. Lúc này bạn nên đồng cảm và thấu hiểu, đưa ra những lời động viên hơn là trách mắng. Có khi mệt quá họ không phản ứng lại càng làm bạn thêm tức giận. Nên biết kiềm chế bản thân và bớt ích kỷ đi Song Ngư nhé.

Bạn rất nhạy cảm trước mọi vấn đề nên chỉ có chút sai sót đã ngại mở lòng hơn. Nên nhớ rằng, bạn sẽ học được rất nhiều kiến thức bổ ích thông qua những cuộc gặp gỡ, trao đổi cùng đồng nghiệp hay đối tác. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy giữ cho tâm trí luôn cởi mở để việc tiếp nhận những điều mới lạ được dễ dàng.

Sức khỏe không tốt lại cộng thêm tinh thần xuống dốc nên bạn không nên chủ quan, không quan tâm tới sức khỏe. Đừng quá nhờ dựa vào những loại vitamin tổng hợp mà bạn phải thực sự tập luyện và ăn đồ ăn, hoa quả tươi mới đủ mang lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Xem thêm: