Xem tử vi ngày 23/5/2018 thứ tư của 12 con giáp chuẩn nhất

Thứ Ba, 22/05/2018

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 23/5/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm: 

Tử vi ngày 23/5/2018 thứ tư của tuổi Tý

Tử vi ngày mới cho thấy người tuổi Tý cần đặc biệt chú ý về vấn đề sức khỏe. Nhất là trong ngày này, chức năng của thận có thể bị ảnh hưởng, nên giữ gìn sức khỏe cho mình, đi khám ngay khi có dấu hiệu mệt mỏi triền miên.

Ngày hôm nay tình cảm của bạn và người ấy sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ. Hai bạn đã cùng nhau vượt nhiều thử thách gian nan. Khi bạn nhận ra rằng mình muốn chia sẻ quãng đời còn lại với một ai đó, bạn sẽ mong điều đó sớm bắt đầu. Hãy chuẩn bị cho tương lai đôi lứa từ hôm nay nhé.

Thực Thần dường như biết bạn sắp phải lên kế hoạch cho chuyện trọng đại cả đời nên mở đường dẫn lối cho cơ hội tài lộc tìm đến với người tuổi Tý. Hãy nắm bắt thời cơ và phát huy năng lực của mình một cách tốt nhất nhé. Khi bạn có động lực để phấn đấu, có lẽ mọi thử thách chỉ khiến bạn càng thêm quyết tâm.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 23/5/2018 thứ tư của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay báo hiệu một ngày đầy những thành công đến với sự nghiệp của người tuổi Sửu. Bạn vốn tài năng, lại chăm chỉ cần cù nên sớm được giao nhiều trọng trách. Công việc nhiều áp lực không tránh khỏi những lúc bạn thấy mệt mỏi, nhưng may sao được quý nhân che chở nâng đỡ nên cuối cùng bạn cũng tự mình vực dậy tinh thần và tiếp tục chiến đấu kiên cường hơn nữa.

Con người chẳng ai hoàn hảo, không ai là chưa từng mắc phải sai lầm. Phạm phải sai lầm là con người, vấp ngã là chuyện bình thường, có thể cười vào chính mình là sự trưởng thành. Người trưởng thành không ngại thất bại, họ sẽ biết cách rút ra kinh nghiệm từ thất bại đó và chuyển nó thành bệ phóng để thành công.

Trong ngày bản mệnh nên chú ý hơn trong chuyện ăn uống. Có thể thời tiết nóng nực khiến bạn thấy không ngon miệng, tiêu hóa cũng trục trặc. Nhưng hãy tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục chứ đừng vì thế mà bỏ bữa nhé. Không đủ năng lượng thì chẳng đủ sức lực để làm gì cả.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 23/5/2018 thứ tư của tuổi Dần

Tử vi ngày mới báo hiệu một ngày đầy sóng gió đang chờ đón người tuổi Dần. Tình cảm gia đình có dấu hiệu rạn nứt. Gia đạo bất an, mâu thuẫn triền miên. Vợ chồng công việc bận rộn, chẳng còn thời gian quan tâm chăm sóc cho nhau. Tình cảm cũng cứ thế mà dần trở nên xa cách.

Hai người từ những ngày hạnh phúc tâm đầu ý hợp thì nay lại bất đồng ngay từ những chuyện cỏn con. Bạn hãy cố gắng sắp xếp công việc và dành cho người ấy nhiều thời gian hơn nữa nhé. Hôm nay chuyện tình cảm vẫn có cơ hội cứu vãn. Hành động trước khi quá muộn, trân trọng người bên cạnh mình mới là điều nên làm.

Công việc của người tuổi Dần có nhiều thuận lợi. Mọi việc diễn ra khá suôn sẻ, bạn lại được đồng nghiệp giúp đỡ khá nhiều nên càng thêm trôi chảy. Nhờ thế mà năng lực của bạn sớm được cấp trên công nhận, cũng có những phần thưởng để ghi nhận cho những cố gắng suốt thời gian vừa qua của bạn. Tiền tài đổ về, hãy có kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lý nhé.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 23/5/2018 thứ tư của tuổi Mão

Tử vi ngày mới cho thấy người tuổi Mão hôm nay có nhân duyên cực tốt. Bằng hữu khắp bốn phương trời, đi đâu cũng có người bầu bạn. Bạn bè không chỉ đơn giản là người cùng chung chí hướng hay sở thích, có thể vui chuyện cùng nhau, mà khi gặp khó khăn, họ có thể trở thành quý nhân giúp bạn vượt qua những cửa ải gian nan của cuộc đời.

Bản mệnh có vận may về tài lộc. Bạn khá nhạy bén và có tài về đầu tư. Hôm nay, nếu quyết định đầu tư tiền bạc thì khả năng thành công là khá lớn. Tuy nhiên, phàm chuyện gì cũng nên cẩn trọng, nắm phần thắng trong tay, đảm bảo nguồn tin đáng tin cậy thì hẵng quyết định.

Đầu tư sinh lời nghe tưởng dễ nhưng chẳng dễ chút nào. Nó không đơn giản là dùng nguồn vốn dư dả để biến đó thành nguồn lợi lớn, để tiền bạc sinh sôi nảy nở. Đầu tư đòi hỏi đầu óc kinh doanh sắc bén, tầm nhìn xa trông rộng, dự đoán được cơ hội phát triển trong tương lai.

Ngày này điềm báo việc cầu tài gặp một vài trắc trở. Người tuổi Mão nên tham khảo ý kiến của những người trong nghề, kết giao thêm bạn bè để học hỏi được nhiều kiến thức và kinh nghiệm hơn nữa nhé.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 23/5/2018 thứ tư của 12 con giáp chuẩn nhất

Tử vi ngày 23/5/2018 thứ tư của tuổi Thìn

Hôm nay, người tuổi Thìn trên con đường công danh sự nghiệp càng thêm rộng mở. Cơ hội thăng tiến hiện ra trước mắt, bạn cách thành công không còn quá xa nữa. Chỉ cần giữ vững phong độ vốn có và tiếp tục đảm bảo tinh thần làm việc hăng hái nhiệt tình thì mọi chuyện sẽ diễn ra như mong đợi.

Trong cuộc đời, sẽ không thể nào tránh khỏi có những lúc ta gặp phải chuyện không như ý. Công việc cũng vậy, dù ta cố gắng nhưng nếu có những yếu tố khác không tốt thì kết quả cuối cùng vẫn có thể chẳng ra sao. Đừng mong sự nghiệp bằng phẳng, chẳng chút chông gai, vì không có chông gai thì ý chí khó có thể kiên cường.

Có điều, bạn và người ấy đang có hiểu lầm, ai cũng cho mình là đúng và người kia không chịu hiểu mình. Nếu cứ mãi căng thẳng, không ai chịu xuống nước thì đây có thể là lần cuối cùng hai bạn mâu thuẫn với nhau. Hãy trân trọng tình cảm đang có, đừng quá câu nệ những thứ rườm rà khác nhé.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 23/5/2018 thứ tư của tuổi Tỵ

Tử vi ngày 23/5/2018, người tuổi Tỵ hôm nay tinh thần làm việc lơ là, thiếu tập trung nên công việc không tiến triển như dự kiến mà trì trệ quá mức. Đó có thể là hậu quả của việc mâu thuẫn tình cảm giữa bạn và người ấy. Hai bạn cũng hục hặc chẳng yên. Chỉ một câu nói không khéo léo cũng có thể khiến cho mâu thuẫn bùng nổ.

Có phải các bạn đang phải chịu áp lực từ gia đình hay bạn bè không? Dù sao thì hãy nhớ rằng tình cảm là chuyện hai người, không phải cứ người ngoài cuộc thì sẽ sáng suốt, bởi họ đâu có biết hết những điều tốt đẹp mà người kia dành cho bạn.

Tuy nhiên, để tình cảm chi phối, ảnh hưởng đến công việc là điều cực kì không nên và thể hiện sự kém chuyên nghiệp của bạn. Nên nhớ, ai lơ đễnh việc nhỏ thì không làm được việc lớn. Nếu bạn cứ nhớ nhớ quên quên thì dù năng lực làm việc có xuất sắc đến đâu cũng khó lòng được công nhận.

May sao được quý nhân nâng đỡ nên cuối cùng bạn cũng tỉnh ngộ và tập trung cao độ hơn. Có thể bạn không biết, nhưng đây đang là thời kì thử thách dành cho bạn, là khoảng thời gian các sếp cân nhắc đến vấn đề thăng tiến của bạn trong tương lai. Đừng để mâu thuẫn tình cảm làm sự nghiệp tụt lùi nhé.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 23/5/2018 thứ tư của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hôm nay có điềm báo hung hiểm bất ngờ giáng xuống. Tử vi ngày mới cho thấy hôm nay sẽ mang tới những điều xui rủi cho bản mệnh.

Bạn đi lại nên cẩn thận, tránh uống rượu bia hoặc thiếu tập trung khi tham gia giao thông. Đặc biệt, những người có tiền sử thiếu máu hay nghiêm trọng hơn là mắc bệnh tim thì càng nên cẩn trọng.

Xem bói tử vi hàng ngày, cát tinh Thiên Phúc vẫn luôn che chở cho người tuổi Ngọ nên cuối cùng cũng tai qua nạn khỏi. Thương tổn có thể vẫn không thể tránh được nhưng đã giảm nhẹ đi rất nhiều lần. “Cẩn tắc vô áy náy”, trước khi làm việc gì hãy cân nhắc đến những hậu quả có thể xảy ra và nhớ đến người thân của mình sẽ chịu tổn hại thế nào bởi những hậu quả đó.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 23/5/2018 thứ tư của tuổi Mùi

Hôm nay bản mệnh học hành thông minh tấn tới, thi cử đỗ đạt, vinh danh bảng vàng. Tuy nhiên, bạn vẫn có đôi lúc bị dao động, nên mạnh mẽ hơn, hướng tới mục tiêu mình đã chọn, chớ màng đến lời dèm pha, chê bai của người đời. Bạn chỉ sống có một lần, chẳng ai có thể sống thay bạn, hãy làm những điều mà mình muốn.

Thiên Ấn cát thần đến bên người tuổi Mùi, mách bảo rằng bạn có thiên hướng đặc biệt về nghệ thuật. Đây có thể chỉ là sở thích thời trẻ, nhưng rồi theo thời gian, niềm đam mê lớn dần lên, trò chơi con trẻ ngày nào giờ đã trở thành vốn liếng đáng quý của bạn. Hôm nay là ngày thuận lợi cho những người làm nghề tự do phát triển sự nghiệp, hãy nắm bắt thời cơ trước khi quá muộn.

Chuyện tình cảm của bạn vẫn chưa có nhiều tiến triển. Nếu bạn thấy thất vọng thì hãy nhớ rằng gia đình luôn ở bên bạn. Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc. Khi mỏi mệt, hãy trở về nhà và nương nhờ vòng tay cha mẹ, dù chỉ một phút giây ngắn ngủi mà thôi.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 23/5/2018 thứ tư của 12 con giáp chuẩn nhất

Tử vi ngày 23/5/2018 thứ tư của tuổi Thân

Người tuổi Thân hôm nay đã định sẽ phải buồn phiền vì tình yêu. Tình cảm có đi mà không có lại khiến bạn mệt mỏi và chán nản. Bạn muốn từ bỏ nhưng rồi lại nhận thấy tình yêu cũng như chiến tranh, rất dễ để bắt đầu nhưng sao quá khó để từ bỏ.

Tử vi hàng ngày cho thấy bạn đã lỡ đặt quá nhiều tình cảm vào đối phương. Bạn làm mọi thứ để người ấy được mỉm cười hạnh phúc. Bạn không ngần ngại điều gì, kể cả hy sinh lợi ích bản thân để dành cho người ấy những điều tốt đẹp nhất. Nhưng rồi bạn nhận ra, đến cuối cùng thì vẫn chỉ có mình bạn là người tự huyễn hoặc bản thân rằng thời gian sẽ khiến tình cảm được vun đắp dần lên.

Chuyện buồn đi thì chuyện vui mới đến, đừng suy nghĩ quá nhiều. Hôm nay bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Tuy nhiên, nguy cơ tranh lợi đoạt tài có thể đến bất cứ lúc nào nên bản mệnh cần cẩn trọng làm đầu, mở to mắt nhìn rõ người tốt kẻ xấu.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 23/5/2018 thứ tư của tuổi Dậu

Theo tử vi hôm nay của người tuổi Dậu, bản mệnh có thể gặp họa từ những người thân thiết bên cạnh mình. Bạn bè chơi với nhau lâu dài cũng chưa chắc đã là người tốt với mình. “Thức khuya mới biết đêm dài, sống lâu mới biết lòng người nông sâu”, có lẽ sự phản bội đến từ những người ta tin tưởng là đòn đau chí mạng, cũng là vết thương khó lành.

Song không thể vì thế mà ta xua đuổi mọi người, không để ai lại gần. Suy nghĩ quá nhiều chỉ khiến bạn mệt mỏi, ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân chứ chẳng được lợi lộc gì. Hãy nghĩ thoáng ra, bởi trên đời có người xấu người tốt, chỉ là ta chẳng may kết giao phải thứ phản trắc mà thôi.

Có lẽ đây là lúc bạn nên nghỉ ngơi bằng cách đặt cho mình một chuyến du lịch đến một vùng đất mới. Chẳng những có thể thư giãn đầu óc, giải tỏa áp lực mà biết đâu nó sẽ đem lại cho bạn nhiều nguồn cảm hứng mới mẻ và những cơ hội để gây dựng sự nghiệp vững chắc hơn.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 23/5/2018 thứ tư của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hôm nay có điềm vui về sự nghiệp, công danh thăng tiến thuận lợi. Quý nhân phù trợ, chỉ đường dẫn lối cho bạn mỗi khi phạm phải sai lầm. Cuộc sống dạy cho bạn rằng đừng ngại thay đổi khi mắc sai lầm. Bởi lẽ, thay đổi có thể khiến bạn mất đi một thứ gì đó tốt nhưng nó sẽ bù đắp lại bằng cách trả cho bạn nhiều thứ tốt đẹp hơn nữa. Chính nhờ tinh thần đó mà bạn ngày càng làm mới bản thân và đáp ứng được nhiều yêu cầu của công việc.

Có điều chuyện tình cảm của bạn không được như ý. Người bạn yêu không yêu bạn mà phải lòng người khác, còn người đem trái tim dâng lên trước mắt bạn thì bạn lại chẳng để tâm. Trò đời trớ trêu khiến con người ta dở khóc dở cười. Nhưng cuộc sống là vậy, dù có thế nào thì cuộc sống mà không có tình yêu thì chẳng còn là cuộc sống nữa. Đừng bao giờ mất niềm tin vào tình yêu nhé.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 23/5/2018 thứ tư của tuổi Hợi

Ngày hôm nay, bao nỗi muộn phiền giăng lối khiến người tuổi Hợi thấy cuộc sống bí bách, con đường phía trước đầy trở ngại mà chẳng có chút ánh sáng khiến bạn sợ hãi tiến lên phía trước.

Tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho thấy Thương Quan đang trùm bóng lên vận may của bạn. Hung thần này che lối tài lộc vào nhà, khiến bạn khốn đốn vì kinh doanh thất bát. Thế sự xoay chuyển quá bất ngờ khiến bạn chẳng thể nào kịp trở tay.

Tuy nhiên, trời chẳng tuyệt đường sống của ai bao giờ. Đừng thở dài, hãy vươn vai mà sống. Bùn dưới chân nhưng nắng ở trên đầu. Suy nghĩ lạc quan sẽ giúp bạn phần nào có động lực vượt qua cửa ải này.

Thêm vào đó, cát tinh Thiên Đức phù trợ cho bản mệnh, người tuổi Hợi sẽ có thêm cơ hội mới trong sự nghiệp, khám phá ra những tiềm năng mới của bản thân. Nếu tóm lấy cơ hội này và cố gắng hết sức mình, bạn sẽ có thể lội ngược dòng đó.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Xem thêm: