Xem tử vi ngày 29/4/2018 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Thứ sáu, 27/04/2018

Xem tử vi ngày 29/4/2018 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Sư Tử đã có thể tự do thoải mái làm những việc mà mình yêu thích.

Xem thêm: 

Tử vi ngày 29/4/2018 chủ nhật của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay là chủ nhật ngày nghỉ cho cuối tuần, chẳng còn công việc, chẳng còn áp lực nhưng Bạch Dương lại cảm thấy cô đơn. Dù cho có đi qua một con đường đông đúc và tấp nập nhưng lại luôn thấy bản thân thật cô đơn và tách biệt với cái thế giới, rồi nỗi nhớ nhà nhà người thân cứ thế mà ùa đến, một điều rất ngớ ngẩn cũng có thể làm bạn bật khóc. Hôm nay thực sự là một ngày chủ nhật cô đơn của bạn.

Theo tử vi ngày mới Bạch Dương nên ra ngoài tụ tập với bạn bè của mình và để quên đi những nỗi sầu lo lắng trong tim mình. Bạn có nhiều bạn nên hãy tận dụng điều đó để tạo niềm vui ngày chủ nhật này nhé. Và sau những phút giây vui chơi thoải mái bên bạn bè, bạn sẽ có một giấc ngủ sâu hơn đấy.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 29/4/2018: 76

Tử vi ngày 29/4/2018 chủ nhật của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có thể xảy ra mâu thuẫn với người thân trong gia đình của mình đấy. Bạn là người trẻ và bạn có những quan điểm khác xa với những người đi trước nên đôi khi bạn cảm thấy không đồng ý với cách xử lý vấn đề của người lớn, nhưng khi góp ý thì lại không được tôn trọng, còn bị mắng mỏ chỉ trích, vì thế mà bạn cảm thấy bức xúc, bỏ ra ngoài ngay lúc đó đến tối mới quay trở về nhà.

Kim Ngưu trong chuyện tình duyên gặp không ít khó khăn. Tình cảm đôi lứa quả thật đã để lại vết thương quá lớn trong bạn. Tổn thương đến mức có thể khiến bạn bật khóc khi đi trên con đường đông đúc. Không phải khóc là vì bạn đau khổ quá mà là bạn đã chịu đựng và kìm nén quá lâu rồi. Lâu đến mức mà khi nghĩ lại bạn thấy tự nhiên sao mình kiên cường đến lạ. Nhưng Kim Ngưu à chỉ khóc một chút thôi nhé, ngày mai lại là một ngày mới với những điều tốt đẹp đang chờ đón bạn.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 29/4/2018: 54

Tử vi ngày 29/4/2018 chủ nhật của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay vấn đề tài chính của Song Tử sẽ khiến bạn phải đau đầu đấy. Bạn đã từng lên kế hoạch chi tiêu từ đầu tháng nhưng mọi chuyện chẳng bao giờ xảy ra như bạn nghĩ. Bạn đã tự nhủ phải chi tiêu tiết kiệm nhưng bạn không thể kìm lòng trước một vài món đồ xinh xắn được. Vậy là tháng này bạn sẽ chịu cảnh rỗng túi vào cuối tháng rồi đấy.

Chuyện tình cảm của Song Tử vẫn không có gì biến động. Nhưng có một lời khuyên dành cho bạn là nên chủ động hơn trong tình yêu, thay vì để đối phương quan tâm chăm sóc bạn thì bạn cũng phải quan tâm người ấy như thế. Hôm nay là chủ nhật, hãy đi hẹn hò và tặng người ấy một món quà để gây bất ngờ cho người ấy nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 29/4/2018: 04

Tử vi ngày 29/4/2018 chủ nhật của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải có vẻ nhẹ nhàng và thanh tĩnh hơn hẳn mọi ngày. Hôm nay chủ nhật bạn trở nên trầm tĩnh, điềm đạm, dù cho biết rõ có người có ý châm biếm mình theo cách trêu đùa, bạn vẫn thản nhiên cho qua. Hôm nay bạn chỉ muốn đi ra ngoài một chút để hưởng thụ cái cảm giác thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi. Rồi ghé vào một góc quán thưởng thức một món quà của cuộc sống.

Tử vi hôm nay, Cự Giải có hẹn với người yêu. Hai bạn đã yêu nhau được một thời gian. Dẫu có những lúc tình cảm hai người không còn mới mẻ như trước, cũng có khi xảy ra tranh cãi mâu thuẫn nhưng đó chỉ là những giây phút thoáng qua rồi tất cả lại quay về với nhau. Hai người sẵn sàng bỏ qua cho nhau những bất đồng và cùng chia sẻ với nhau điều hạnh phúc trong cuộc sống.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 29/4/2018: 43

Xem tử vi ngày 29/4/2018 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày 29/4/2018 chủ nhật của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày chủ nhật Sư Tử đã có thể tự do thoải mái làm những việc mà mình yêu thích. Bạn ra ngoài và hưởng thụ niềm vui của chính bạn. Rồi hẹn hò cùng với những người bạn thân của mình, cùng nhau xem phim,cùng nhau làm những điều điên rồ và cùng cảm nhận cuộc sống tự do. Quên hết đi những nguyên tắc của ngày thường bây giờ bạn chỉ là bạn mà thôi.

Hôm nay Sư Tử cũng có hẹn với người yêu của mình. Hình như người ấy của bạn đang gặp những chuyện không vui vì vậy hôm nay bạn đã dành rất nhiều thời gian quan tâm chăm sóc người ấy. Người ấy buồn bạn cũng buồn nhưng cũng cảm thấy ấm áp khi được chia sẻ với cô ấy.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 29/4/2018: 70

Tử vi ngày 29/4/2018 chủ nhật của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cuộc sống của Xử Nữ chẳng có mấy thay đổi trong ngày chủ nhật. Vẫn quay về với mái ấm gia đình rồi cùng nhau chuẩn bị một bữa cơm tươm tất, cùng nhau dọn dẹp nhà cửa, tất cả những việc lặt vặt hôm nay cũng đã chiếm hết thời gian của bạn rồi. Một ngày chủ nhật khá bận rộn với Xử Nữ.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ thật khó nói, bạn đã đi qua một mối tình vơi nhiều buồn khổ. Nhưng giờ đây khi nhìn lại bạn đã biết suy nghĩ tích cực hơn, yêu bản thân mình hơn. Bạn không còn xem ngươi kia là động lực nữa và nó nhắc nhở bạn phải cố gắng hơn, không phải vì người cũ mà là vì chính bạn. Có thể đó chỉ là hồi ức thoáng qua nhưng cũng làm bạn cảm thấy buồn nhẹ.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 29/4/2018: 22

Tử vi ngày 29/4/2018 chủ nhật của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình cần xem xét lại vấn đề chi tiêu của mình. Đôi khi bạn cố gắng tiết kiệm chi tiêu từng đồng nhưng cũng có lúc bạn sẽ cảm thấy mình bạn vung tay quá trán. Thiên Bình thường gặp phải vấn đề cháy túi vào những ngày cuối tháng. Cho nên hôm nay có thích cái gì đó đến mấy thì hãy kìm lòng lại nhé.

Chuyện tình cảm Thiên Bình hôm nay quả thật rất buồn. Cách mà bạn tạo khoảng cách với người ấy là một cú sốc lớn đối với đối phương. Hai bạn thực sự cần một cuộc trò chuyện thẳng thắn, đối diện với tình cảm của bản thân. Nhưng có vẻ để hai người có thể duy trì một cuộc nói chuyện lâu dài thì hơn khó. Hai bạn hãy dành cho nhau một chút thời gian để suy nghĩ lại tình cảm của mình nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 29/4/2018: 50

Tử vi ngày 29/4/2018 chủ nhật của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay đã ngủ lười hơn rồi đấy. Bạn vốn là người rất giờ giấc, luôn làm theo thời gian biểu của mình nhưng hôm nay bạn đã cho mình một giấc ngủ dài đến trưa. Nhưng chiều nay bạn lại có hẹn với bạn bè của mình nên bạn đã chuẩn bị từ sớm. Hôm nay hãy đi chơi với bạn bè mình thật vui vẻ nhé, vì chỉ có bên cạnh họ bạn mới cảm thấy cuộc sống thú vị hơn thôi.

Có vẻ như tiệc tùng cả đêm dài đã khiến bạn cảm thấy mệt mởi và chìm vào một giấc ngủ sâu lắm đấy. Sáng dậy bạn sẽ cảm thấy hơi mệt mỏi nhưng với tính cách của mình bạn vẫn sẽ trau truốt, tuốt tại lại bộ dạng của mình.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 29/4/2018: 03

Xem tử vi ngày 29/4/2018 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày 29/4/2018 chủ nhật của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Năm tháng tuổi trẻ của Nhân Mã không chỉ có niềm vui, tình bạn, tình thân mà còn có cả cô đơn.. Dù thanh xuân bạn có được lắp đầy bởi những mối tình, đến và đi liền kề đến nỗi bạn không còn thời gian để cho sự cô đơn và trống trải. Nhưng rồi cũng chẳng ai có thể tránh được những giây phút tự đối diện với lòng mình rồi nhận ra bấy lâu nay mình thật sự rất cô đơn.

Bao lâu nay Nhân Mã chi tiêu không tính toán, bạn là người phóng khoáng nên chẳng ngại chi tiền cho những cuộc vui của chính mình. Nhưng hiện tại bây giờ bạn cần phải kiểm soát hơn nữa vấn đề tài chính của bản thân mình. Vì bạn sẽ phải cần tích góp một khoản không nhỏ cho những kế hoạch của tương lai đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 29/4/2018: 04

Tử vi ngày 29/4/2018 chủ nhật của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết cảm thấy vui vẻ hơn ngày thường. Có lẽ mối tình đẹp đẽ của bạn đã khiến bạn trở nên vui vẻ hơn rất nhiều, chính vì thế mà trông bạn tươi tắn và rạng rỡ hơn rất nhiều. Ở bên cạnh người ấy bạn cảm thấy thế giới này thật mới lạ, chỉ cần nụ cười của bạn ấy thôi cũng đủ để bạn hạnh phúc cả một ngày. Sự quan tâm chăm sóc và ánh mắt ngọt ngào mà người ấy dành cho bạn càng làm bạn cảm thấy mình được nuông chiều trong tình yêu.

Hôm nay bạn và người yêu của mình đã có một ngày đi chơi xa và ở cạnh nhau. Hai người đã lên kế hoạch đi chơi cùng nhau vào cuối tuần và hôm nay là những khoảng khắc vui vẻ của hai người. Một ngày cuối tuần đầy ý nghĩa.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 29/4/2018: 21

Tử vi ngày 29/4/2018 chủ nhật của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay là chủ nhật nhưng Bảo Bình vẫn có vẻ rất bận rộn với nhiều cuộc hẹn. Hẹn với bạn bè, hẹn với đối tác. Những phút giây nói chuyện với bạn bè bạn cảm thấy thoải mái hơn nhưng bạn lại không thể chia sẻ hết những nỗi niềm của chính bản thân mình với ai. Rồi khi ngồi một mình bạn lại cảm thấy buồn tủi và trống vắng.

Có lẽ chuyện tình yêu của Bảo Bình đang gặp khó khăn. Sai lầm trong tình yêu của Bảo Bình là yêu hết mình, hết lòng và luôn tin rằng người ấy sẽ bên cạnh bạn cho dù chuyện gì xảy ra. Nhưng Bảo Bình à, tình yêu chẳng bao giờ là vĩnh viễn cả, trong tình yêu cũng không ai có thể chắc chắn điều gì nên đừng bao giờ yêu ai hết 100% như vậy, hãy dành cho mình một lối thoát nữa nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 29/4/2018: 00

Tử vi ngày 29/4/2018 chủ nhật của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là người có nhiều tham vọng, bạn thường tìm kiếm mục tiêu cao hơn, xa hơn. Hôm nay là chủ nhật nhưng bạn vẫn không biết tận hưởng các thú vui bình dị của cuộc sống hàng ngày, bởi tâm trí bạn luôn khao khát vươn đến những ý tưởng cho cuộc đời mình.

Chuyện tình cảm của Song Ngư khá êm đẹp. Bạn là người thông minh và là người tâm lý nên bạn biết cách làm hài lòng người yêu. Hôm nay bạn đã dành thời gian cùng người ấy trải qua một ngày nghỉ cuối tuần với nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 29/4/2018: 09

Xem thêm: