Xem tử vi ngày 23/9/2017 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất

Thứ sáu, 22/09/2017

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 23/9/2017 của 12 con giáp cho biết vận trình của người tuổi Mão xuống dốc đáng kể, dù là công việc hay chuyện tình cảm.

Xem thêm: Trời sinh tướng phúc hậu, 3 con giáp nữ càng tươi cười càng có nhiều may mắn, tài lộc xài không hết

Top 4 con giáp nữ gặp vô vàn may mắn cuối năm 2017  

Tử vi ngày 23/9/2017 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý nhanh nhẹn, nhưng dễ bị kích động. Nếu không kiềm chế tốt cảm xúc, e rằng sớm bị kẻ xấu lợi dụng làm điều sai trái.

Nhìn chung, mệnh chủ có một ngày làm việc bình ổn, công việc diễn tiến theo kế hoạch đã định, không vấp phải trở ngại nào quá lớn. Nhưng để tạo được bước đột phá mới, đòi hỏi bạn phải đầu tư nhiều thời gian, công sức hơn nữa.

Tử vi ngày 23/9/2017 thứ bảy của tuổi Sửu

Tuổi Sửu trải qua một ngày làm việc hanh thông phơi phới. Bản mệnh có lối tư duy sáng tạo, lại giàu kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm, không khó để gặt hái thành công.

Hôm nay, bản mệnh có tinh thần sảng khoái, cho ra đời những ý tưởng táo bạo, khác thường, hứa hẹn sẽ mang về doanh thu lớn cho tập thể. Hãy tự tin thể hiện tài năng trong khả năng cho phép, kèm theo đó là thái độ khiêm nhường, thành công nhanh chóng nằm trong tầm với của bạn.

Tử vi ngày 23/9/2017 thứ bảy của tuổi Dần

Tử vi ngày mới của người tuổi Dần có thể phô diễn tài năng trong công việc nhưng cũng khiến bản mệnh hiếu thắng, giữ tâm lý ăn thua hơn thiệt, không muốn thấy ai giỏi giang hơn mình.

Có lẽ phải làm việc với cường độ cao, sức cạnh tranh lớn khiến mệnh chủ nảy sinh tâm lý như vậy thôi, chứ bình thường bạn biết chừng mực, tuy có cao ngạo đấy, nhưng không thích so đo tính toán với người khác bao giờ.

Tử vi ngày 23/9/2017 thứ bảy của tuổi Mão

Vận trình ngày hôm nay của người tuổi Mão xuống dốc đáng kể. Dù là công việc hay chuyện tình cảm đều gặp trở lực nào đó. Tuy đã cố gắng tỏ ra vui vẻ để tận hưởng ngày nghỉ cuối tuần cho trọn vẹn, nhưng bạn vẫn nhọc lòng suy nghĩ.

Trong khi xử lý công việc, bạn bỗng trở nên nóng vội, dễ bực bội vì những chuyện nhỏ nhặt. Thêm nữa, bạn dễ vấp phải ý kiến bất đồng, bị đồng nghiệp phản đối vì tư thù cá nhân trước đó.

Tử vi ngày 23/9/2017 thứ bảy của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn tài lộc dồi dào, công việc thuận lợi, bản mệnh tuổi Thìn đón không ít tin vui trong ngày. Tinh thần bạn phấn chấn hơn mọi khi, xử lý công việc có đầu có cuối, được mọi người xung quanh ủng hộ nhiệt tình.

Các mối quan hệ xã giao cũng được cải thiện đáng kể, không còn tình trạng đấu đá, cạnh tranh thiếu lành mạnh trong tập thể. Trái lại, bạn được đồng nghiệp và cấp trên tôn trọng hơn, giao phó trọng trách.

Tử vi ngày 23/9/2017 thứ bảy của tuổi Tỵ

Ngày hôm nay, mọi mâu thuẫn giữa tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình hay tình bạn của người tuổi Tỵ đều bị đẩy lùi. Tuổi Tỵ cảm thấy làm gì cũng thuận lợi, gặp khó khăn có người trợ giúp, việc tốt lành có người mang tới. Một ngày sinh động, đa sắc với nhiều cung bậc cảm xúc.

Bản mệnh phát huy khả năng sáng tạo mạnh mẽ. Đặc biệt là những ai làm trong lĩnh vực cần sự sáng tạo cao như thiết kế đồ họa, công nghệ, họa sĩ, thi sĩ… càng dễ dàng tìm được nguồn cảm hứng mới, công việc cứ thế trôi chảy, đạt năng suất cao.

Tử vi ngày 23/9/2017 thứ bảy của tuổi Ngọ

Ngày hôm nay, mệnh chủ tuổi Ngọ ưu phưu lưu, mạo hiểm, sẵn sàng đương đầu với mọi thách thức trong công việc cũng như cuộc sống. Với bạn, cuộc sống là những trang sách tuyệt vời, đọc đến đâu si mê tới đó, càng nhiều yếu tố kích thích càng tốt. Bởi sau khi vượt qua khó khăn, thành công mà bạn chinh phục được càng rực rỡ.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm đi xuống, hôn nhân bất lợi, gặp trục trặc. Hai khả năng xảy ra, một là cả hai bạn đã cảm thấy chán ngấy lối mòn cũ, tình cảm dần phai nhật. Hai là sự xuất hiện của người thứ ba. Dù thế nào đi nữa, nếu không nhanh chóng xử lý vấn đề triệt để, e rằng tình yêu sẽ đổ vỡ.

Tử vi ngày 23/9/2017 thứ bảy của tuổi Mùi

Ngày hôm nay mang tới cơ hội làm ăn lớn cho người tuổi Mùi. Tài lộc trong ngày vượng, bạn không thiếu tiền bạc bởi các dự án đầu tư, kinh doanh vẫn trong trạng thái sinh lời ổn định.

Tuy nhiên, phương diện tình cảm lại không lý tưởng. Nội bộ gia đình lục đục cũng chỉ vì những mâu thuẫn, bất đồng về quan điểm sống. Cảm giác các thành viên trong nhà đang thiếu sự gắn kết, tình cảm không còn khăng khít như xưa.

Tử vi ngày 23/9/2017 thứ bảy của tuổi Thân

Tử vi ngày mới, sự nghiệp của người tuổi Thân thăng tiến, công việc trôi chảy, được đồng nghiệp trợ giúp, cấp trên ủng hộ, dồi dào cơ hội thể hiện tài năng tiềm ẩn của bản thân.

Đường công danh, quan lộc của bản mệnh cũng được quý nhân hỗ trợ mạnh mẽ. Nếu có kế hoạch tham gia ứng cử vị trí quản lý mới, bạn nên làm tốt công tác chuẩn bị ngay từ bây giờ. Đầu tiên là chuẩn bị tinh thần, tiếp đó tới xây dựng các mối quan hệ xã giao tốt đẹp và cuối cùng là tiềm lực kinh tế cũng như nghiệp vụ của bản thân.

Tử vi ngày 23/9/2017 thứ bảy của tuổi Dậu

Vận trình ngày hôm nay của người tuổi Dậu không lý tưởng, tinh thần xuống dốc, mâu thuẫn tứ bề, tâm trạng bạn bí bách, vẻ mặt lúc nào cũng buồn bực, như chứa đựng rất nhiều tâm sự mà không thể giãi bày cùng ai.

Ở cơ quan mâu thuẫn với đồng nghiệp, về nhà lại tranh luận gay gắt với người thân trong nhà, với nửa kia, con cái… Lẽ ra có được ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ, nhưng tâm trạng như thế, bạn khó mà nói cười tươi vui nổi.

Tử vi ngày 23/9/2017 thứ bảy của tuổi Tuất

Ngày hôm nay báo hiệu có lời gièm pha, có kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng nhằm hạ bệ uy tín và danh dự cho bản mệnh Tuất. Trong bất cứ tình huống nào, dù cấp bách tới đâu nhưng nếu mệnh chủ bình tĩnh sẽ giải quyết vấn đề sáng suốt và nhanh gọn.

Hôm nay là một ngày làm việc tất bật, nhưng tài lộc của bạn dồi dào, nhất là người kinh doanh buôn bán. Nhưng nên nhớ, tiền vào túi được thì cũng ra được nếu như bạn không biết cách tích lũy, quản lý tài chính của mình.

Tử vi ngày 23/9/2017 thứ bảy của tuổi Hợi

Ngày hôm nay có lợi cho sự nghiệp của người tuổi Hợi, nhưng lại xảy ra không ít trở ngại cho chuyện tình cảm lứa đôi. Cách tốt nhất để bản mệnh không vướng phải bất cứ rắc rối nào là cân bằng thời gian cho công việc và tình cảm gia đình, vợ chồng, tình yêu đôi lứa.

Trong công việc, bản mệnh quyết đoán bao nhiêu thì ở phương diện tình cảm lại do dự, thiếu quyết đoán đến đó. Lý do là bởi bạn sợ mắc phải sai lầm rồi lại chia tay, lại phải trải qua nỗi đau thất tình từng phải trải qua trong quá khứ.

Xem thêm: Con giáp nữ nào sẽ thay đổi vận mệnh, GIÀU LÊN TRÔNG THẤY nếu kết hôn cuối năm 2017?

Người sinh vào thời điểm này có cuộc đời gian nan