Xem tử vi ngày 20/9/2017 thứ tư của 12 con giáp mới nhất

Thứ Ba, 19/09/2017

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 20/9/2017 của 12 con giáp cho biết mọi rắc rối trong công việc của người tuổi Dậu được xử lý nhờ quý nhân ra tay trợ giúp.

Xem thêm: Top 4 con giáp cả đời sẽ vượng tài vì luôn có quý nhân kề bên

Con gái tuổi nào có số lận đận tình duyên nhất?  

Tử vi ngày 20/9/2017 thứ tư của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý ghi nhận một ngày lục đục nội bộ. Công việc bị cản trở vì những mâu thuẫn, xung đột cá nhân. Ai nấy đều không đặt lợi ích tập thể lên trên, vì thế mỗi người một lý lẽ, trống đánh xuôi, kèn thổi ngược, cứ gọi là bát nháo một phen.

Ngày hôm nay còn mang tới điềm báo có kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay, thèm khát địa vị, chức vụ của bản mệnh rồi tìm cách hãm hại. Điềm tiểu nhân khó tránh, nên bạn càng phải hành sự thận trọng, cho mình đường lui trong mọi tình huống.

Tử vi ngày 20/9/2017 thứ tư của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của người tuổi Sửu trải qua một ngày thứ tư không lý tưởng. Công việc gặp trở ngại, đường quan lộc lại càng thêm ảm đạm. Càng cố gắng lại càng không được ghi nhận. Tinh thần bản mệnh xuống dốc trầm trọng.

Bản mệnh có tham vọng lớn, không tránh khỏi cạnh tranh với người khác. Trong mọi tình huống, không nên đôi co, cãi vã, gây thị phi võ mồm mà chủ động im lặng, biến chuyện to thành nhỏ, nhỏ hóa không có, nhưng vẫn âm thầm hành động, đánh bại đối thủ.

Tử vi ngày 20/9/2017 thứ tư của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần có hiệu suất làm việc rất cao, tinh thần phấn chấn, nhiệt tình, năng nổ, có trách nhiệm với công việc, khiến cấp trên khen ngợi. Đặc biệt, người làm việc tự do sẽ có nhiều cơ hội để phát huy năng lực bản thân, tự gây dựng thành công.

Bản mệnh nhiệt tình, hăng hái làm việc nhưng tâm lý dễ chán nản, thiếu kiên trì, làm việc tùy hứng, dễ bỏ cuộc giữa chừng. Mệnh chủ cần thay đổi càng sớm càng tốt, nếu không kiên trì thì có thể sẽ hụt mất món lợi lớn hoặc làm không công, không thu được thành quả nào đáng kể.

Tử vi ngày 20/9/2017 thứ tư của tuổi Mão

Người tuổi Mão có một ngày nhiều điều lo nghĩ, có điềm báo có kẻ tiểu nhân đeo bám. Làm việc gì bản mệnh cũng lấy chữ cẩn trọng làm đầu, kẻo bị lừa gạt, hạ bệ lúc nào không hay.

Thêm nữa, hôm nay bạn còn gặp rắc rối về đường giấy tờ, kiện tụng, tranh cãi. Theo đó, những ai chuyên quản lý sổ sách, giấy tờ, hợp đồng… quan trọng cần nâng cao cảnh giác, chỉ một phút sơ sẩy thôi, bạn có thể phải trả giá rất đắt, rút tiền túi ra mà đền bù thiệt hại.

Tử vi ngày 20/9/2017 thứ tư của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của người tuổi Thìn có đường công danh, sự nghiệp, cảm giác làm gì cũng trôi chảy, gặp được quý nhân giúp đỡ. Tài lộc vượng phát theo sự nghiệp. Một khi gặt hái thành công, đồng nghĩa với việc tiền bạc ắt rơi đầy túi.

Thêm nữa, hôm nay bản mệnh còn có những ý tưởng dồi dào, đầy đột phá và sáng tạo. Những ai làm trong lĩnh vực liên quan tới sáng tác, thiết kế, tưởng tượng trong hôm nay sẽ có những bước tiến đáng kể, tạo ra các sản phẩm tốt ngoài mong đợi.

Tử vi ngày 20/9/2017 thứ tư của tuổi Tỵ

Ngày hôm nay, tính tình tuổi Tỵ có nóng nảy, mất kiểm soát. Nhưng đừng “cả giận mất khôn”, phạm sai lầm để kẻ xấu bới móc nhằm triệt hạ uy tín trong công việc.

Hôm nay bạn gặp phải tiểu nhân quấy phá, bản thân cảm thấy bực bội và tiếc cho lòng tốt của mình đã đặt nhầm chỗ. Từ nay về sau hãy thận trọng hơn trước khi ra tay giúp đỡ, sự tử tế cũng cần đặt đúng chỗ, đúng người.

Tử vi ngày 20/9/2017 thứ tư của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của người tuổi Ngọ mất kiểm soát, bản thân thường xuyên có những hành động bốc đồng, không suy tính kĩ càng dẫn tới quyết định sai lầm, để lại hậu quả khôn lường.

Trong công việc, mâu thuẫn giữa bạn với cấp trên, trưởng bối lớn tuổi là rào cản ngăn bạn chạm tay tới thành công. Tuổi trẻ tài cao, mọi người ghi nhận điều đó ở bạn. Nhưng đừng vì thế mà tỏ ra cao ngạo, khinh thường người khác như thế, kẻo sẽ bị mọi người dị nghị là “ngựa non háu đá”.

Tử vi ngày 20/9/2017 thứ tư của tuổi Mùi

Hôm nay, những ai còn đang đi học có được thành tích học tập tốt, thi cử đỗ đạt cao. Nhất là những bạn đang có ý định săn học bổng, đây là cơ hội hiếm có, cần chủ động nắm bắt.

Các mối quan hệ xã giao phát triển mạnh, giúp ích rất nhiều trong công việc, được lãnh đạo trọng dụng, tin tưởng và nâng đỡ. Chỉ cần không cả tin, giữ vững quan điểm lập trường là mọi sự thông thuận.

Tử vi ngày 20/9/2017 thứ tư của tuổi Thân

Người tuổi Thân đón một ngày tài lộc kém, lại còn phải đề phòng tai nạn xe cộ. Bản mệnh cảm giác như làm đâu thất thoát đấy, càng đầu tư càng có xu hướng bị thua lỗ, không vớt vát lại được.

Biến động, hung họa là điều mệnh chủ khó tránh khỏi, chỉ còn cách chủ động đề phòng và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đương đầu mà thôi. Trong ngày, người kinh doanh buôn bán, quân đội, ngoại giao phải đi nước ngoài, ra ngoại tỉnh công tác. Người làm công ăn lương có sự thay đổi về vị trí làm việc hoặc nơi ăn chốn ở.

Tử vi ngày 20/9/2017 thứ tư của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của người tuổi Dậu mọi rắc rối trong công việc được xử lý nhờ quý nhân ra tay trợ giúp, hứa hẹn một ngày phát triển mới mẻ, dồi dào sức sống. Bản mệnh như nắng hạn gặp mưa rào, chỉ chờ cơ hội để tuôn trào cảm xúc, phô diễn tài năng.

Người kinh doanh, buôn bán nên mở rộng quy mô sản xuất hoặc đầu tư vào lĩnh vực mới sẽ thu được thắng lợi bước đầu, cổ vũ bản mệnh trên những bước đường tương lai còn rất dài phía trước.

Tử vi ngày 20/9/2017 thứ tư của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có một ngày làm việc hiệu quả. Bản mệnh trở nên năng động, nhanh nhẹn, kí kết hợp đồng lớn, có được mối làm ăn tốt nên vấn đề tiền bạc không phải lo nghĩ nhiều. Nhất là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư có điềm báo thắng lớn.

Mệnh chủ làm việc khéo léo, tiêu tiền hào phóng với mọi người xung quanh, hành sự công bằng nên nhận được tín nhiệm rất lớn của đồng nghiệp, lãnh đạo. Sự nghiệp có bước phát triển mới, tài chính dần đi vào ổn định.

Tử vi ngày 20/9/2017 thứ tư của tuổi Hợi

Cuộc sống gia đình của người tuổi Hợi lục đục, vợ chồng đấu khẩu, trong nhà ai nấy đều cảm thấy bất an, muốn chia sẻ với người xung quanh mà không nói thành lời.

Bản mệnh bất đồng quan điểm với cha mẹ, trong lúc nóng nảy không kiểm soát được lời nói và thái độ, khiến đôi bên tổn thương. Khoảng cách giữa hai thế hệ ngày càng lớn. Đó chính là rào cản khiến các thành viên trong nhà khó mà chia sẻ tâm tư tình cảm với nhau. Một khi không có sự cảm thông ắt sinh ra mâu thuẫn.

Xem thêm: Top 3 nàng giáp vừa thông minh, tháo vát lại chiều chồng chiều con, ai cưới được phúc cả đời

Chỉ đường cho 12 con giáp bắt được hạnh phúc