Xem tử vi ngày 28/12/2017 thứ năm của 12 con giáp mới nhất

Thứ tư, 27/12/2017

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 28/12/2017 của 12 con giáp cho biết hôm nay tài lộc của người tuổi Thân sáng, tiền bạc không phải lo nghĩ quá nhiều, mua sắm thích tay mà không cần đắn đo.

Xem thêm: 

Tử vi ngày 28/12/2017 thứ năm của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý tài lộc dồi dào, tâm trạng của bản mệnh được ví như “nắng hạn gặp mưa rào”, sau bao nỗ lực cố gắng, cuối cùng thành công cũng đến với bạn. Nhất là vào thời điểm cuối năm, coi như đã không uổng phí công sức, sự nỗ lực trong suốt thời gian qua.

Người kinh doanh, buôn bán có một ngày hốt vàng hốt bạc, doanh thu tăng lên gấp nhiều lần so với thường ngày. Năm hết Tết đến, nhu cầu mua sắm ngày càng tăng cao, đây là dịp tốt để bạn thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Tình cảm gia đình của người tuổi Tý hài hòa, trên kính dưới nhường, anh chị em sum vầy, hòa hợp. Tình yêu đôi lứa ngày càng thăng hoa, bao mâu thuẫn, hoài nghi đều tan biến, tình cảm thêm mặn nồng, gắn kết.

Con số may mắn: 1, 5, 8

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Sửu, Thân

Tử vi ngày 28/12/2017 thứ năm của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có một ngày thứ năm làm việc tràn đầy hứng khởi và đam mê. Đặc biệt, những ai làm trong lĩnh vực về sáng tạo, thơ ca càng dễ dàng tìm được nguồn cảm hứng sáng tác, gặt hái thành quả đáng mơ ước.

Tài chính vững mạnh, người kinh doanh, buôn bán cũng có một ngày bội thu. Nhưng để đổi lại, bạn tất bật từ sáng tới tối. Buổi tối bạn có thể tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, nghe một bản nhạc hay xem bộ phim yêu thích để tái tạo nguồn năng lượng đã mất, chuẩn bị tinh thần đón nhận ngày mới.

Tình cảm lứa đôi bước vào giai đoạn ổn định. Ngày này mang tới không khí đầm ấm, tươi vui cho mọi gia đình. Cả nhà cùng nhau lên kế hoạch cho kỳ nghỉ Tết dương lịch sắp tới.

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Nâu đậm, vàng

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dậu

Tử vi ngày 28/12/2017 thứ năm của tuổi Dần

Công việc trong ngày thứ năm của người tuổi Dần gặp vô số trục trặc. Cảm giác bí bách, bực bội đủ đường, nên bạn chỉ muốn thời gian trôi qua thật nhanh, bước sang ngày mới với những khởi đầu mới.

Dù các mối quan hệ xã giao có xảy ra mâu thuẫn, bản mệnh bị dư luận buông lời gièm pha đi nữa, đừng nghĩ ngợi quá nhiều mà ảnh hưởng sức khỏe. Hôm nay mình phạm sai lầm ngày mai sẽ biết rút ra bài học để chinh phục thành công.

Ngày này mối quan hệ đôi bên căng thẳng. Tính khí tuổi Dần đã nóng nảy rồi, đối phương mà không tinh ý y như rằng sẽ xảy ra cãi vã.

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: Xanh lá, ghi

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Ngọ

Xem tử vi ngày 28/12/2017 thứ năm của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 28/12/2017 thứ năm của tuổi Mão

Tử vi ngày mới, thứ năm này, công việc của người tuổi Mão nhiều và áp lực hơn. Một phần vì bạn được cấp trên tin tưởng giao phó trọng trách, phần khác vì bạn muốn thử sức ở lĩnh vực mới nên ôm đồm không ít việc vào mình.

Bản thân dễ bực bội, kiêu căng ngạo mạn, tỏ thái độ bất kính với cả người trên kẻ dưới. Điều đó ảnh hưởng không nhỏ tới bước đường thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.

Tình cảm gia đình xuống dốc, vợ chồng con cái khắc khẩu, không hiểu ý nhau, khoảng cách giữa hai thế hệ ngày càng lớn. Tình yêu đôi lứa dừng lại ở mức độ nhất định, chưa có tiến triển gì khả quan. Hai bên vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu là chính.

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Xanh lá, đen

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 28/12/2017 thứ năm của tuổi Thìn

Ngày thứ năm mang tới nguồn tài lộc dồi dào cho người tuổi Thìn. Tài năng kinh doanh, buôn bán của bạn được phát huy đúng chỗ, đúng thời điểm nên thu về lợi nhuận khá, đáng khiến người khác ngưỡng mộ.

Tâm trạng bản mệnh tươi vui phơi phới, sẵn sàng đón nhận mọi thách thức trong công việc và cuộc sống. Theo https://lichvansu.net, đừng khoanh tay đứng nhìn những việc trong khả năng cho phép, chính những việc đó sẽ mang về cho bạn nguồn thu nhập mới.

Nếu bạn đang vướng phải vụ kiện tụng hay tranh cãi vì lợi ích tiền bạc hay tình cảm nào đó, hôm nay chính là cơ hội để bạn giải quyết triệt để, tất nhiên phần thắng thuộc về bạn. Tuy nhiên, trong trận chiến nào cũng có người bị thương, tài lộc của bạn bị tổn hao không ít. Lần sau rút kinh nghiệm, đừng hiếu thắng mà túi tiền ngày càng vơi dần.

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 23h đến 1h

Màu sắc cát tường: Đỏ son, be vàng

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Dậu, Tý

Tử vi ngày 28/12/2017 thứ năm của tuổi Tỵ

Vận trình công việc thứ năm của người tuổi Tỵ có phần xuống dốc. Khối lượng việc nhiều trong khi đó sức lực có hạn. May mắn có quý nhân nâng đỡ, xua đi phần nào áp lực tinh thần, bản mệnh vẫn tập trung làm việc cao độ, kết quả không quá xuất sắc nhưng cũng tạm ổn.

Tình cảm gặp trục trặc. Có thể xuất hiện tình trạng gia đình “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”. Các cặp đôi nên học cách dung hòa và nhượng bộ, có như vậy mới không tránh được mâu thuẫn, to tiếng.

Sức khỏe không lý tưởng, phần lớn là do những áp lực về mặt tinh thần gây ra. Hãy nhanh chóng cân bằng lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi, có như thế tâm thái bạn mới thoải mái, sức khỏe mới dồi dào.

Con số may mắn: 1, 3, 9

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: Tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thân, Dậu

Tử vi ngày 28/12/2017 thứ năm của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới thứ năm của người tuổi Ngọ dễ gặp phải tai nạn bất ngờ. Cần hết sức thận trọng khi đi lại, nhất là với những ai xuất hành xa, không nên đi một mình, xảy ra sự cố khó mà tự mình khắc phục được.

Bên cạnh đó, ngày này còn mang điềm báo trở ngại trong công việc. Trong ngày tốt hơn hết không nên tiến hành ký kết hợp đồng, giao kèo quan trọng. Trong trường hợp bất khả kháng, cần rà soát mọi điều khoản tỉ mỉ, tránh mắc lỗi rồi phải bỏ tiền túi ra đền bù.

Tình cảm gia đình đang đi xuống. Hôm nay, hãy sắp xếp công việc rồi đưa cả gia đình đi ăn ở một nhà hàng sang trọng để thay đổi không khí. Đó cũng là cách giúp các thành viên trong nhà gắn kết với nhau hơn.

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt: 7h đến 8h

Màu sắc cát tường: Cam đậm, đỏ son

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Dần

Tử vi ngày 28/12/2017 thứ năm của tuổi Mùi

Tử vi thứ năm, công việc của người tuổi Mùi được tiến hành suôn sẻ, gặt hái được không ít thành công. Tài lộc khá vượng, kinh doanh, buôn bán thu lợi nhuận cao, áp lực tài chính giảm đi trông thấy.

Tình cảm lứa đôi không có gì trở ngại. Dù là yêu xa hay yêu gần, tình yêu đều nở hoa kết trái. Nhân cơ hội này, bạn hãy đưa người yêu đi chơi, ăn tối, uống cà phê… để thúc đẩy tình cảm, rút ngắn khoảng cách để tạo bước đột phá trong năm mới.

Nhân lúc tiền bạc rủng rỉnh thế này, bản mệnh có thể tự thưởng cho mình món quà nào đó. Có thể là chuyến du lịch xa vào dịp nghỉ Tết dương lịch sắp tới. Lâu rồi bạn không có được cảm giác tự do bay nhảy rồi, tranh thủ cơ hội này nhanh kẻo không kịp.

Con số may mắn: 1, 5, 8

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Cà phê, đen

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi ngày 28/12/2017 thứ năm của tuổi Thân

Ngày thứ năm này, tài lộc của người tuổi Thân sáng, tiền bạc không phải lo nghĩ quá nhiều, mua sắm thích tay mà không cần đắn đo. Tuy tài chính rủng rỉnh là thế nhưng công việc lại không mấy trôi chảy, trái lại nhiều áp lực đè nặng trên đôi vai, nhất là những ai đang giữ chức vụ quản lý.

Tính cách bạn trầm lắng, ít nói, nhìn khuôn mặt lừ lừ của bạn cũng đủ khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu, không muốn lại gần rồi chứ đừng nói tới việc tiếp xúc, trò chuyện.

Với những ai vừa chia tay người yêu, cảm giác như cả thế giới đang dần sụp đổ. Theo Lịch vạn sự, đừng suy nghĩ tiêu cực quá kẻo dẫn tới quyết định liều lĩnh, ảnh hưởng sức khỏe, thậm chí tính mạng. Bạn nên gặp gỡ bạn bè, chia sẻ với người thân nhiều hơn, tâm sự sẽ vơi đi trông thấy.

Con số may mắn: 8, 9

Giờ tốt: 4h đến 6h

Màu sắc cát tường: Bạch kim, vàng chanh

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tị, Thìn

Xem tử vi ngày 28/12/2017 thứ năm của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 28/12/2017 thứ năm của tuổi Dậu

Vận trình công việc của người tuổi Dậu trong ngày thứ năm vẫn trên đà thuận lợi. Ngày này mang tới tin vui về sự thăng cắp hay tăng lương, tài chính được củng cố bền vững. Tuy nhiên, tính cách bản mệnh kỳ quái, không được mọi người yêu mến.

Tình cảm giảm sút không vì nguyên nhân gì cả. Có lẽ hai bạn bên nhau quá lâu, tình cảm cứ đều đều như thế, thiếu yếu tố lãng mạn, bất ngờ. Người độc thân vận đào hoa kém, có người theo đuổi đấy nhưng không phù hợp.

Điểm sáng trong ngày là tài lộc. Bản mệnh mua may bán đắt, kinh doanh trên đà thuận lợi, thu về doanh thu khá. Có tiền trong tay đừng vội lơ là, có thể bị kẻ xấu giành mất số tiền ấy lúc nào không hay, phải hết sức thận trọng trong việc quản lý tiền bạc.

Con số may mắn: 0, 4

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: Ghi, vàng

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn, Tị

Tử vi ngày 28/12/2017 thứ năm của tuổi Tuất

Trong ngày thứ năm, tâm trạng người tuổi Tuất phấn khởi, hồ hởi. Các hạng mục công việc dần được hoàn thiện đâu ra đó, bạn có thể thở phào nhẹ nhõm và ngồi chờ phần lương thưởng cuối năm.

Tài lộc và sự nghiệp khá tốt đẹp. Bản mệnh càng có nhiều cơ hội thăng tiến, đường quan lộc thênh thang, mở ra nhiều cơ hội thành công và làm giàu mới, cảm giác kiếm tiền dễ hơn trước.

Bên cạnh đó, ngày này như thổi luồng gió mới cho tình cảm lứa đôi. Dù còn độc thân hay đã có đôi có cặp, bạn đều hài lòng với các mối quan hệ hiện tại, không phải hối tiếc vì bất cứ điều gì.

Con số may mắn: 2, 4

Giờ tốt: 3h đến 5h

Màu sắc cát tường: Đỏ, tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ, Mão

Tử vi ngày 28/12/2017 thứ năm của tuổi Hợi

Tử vi thứ năm này, vận trình sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Hợi không mấy khả quan. Trước khi tiến hành kí kết hợp đồng hay giấy tờ quan trọng, bạn cần rà soát kĩ càng, tránh lơ là rồi phạm sai lầm đáng tiếc, vừa thiệt thân lại trở ngại cho tập thể.

Dù tình hình tài chính của bạn đang dần được củng cố, nhưng vì có kẻ cạnh tranh, tìm cách hãm hại nên vẫn xuất hiện tình trạng phá tài, tiền bạc tổn hao vì những sự cố bất ngờ, khiến bản mệnh đau đầu nhức óc.

May mắn là chuyện tình cảm trong ngày của tuổi Hợi khá ổn. Hai bạn ngày càng thấu hiểu và yêu thương nhau. Đối phương là người hiểu chuyện, hãy trân trọng những gì bạn đang có, tránh xa chốn tửu sắc để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Con số may mắn: 2, 8

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Mùi, Dần

Xem thêm: