Xem tử vi ngày 21/9/2017 thứ năm của 12 con giáp mới nhất

Thứ tư, 20/09/2017

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 21/9/2017 của 12 con giáp cho biết người tuổi Hợi có đào hoa thịnh vượng, nhân duyên đeo đuổi, đi đâu cũng thu hút được ánh nhìn của người khác giới.

Xem thêm:Người sinh vào thời điểm này có cuộc đời gian nan

Trời sinh tướng phúc hậu, 3 con giáp nữ càng tươi cười càng có nhiều may mắn, tài lộc xài không hết  

Tử vi ngày 21/9/2017 thứ năm của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý cá tính cực đoan, đối lập với những người xung quanh nên hay xảy ra cãi cọ, bất đồng, có thể dẫn tới xô xát. Nếu không biết kiềm chế, bạn sẽ gây ra họa lớn.

Sự nghiệp của người tuổi Tý vì tính khí của mình mà gặp trở ngại, đồng nghiệp bất hợp tác, lãnh đạo vùi dập. Về nhà thì người thân lạnh nhạt, người thương thờ ơ. Trên tất cả các phương diện bản mệnh đều không thuận lợi, cảm thấy bị xa lánh, cô độc.

Tử vi ngày 21/9/2017 thứ năm của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu tương đối vất vả, bản mệnh bảo thủ, không biết tiến lui nên làm việc quá cứng nhắc, không linh hoạt, khéo léo, lúc nào cũng bị thiệt thòi, hợp tác không thuận lợi.

Người tuổi Sửu hôm nay cãi nhau với đồng nghiệp, bị tranh công cướp việc, lãnh đạo không đoái hoài, dù bỏ rất nhiều công sức làm việc nhưng kết quả nhận lại chẳng bao nhiêu, thậm chí còn bị gạt ra khỏi những người có công trạng.

Tử vi ngày 21/9/2017 thứ năm của tuổi Dần

Tử vi ngày mới của người tuổi Dần hôm nay có dịp thăng quan tiến chức nhanh chóng, được tiến cử, có người che chở, hanh thông thuận lợi mà tiến về phía trước. Dù cho có người nâng đỡ nhưng chính bản thân bạn cũng phải có năng lực và bằng cấp xứng đáng thì mới có thể vững chắc và lâu dài được.

Tử vi ngày 21/9/2017 thứ năm của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão có một ngày sáng tạo vượt trội, nảy ra những ý tưởng mới mẻ và đầy hứng khởi. Những người làm nghề thiết kế, quảng cáo, sáng tác sẽ phát huy được tối đa sở trường của mình.

Trong công việc, người tuổi Mão khéo léo và chu đáo, khiến mọi sự đều diễn ra tốt đẹp. Các chướng ngại vật vẫn xuất hiện nhưng bản mệnh tự mình chủ động đương đầu, thoải mái vượt qua một cách tốt đẹp.

Tử vi ngày 21/9/2017 thứ năm của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của người tuổi Thìn có sự trợ lực từ người thân. Con cái có phúc ấm của cha mẹ, em út được anh chị em bao bọc yêu thương, không chỉ về vật chất mà còn về tinh thần, tình cảm, rất ấm áp.

Công danh sự nghiệp, học tập của người tuổi Thìn có bước tiến mạnh mẽ về công việc, khẳng định vị trí của mình một cách vững chắc, có điềm thăng tiến. Thêm trợ giúp từ bên ngoài nữa thì người tuổi Thìn không còn phải lo lắng gì, xông xênh tận dụng cơ hội tốt.

Tử vi ngày 21/9/2017 thứ năm của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của người tuổi Tỵ thăng tiến quang minh chính đại. Bản mệnh thông minh, làm việc có năng lực lại biết đối nhân xử thế nên được đề bạt là việc không sớm thì muộn. Kết quả này hoàn toàn xứng đáng với công sức của bản mệnh.

Người tuổi Tỵ nổi tiếng là nhanh nhẹn và thông minh, biết cách xử lý vấn đề theo chiều hướng tích cực, phát huy tối đa sức mạnh thì không ai là đối thủ của bạn. Hôm nay cũng mang đến tài lộc, tiền tài không thiếu, làm nhiều kiếm nhiều.

Tử vi ngày 21/9/2017 thứ năm của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ lịch thiệp, thông minh, làm việc gì cũng đâu ra đấy nên người gặp người mến, được ủng hộ hết sức, thu phục lòng người. Đây là thế mạnh mà tuổi Ngọ nên phát huy để mở rộng mối quan hệ, rất có lợi cho sự nghiệp.

Điểm mà tuổi Ngọ cần đề phòng là tiểu nhân ghen ghét. Dù bạn có hoàn hảo đến mức nào đi nữa thì vẫn không thể làm hài lòng tất cả mọi người được nên đừng quá bận tâm. Chỉ cần thận trọng, làm việc đúng quy tắc để họ không có cớ bắt bẻ là được.

Tử vi ngày 21/9/2017 thứ năm của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của người tuổi Mùi nên thận trọng và điềm đạm vì bạn đang quá phô trương, dễ bị người khác cười nhạo. Bản mệnh toàn suy nghĩ quẩn quanh tiêu cực nhưng lại lấp liếm bằng thái độ bất cần, kiêu ngạo. Dù che giấu thế nào thì cũng không thể mất đi sự tự ti bên trong đâu.

Sự nghiệp và sức khỏe đều ổn định, người tuổi Mùi không cần phải quá lo lắng về các phương diện này. Công việc có khởi sắc nhưng vẫn phải cẩn trọng, làm việc chăm chỉ và chú ý thái độ của cấp trên. Bạn đang tiến khá ổn nên đừng tự mình dọa mình bằng suy nghĩ.

Xem thêm: Con gái tuổi nào có số lận đận tình duyên nhất?

Top 3 nàng giáp vừa thông minh, tháo vát lại chiều chồng chiều con, ai cưới được phúc cả đời  

Tử vi ngày 21/9/2017 thứ năm của tuổi Thân

Người tuổi Thân có một ngày thứ năm tốt trên phương diện kiếm tiền. Có những phi vụ đầu tư mạo hiểm nhưng cho lợi nhuận cao, một mình một hướng, đi tiên phong dẫn đầu. Là người có bản lĩnh, bản mệnh luôn có cách để khiến người khác bất ngờ.

Sự nghiệp người tuổi Thân có bước tiến triển trong ngày hôm nay. Nhưng “cây to đón gió lớn”, bạn phải chủ động chuẩn bị tinh thần đối diện với những nguy cơ ám hại từ mọi phía. Tuổi Thân sẽ phải tự mình chèo chống, gánh đỡ vất vả.

Tử vi ngày 21/9/2017 thứ năm của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu gặp nhiều may mắn, có quý nhân đỡ lời, giúp đỡ nên thăng tiến, hanh thông trong ngày hôm nay. Bản mệnh không khéo ăn khéo nói nhưng biết điều, lại được chèo chống đỡ nên nhìn chung là thuận lợi, không gặp cản trở.

Sự nghiệp tiến triển bình thường nhưng tài lộc đặc biệt tốt. Ngày thứ năm này mang đến cho người tuổi Dậu những vận may về tiền bạc, càng đi xa càng kiếm được nhiều tiền, càng năng động càng thu đầy túi, không khí làm việc cũng rất sôi nổi.

Tử vi ngày 21/9/2017 thứ năm của tuổi Tuất

Ngày hôm nay gây bất lợi trong quá trình người tuổi Tuất đầu tư, làm ăn. Hôm nay người tuổi Tuất gặp không ít sóng gió, chơi xấu và phải vất vả mới thu được tiền.

Tương hại có sóng gió, cũng có nhiều sóng ngầm, người tuổi Tuất đi đâu cũng có tiểu nhân rình rập, ngáng trở. Họ không những ngầm hãn hại mà còn công khai đối đầu trực diện, rất quyết liệt, cũng rất khó chịu, bản mệnh phải thật vững vàng.

Tử vi ngày 21/9/2017 thứ năm của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi có đào hoa thịnh vượng, nhân duyên đeo đuổi, đi đâu cũng thu hút được ánh nhìn của người khác giới. Bạn đang là tâm điểm của sự chú ý đấy.

Nhưng đào hoa nhiều thì rắc rối lắm, nhất là người đã có gia đình thì việc này không phải may mắn gì. Chủ yếu các mối quan hệ xung quanh với người khác giới liên quan tới công việc lại trở thành gánh nặng với hạnh phúc gia đình.

Xem thêm: Top 4 con giáp nữ gặp vô vàn may mắn cuối năm 2017

Top 4 con giáp cả đời sẽ vượng tài vì luôn có quý nhân kề bên