Xem tử vi ngày 25/3/2018 chủ nhật của 12 con giáp chuẩn nhất

Thứ năm, 22/03/2018

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 25/3/2018 của 12 con giáp để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm: 

Tử vi ngày 25/3/2018 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Tý không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc, chỉ cần bản mệnh chăm chỉ là sẽ có thêm thu nhập bên ngoài. Tuy nhiên, vì sẽ phải làm cả công việc chính và lo thêm việc tay trái nên có thể vất vả đêm ngày.

Người buôn bán, kinh doanh thì dễ thở hơn với vận tài lộc khởi sắc, làm ăn thuận lợi, khách hàng nườm nượp. Tuổi Tý có duyên buôn bán nên không cần làm màu gì nhiều, vì người này giới thiệu người kia nên cứ theo nhau mà tới thôi.

Ngũ hành tương sinh giúp tình cảm thăng hoa, bạn sẽ có một ngày cuối tuần khá viên mãn. Người độc thân có thể tìm được mối quan hệ mới, gặp được người tri kỉ chia sẻ mọi điều trong cuộc sống của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị, Dậu

Tử vi ngày 25/3/2018 chủ nhật của tuổi Sửu

Với những người tuổi Sửu tử vi ngày mới của bạn, hôm nay tuổi Sửu được tam hợp cục mang quý nhân tới, giúp cho bản mệnh khá nhiều trong sự nghiệp. Bạn tìn được hướng đi đúng đắn cho mình nhờ sự chỉ dẫn của họ, trong khi đó vẫn còn loay hoay chưa biết phải làm sao.

Vận trình tình cảm trong ngày chủ nhật không được như mong muốn, bạn quá cứng nhắc, luôn làm theo ý mình mà không để ý tới cảm nhận của đối phương, tình cảm vì thế mà dần phai nhạt.

Người độc thân thì quá mải mê tìm kiếm những thứ không có thực trong cuộc sống, bạn mơ ước gặp được một nửa hoàn hảo mà không nhớ ra rằng, chẳng có ai là hoàn hảo trên đời này cả, chỉ có hai người hợp nhau, yêu thương nhau mà ở bên nhau thôi.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão Tuất

Tử vi ngày 25/3/2018 chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần có thể giành được nhiều thắng lợi trong công việc, bạn được đánh giá cao về năng lực bản thân cũng như tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng hi sinh lợi ích cá nhân vì tập thể. Bởi vậy, dù là ngày nghỉ nhưng vẫn luôn có người dõi theo và đánh giá năng lực của bạn đó.

Nhờ vậy mà điềm báo thăng tiến đang tới gần, nếu bạn biết nắm thời cơ thì chắc chắn sẽ thành công. Hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao dù nó khiến bạn cảm thấy rất áp lực, mệt mỏi và đôi khi muốn nản lòng.

Ngũ hành tương xung cộng thêm công việc bận rộn khiến tuổi Dần không đủ thời gian chăm lo cho gia đình, vợ chồng vì thế mà hục hặc. Theo https://lichvansu.net việc gia đình hai người bao giờ cũng làm tốt hơn một người, vì vậy hãy sắp xếp thời gian hợp lý để hâm nóng tình cảm gia đình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 25/3/2018 chủ nhật của tuổi Mão

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Mão cho biết hôm nay là ngày Mão Dậu tương xung, vận trình tình cảm của tuổi Mão có điềm chẳng lành. Giữa vợ chồng bạn đang xuất hiện những viết rạn nứt mới, cả hai không còn thực sự quan tâm và lo lắng cho đối phương như trước.

Thời điểm này khá nhạy cảm bởi nó là cơ hội để kẻ thứ ba chen chân vào cuộc hôn nhân của bạn. Tuổi Mão cần có quyết định nhanh chóng về việc giữ gìn hạnh phúc gia đình, hay một lựa chọn khác ngoài hôn nân. Điều này có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn.

Về phần công việc cũng gặp đôi chút rắc rối, con giáp này vì mệt mỏi chuyện gia đình nên căng thẳng dẫn đến những hành động, lời nói đắc tội với người khác. Trong khi những kẻ tiểu nhân thì chẳng bao giờ ngại ngần nên sẵn sàng đáp trả.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất, Mùi

Xem tử vi ngày 25/3/2018 chủ nhật của 12 con giáp chuẩn nhất

Tử vi ngày 25/3/2018 chủ nhật của tuổi Thìn

Xem bói tử vi hôm nay của người tuổi Thìn cho thấy trong ngày nhị hợp, vận trình của tuổi Thìn khá hanh thông rộng mở. Trong công việc bạn thể hiện được sở trường của mình, có cơ hội phát triển trong tương lai, tự tạo ra cơ hội thăng tiến cho bản thân.

Tuy nhiên điềm báo trong ngày có dấu hiệu hao tài. Tiền bạc chẳng mấy dư dôi nhưng con giáp này nuôi mộng làm giàu, cũng tham khảo ý kiến của nhiều người rồi mới bắt tay vào thực hiện.

Thế nhưng tuổi Thìn đã đặt niềm tin sai chỗ nên không những tiền bạc tiêu tan mà còn có thể phải gánh chịu thêm những hậu quả khác nữa. Theo https://lichvansu.net làm giàu không sai, nhưng lòng tham khiến bạn mắc phải sai lầm mà bình thường có thể không bao giờ mắc phải.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tuất

Tử vi ngày 25/3/2018 chủ nhật của tuổi Tỵ

Xem bói tử vi ngày mới của người tuổi Tỵ cho thấy Tị Dậu bán hợp giúp cho bản mệnh thêm nhiều may mắn trong việc làm ăn buôn bán. Bản mệnh được quý nhân nâng đỡ, lại có đối tác làm ăn đáng tin cậy, nên mọi chuyện đều khá thuận lợi với bạn.

Thêm nữa, công việc của tuổi Tị cũng đang tiến triển vô cùng thuận lợi, bạn đam mê và không mệt mỏi khi theo đuổi mục tiêu của mình. Sau mỗi lần thành công, bạn sẽ có thêm động lực để phấn đấu.

Về phần sức khỏe đang có dấu hiệu đi xuống, bản mệnh cần chú ý nhiều hơn nữa. Có thể hiện giờ bạn không thấy mệt mỏi vì sự hưng phấn do công việc thành công, nhưng về lâu về dài khi làm việc quá sức thì sẽ dẫn đến hậu quả khó lường.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi ngày 25/3/2018 chủ nhật của tuổi Ngọ

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ hôm nay khá hanh thông, mặc dù sẽ có vài sự cố bất ngờ xảy ra nhưng bạn sẽ tìm được giải pháp trong lúc khó khăn. Cũng giống như ánh sáng phía cuối đường, khi tới đích bạn sẽ giành được nhiều lời tán thưởng.

Tuổi Ngọ còn nhiều tài năng chưa được khám phá, một phần vì công việc trước nay không đòi hỏi bạn phải thể hiện quá nhiều, nhưng nhờ sự cố bất ngờ trong hôm nay mà bạn có cơ hội thể hiện tài năng, dùng năng lực có sẵn để giải quyết nhanh chóng mọi việc.

Ngũ hành bất dung khiến chuyện tình cảm bị ảnh hưởng khá nhiều. Tình cảm là chuyện hai người, nhưng để tính chuyện lâu dài thì mọi thứ không còn đơn giản nữa, bạn và người ấy tranh cãi khá nhiều mới có được quyết định cuối cùng.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 25/3/2018 chủ nhật của tuổi Mùi

Tử vi chủ nhật của tuổi Mùi báo hiệu rằng đã tới lúc bạn cần đưa ra quyết định bằng chính kiến của mình. Dù là việc lớn hay nhỏ cũng không còn thời gian để dây dưa nữa, chỉ có bạn mới biết mình cần gì trong lúc này.

Hãy mạnh dạn đưa ra ý kiến, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng điều trước đây mình sợ hãi chẳng là gì cả, bạn hoàn toàn có thể làm được dựa vào năng lực bản thân. Trưởng thành rồi thì hãy tự chịu trách nhiệm với những gì mình làm.

Ngũ hành Thổ sinh xuất cho Kim, đường tình cảm chẳng như ý muốn. Tuổi Mùi tỏ ra khắt khe với đối phương, không mở lòng chia sẻ với họ nhưng lại mong người ta hiểu và thông cảm cho những việc mình đang làm.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 25/3/2018 chủ nhật của 12 con giáp chuẩn nhất

Tử vi ngày 25/3/2018 chủ nhật của tuổi Thân

Xem bói tử vi hôm nay sẽ là một ngày vui buồn đan xen của tuổi Thân. Nhờ tam hợp cục nâng đỡ, quý nhân dẫn đường mà bản mệnh nhận được những lời khuyên quý giá để thoát khỏi những rắc rối trong chuyện tình cảm hiện tại.

Bạn sợ làm người khác tổn thương, nhưng lại im lặng mà không biết rằng điều đó càng khiến mọi chuyện tồi tệ hơn. Tuổi Thân cần đối mặt với sự thật, mọi việc đều có cách giải quyết, nhất là khi cả hai người luôn yêu thương và lo lắng cho nhau.

Về phần công việc trong ngày cũng xuất hiện vài vấn đề khó giải quyết. Con giáp này bị phân tâm bởi nhiều chuyện nên có phần lơ là, làm việc thiếu tập trung dễ mắc phải sai sót.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thìn

Tử vi ngày 25/3/2018 chủ nhật của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của bạn là ngày Dậu Kim tự hình khiến cho mệnh chủ tuổi Dậu có thể gặp phải phiền phức trong công việc. Để tránh tự rước họa vào thân, bạn cần kiểm soát cảm xúc, đừng để nóng giận mất khôn, nói năng không kiêng nể.

Tuy nhiên hôm nay cũng là ngày may mắn của bạn nên không cần phải quá buồn phiền vì tài lộc đến đầy nhà. Tuổi Dậu thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng những ngày tiếp theo, không đến mức thiếu trước hụt sau như trước đây.

Chuyện kinh doanh thuận lợi, làm ăn ngày càng mở rộng, tuổi Dậu dám nghĩ dám làm nên đưa ra những quyết định có phần liều lĩnh. Tuy nhiên, nhờ cát tinh trợ lực nên dù mạo hiểm nhưng vẫn giành được thành công.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi ngày 25/3/2018 chủ nhật của tuổi Tuất

Ngày tam hợp giúp tuổi Tuất có thêm cơ hội mới trong công việc. Bản mệnh tìm được phương hướng phát triển mới phù hợp với năng lực của bản thân, nhờ vậy mà sẽ có nhiều không gian thăng tiến trong tương lai.

Tuy nhiên, điềm báo hao tài rình rập nên tuổi Tuất cần thận trọng nếu không sẽ mất hết tiền bạc trong tay. Bạn cần sáng suốt và tỉnh táo hơn trong tất cả các vấn đề liên quan đến tài chính.

Khá nhẹ dạ cả tin nên hôm nay con giáp này đánh mất lý trí, tin tưởng vào những người không quen biết. Tránh họ quá gian xảo thì cũng phải trách lòng tham của bạn đã khiến cho bạn không còn quan tâm đến những dấu hiệu mà bình thường bạn vẫn nghi ngờ.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

Tử vi ngày 25/3/2018 chủ nhật của tuổi Hợi

Hôm nay tuổi Hợi hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận cơ hội thăng tiến trong công việc. Năng lực được công nhân, tinh thần trách nhiệm được đánh giá cao, hết mình với công việc.

Nhân cơ hội này, tuổi Hợi hãy cố gắng phát huy sức mạnh sẽ không phải chịu thiệt thòi. Tất nhiên, công việc sẽ khiến bạn cảm thấy áp lực và mệt mỏi, nhưng chỉ cần cố gắng vượt qua thử thách lần này, nhất định sẽ nắm được thành công trong tay.

Ngũ hành tương sinh cũng giúp cho con giáp này gặp thuận lợi trên con đường tìm kiếm nhân duyên. Vẻ đẹp của bạn tỏa sáng nhất khi chuyên tâm với công việc, từ đó hấp dẫn ánh nhìn của người khác phái, tăng vận đào hoa cho chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Xem thêm: