Xem tử vi ngày 18/7/2018 thứ tư của 12 con giáp chuẩn nhất

Thứ Ba, 17/07/2018

Xem tử vi ngày 18/7/2018 thứ tư của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm: 

Tử vi ngày 18/7/2018 thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, hôm nay người tuổi Tý có điềm báo tiểu nhân giáng họa, bạn nên cẩn trọng hơn trong cách hành xử của mình. Sự nóng nảy có thể khiến bạn có thêm nhiều kẻ thù mà không hay biết, bạn dễ làm phật lòng người khác bởi những lời nói thiếu suy nghĩ của mình.

Điều bạn cần làm nhất bây giờ chính là kiềm chế cảm xúc của mình. Vẫn biết cuộc sống nhiều áp lực và nhiều khi mọi chuyện diễn ra không theo ý mình. Nhưng khi làm việc, chúng ta phải giữ được sự chuyên nghiệp, ai mắc lỗi thì sẽ phải chịu hình phạt tương ứng, bạn không có quyền, cũng không nên trách mắng người đó nặng nề. Hãy đặt mình vào địa vị của họ và tránh nói ra những lời mang tính sát thương bạn nhé.

Bạn khá năng nổ và tích cực, điều đó sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để tăng thêm vận may tài lộc cho mình. Có những khi người ta ưng ý cách phục vụ ở một quán, mặc dù chất lượng sản phẩm ở đó tương đương với rất nhiều nơi khác, nhưng nhờ điểm khác biệt kia mà lượng khách hàng đến quán đó vượt trội hơn hẳn. Tiếp tục cố gắng, nỗ lực, bạn sẽ có được những gì mình muốn.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 18/7/2018 thứ tư của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay người tuổi Sửu có thể gặp phải nhiều trở ngại trong công việc. Bạn khó có được sự hòa hợp khi làm việc chung với những đồng nghiệp khác. Khi làm việc độc lập, bạn là một cá thể xuất sắc và luôn hoàn thành tốt những công việc được giao nhưng khi kết hợp với những người khác thì bạn hoàn toàn chìm nghỉm.

Khi hợp tác làm việc nhóm, điều cần thiết là mọi người phải có trách nhiệm với phần việc của mình cũng như phối hợp nhịp nhàng với những người khác. Bạn đã làm tốt một nửa khi hoàn thành phần việc của mình, song bạn lại thiếu sự khéo léo để có thể khiến cho quan hệ của mình với những người khác được hài hòa. Bớt đi một chút cái tôi, bạn sẽ thấy mọi chuyện dễ dàng hơn đó.

Người tuổi Sửu gặp khá nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc ngày hôm nay. Bạn cứ ngỡ mình sẽ mất không một khoản tiền lớn, chẳng còn cách nào có thể cứu vãn, nhưng tới phút cuối tình thế xoay chuyển, bạn chẳng những không mất gì mà còn mang về đầy túi.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 18/7/2018 thứ tư của tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của người tuổi Dần vận trình công danh tăng tiến bất ngờ. Bạn may mắn gặp đúng thời thế, lại được quý nhân nâng đỡ nên có cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Hãy không ngừng học hỏi và trau dồi bản thân để thoải mái ứng phó với những vấn đề có thể phát sinh trong tương lai.

Bạn và người ấy khi hòa hợp, khi lại tranh cãi không thôi. Dường như đã thành một quy luật, cứ xa cách nhau là hết chuyện này tới chuyện khác nảy sinh, hai bạn lại gây gổ, mâu thuẫn với nhau, nhưng khi gặp mặt, chỉ nói vài câu, giải thích rõ ràng là tình cảm lại nồng nàn như thủa ban đầu.

Có phải bạn đang lo lắng chuyện “xa mặt cách lòng” không? Điều đó quả thực có thể xảy ra, chúng ta dễ dàng bị xao động khi không có người yêu ở kề bên. Nhưng bạn ơi, chẳng ai nắm tay nhau được cả ngày, có “cách lòng” thật sự hay không là do tình cảm của chúng ta mà thôi. Nếu tình cảm thực sự sâu đậm thì khoảng cách sẽ chỉ khiến cho tình yêu thêm sâu sắc, thăng hoa.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 18/7/2018 thứ tư của tuổi Mão

Ngày hôm nay, đường tình duyên của người tuổi Mão khởi sắc rõ rệt. Tình yêu chắp cánh cho ước mơ bay cao bay xa, các bạn thật sự thương yêu và muốn chung sống bên nhau, muốn cho nhau cuộc sống hạnh phúc như mong muốn.

Hôm nay có lẽ là thời điểm thích hợp để cuộc tình của bạn thăng hoa hơn, mở sang một trang mới trong cuộc đời mình. Khi mọi sự đã chín muồi, tình yêu đã đủ để ta không thể sống thiếu nhau, vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy để cho mình được hạnh phúc nhiều hơn nữa, hãy ở bên cạnh và chăm sóc cho nhau, nuôi dưỡng cho tình yêu được khai hoa kết trái.

Con đường sự nghiệp của bản mệnh gặp khá nhiều khó khăn. Bạn bị mang thành kiến từ những ngày đầu nên dù bạn có cố gắng tới thế nào, bạn có làm tốt tới đâu thì tới cuối cùng, bạn vẫn bị phủ nhận hết, gạt băng những thành quả mà bản thân bạn đã cố gắng hết sức mình để giành được.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 18/7/2018 thứ tư của 12 con giáp chuẩn nhất

Tử vi ngày 18/7/2018 thứ tư của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn hôm nay sẽ có điềm may mắn trong vận trình sự nghiệp. Bạn khá thành công khi tạo dựng được cho mình nhiều mối quan hệ tốt đẹp và duy trì nó suốt một thời gian dài. Trong cuộc sống cũng như công việc, các mối quan hệ là điều mà ai cũng nên có cho mình, bởi đến một lúc nào đó nó sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều để đạt được thành công.

Nhờ có nhân duyên tốt đẹp nên bạn kết nối khá tốt với những người khác, khiến cho hiệu suất làm việc tăng cao, đồng thời cũng tạo thêm nhiều cơ hội phát triển cho chính bản thân mình. Sắp tới có thể bạn sẽ dựa vào chính năng lực của bản thân mình mà giành được vị trí xứng đáng, hãy tiếp tục cố gắng phát huy thế mạnh của mình nhé.

Ngày này có thể sẽ ảnh hưởng đến đường tiêu hóa, bạn ăn không ngon miệng, cũng mệt mỏi không yên. Hãy thử đổi món ăn mà mình yêu thích, ăn thêm nhiều hoa quả để bổ sung dưỡng chất nếu bạn không ăn được nhiều. Sức khỏe dù sao cũng rất quan trọng, đừng để mình bị suy sụp.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 18/7/2018 thứ tư của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 18/7/2018, người tuổi Tỵ thứ 4 này gặp vận quý nhân, bạn may mắn hơn rất nhiều người khi con đường công danh sự nghiệp không phải trải qua quá nhiều chông gai. Thời gian này, hãy cố gắng phát huy hết sức mình, thần May mắn đang ở bên nên chỉ cần bạn có quyết tâm là sẽ được công thành danh toại.

Tuy nhiên, đừng quá ỷ lại vào vận may của mình, bởi đôi khi vì nhiều lý do mà bạn có thể phạm phải những lỗi khiến cho quý nhân cũng phải “bỏ chạy” đó. Chú ý hơn nhiều đến cách đối nhân xử thế của mình, cũng như khiêm nhường học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước, không ngừng trau dồi năng lực bản thân, làm vậy sẽ giúp bạn dần đứng vững trên đôi chân của mình.

Bản mệnh nên cẩn thận hơn trong những vấn đề về tài chính. Bạn đừng nên vội vã làm những chuyện mình chưa thực sự hiểu và nắm chắc phần thắng trong tay. Đồng tiền mồ hôi nước mắt không dễ dàng có được, không nên để nó chết ì một chỗ, nhưng cũng đừng nóng vội đầu tư mạo hiểm.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 18/7/2018 thứ tư của tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm thứ 4 này của người tuổi Ngọ đang tăng tiến theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Đôi khi hai bạn chẳng cần đến lời nói cũng có thể hiểu được nhau. Chẳng cần giấu diếm điều gì, bởi giữa bạn và người ấy không tồn tại bất cứ bí mật gì, hai bạn thoải mái chia sẻ và tâm sự với nhau những nỗi vui buồn trong cuộc sống.

Đừng giấu đi cảm xúc của mình, yêu thì nói là yêu, nhớ thì nói là nhớ, sao phải quá quan tâm đến những điều người khác nói với mình. Bởi lẽ tình yêu chẳng có công thức chung nào cả, chúng ta sống trên đời này cũng đâu có ai giống với ai. Hãy cứ sống thoải mái như những gì bạn là, tự nhiên thể hiện tình yêu thương cũng như đón nhận tình yêu đến với mình.

Tỷ Kiên đứng ngăn giữa lối, cản bạn đến với thành công. Có những công việc có thể độc lập tác chiến, nhưng có những công việc không thể thiếu được sự giao lưu, tiếp xúc và phối hợp nhịp nhàng giữa nhiều người với nhau. Bạn nên cố gắng điều chỉnh bản thân hơn nữa, đừng để tình cảm cá nhân chi phối mình quá nhiều, hãy đặt lợi ích của tập thể lên trên hết.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 18/7/2018 thứ tư của tuổi Mùi

Hôm nay là ngày mà người tuổi Mùi được hưởng phúc lộc, tiền bạc ào ào chảy vào túi. Đôi khi bạn cũng thấy mơ hồ và bất ngờ vì không hiểu tại sao bỗng nhiên mình lại may mắn tới vậy, quyết định đưa ra khi chưa hoàn toàn chắc chắn phần thắng nhưng tới cuối cùng, thần May mắn đã đứng về phía người tuổi Mùi, cho bạn phần thưởng đáng vui mừng.

Tuy nhiên, không phải lần nào chúng ta cũng được may mắn như vậy, ở những lần sau, bạn đừng quá mạo hiểm như vậy nữa nhé. Có nhiều chuyện chúng ta chẳng thể nào dự đoán trước được, càng không thể nói là “liều thì ăn nhiều”, bởi những lần vận may đến chẳng thể nào bù đắp được cho những khi hiện thực phũ phàng lấy mất của chúng ta mọi thứ.

Dù công việc có bận rộn đến đâu, tâm trạng có tồi tệ thế nào thì cũng phải chú ý đến chuyện ăn uống bạn nhé. Đừng để tới khi đường tiêu hóa bị ảnh hưởng nghiêm trọng, khiến cho sức khỏe thêm phần sa sút mới tỉnh ngộ thì cũng đã muộn rồi.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 18/7/2018 thứ tư của 12 con giáp chuẩn nhất

Tử vi ngày 18/7/2018 thứ tư của tuổi Thân

Trong ngày hôm nay xuất hiện điềm báo tài lộc hư hao đến cho người tuổi Thân. Bạn cứ ngỡ mình đã có mọi thứ trong tay, “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” nhưng tới cuối cùng bánh xe lại trật khỏi đường ray, khiến cho mọi thứ vượt ngoài tầm kiểm soát, khoản tiền mà bạn nghĩ đã nắm chắc trong tay nay tan biến thành mây khói.

Vận trình tình cảm của bản mệnh có nhiều chuyển biến tích cực. Bạn đã giải tỏa được những khúc mắc trong lòng, hiểu thêm về người ấy cũng như lý do mà người ấy có cách hành xử như vậy. Càng hiểu, bạn lại càng thấy thương hơn, yêu hơn, dường như lúc này bạn có thể làm tất cả mọi thứ để khiến cho tình yêu được lâu dài mãi mãi.

Điều mà nhiều cặp đôi khi có thời gian tìm hiểu đã lâu lãng quên đó là sự chia sẻ và tiếp xúc với nhau. Các bạn nghĩ rằng mình hiểu hết về người kia, người kia cũng sẽ biết mọi chuyện về mình, không nhất thiết phải nói hết cho nhau mọi điều. Nhưng con người là những cá thể khác biệt, dù có đọc được suy nghĩ của nhau thì vẫn có những sai số nhất định. Đừng ngần ngại tâm sự với nhau những điều bạn muốn.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 18/7/2018 thứ tư của tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới, tiểu nhân đang ngáng trở bước đường của người tuổi Dậu, khiến cho tiền bạc chẳng được dồi dào mà ngược lại còn càng ngày càng suy kiệt. Bạn tất bật ngược xuôi cả ngày trời, chịu bao nhiêu vất vả, đổ biết bao nhiêu giọt mồ hôi nhưng dường như những gì bạn nhận được lại không xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Hôm nay là ngày chuyện tình yêu của người tuổi Dậu thêm nồng nàn say đắm. Bạn và người ấy ngồi lại bên nhau và nói chuyện hóa giải mọi sai lầm. Những điều không vui trước đó đã hoàn toàn khép lại, chỉ còn tương lai hạnh phúc đang mở ra trước mắt.

Có lẽ chẳng có cặp đôi nào yêu nhau mà không xảy ra bất đồng, không xảy ra tranh cãi, nhất là trong thời đại ngày nay, khi mà ai cũng có cái tôi quá lớn, ai cũng muốn khẳng định giá trị bản thân mình. Khi tình yêu hết thì có làm thế nào cũng chẳng thể níu kéo được, bởi vậy khi tình yêu vẫn còn đang nồng cháy, hãy ở bên nhau và thấu hiểu cho nhau hơn nữa.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 18/7/2018 thứ tư của tuổi Tuất

Dù bạn đã cố gắng hết sức mình nhưng công việc vẫn không thể nào trôi chảy như ý muốn. Người tuổi Tuất đang phải chịu những áp lực vô hình mà dường như bạn chẳng biết chia sẻ cùng ai. Đồng nghiệp không thấu hiểu, người thân thì bạn không muốn làm phiền nên cứ một mình chịu đựng.

Nỗi buồn khổ, lo lắng suốt một thời gian dài có thể khiến cho tâm trạng bạn suy sụp, cảm xúc càng ngày càng đi xuống. Hãy thử thay đổi cách suy nghĩ của mình, suy nghĩ lạc quan và tích cực hơn, có thể những thay đổi đó dù nhỏ thôi nhưng có thể mang lại tác dụng vô cùng to lớn, khiến cho bạn có cảm hứng hơn trong công việc và giải tỏa được những áp lực tinh thần kia.

Trong ngày này mang tới điềm báo về những tai họa bất ngờ. Trong hôm nay, nếu có chuyện phải đi ra ngoài, bạn nên cẩn thận hơn nhé. Tuyệt đối đừng bao giờ lái xe khi đã uống rượu, cũng chú ý hơn đến sức khỏe của mình, bởi nhiều khi chúng ta chủ quan nghĩ rằng mình có thể cố được, cuối cùng lại phải nhận lấy hậu quả đau lòng.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 18/7/2018 thứ tư của tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, vận trình tình cảm của người tuổi Hợi có nhiều niềm vui. Bạn có cơ may gặp được ý trung nhân, đó sẽ là người bạn mong đợi bấy lâu nay. Bạn hạnh phúc vì có được một người bên cạnh quan tâm chia sẻ những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống, biết lo lắng khi thấy bạn phiền lòng và luôn cố gắng mang lại nụ cười trên môi bạn.

Mỗi một cuộc tình của mỗi người đều có thể ví như một cuốn truyện ngôn tình lãng mạn. Có thể bạn nhìn từ bên ngoài, chuyện tình yêu của người ta chẳng có gì hấp dẫn, nhưng chỉ có người trong cuộc mới cảm nhận được sự thăng hoa đó. Đừng quá quan tâm đến những gì người ngoài nói, hãy cảm nhận bằng con tim mình, để cho yêu thương dẫn lối.

Trong ngày mang tới điềm báo không mấy tốt đẹp cho sự nghiệp của bản mệnh. Bạn gặp khá nhiều khó khăn, bên cạnh lại không có người giúp đỡ, chỉ biết dựa vào chính mình, một mình vật lộn. Khối lượng công việc quá lớn khiến cho bạn như người lạc giữa biển khơi, bơi mãi mà không nhìn thấy bến bờ.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Xem thêm: