Xem tử vi ngày 20/5/2018 chủ nhật của 12 con giáp chuẩn nhất

Thứ sáu, 18/05/2018

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 20/5/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm: 

Tử vi ngày 20/5/2018 chủ nhật của tuổi Tý

Theo tử vi ngày mới, vận trình tình cảm ổn định, tuổi Tý không phải lo lắng về điều gì hết, tuy có lúc vợ chồng tranh cãi to tiếng nhưng mâu thuẫn nhanh chóng được giải quyết, tình cảm ngày thêm gắn bó. Với các cặp vợ chồng mới cưới, có thể nhận tin vui về con cái trong hôm nay.

Người tuổi Tý có cơ hội tài lộc rất rõ ràng vào hôm nay. Người làm công ăn lương, công chức nhà nước cảm nhận rõ niềm vui và sự thoải mái trong thu nhập. Có điềm báo được thưởng hoặc chia hoa hồng trong các dự án đầu tư nên lại càng đầy đủ, có thể để ra một khoản đáng kể.

Sức đề kháng giảm sút nên bệnh dạ dày tái phát vì gần đây bản mệnh thức quá khuya, công việc áp lực, bận rộn. Vì thế, nên lưu ý, dù bận rộn tới đâu đi nữa, mệnh chủ cũng nên dành thời gian để khi kiểm tra sức khỏe, đừng chủ quan rồi có ngày hối không kịp.

Giờ tốt: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Sửu, Thân

Tử vi ngày 20/5/2018 chủ nhật của tuổi Sửu

Theo tử vi hôm nay của người tuổi Sửu có nhiều điềm báo bạn sẽ xảy ra mâu thuẫn với người khác, dính vào những chuyện thị phi không đáng có. Hãy cứ bình tĩnh, dù không phải lỗi của mình nhưng với cách bạn phản ứng thái quá chỉ càng làm mọi người nghi ngờ. Từ tốn giải thích mới là cách hay vì sự điềm đạm của người tuổi Sửu khiến mọi người có cảm giác tin tưởng.

Tuy là người nhiệt tình, ý chí kiên nhẫn nhưng trong công việc bản mệnh xử lý công việc cứng nhắc, không thỏa đáng, thiếu sức thuyết phục nên khiến cấp trên đánh giá thấp, cấp dưới không đồng lòng ủng hộ. Tuy nhiên, sự việc này chỉ có tính thời điểm, nếu người tuổi Sửu tiếp tục nỗ lực và chứng tỏ bản thân hơn nữa mọi người sẽ phải có cách nhìn khác về bạn.

Hôm nay, mối quan hệ giữa bạn với người ấy cũng xuống cấp, bạn mãi mải mê với công việc, không đoái hoài gì tới đối phương. Không còn cách nào khác, muốn tình yêu có cơ hội thăng hoa, bạn cần đầu tư thời gian bên cạnh bầu bạn, sẻ chia với nửa kia.

Giờ tốt: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tị, Tý, Dậu

Tử vi ngày 20/5/2018 chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của người tuổi Dần cho biết mọi việc không mấy khả quan, vận trình thăng trầm. Là ngày nghỉ nhưng vẫn có những rắc rối của công việc xảy ra nên bạn bực bội, to tiếng với cả người thân trong nhà hoặc hàng xóm láng giềng. Hôm nay bạn đi đâu cũng cảm thấy có rắc rối theo sau, muốn có không gian riêng tư để suy nghĩ cũng khó.

Người tuổi Dần hôm nay bỗng trở nên hiếu thắng hơn, dễ bị kẻ xấu lợi dụng làm chuyện sai trái. Bạn nên lý trí hơn để soi xét vấn đề đừng đề cao cái tôi quá khiến sự việc càng trở nên rối ren hơn. Nếu có thể nên nhờ người khác góp ý để giảng hòa.

Bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn tới tình hình sức khỏe của mình. Cơ thể mệt mỏi, rệu rã khiến cho bạn không có tinh thần làm bất cứ điều gì. Bạn hãy chú tâm nhiều hơn tới chuyện ăn uống cũng như cân bằng thời gian học tập, làm việc và nghỉ ngơi nhé.

Giờ tốt: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 20/5/2018 chủ nhật của tuổi Mão

Áp lực công việc của người tuổi Mão hôm nay giảm đi trông thấy, làm việc lớn nhỏ gì đều thấy trôi chảy. Đây là dịp tốt để người tuổi Mão triển khai những công việc quan trọng như kí kết hợp đồng, giao kèo liên quan đến lợi ích kinh tế, tỷ lệ thành công khá cao. Hợp tác làm ăn thuận lợi, với những ai có đam mê kinh doanh, đây là thời điểm thích hợp để ra mắt sản phẩm, mặt hàng yêu thích và có tiềm năng để phát triển. Trong hợp tác cần đề cao chữ tín, khi bạn đã có được lòng tin thì mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Vận trình tình cảm đang có dấu hiệu phục hồi và khởi sắc. Hai người cảm thấy gắn kết và muốn kết duyên trăm năm, nhưng dù thế nào đi nữa, không nên vội vàng khiến mọi người có cảm giác tin tưởng, nếu chưa được sự đồng thuận của gia đình, hai bạn đừng đưa ra quyết định nóng vội kẻo sau này thấy lương tâm cắn dứt.

Sức khỏe của bản mệnh có phần đi xuống chịu do chịu nhiều áp lực trong công việc cũng như tình cảm. Người tuổi Mão có thể tự chiều chuộng bản thân mình một chút bằng cách nghe nhạc, rủ bạn bè đi mua sắm, ăn uống hoặc tham gia các hoạt động thể thao, giải trí…

Giờ tốt: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 20/5/2018 chủ nhật của 12 con giáp chuẩn nhất

Tử vi ngày 20/5/2018 chủ nhật của tuổi Thìn

Vận trình tình cảm của bản mệnh khởi sắc, đôi lứa xứng đôi có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Đôi bên có to tiếng giận hờn cũng chỉ vì quá quan tâm tới đối phương. Chỉ cần bạn chủ động giảng hòa, mọi chuyện đều yên ổn.

Người tuổi Thìn bị gò bó trong khuôn khổ nhất định, chưa thể có được sự đột phá hay sáng tạo mới mẻ nào trong khi đó công việc hiện tại lại rất cần điều đó. Vì thế, trong mắt lãnh đạo, bạn chưa được đánh giá cao, thậm chí còn bị chê trách. Nên dành thời gian rỗi để học tập, phát huy thêm năng lực của mình, đừng xem phim hay chơi game quá nhiều.

Hôm nay có kẻ tiểu nhân vây hãm, tìm cách cản trở công việc và chuyện tình cảm của người tuổi Thìn. Do thiếu bình tĩnh, kiểm soát cảm xúc không tốt, tâm lý vui buồn thất thường khiến bạn khó lòng tập trung vào công việc, hiệu quả làm việc giảm đi trông thấy.

Giờ tốt: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Dậu, Tý

Tử vi ngày 20/5/2018 chủ nhật của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ làm gì cũng phải thận trọng, ăn nói giữ mồm giữ miệng kẻo vướng vào rắc rối thị phi hoặc bị kẻ tiểu nhân đeo bám dai dẳng, tìm cách hãm hại. Nếu có người có biểu hiện muốn làm hại cứ tỏ ra lạnh lùng mà đừng phản kháng có như thế họ mới không thể làm hại và tiết lộ thêm những bí mật trước đây của bạn.

Công việc bản mệnh gặp chút trở ngại nhưng mỗi khi gặp khó khăn bạn lại được những người thân thiết giúp đỡ hoặc là có quý nhân phù trợ. Do đó bạn cần phải tận dụng những mối quan hệ xã giao của mình để công việc diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ hơn.

Tài lộc của người tuổi Tỵ chỉ được duy trì ở mức trung bình, nếu như muốn kiếm thêm tiền thì bạn cần phải đầu tư vào những dự án mới, học thêm nghề tay trái, năng nhặt chặt bị.

Vận trình tình cảm chỉ được ở mức ổn định, chưa có biến chuyển khả quan. Nếu là người độc thân, do tính cách khá nhút nhát nên ngại bày tỏ với người ấy. Có thể nói tuy bạn có cảm tình sâu nặng với đối phương nhưng lại không dám thổ lộ.

Giờ tốt: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thân, Dậu

Tử vi ngày 20/5/2018 chủ nhật của tuổi Ngọ

Công việc người tuổi Ngọ thuận lợi mang tới những mối làm ăn khá hời. Tuy nhiên, cơ hội luôn đồng hành với thách thức, vì thế bản mệnh phải thật tỉnh táo, phân biệt ai là bạn, ai là tiểu nhân để có phương án đề phòng, tránh bị lừa gạt hoặc lợi dụng làm điều xấu xa.

Bản mệnh càng tỏ vẻ giỏi giang, cao ngạo lại càng khiến mọi người xung quanh khó chịu, không hài lòng, thậm chí còn tỏ rõ thái độ không muốn hợp tác cùng. Người thông minh luôn biết giấu mình, phàm là những “thùng rỗng” thì kêu to. Vậy nên, hãy khiêm tốn để nâng cao giá trị bản thân.

Tử vi người tuổi Ngọ hôm nay cho biết, tình cảm lứa đôi hài hòa, vận đào hoa khởi sắc, có lợi cho những ai đang đi tìm một nửa của mình. Nếu vừa trải qua một mối tình, bản mệnh cũng đừng quá đau buồn, vì một cơ hội phải đi khỏi thì cơ hội khác mới tới. Lạc quan lên vì có thể bạn tìm được người tốt hơn mang lại cho bạn cuộc sống hạnh phúc hơn.

Giờ tốt: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Dần, Tuất

Tử vi ngày 20/5/2018 chủ nhật của tuổi Mùi

Tử vi ngày 20/5/2018, vận trình tài lộc người tuổi Mùi khởi sắc. Sau một thời gian dài tìm kiếm, những cơ hội mới, những bạn đồng hành mới, dự án mới bắt đầu xuất hiện ngày một nhiều. Ngay lúc này cần sự nhanh trí và cách ra quyết định sáng suốt thì bản mệnh mới mong chớp được thời cơ tốt như thế này. Tuy nhiên, đồng thau lẫn lộn nên để tìm ra món hời từ những cơ hội này không dễ, cần người tuổi Mùi tập trung hơn.

Theo Tử vi ngày mới của người tuổi Mùi cần hành sự thận trọng trong ngày kẻo bị tiểu nhân vây hãm do đố kị, mâu thuẫn, tranh giành lợi ích. Hãy tập trung làm tốt công việc của mình, không quản chuyện bao đồng, giữ thái độ hòa nhã để mọi việc diễn ra trôi chảy.

Tuy nhiên vận trình tình cảm lại không được tốt, tuy không nhàm chán đến mức phải nói lời chia tay nhưng cũng không thể phát triển sâu đậm thêm. Khi mà mọi chuyện cứ dậm chân tại chỗ như vậy cũng không phải là kết quả bạn mong muốn. Có dấu hiệu của kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại tình cảm. Chỉ cần một trong hai không đồng sức đồng lòng, tình cảm dễ rạn nứt, khó có thể hàn gắn được như xưa.

Giờ tốt: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Mão, Hợi

Xem tử vi ngày 20/5/2018 chủ nhật của 12 con giáp chuẩn nhất

Tử vi ngày 20/5/2018 chủ nhật của tuổi Thân

Trong công việc của mệnh chủ có thể xảy ra mâu thuẫn, bất đồng quan điểm liên quan tới lợi ích cá nhân. Trước khi đưa ra một quyết định nào đó, người tuổi Thân cần suy nghĩ thật kỹ, nếu có tính khả thi thì hẵng tiến hành còn không thì cứ dành thời gian tìm hiểu và hỏi thêm ý kiến từ mọi người.

Vận trình tài lộc của người tuổi Thân hanh thông, tiến trình công việc diễn ra khá thuận lợi. Năng lực sáng tạo của bản mệnh được phát huy. Bản mệnh tha hồ phát triển khả năng, bộc lộ tài năng thiên bẩm của mình trước tập thể. Đây là cơ hội để bạn gây ấn tượng với đồng nghiệp, cấp trên nên việc bạn thăng tiến trong tương lai không phải là điều quá bất ngờ.

Hôm nay, bản mệnh cát ít hung nhiều, vận trình tình cảm không được thuận theo ý muốn nên buồn phiền, lo lắng. Tốt hơn hết là tập trung vào công việc để quên đi những muộn phiền, tránh sử dụng rượu bia, chất kích thích để tìm niềm vui vào lúc này.

Giờ tốt: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ, Thìn

Tử vi ngày 20/5/2018 chủ nhật của tuổi Dậu

Xem Tử vi ngày mới, hôm nay người tuổi Dậu quá tin vào khả năng bản thân nên kém linh động mặc dù có được thành công hiện tại là nhờ vào sự thay đổi. Sự cứng nhắc của bản mệnh khiến công việc đình trệ, khó giải quyết vấn đề. Vì vậy, bản mệnh phải ghi nhớ phải không ngừng nỗ lực vươn lên, vì chỉ bằng sự cố gắng của bản thân thì sau này hậu vận mới tốt.

Vận trình tình cảm không được thuận lợi, đôi lứa yêu nhau hờn dỗi, mâu thuẫn còn vợ chồng bất đồng quan điểm, cãi vã là chuyện khó tránh, nhưng may mắn có người chủ động giảng hòa để mọi việc được ấm êm. Nhờ đó, chuyện tình cảm cũng có những tín hiệu đáng mừng. Gia đình luôn là điểm tựa vững vàng về tinh thần cho bạn, người độc thân nếu cảm thấy cô đơn, hãy về người thân để được an ủi.

Bạn hôm nay có thể phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức trong công việc. Tuy nhiên chuyện gì cũng có phương án giải quyết, điều quan trọng là bạn phải bình tĩnh và kiên trì với mục tiêu bạn theo đuổi bấy lâu.

Giờ tốt: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn, Tị

Tử vi ngày 20/5/2018 chủ nhật của tuổi Tuất

Xem Tử vi ngày mới công việc ổn định, người tuổi Tuất sẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao mà không gặp phải bất cứ sự cố nào. Khi mà mọi chuyện vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch thì bạn sẽ có rất nhiều thời gian rảnh rỗi để làm những việc mình thích để phát triển thêm nghề tay trái.

Người tuổi Tuất cẩn thận kẻ tiểu nhân ngay bên cạnh, tại nơi làm việc của bạn. Bề ngoài người này tỏ ra thân thiện, khéo léo nhưng bên trong lại ủ mưu tính kế, tìm mọi cách để hãm hại và hạ bệ bạn trước mặt lãnh đạo. Với kiểu người này nên cố gắng tránh càng xa càng tốt và tốt nhất nên kiệm lời vì những gì bạn nói ra sẽ dễ dàng bị họ dùng để hại bạn.

Hôm nay tuổi Tuất cảm thấy bí bách trong người, ăn uống kém ngon dù được mời đi ăn nhà hàng sang trọng. Tâm trạng không vui chi phối tất cả, bệnh đau dạ dày cũng bị tái phát. Hãy biết chăm lo cơ thể hơn để tránh chịu hậu quả vì những thói quen xấu của mình.

Giờ tốt: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ, Mão

Tử vi ngày 20/5/2018 chủ nhật của tuổi Hợi

Ngày hôm nay hứa hẹn phần tài lộc sáng, gặp nhiều vận may, thậm chí còn có thể người tuổi Hợi trúng vé số. Các mối quan hệ xã giao của bạn ngày càng hài hòa hơn nhờ cách nói chuyện dễ thương, tình cảm và biết đặt vị trí của mình vào vị trí người khác của người tuổi Hợi.

Tâm trạng của những người tuổi Hợi không được thoải mái và luôn cảm thấy bức bối, khó chịu. Có thể bạn sẽ phải đối mặt với những rắc rối không đâu do lỗi lầm của người khác gây ra. Nhưng cách hành xử khôn ngoan ngay lúc này không phải là im lặng, hãy thẳng thắn nói chuyện để mọi việc được trở nên rõ ràng hơn. Có như vậy những hiểu nhầm mới được xóa bỏ.

Hôm nay vận trình tài lộc của người tuổi Hợi có cơ hội vụt sáng. Làm ăn, kinh doanh có lãi, kí được hợp đồng giá trị kinh tế cao, làm tới đâu nhìn thấy lợi nhuận tới đó, nếu làm công ăn lương được sếp khen thưởng, đồng nghiệp tặng quà.

Giờ tốt: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Mùi, Dần

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Xem thêm: