Xem tử vi ngày 21/5/2018 thứ hai của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Thứ sáu, 18/05/2018

Dự đoán tử vi ngày 21/5/2018 của 12 cung hoàng đạo – Xem tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 21/5/2018 – Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5/2018.

Xem thêm: 

1. Tử vi ngày 21/5/2018 cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương không thể lúc nào cũng an toàn tránh xa khỏi những mâu thuẫn, bất đồng trong công việc. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể dễ dàng mất kiểm soát. Hãy bình tĩnh, kìm nén cái tôi một chút, đặt lợi ích tập thể lên trên để tìm ra giải pháp xử lý những rắc rối trong các mối quan hệ xã giao đễ giữ hòa khí nhất có thể.

Theo tử vi ngày 21/5/2018 của 12 cung hoàng đạo Hôm nay Bạch Dương khi tan giờ làm không nên la cà quán xá với bạn bè mà nên về nhà nghỉ ngơi, vì sức khỏe của bạn đang không khả quan chút nào. Bạn đang làm việc quá sức rồi đấy, hãy dành thời gian cho bản thân nữa chứ.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 21/5/2018: 86

2. Tử vi ngày 21/5/2018 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mới đầu tuần nhưng Kim Ngưu đã làm mất đi sự năng động thường ngày, nói chuyện với mọi người mà cứ ấp a ấp úng, chẳng biết diễn đạt thế nào cho trôi chảy. Điều này vô tình khiến cho đối phương hiểu nhầm ý tứ của bạn. Nếu là chuyện quan trọng, hãy tìm cách hoãn lại đến hôm sau hẵng đề cập nhé.

Kim Ngưu hôm nay đừng quá gượng ép mình sống theo kiểu làm hài lòng tất cả mọi người mà quên mất bản thân cần gì, muốn gì và đang cảm thấy thế nào. Trước khi làm mọi người vui vẻ, chính bạn cũng phải thực sự vui vẻ và cảm thấy thoải mái đã nhé. Đừng cảm thấy có lỗi hay áy náy vì mọi chuyện không phải do bạn gây ra.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 21/5/2018: 35

3. Tử vi ngày 21/5/2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Bên cạnh bảo vệ chính kiến của mình, Song Tử cũng nên tiếp thu và tham khảo nghiêm túc ý kiến đóng góp của mọi người để giải quyết vấn đề đang mắc phải. Chuyện tình cảm không có bất trắc, mâu thuẫn gì, đó cũng là động lực để bạn trải qua một ngày dễ chịu và làm việc có nhiệt huyết hơn.

Chuyện tình yêu của Song Tử không mấy thuận lợi khi bạn gặp không ít sự phản đối từ những người thân. Và hai bạn còn đang yêu xa nữa, mỗi người sống ở một thành phố khác nhau. Nhưng bạn vẫn muốn được hẹn hò với người ấy muốn mình giống như những người yêu nhau khác làm tất cả mọi việc mà họ vẫn thường làm: lúc cô đơn có thể điện thoại, nhắn tin, quan tâm, lo lắng cho nhau...

Con số may mắn của Song Tử ngày 21/5/2018: 64

4. Tử vi ngày 21/5/2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải đã vô tình làm bố mẹ buồn rồi đấy nhé. Có thể bạn không cố tình nhưng trong lúc nóng giận bạn đã nói ra những lời không phải. Có lẽ khi trấn tĩnh lại bạn sẽ cảm thấy có lỗi nhưng mà những lời đã nói ra rồi khó mà quên được vì vậy khi làm việc gì đó hãy suy nghĩ kĩ nhé.

Cự Giải à bồ mẹ mới chính là những người sống vì bạn, yêu thương bạn, mới chính là những người mang ý nghĩa lớn lao trong cuộc đời bạn. Nếu một lần bạn bắt gặp họ trong những vất vả lăn lộn để kiếm tiền nuôi con, bạn sẽ hiểu tình yêu đang làm bạn tổn thương và khốn khổ thật sự chỉ nhẹ như một cơn gió thoảng, và ý nghĩa của họ tồn tại chỉ là con số không.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 21/5/2018: 87

Xem tử vi ngày 21/5/2018 thứ hai của 12 cung hoàng đạo mới nhất

5. Tử vi ngày 21/5/2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay là ngày làm việc năng động của Sư Tử, bạn đã lên kế hoạch trước nên mọi thứ khá là nhẹ nhàng với bạn. Một ngày bình yên và thoải mái với Sư Tử hôm nay.

Sư Tử  biết sắp xếp có tổ chức giống như công việc, tình yêu và cuộc sống cũng đòi hỏi phải có bàn tay sắp xếp, tổ chức hợp lý thì mới được xuôi chèo mát mái. Hãy đánh dấu công việc rõ ráng trên lịch làm việc. Chuẩn bị trước những ngày quan trọng như ngày sinh nhật hay kỷ niệm ngày yêu nhau…Bạn sẽ thấy nó đem lại niềm hạnh phúc, vui tươi khác xa với việc ký kết một hợp đồng suôn sẻ. 

Con số may mắn của Sư Tử ngày 21/5/2018: 11

6. Tử vi ngày 21/5/2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay đi làm nhưng tâm hồn cứ treo ngọn cây, bạn không thể tập trung để hoàn thành tốt công viêc của mình. Có lẽ dư âm của những ngày nghỉ lễ đang làm bạn xao nhãng trong công việc. Bạn cần một tách cà phê để hoàn thành hết công viêc ngày hôm nay rồi đấy nhé.

Xử Nữ à, thanh xuân trôi qua, rồi đến lúc bạn sẽ  càng thấy mình cô đơn nhiều hơn. Ai cũng có lúc cảm thấy càng lớn chúng ta lại càng cô đơn, càng trưởng thành thì cảm giác bất an lại càng mạnh mẽ hơn. Mặc cho ngồi giữa phố đông người qua lại, tiếng cười nói vang vọng bốn phía nhưng sao vẫn cảm thấy trống trải đến thế. Một lúc nào đấy bạn sẽ cảm giác mệt mỏi và muốn buông xuôi nhưng Xử Nữ mạnh mẽ có thể vượt qua tất cả mà đúng không.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 21/5/2018: 36

7. Tử vi ngày 21/5/2018 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay khối lượng công việc của Thiên Bình quá nhiều khiến bạn không có thời gian thư giãn giữa trưa. Bạn đã phải làm rất áp lực. Bạn không thực sự thích công việc hiện tại của mình nên bạn chỉ làm để hoàn thành chứ không có chút đam mê với nó vì vậy bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn đấy.

Nếu công việc có đôi khi bộn bề và bon chen quá, thì Thiên Bình hãy tạm dừng công việc ấy lại, cho khối óc mình được an nhàn vài ngày mà tận hưởng bầu không khí trong lành ở một thành phố khác, rồi sẽ tìm thấy an yên trong chính trái tim tưởng chừng đã đóng băng kia...

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 21/5/2018: 42

8. Tử vi ngày 21/5/2018 cung Bò cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay là ngày khá may mắn với Bò Cạp. rong công việc, Bảo Bình nên mạnh dạn chia sẻ ý tưởng, quan điểm của mình đối với cấp trên, nhất định sẽ nhận được rất sự đồng tình, thậm chí là khen ngợi. Bạn là một người thông minh, hãy tin vào điều đó. Bạn có thể làm tốt mọi việc khi tin tưởng vào năng lực của chính mình.

Hôm nay Bò cạp sẽ gặp nhiều may mắn, đường tiền tài khởi sắc. Do đó, tâm trạng của bạn rất phấn chấn, vui vẻ, việc chi hầu bao cũng trở nên phóng khoáng hơn, tiêu phá có chút không dè dặt nếu thấy bất kì món nào mình thích. Bạn có thể rủ rê một vài người bạn của mình đi cùng.

Con số may mắn của Thần Nông ngày 21/5/2018: 87

Xem tử vi ngày 21/5/2018 thứ hai của 12 cung hoàng đạo mới nhất

9. Tử vi ngày 21/5/2018 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang gặp phiền muộn trong mối quan hệ với gia đình. Bạn ngày càng cảm nhận được cha mẹ không hề muốn hiểu bạn mà cứ đòi hỏi bạn phải cuốn theo guồng suy nghĩ vô lý của hai người khiến cho bạn vô cùng thất vọng. Vì vậy mà mọi cuộc gọi bạn đều có thể nghe, nhưng lại chần chừ với việc nghe điện thoại từ cha mẹ, bạn không muốn bản thân mất bình tĩnh khi nghe những lời quá đáng.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã vẫn êm đẹp, không có vấn đề gì đáng lo ngại. Món quà của bạn có thể không quá xuất sắc nhưng đừng ngại việc tặng cho người ấy nhé, nửa kia của bạn sẽ rất trân trọng đấy, bởi đó là món quà bạn đã bỏ công sức ra để làm vì người ấy mà.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 21/5/2018: 26

10. Tử vi ngày 21/5/2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc của  Ma Kết không có quá nhiều rắc rối. Bạn đã quen với áp lực ở nơi làm việc nên tự biết cách sắp xếp thời gian hợp lý cho từng mảng để không bị chồng chéo lên nhau. Hôm nay bạn cũng đã hoàn thành mọi việc một cách nhanh chóng và hiểu quả nhất.

Ma Kết nên biết trân trọng tất cả những gì mình đang có, chưa có người yêu thì có thể tự thưởng cho mình làm những việc mình muốn, đi những nơi còn chưa được dừng chân, ăn những món mà bấy lâu nay luôn thòm thèm mà cứ tự ngăn lại vì sợ... béo. Đừng để đến lúc thanh xuân đi mất, mới tiếc nuối với hai từ "Giá như..."

Con số may mắn của Ma Kết ngày 21/5/2018: 62

11. Tử vi ngày 21/5/2018 cung Bảo Bình (20/1- 18/2)

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình được khuyên không nên tỏ ra kiểm soát, can thiệp vào đời sống riêng tư của người yêu quá mức, dù có yêu nhau nhiều và yêu bao lâu đi chăng nữa, bạn cũng không nên dùng nó làm cái cớ để ràng buộc đối phương, bản thân bạn cũng muốn được tôn trọng quyền riêng tư mà phải không.

Công việc hôm nay của Bảo Bình không được suôn sẻ. Bạn đang cảm thấy nhàm chán vì ngày thứ 2 này công việc lặp đi lặp lại. Bạn phải biết cách lấy lại động lực cho chính bản thân mình. Xu hướng chung hiện giờ của xã hội là sự đào thải: không muốn bị loại, muốn tiếp tục tồn tại và phát triển thì cần phải nỗ lực. Cơ hội của mỗi người có thể đến sớm hay muộn, nhưng có nắm lấy hay không là do bạn.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 21/5/2018: 74

12. Tử vi ngày 21/5/2018 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư được khuyên nên chuẩn bị tốt tinh thần và lời nói cho mọi tình huống xảy ra. Có thể một số người sẽ tìm mọi cách để gây khó dễ cho bạn trong công việc khiến bạn rơi vào mớ rắc rối, hỗn độn không thể giải quyết ngay tức khắc được.

Hôm nay Song Ngư tâm trạng không tốt, vì thế bạn tỏ ra khó chịu với mọi người ở nơi làm việc. Nếu bạn không nhanh chóng điều chỉnh lại thái độ và phân biệt rạch ròi chuyện công chuyện tư, thì rất dễ gặp rắc rối và bị gây khó dễ khi làm việc đấy nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 21/5/2018: 18

Xem thêm: