Xem tử vi ngày 2/6/2018 thứ bảy của 12 con giáp chuẩn nhất

Thứ sáu, 01/06/2018

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 2/6/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm: 

Tử vi ngày 2/6/2018 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi thứ 7 của người tuổi Tý khỏa mạnh bình an, gia đình thuận hòa. Vừa sáng sớm bạn đã cảm thấy vô cùng sảng khoái, tinh thần phấn chấn, thích được ở bên cạnh gia đình, hãy dành ngày nghỉ này cho người thân yêu đi.

Người tuổi Tý có chí hướng, kiên quyết mà không háo thắng, chăm chỉ miệt mài nhưng biết tiết chế, nghỉ ngơi điều độ. Ngày này bạn còn rất biết lấy lòng người khác nữa nên tất cả các phương diện, nhất là sự nghiệp đều có tiến triển tốt.

Ngày hôm nay, thận không tốt, dễ bị ứ nước dẫn tới phù thũng, đau thắt lưng. Hiện tượng đáng báo động là tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, bản mệnh cần hết sức chú ý, nên tới trung tâm y tế để kiểm tra, tránh trường hợp bệnh tình diễn biến nặng hơn.

Giờ tốt: 21h đến 23h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 2/6/2018 thứ bảy của tuổi Sửu

Tuổi Sửu chào đón một ngày cuối tuần đào hoa tới tấp, có rất nhiều cuộc hẹn hò gặp gỡ. Bạn phát huy được sức hấp dẫn thầm kín, khiến người khác không thể không ngoái nhìn. Với những người độc thân thì đây là dịp hiếm có để thay đổi hiện trạng tình cảm của bạn đấy.

Người tuổi Sửu quan hệ xã giao và quan hệ tình thân đều rất tốt. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để tăng cường giao lưu, gặp gỡ đối tác hay bàn bạc hợp tác, rất có lợi. Hội họp người thân cũng là một ý kiến rất hay, có thể người thân sẽ giúp bạn mở rộng quan hệ làm ăn.

Nhưng tài lộc điềm bạn mất đồ lại còn bị lừa lọc, rất có thể sẽ thiệt hại một khoản lớn. Đầu tư trong thời gian này hoàn toàn không thích hợp đâu nên đừng dại mà cắm đầu cắm cổ vào kẻo tai bay vạ gió. Đầu tư nhỏ và thận trọng thì sẽ có lợi hơn.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi ngày 2/6/2018 thứ bảy của tuổi Dần

Tử vi ngày mới của người tuổi Dần có họa nhưng lại có phúc, nhiều hung hiểm nhưng không kém phần may mắn. Nếu bản mệnh biết nắm vững thời cơ, nhanh tay tận dụng vận may trời ban thì rất nhanh sẽ nhận được đền đáp tốt, có thành tựu trong sự nghiệp.

Ra đường chú ý trước sau, cẩn thận bị va chạm, có đồ rơi trúng người, họa từ trên trời rơi xuống. Nếu có thể thì nên ít đi lại, tránh đi chơi xa, khi cần đi thì nhờ người khác đèo hoặc đi phương tiện công cộng.

Sức khỏe không thuận lợi, gan tổn thương. Bạn nên điều hòa lại thời gian ngủ nghỉ và lập chế độ ăn có nhiều đồ mát hơn. Gan khi thịnh thì tim mới tốt, dạ dày và thận cũng hoạt động hiệu quả hơn nên hãy thật chú ý nhé.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 2/6/2018 thứ bảy của tuổi Mão

Ngày hôm nay không tốt lắm đối với sức khỏe. Bạn không những mệt mỏi, kém ăn kém ngủ mà sức đề kháng yếu, dễ bị các bệnh mùa hè tấn công, cứ có dịch nào là bạn dính bệnh đó liền. Thời gian này sẽ phải nghỉ ở nhà khá nhiều đấy.

Công việc trong tuần hôm nay sẽ không nhận được kết quả như ý vì bạn ốm, tâm trí không quá để ý vào những việc được giao. Thân thể không khỏe cũng tác động tới chất lượng công việc, sự nghiệp giậm chân tại chỗ, có thể cố gắng đến hết tuần là rất nỗ lực rồi.

May là tình cảm ổn định, không khiến tuổi Mão phải đau tim thêm. Người này có tình thân ấm áp, tình yêu ngọt ngào và tình bạn thú ý, khi bị ốm lúc nào vậy quanh cũng có người chăm sóc nên chẳng lo buồn, mệt mà vui, bệnh tình tiến triển cũng tốt hơn.

Giờ tốt: 21h đến 23h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Xem tử vi ngày 2/6/2018 thứ bảy của 12 con giáp chuẩn nhất

Tử vi ngày 2/6/2018 thứ bảy của tuổi Thìn

Tử vi thứ 7 của 12 con giáp cho biết hôm nay là ngày mà người tuổi Thìn có nhiều lộc bên ngoài, thu nhập thêm nếm đủ các loại nên tiền bạc rủng rỉnh, tiêu không cần nghĩ. Bản mệnh có thể xem xét phát triển theo hướng này, làm cùng lúc nhiều công việc cũng rất tốt.

Nhưng trong ngày có điềm về lừa lọc, dối trá, bản mệnh làm ăn có phần không chân chính. Chắc chắn kinh doanh cũng có nhiều mánh khóe và phương pháp nhưng tuổi Thìn nên tôn trọng những giá trị đạo đức cơ bản, đặc biệt là tuân thủ pháp luật, đừng để đến lúc hối không kịp.

Gia đình là chỗ dựa vững chắc cho bản mệnh trong những lúc khó khăn. Nhưng bạn đừng nên ỷ lại nhé, phải tự lập để bản thân trưởng thành hơn cũng như để cho người nhà yên tâm, không phải lo lắng nhiều cho bạn nữa.

Giờ tốt: 21h đến 23h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 2/6/2018 thứ bảy của tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ con đường quan lộc rộng mở vô cùng. Bạn có cơ hội để khẳng định bản thân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và ghi điểm xuất sắc với lãnh đạo, cấp trên nên sẽ được đề bạt vào những vị trí cao hơn, thuận lợi hơn.

Người tuổi Tỵ trong ngày Kim vượng có chút bất hòa, tranh cãi nhưng đều xuất phát từ công việc chứ không phải thù hằn cá nhân. Kiến nghị bạn nên mềm mỏng, nhẹ nhàng, có cách cư xử khéo léo hơn để công việc trôi chảy mà quan hệ xã giao cũng hài hòa.

Sức khỏe không thể coi là tốt, rất may bạn có chế độ sinh hoạt điều độ và cũng có ý thức bảo vệ bản thân nên không có gì đáng ngại. Tiếp tục duy trì những thói quen tốt, đồng thời tăng cường vận động hàng ngày để khỏe càng thêm khỏe nhé.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 2/6/2018 thứ bảy của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ mạnh mẽ và kiên định trong công việc. Bạn đưa ra những ý kiến chính xác, tạo dựng được uy tín vững vàng, khiến nhiều người thán phục. Đây là bước đệm rất tốt để bản mệnh thăng tiến, phát triển vị thế của mình

Phương diện tình cảm tốt, có nhiều người dập dìu ngỏ ý nhưng bản mệnh vẫn chưa chính thức nhận lời hay xác nhận mối quan hệ với ai. Hãy cứ bình tĩnh, tìm hiểu kĩ càng, thận trọng từng bước, tránh vồ vập thái quá mà hỏng mất nhân duyên tốt.

Dẫu vậy, người tuổi Ngọ cũng nên cẩn thận khi ra ngoài vì có thể gặp tai nạn, va chạm xe cộ hoặc tai họa bất ngờ. Đặc biệt là không nên chọn hôm nay để đi du lịch, công tác, thăm người thân, sẽ có họa sát thân.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 2/6/2018 thứ bảy của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi có Kim vượng sinh tài lộc, làm gì cũng ra tiền, vừa nhanh vừa đều, không lo thiếu thốn. Bạn làm việc nỗ lực lại có định hướng chính xác nên chuyện này cũng chẳng có gì là bất ngờ, cứ tiếp tục phát huy nhé.

Nhân duyên với trưởng bối tốt đẹp nên người tuổi Mùi có thể nhờ cậy tới những người quyền cao chức trọng giúp đỡ sự nghiệp, chỉ đường đi nước bước tiến lên trên con đường quan lộ. Những mối quan hệ này cần khéo léo duy trì và lợi dụng đúng lúc.

Người tuổi Mùi nên xem xét tới việc cải thiện quan hệ với người thân, vì bận rộn, vì khoảng cách, vì nhiều lý do mà bạn khá xa cách gia đình. Một mình bôn ba bên ngoài không dễ, những lúc mệt mỏi hãy bình tâm quay về, đừng ngại ngần, mọi người sẵn sàng dang tay chào đón bạn.

Giờ tốt: 21h đến 23h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Xem tử vi ngày 2/6/2018 thứ bảy của 12 con giáp chuẩn nhất

Tử vi ngày 2/6/2018 thứ bảy của tuổi Thân

Tử vi ngày 2/6/2018 báo rằng tốt nhất người tuổi Thân nên chú ý tới phổi bởi Kim vượng, rất dễ mắc các bệnh đường hô hấp. Nên giữ ấm cổ và ngực vào buổi tối, ban đêm, không uống nước quá lạnh, không để quạt hay máy lạnh thốc thẳng vào mặt, rất dễ bị ốm.

Công việc tốt kéo theo bổng lộc gia tăng. Người tuổi Thân tăng ca cả cuối tuần, dù sức khỏe không tốt lắm nhưng bạn vẫn hết sức nỗ lực, chăm chỉ, thành quả tốt là xứng đáng thôi. Bạn nhớ báo cáo chi tiết, cụ thể từng mục mà mình đã hoàn thành đê cấp trên tiện theo dõi, ghi nhận công lao của bạn nhé.

Gia đình là nơi bạn nên hướng tới, vì có thể lúc trước bạn lơ là nên tình cảm lúc mặn lúc nhạt. Nhân dịp cuối tuần, gặp mặt và ăn bữa cơm với người thân cho có không khí đầm ấm. Bạn sẽ cảm thấy mình có chỗ dựa và vững tin hơn vào cuộc sống.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 2/6/2018 thứ bảy của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của người tuổi Dậu tự ôm việc vào mình, quản việc bao đồng. Bạn có ý tốt nhưng lại không đúng lúc đúng nơi, bị người ta từ chối thì quay ra trách móc, làm khổ bản thân, suy nghĩ nhiều khiến lúc nào cũng căng thẳng mệt mỏi.

Bạn tốt, bạn xấu khó phân nên làm gì cũng cẩn trọng và người đáng tin tưởng nhất chỉ có bản thân mình. Tốt nhất là lo cho mình trước, những người khác tính sau. Suy nghĩ này tuy có phần hơi ích kỉ nhưng lại phù hợp với tuổi Dậu, tránh trường hợp bạn bị người khác liên lụy.

Sức khỏe của người tuổi Dậu vẫn tốt, chỉ cần chú ý chế độ dinh dưỡng, giảm bớt việc ăn đồ cay nóng, thức ăn nhanh và đồ hộp. Có thể bạn chưa cảm thấy thân thể có vấn đề ngay nhưng tích tụ lâu ngày lại hóa bệnh nặng.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 2/6/2018 thứ bảy của tuổi Tuất

Mọi chuyện với người tuổi Tuất trong cuối tuần khá êm đềm, nhất là tình cảm nhờ nhân duyên vượng. Có thể chưa tiến triển tới tình yêu nhưng kết bạn, cùng nhau chia sẻ những điều thú vị trong cuộc sống cũng rất tuyệt mà.

Ngày hôm nay bản mệnh làm ăn có lộc bên ngoài. Khoản này thực ra đã có từ lâu nhưng hôm nay bạn mới nhận được, tiền đầy túi, tình đầy tìm, ngồi im một chỗ cũng thấy phấn chấn nên có thể xuất kho đi mua sắm, giải trí với bạn bè và mua quà cho người thân.

Chỉ cần chú ý chăm sóc sức khỏe là ổn thỏa vì nghi ngại bệnh phổi, bệnh dạ dày, cần ăn uống và nghỉ ngơi đúng giờ, đúng bữa, không nên thức khuya, lao lực. Đặc biệt là hạn chế tối đa việc sử dụng chất kích thích nhé, rất không tốt đâu.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 2/6/2018 thứ bảy của tuổi Hợi

Tử vi thứ 7 của người tuổi Hợi nhiều tài lộc. Điểm rất hay là tiền này không do bạn trực tiếp kiếm mà nhận hoa hồng nhờ mai mối trung gian. Các khoản nhỏ lẻ dần lấp đầy túi, tích tiểu thành đại, chẳng mấy chốc mà có khoản khá.

Người này tình cảm không ổn do thái độ chưa chuyên nhất. Đào Hoa đến báo hiệu những cơ sóng gió tình trường mà bạn chính là người gây ra. Nên xem xét lại cách cư xử và quan điểm yêu đương của mình, đừng gây thêm họa nữa.

Làm việc nhiều nên sức khỏe của tuổi Hợi khá kém, người mệt nhọc, dễ ốm, suy nhược, không có tinh thần. Cần xốc lại bản thân, nghỉ ngơi điều dưỡng, dù sao hôm nay cũng là cuối tuần, tiền thì có thể kiếm nhiều lúc nhưng không thể bỏ bê chính mình được.

Giờ tốt: 21h đến 23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Xem thêm: