Xem tử vi ngày 2/3/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Thứ năm, 01/03/2018

Xem tử vi ngày 2/3/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo cho biết ngày hôm nay khá yên bình với Xử Nữ. Bạn không có nhiều việc phải làm, công việc cũng không quá khó khăn.

Xem thêm: 

Tử vi ngày 2/3/2018 thứ sáu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình hình công việc của Bạch Dương ngày hôm nay khá căng thẳng, đối phương đưa ra những lí lẽ rất có sức thuyết phục nên ý kiến của bạn rơi vào tình trạng bị…lép vế. Tuy nhiên vẫn có thể tìm ra sự dung hòa trong quan điểm của cả 2, ý kiến của bạn có thể được cấp trên áp dụng khi triển khai ý tưởng của cộng sự.

Theo tử vi ngày mới, thiếu một chút may mắn trong công việc nên tinh thần của Bạch Dương ngày hôm nay cũng có phần uể oải. Bạn không thích bị ai làm phiền, thậm chí là người ấy. Dù sao đối phương cũng không có lỗi, hãy giải thích cho họ 1 câu trước khi bạn tắt hết mọi thiết bị liên lạc để đi ngủ nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 2/3/2018: 70

Tử vi ngày 2/3/2018 thứ sáu của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vô tình gặp cũ khiến cho Kim Ngưu tâm trạng thơ thẩn cả ngày, không thực sự tập trung tốt vào việc gì. Các Kim Ngưu đang độc thân sau chia tay thì có thể như vậy, còn những bạn đã có một người khác yêu thương bạn hơn thì không nên để cho đối phương phát hiện ra đâu nhé, họ sẽ đau lòng lắm đấy.

Phương diện tài chính của Kim Ngưu ngày hôm nay không có gì biến động. Bạn đi thẳng về nhà sau giờ làm, không có tâm trạng la cà quán xá như thường ngày nên cũng không tiêu tốn tiền vào việc gì khác.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 2/3/2018: 07

Tử vi ngày 2/3/2018 thứ sáu của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Lời thú nhận của người ấy lúc say rằng họ vẫn còn thương yêu cả người cũ khiến cho Song Tử vô cùng tổn thương. Bạn có suy nghĩ về việc sẽ đột ngột bỏ đi đâu đó trong khoảng thời gian ngắn vì quá mệt mỏi. Nếu đi, hãy sớm trở về nhé, đối phương nói vậy nhưng trong lòng người quan trọng nhất vẫn là bạn đấy.

Công việc của Song Tử ngày hôm nay khá ổn định. Hầu hết việc trong ngày bạn đều đã hoàn thành trước rồi nên giờ hành chính cũng chỉ thong thả tiếp tục làm trước những việc của ngày sau mà thôi.

Con số may mắn của Song Tử ngày 2/3/2018: 59

Tử vi ngày 2/3/2018 thứ sáu của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay được đánh giá là ngày may mắn của Cự Giải. Bạn vừa được đồng nghiệp giúp đỡ khi gặp khó khăn, đi đường cũng có quý nhân phù trợ, tránh được những rủi ro không đáng có.

Sức khỏe của Cự Giải ngày hôm nay có dấu hiệu tốt lên nhiều. Một số Cự Giải được nghỉ cuối tuần từ ngày mai nên đã lên trước kế hoạch cho chuyến du lịch ngắn ngày với người ấy, trước khi đi ngủ nhớ chuẩn bị đầy đủ đồ dùng cá nhân và giấy tờ tùy thân nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 2/3/2018: 52

Xem tử vi ngày 2/3/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày 2/3/2018 thứ sáu của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lời khuyên cho Sư Tử trong ngày hôm nay là chú ý việc phát ngôn trên mạng xã hội. Có thể chỉ là những câu nói, trạng thái đùa vui thôi nhưng rất dễ khiến cho người khác hiểu lầm. Đăc biệt, với một vài kẻ hay soi mói thì đó lại là dịp cho họ gây lời đàm tiếu về bạn.

Về phương diện tình cảm, Sư Tử được đánh giá là “có tiến bộ” trong cách yêu. Bạn không còn đòi hỏi sự thú vị, mới mẻ ở người ấy mà thay vào đó là sự yên bình. Một số Sư Tử lại có thể gây ra đau khổ cho người khác vì bạn xen vào chuyện tình cảm của họ.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 2/3/2018: 00

Tử vi ngày 2/3/2018 thứ sáu của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hôm nay khá yên bình với Xử Nữ. Bạn không có nhiều việc phải làm, công việc cũng không quá khó khăn. Theo https://lichvansu.net nếu cảm thấy nhàm chán, Xử Nữ có thể nghĩ đến việc đọc sách báo nhé, lâu rồi bạn cũng không có thời gian để ý tin tức thời sự, hôm nay là ngày hợp lý đấy.

Không khí trong chuyện tình cảm của Xử Nữ ngày hôm nay có phần hòa thuận hơn. Bạn tự nhận ra bản thân đã quá hiếu thắng, cố chấp nên chủ động xin lỗi người ấy sau một đêm đối phương liên tục gọi mà bạn không bắt máy.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 2/3/2018: 69

Tử vi ngày 2/3/2018 thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lời nói đã thốt ra rồi thì không thể nào lấy lại được, đặc biệt là khi nó đã làm tổn thương người khác. Thiên Bình dù có nói hàng trăm ngàn lần yêu thương người ấy nhưng trong lòng vẫn còn vấn vương bóng hình ai thì điều đó tuyệt nhiên vẫn là khoét một vết thương sâu vào trái tim đối phương mà thôi, hãy tự mình nhìn nhận lại, đừng để đánh mất rồi mới hối hả chạy đi tìm nhé.

Phương diện công việc của Thiên Bình bắt đầu bước vào giai đoạn vất vả, bạn có thể phải thức tới tận khuya để xử lý vấn đề trong ngày. Tình trạng này thậm chí còn kéo dài tới một thời gian nữa. Giữ gìn sức khỏe nhé Thiên Bình.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 2/3/2018: 95

Tử vi ngày 2/3/2018 thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Khả năng tập trung của Bọ Cạp ngày hôm nay không tốt. Hiệu quả công việc vì thế mà giảm xuống một phần. Về chiều, nhận ra tính nghiêm trọng của sự mất tập trung nên Bọ Cạp rất cố gắng để hoàn thành công việc được giao.

Sức khỏe của Bọ Cạp trong ngày không ổn định. Bạn có thể bị đau đầu vài lần và phải dùng thuốc giảm đau. Nhớ đừng dùng quá 2 viên nhé. Nếu đau đầu kéo dài và dùng thuốc cũng không thuyên giảm nhiều bạn nên sắp xếp thời gian đi khám.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 2/3/2018: 68

Xem tử vi ngày 2/3/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày 2/3/2018 thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhiều Nhân Mã tính tình ham chơi nên có thể để vuột mất cơ hội gặp được người trong mộng. Buổi tối, bạn được khuyên nên tránh xa những cuộc nhậu nhẹt, tiệc tùng dù cho ngày mai được nghỉ nhé, tài chính của bạn cạn kiệt lắm rồi.

Nhân Mã không nên quá tin tưởng vào những lời hứa hẹn, đó có thể chỉ là lúc người ấy vui vẻ nên buột miệng nói cho có không khí yêu đương mà thôi. Quan trọng là bạn cần quan sát cách mà họ đối xử với bạn và gia đình bạn như thế nào.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 2/3/2018: 28

Tử vi ngày 2/3/2018 thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình hình công việc của Ma Kết không có nhiều biến chuyển. Thậm chí, việc mà bạn đang làm lại có phần nhàm chán. Tham gia vào một hoạt động thể thao sau giờ làm có thể giúp cho tinh thần của Ma Kết thoải mái hơn nhiều đấy.

Tài chính của Ma Kết ngày hôm nay có thể nói là rủng rỉnh, phù hợp cho bạn mua sắm vài món đồ phụ kiện dùng hàng ngày. Chỉ số may mắn được đánh giá cao, Ma Kết có nghĩ đến việc mua một tấm vé số không?

Con số may mắn của Ma Kết ngày 2/3/2018: 63

Tử vi ngày 2/3/2018 thứ sáu của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc bận rộn khiến cho Bảo Bình từ ngày quay trở lại làm việc sau tết đến nay quên cả việc gọi điện về hỏi thăm gia đình. Hôm nay bạn khá rảnh rỗi đấy, hãy dành thời gian trò chuyện với bố mẹ nhé. Biết đâu bố mẹ đang có khó khăn gì muốn tâm sự với bạn thì sao.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình ngày hôm nay khá bình yên. Bạn đã mệt mỏi với những cuộc tranh cãi rồi, vì thế nên chủ động với đối phương bỏ mọi chuyện lại phía sau, tha thứ và cố gắng cho tương lai.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 2/3/2018: 56

Tử vi ngày 2/3/2018 thứ sáu của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sức khỏe của Song Ngư ngày hôm nay không tốt. Nếu không có việc gì thực sự quan trọng sau khi tan làm, bạn nên đi về nhà, sớm tắm rửa, ăn uống để nghỉ ngơi. Những bản nhạc trữ tình sẽ giúp cho Song Ngư cảm thấy dễ ngủ hơn.

Phương diện tài chính của Song Ngư hôm nay có chút hao hụt. Tuy nhiên đó đều là vì giúp đỡ bạn bè. Một số Song Ngư yêu xa có thể sẽ nhận được quà sinh nhật bất ngờ từ người ấy.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 2/3/2018: 91

Xem thêm: