Xem tử vi ngày 19/3/2018 thứ hai của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Thứ sáu, 16/03/2018

Xem tử vi ngày 19/3/2018 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay không có gì quá đặc biệt với Bảo Bình. Tuy nhiên bạn cảm thấy vô cùng ức chế với việc bị… hành hạ ở nơi làm việc.

Xem thêm: 

Tử vi ngày 19/3/2018 thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đầu tuần mới, Bạch Dương gặp khá nhiều phiền phức trong các mối quan hệ ở nơi làm việc. Một đồng nghiệp có tình cảm với bạn, tỏ tình nhưng bạn không đồng ý, vì thế mà đối phương “không ăn được đạp đổ”, tìm cách tạo tiếng xấu khiến bạn gặp phải nhiều thị phi.

Tử vi ngày mới cho biết tâm trạng không tốt nên Bạch Dương không muốn đi chơi cùng đám bạn. Bạn về nhà, ăn uống qua loa rồi soạn sửa đi ngủ sớm. Điều này cũng tốt, vừa giúp bạn giải tỏa, dễ quên đi, lại vừa được…bù giấc những ngày thiếu ngủ.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 19/3/2018: 39

Tử vi ngày 19/3/2018 thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chuyện đã xảy ra, không thể vãn hồi, nhưng chính bản thân Kim Ngưu cũng lại không hối hận. Chỉ là bạn đã có sự lựa chọn cho hạnh phúc của mình, nên đành cất giữ chuyện đó như một kỉ niệm. Với Kim Ngưu, đó là kỉ niệm của một đoạn nhân duyên hối tiếc.

Sức khỏe của Kim Ngưu ngày hôm nay có phần ổn định hơn. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý giữ ấm cho cổ họng. Lâu rồi Kim Ngưu không gọi về cho gia đình, hôm nay dù bận đến mấy Kim Ngưu cũng nhớ dành thời gian cho nhà nữa nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 19/3/2018: 30

Tử vi ngày 19/3/2018 thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay là ngày Song Tử có câu trả lời cho nỗi thống khổ bao lâu nay. Bạn có thể sẽ mất tập trung vào công việc nhưng vẫn cố gắng hoàn thành nó trong ngày. Buổi tối, Song Tử có xu hướng chọn đi đến những nơi yên tĩnh ngồi một mình, mãi tới tận khuya mới quay về nhà.

Da mặt của Song Tử sức đề kháng rất kém. Bạn nên tích cực sử dụng các loại kem dưỡng để thuyên giảm tình trạng nóng rát. Khóc liên tục sẽ làm cho mắt của Song Tử khô, thiếu sức sống và yếu đi rất nhiều, chưa kể sẽ làm cho vùng da xung quanh mắt nhăn nheo và đau rát.

Con số may mắn của Song Tử ngày 19/3/2018: 06

Tử vi ngày 19/3/2018 thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải bắt đầu ngày mới với tinh thần tương đối phấn chấn. Bạn được giao phụ trách một dự án mới có liên quan trực tiếp đến “nguồn thu chính” của công ty, vì thế đòi hỏi rất nhiều tinh thần trách nhiệm. Đây không phải là một việc khó khăn với Cự Giải đúng không? Cố gắng lên nhé.

Phương diện tài chính của Cự Giải ngày hôm nay không có gì phải lo ngại. Bạn ngoài những khoản chi đã được lên kế hoạch trước thì không có khoản phát sinh nào khác, vì thế mà ngân sách được bảo toàn.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 19/3/2018: 51

Xem tử vi ngày 19/3/2018 thứ hai của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày 19/3/2018 thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu có bất kì ý tưởng nào nảy sinh trong đầu vào ngày hôm nay, Sư Tử nên ghi lại nó ngay lập tức. Ý tưởng này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều về sau đấy, nên đừng bỏ lỡ cơ hội do chính mình tạo ra nhé.

Mối quan hệ của Sư Tử và một người bạn ngày hôm nay có đôi phần rạn nứt. Người đó hiểu lầm ý tứ trong câu nói của bạn, cho rằng bạn đang mỉa mai hoàn cảnh của họ, vì thế mà bạn phải chủ động hẹn gặp để giải thích và làm lành. Con số may mắn của Sư Tử ngày 19/3/2018: 09

Tử vi ngày 19/3/2018 thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu quá mệt mỏi với công việc hiện tại, Xử Nữ hãy nghĩ đến việc dùng ngày phép của mình nhé. Một chuyến du lịch ngắn ngày và đi một mình, nằm nghỉ ngơi thoải mái trong căn phòng của khu resort xem phim sẽ giúp cho bạn lấy lại “tuổi thanh xuân” đấy.

Đã lâu rồi các Xử Nữ đi làm xa nhà không có thời gian gọi điện về nhà và hàn huyên với bố mẹ, hôm nay hãy làm điều đó nhé Xử Nữ. Chia sẻ với bố mẹ về những điều khó khăn bạn gặp phải trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 19/3/2018: 34

Tử vi ngày 19/3/2018 thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nhiều Thiên Bình đối diện với sự tan vỡ trong mối quan hệ của mình. Bạn không còn tình cảm với đối phương nên việc người ấy đòi hỏi bạn dành thời gian cho họ đương nhiên là không có. Thiên Bình nên chắc chắn rằng, sau khi chuyện tình này kết thúc, bạn sẽ bắt đầu quay trở lại quan tâm đối phương, nói nhớ nhung đối phương.

Ngày hôm nay bắt đầu một phân đoạn mới trong công việc của Thiên Bình. Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm nên rất tích cực học hỏi những tiền bối của mình. Sức khỏe bạn không thực sự tốt, cố gắng ăn uống điều độ, đủ chất hơn nhé Thiên Bình.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 19/3/2018: 64

Tử vi ngày 19/3/2018 thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay là một ngày “đẹp trời” với Bọ Cạp. Tuy thời tiết giá lạnh nhưng lòng bạn lại như đang gặp nắng ấm, vì vậy mà công việc có phần bận rộn thì cũng không khiến cơ mặt bạn nhăn lại được. Bọ Cạp cũng tích cực tham gia vào làm việc nhóm hơn so với thường ngày.

Phương diện tài chính của Bọ Cạp hôm nay khả quan. Buổi tối, nếu không đi đâu thì bạn nên tranh thủ săn vé giá rẻ để đi du lịch cuối tuần này cùng người ấy nhé. Những Bọ Cạp đang độc thân cũng đừng “bỏ cuộc”, rủ rê đám bạn thân đi cùng cũng gọi là một niềm vui đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 19/3/2018: 85

Xem tử vi ngày 19/3/2018 thứ hai của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày 19/3/2018 thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay nhiều Nhân Mã có thể phải đưa ra quyết định cuối cùng liên quan đến sự nghiệp của bản thân. Công việc mới có thể mang tới cho bạn nhiều niềm vui và nhiệt huyết hơn. Phương diện tài chính không ổn định, bạn có khả năng phải vay mượn tiền của một người bạn để chi tiêu.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã ngày hôm nay vẫn không có chuyển biến tích cực nào. Bạn cố gắng vùi đầu vào công việc và những mối quan hệ bạn bè để tạm quên đi những nỗi tủi thân mà đối phương mang tới.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 19/3/2018: 48

Tử vi ngày 19/3/2018 thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lâu rồi Ma Kết không có thời gian để xử lý căn phòng bừa bộn của mình vì quá nhiều việc phải giải quyết. Hôm nay khi mọi chuyện đã xử lý xong thì bạn nên dành thời gian để dọn dẹp đi nhé. Một không gian sạch sẽ thoáng đãng sẽ khiến bạn cảm thấy thư giãn hơn rất nhiều đấy.

Ma Kết được khuyên cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Thời tiết thay đổi thất thường có thể khiến cho thể chất bạn nhanh chóng yếu đi, phần vì làm việc căng thẳng, học hành quá sức. Cuộc sống còn nhiều khó khăn hơn vậy, cố gắng lên nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 19/3/2018: 37

Tử vi ngày 19/3/2018 thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay không có gì quá đặc biệt với Bảo Bình. Tuy nhiên bạn cảm thấy vô cùng ức chế với việc bị…hành hạ ở nơi làm việc. Cấp trên liên tục soi xét bạn đủ mọi khía cạnh để…trừ lương trừ thưởng. Bạn không cần cố gắng quá mức để làm việc trong khi bị đối xử như vậy, hãy tự thưởng cho bản thân đã nhé.

Sức khỏe của Bảo Bình hôm nay không được tốt. Bạn sau một chuyến đi dài thì sức khỏe sụt giảm thấy rõ. Người ấy vì vậy cũng rất lo lắng cho bạn. Đối phương ở xa, không về chăm bạn được, hãy tự mình chăm sóc, lấy lại sức khỏe nhé Bảo Bình.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 19/3/2018: 72

Tử vi ngày 19/3/2018 thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư ngày hôm nay thay vì tham gia tranh luận một vấn đề gì đó thì nên dành thời gian ấy để đọc sách, nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực mình đang theo đuổi. Chuyện tình cảm của bạn và người ấy không có nhiều biến động, nhưng vì công việc đối phương bận rộn nên hai bạn cũng chẳng có thời gian gặp gỡ ngày hôm nay.

Một vài người bạn của Song Ngư đang gặp rắc rối và có thể sẽ tìm đến bạn để nhờ giúp đỡ. Bạn rất tôn trọng các mối quan hệ của mình nên sẵn sàng nhận lời giúp trong khả năng của mình. Tuy nhiên đừng để bản thân can thiệp quá sâu vào chuyện của họ nhé. Nên nhớ, bạn cũng chỉ là người hỗ trợ mà thôi.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 19/3/2018: 28

Xem thêm: