Xem tử vi ngày 27/9/2017 thứ tư của 12 con giáp mới nhất

Thứ Ba, 26/09/2017

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 27/9/2017 của 12 con giáp cho biết tài vận của người tuổi Thân khá vượng, tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu có phần phóng khoáng hơn.

Xem thêm: Xem tử vi tuổi Dần tháng 10/2017 để biết về sức khỏe, sự nghiệp, tài lộc

Xem tử vi tuổi Sửu tháng 10/2017 để biết về sức khỏe, sự nghiệp, tài lộc  

Tử vi ngày 27/9/2017 thứ tư của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý sẽ nhận tin vui về tiền bạc. Thu nhập trong ngày tăng mạnh, nhất là những ai làm công việc tự do, kinh doanh, buôn bán, được lộc trời cho, không cần phải lo lắng quá nhiều.

Tuy nhiên, trong công việc đôi lúc vẫn vấp phải chút trở ngại. Đa phần là do tập thể không thống nhất, quan hệ đồng nghiệp thiếu sự hài hòa, dễ xảy ra mâu thuẫn, lục đục nội bộ khiến bạn không còn tâm trí làm việc, hiệu quả công việc ắt giảm sút.

Tử vi ngày 27/9/2017 thứ tư của tuổi Sửu

Một ngày thứ tư không mấy bình yên của người tuổi Sửu. Bản mệnh cảm giác nhìn đâu cũng thấy rắc rối vây quanh, tứ bề lo lắng để xử lý mớ bòng bong trong các mối quan hệ xã giao. Phải chăng bạn đã mất bình tĩnh, không còn đủ tỉnh táo để nhận biết vấn đề đúng sai.

Thông thường tuổi Sửu tài cao, có con mắt nhìn đời tinh thế, không dễ gì để cho những cảm xúc linh tinh chi phối. Đã tới lúc bạn tạm gác lại công việc, tìm cho mình niềm đam mê hay hứng thú mới rồi. Trông bạn đang ngày càng héo mòn về cả thể xác và tinh thần rồi đó.

Tử vi ngày 27/9/2017 thứ tư của tuổi Dần

Tử vi ngày mới của người tuổi Dần đón tin vui về tiền bạc. Việc kinh doanh buôn bán thuận lợi, đầu tư vào thị trường cổ phiếu cũng sinh lời. Dân văn phòng làm tốt công việc, được lĩnh thưởng là chuyện đương nhiên.

Công việc tiến hành suôn sẻ, tinh thần làm việc nâng cao, bản mệnh kí kết được hợp đồng lớn, mang về lợi nhuận không chỉ cho riêng bản thân, cả tập thể đều được hưởng. Điều đó được lãnh đạo đánh giá cao, thăng chức là chuyện sớm muộn gì rồi cũng xảy ra.

Tử vi ngày 27/9/2017 thứ tư của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có một ngày tâm trạng đầy mình. Bởi buổi hẹn hò của bạn và người ấy bất thành, hai bên mâu thuẫn, thậm chí còn cãi vã to tiếng. Nhưng dù thế nào đi nữa, bạn cũng cần giữ bình tĩnh, đối phương đã nóng vội rồi mà bản thân cũng vậy thì e rằng mối quan hệ này khó mà tiếp diễn được nữa.

Tình yêu mang tới cho con người ta những cung bậc cảm xúc khó tả, mà chỉ những người trong cuộc mới hiểu hết được. Theo http://skvty.com, đã yêu rồi, tức bạn đã có diễm phúc để trải nghiệm thứ dư vị ngọt ngào mà cũng đầy đắng cay trong cuộc đời. Vì thế, nếu có chia tay cũng không phải nói lời hối tiếc, vì chí ít bạn đã dám sống thật với chính mình.

Vận trình sức khỏe của bản mệnh đi xuống nghiêm trọng. Lười vận động, ăn uống vô độ là hai nguyên nhân chính gây ra tình trạng này.

Tử vi ngày 27/9/2017 thứ tư của tuổi Thìn

Hôm nay, người tuổi Thìn có được sự phản ứng nhanh nhạy, giải quyết công việc thuận lợi, cấp trên khen ngợi, cấp dưới nể phục, ai nấy đều đánh giá cao điều đó.

Tuy nhiên, dù bạn thành công là thế, nhưng cảm giác một mình đứng trên đỉnh vinh quang sao mà cô đơn đến thế. Làm việc trong tập thể bạn nên học cách chia sẻ. Khi sản phẩm làm ra là của tập thể, ai nấy đều góp công lao, được hưởng lợi, niềm vui sẽ được nhân lên gấp bội.

Tử vi ngày 27/9/2017 thứ tư của tuổi Tỵ

Dạo gần đây công việc của người tuổi Tỵ gặp phải không ít trở ngại. Nào là đối tác hủy hợp đồng vì hàng hóa không đạt chuẩn, nào là trong nội bộ công ty có xích mích, đồng nghiệp nghĩ cách “dìm hàng” nhau… Cứ mãi tranh đấu mệt mỏi như thế sẽ chẳng đi đến đâu, chi bằng bạn chủ động bắt tay giảng hòa, mọi việc sẽ tiến triển tốt hơn.

Có câu: “Khi tâm hẹp nhìn đâu cũng thấy thù hằn, khi tâm rộng nhìn đâu cũng thấy bình an”. Hãy mở rộng trái tim, học cách bao dung hơn, bạn sẽ thấy cuộc sống này cũng tươi đẹp đấy chứ, đâu phải lúc nào cũng rối ren áp lực đâu.

Tử vi ngày 27/9/2017 thứ tư của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ chủ yếu bị ảnh hưởng tới đường quan lộc. Những ai đang có ý định tranh cử chức vụ, vị trí mới trong công ty phải hết sức thận trọng. Lúc nào cũng tỉnh táo, đề cao cảnh giác kẻo kẻ tiểu nhân ném đá sau lưng, gây điều bất lợi.

May thay, bạn có những đồng nghiệp tốt và cấp dưới trung thành, nên cũng an tâm phần nào. Có câu: “Không sợ kẻ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội ngu”, trong tay bạn đã có những đồng đội tốt, nên cơ hội thành công rất cao, hãy tự tin vào điều đó.

Tử vi ngày 27/9/2017 thứ tư của tuổi Mùi

Vận trình ngày của bản mệnh tuổi Mùi ảm đạm, làm việc cần đề cao cảnh giác kẻo vướng phải rắc rối thị phi hoặc hung họa bất ngờ, ảnh hưởng toàn bộ quá trình tiến thân trong sự nghiệp.

Vì nguy cơ hung hại như thế, bản mệnh càng cần phải giữ ý giữ tứ trong từng lời nói, hành động, tránh bị kẻ xấu “bắt thóp”, giở trò không hay.

Tử vi ngày 27/9/2017 thứ tư của tuổi Thân

Hôm nay, tài vận của người tuổi Thân khá vượng, tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu có phần phóng khoáng hơn. Bạn tự thưởng cho mình một vài món ăn ngon, mua quần áo mới, thậm chí là có thể “lên đời” điện thoại hay máy tính.

Công việc diễn ra khá thuận lợi. Bản thân bạn đã nỗ lực rất nhiều trong thời gian vừa qua, cộng thêm vận quý nhân đang vượng, gặt hái thành quả tốt đẹp là chuyện đương nhiên.

Tử vi ngày 27/9/2017 thứ tư của tuổi Dậu

Ngày hôm nay mang tới điềm lành về tài chính, thu nhập của người tuổi Dậu tăng lên đáng kể. Không chỉ trong ngày hôm nay, mấy ngày trước bạn cũng nhận tin vui tương tự. Sự nỗ lực của bản thân cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng, bạn có thể yên tâm tận hưởng thành quả của mình rồi.

Nếu thấy hứng thú với chuyện kinh doanh hay dự án đầu tư nào đó, bạn có thể thử xem sao. Nhưng nên nhớ, dù thử cũng cần có cơ sở, không nên tiến hành một cách mù quáng để rồi lãi chưa thấy đâu đã thấy dấu hiệu thua lỗ.

Tử vi ngày 27/9/2017 thứ tư của tuổi Tuất

Nhìn chung, công việc của người tuổi Tuất trong ngày bình ổn, không cần phải đao to búa lớn, mọi việc vẫn diễn tiến khá thuận lợi. Nhưng có điềm báo mâu thuẫn, tranh cãi, bản mệnh làm việc gì cũng phải đề cao cảnh giác, tỉnh táo ứng biến với những tình huống bất ngờ xảy ra.

Sức khỏe của bạn có dấu hiệu lạ, các triệu chứng như buồn ói, ho khan, đau nhức mắt, chóng mặt… ngày càng biểu hiện rõ ràng. Dù bận rộn tới đâu, bạn cũng nên dành chút thời gian để đi khám bệnh, đừng chủ quan, bệnh tật không chừa bất cứ ai đâu.

Tử vi ngày 27/9/2017 thứ tư của tuổi Hợi

Ngày hôm nay, vận trình công việc của người tuổi Hợi vốn đã nhiều sóng gió, chỉ cần lơ là chút xíu là mất tiền như chơi. Dù là trong công việc hay cuộc sống thường nhật, bản mệnh cần lấy thận trọng làm chủ, tránh những sai sót không đáng có xảy ra.

Ngày mà tình hình tài chính bất ổn thế này, tốt nhất nên lấy tĩnh làm chủ, không nên hùn vốn làm ăn, đầu tư với người khác kẻo mâu thuẫn xảy ra rồi mất cả chì lẫn chài. Cuộc sống luôn tồn tại hai mặt, có người tốt nhưng cũng có kẻ xấu, bản thân thận trọng vẫn hơn.

Xem thêm: 3 con giáp nữ lâm vào cảnh "ghét của nào trời trao của đó", nhưng lại yêu sâu sắc và chung tình

Xem tử vi tuổi Mão tháng 10/2017 để biết về sức khỏe, sự nghiệp, tài lộc