Xem tử vi ngày 19/9/2017 thứ ba của 12 con giáp mới nhất

Thứ Hai, 18/09/2017

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 19/9/2017 của 12 con giáp cho biết người tuổi Thân hôm nay tương đối vất vả, làm nhiều việc tốt thì chẳng có ai ghi nhận.

Xem thêm: 4 con giáp hút tài lộc, tiền về như nước nửa cuối tháng 9

3 cặp con giáp kết hôn với nhau sẽ may mắn ngập tràn, quý nhân phù trợ  

Tử vi ngày 19/9/2017 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý không phải là một ngày lý tưởng. Hôn nhân không thuận, công việc gặp phải nhiều trở ngại. Hơn nữa, kẻ tiểu nhân không ngừng quấy nhiễu khiến bạn cảm thấy vô cùng ngột ngạt, bí bách. Bạn cũng nên đề phòng những người quen biết bởi họ có thể lợi dụng bạn làm những việc không hay đấy.

Tử vi ngày 19/9/2017 thứ ba của tuổi Sửu

Công việc làm ăn không được tốt, có nhiều dấu hiệu phá sản. Bạn không nên tiến hành hợp tác với người tuổi Mùi bởi bản tính không hợp nhau, không có lợi cho việc làm ăn. Tình hình đầu tư của bạn đang có dấu hiệu chững lại, vì vậy thì bạn nên dành nhiều thời gian để quan sát các biến động trên thị trường chứ không nên nghe lời tư vấn của những người không có kinh nghiệm.

Tử vi ngày 19/9/2017 thứ ba của tuổi Dần

Bản tính của người tuổi Dần vốn bướng bỉnh, ngoan cố, điều này được thể hiện vô cùng rõ ràng trong ngày hôm nay. Bạn làm việc gì cũng phải so đo tính toán nên hành sự bất thuận và gặp phải nhiều trở ngại. Cơ hội làm ăn đến khá nhiều tuy nhiên vì cơn giận của bạn khiến cho bạn không còn đủ tỉnh táo để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Tử vi ngày 19/9/2017 thứ ba của tuổi Mão

Ngày hôm nay người tuổi Mão sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng với những công sức mà bạn đã bỏ ra trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Bạn cảm thấy vô cùng vui vẻ, tuy nhiên không vì thế mà bạn được lơ là đâu đấy bởi bạn vẫn phải lưu ý khả năng xích mích với đồng nghiệp. Đó chỉ là chuyện nhỏ thôi, vì vậy bạn không nên giữ ở trong lòng mà khó chịu nhé.

Tử vi ngày 19/9/2017 thứ ba của tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn sẽ phải đối mặt với rắc rối lớn về mặt tình cảm. Hai vợ chồng bạn dễ khắc khẩu chỉ vì một vấn đề nhỏ nhặt, thậm chí là đòi chia tay vì cảm thấy không thể tiếp tục chung sống cùng người kia được nữa. Dù cho bạn cố gắng dung hòa nhưng mối quan hệ vẫn không có chuyển biến tích cực nào.

Tử vi ngày 19/9/2017 thứ ba của tuổi Tỵ

Hôm nay những người tuổi Tỵ phải cảnh giác với đường quan lộc của mình, nhất là những người có chức vụ cao thì cần phải hành xử thận trọng hơn, tránh để cho kẻ tiểu nhân soi mói và tìm ra lỗi của bạn. Khi giải quyết các vấn đề rắc rối thì bạn luôn phải giữ thái độ khiêm nhường để không làm tổn thương tinh thần của những người khác.

Tử vi ngày 19/9/2017 thứ ba của tuổi Ngọ

Hôm nay là một ngày tràn đầy niềm vui và tiếng cười của những người tuổi Ngọ. Công việc của bạn diễn ra vô cùng thuận lợi, mọi khó khăn đều được xử lý một cách thỏa đáng khiến cho bạn gặt hái được rất nhiều thành công. Bạn nên hăng hái nhận những công việc khó mang tính chất thử thách cao để khẳng định được năng lực của bản thân mình nhé. Hãy thách thức giới hạn của bản thân để hoàn thiện hơn.

Tử vi ngày 19/9/2017 thứ ba của tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi cần phải cẩn thận hơn trong việc tiêu tiền bởi tài lộc của bạn không được vượng lắm đâu, thậm chí còn bị hao tài tốn của vì những việc phát sinh bất ngờ. Công việc gặp nhiều trở ngại, vì thế dù làm bất cứ chuyện gì thì bạn cũng cần phải đề cao cảnh giác. Vận trình tình cảm của bạn cũng đang có dấu hiệu đi xuống, bạn không nên tỏ tình với đối phương.

Tử vi ngày 19/9/2017 thứ ba của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của người tuổi Thân tương đối vất vả. Bạn bị lãnh đạo chèn ép, người khác chê cười, làm nhiều việc tốt thì chẳng có ai ghi nhận nhưng chỉ cần có một việc chưa tốt là bị phê bình, đàm tiếu ngay.

Cũng vì vậy nên bản mệnh luôn trong trạng thái căng thẳng, ức chế, áp lực đè nén, đi làm không thấy vui vẻ. Nếu có thể kiềm chế tính nóng, bỏ qua mọi việc, coi như bình thường thì sẽ nhanh chóng tai qua nạn khỏi vì người khác bới mãi cũng phải hết chuyện thôi.

Ngày hôm nay người tuổi Thân có lộc nên được an ủi đôi phần. Lộc từ người thân hỗ trợ, tình cảm ấm áp dạt dào, bản mệnh không bao giờ phải đơn độc chiến đấu, luôn có người âm thầm ủng hộ phía sau.

Tử vi ngày 19/9/2017 thứ ba của tuổi Dậu

Vận trình tình cảm của bạn đang có nhiều dấu hiệu đi xuống, tình yêu trở nên nhạt nhòa, không còn thắm thiết như trước kia. Nếu có người thứ 3 xuất hiện trong khoảng thời gian này thì hai bạn rất dễ chia tay nhau đấy. Nguyên nhân chính của tình trạng này chính là do cả hai quá bận rộn với công việc của mình. Tham vọng quá lớn khiến cho bạn quên đi mất khoảng thời gian dành cho nửa kia của mình.

Tử vi ngày 19/9/2017 thứ ba của tuổi Tuất

Có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp sẽ tìm đến những người tuổi Tuất. Đường công danh rộng mở, vì vậy bạn nên tận dụng khoảng thời gian này để nâng cao kỹ năng của mình để chuẩn bị cho bước đột phá sắp tới. Bạn vốn là người không ưa chuyện thị phi nhưng những chuyện xảy ra trong ngày khiến cho bạn không thể kiểm soát được tính tình nóng nảy của mình.

Tử vi ngày 19/9/2017 thứ ba của tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi hôm nay có thể rạng rỡ để đón nhận một ngày bình yên trong tâm hồn. Tình duyên nảy nở, tài lộc phát triển dồi dào khiến cho bạn không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì. Việc kinh doanh, buôn bán của bạn thuận lợi vô cùng, đem đến cho bạn những khoản lợi nhuận không hề nhỏ, vì vậy tài chính khá dư dả khiến cho bạn có thể thoải mái mua sắm.

Xem thêm: Top 4 con giáp cuối năm 2017 lận đận tình duyên nhưng công danh tấn tới

Top 4 nàng giáp càng hy sinh vì tình yêu càng dễ bị đối phương lạnh nhạt