Xem tử vi ngày 18/6/2018 thứ hai của 12 con giáp chuẩn nhất

Thứ sáu, 15/06/2018

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 18/6/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm: 

Tử vi ngày 18/6/2018 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của tuổi Tý sự nghiệp hay tài lộc đều khả quan. Quý nhân xua tan mọi nỗi muộn phiền trong công việc, những rắc rối trong các mối quan hệ xã giao, mang tới một ngày thư thái dành cho bạn.

Giờ là lúc bản mệnh cần gạt bỏ muộn phiền, dành thời gian quan tâm chính mình, nuôi dưỡng tâm hồn, làm điều mình muốn, không phải để ý quá nhiều đến những lời bình phẩm của mọi người xung quanh. Cuộc đời của mình do chính mình làm chủ.

Tình hình tài chính lý tưởng. Dù rằng trong khi tiến hành công việc vẫn vấp váp trở ngại, gặp chuyện bực mình, nhưng chỉ cần bạn “chín bỏ làm mười”, không so đo toan tính, vạn sự ắt hanh thông, lợi nhuận vẫn đầy túi.

Điểm đáng lưu ý trong ngày là phương diện tình cảm. Lứa đôi nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã. Dù ai đúng ai sai đi nữa, nếu bản mệnh chủ động làm hòa, mọi chuyện sẽ chuyển hướng tích cực hơn.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân, Thìn

Tử vi ngày 18/6/2018 thứ hai của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới, người tuổi Sửu đối mặt với thách thức, áp lực trong công việc. Khối lượng việc nhiều, thời hạn ngắn, đòi hỏi bạn phải tập trung và làm việc hết công suất mới có thể hoàn thành đúng kế hoạch.

Tuy nhiên, thách thức luôn đi kèm cơ hội. Tuổi Sửu vốn chăm chỉ và cầu tiến, biết cách biến những trở lực thành động lực để gặt hái thành công. Chính tinh thần làm việc hăng say, không ngại khó ngại khổ đã giúp con giáp này dễ dàng đạt được mong muốn hơn người khác.

Những lúc thấy bế tắc, áp lực và nhất là bị kẻ xấu hãm hại, ngoài việc tự mình chống lại, tuổi Sửu có thể tĩnh tâm lại, suy xét sao cho thấu đáo, không phạm những sai lầm đáng tiếc.

Chuyện tình cảm của bản mệnh được coi là tạm ổn. Người độc thân tạm hài lòng với các mối quan hệ hiện tại, không hề tỏ ra vội vàng trong chuyện tìm nửa kia cho mình. Bạn còn muốn dành nhiều thời gian để học hỏi, phấn đấu cho sự nghiệp hơn nữa, chuyện yêu đương tạm thời gác sang một bên.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần, Dậu

Tử vi ngày 18/6/2018 thứ hai của tuổi Dần

Xem tử vi ngày 18/6/2018 của người tuổi Dần khá tất bật trong khâu xử lý công việc. Khối lượng công việc khá nhiều, toàn việc quan trọng do cấp trên tin tưởng giao phó. Nhưng may mắn bản mệnh vẫn đủ sáng suốt và kiên nhẫn để xử lý mọi việc thấu đáo, không phạm sai lầm gây hệ lụy nghiêm trọng nào.

Không có gì làm lạ nếu như ý tưởng của bạn bị người khác phản đối, thậm chí còn phán xét theo kiểu tiêu cực, soi mói. Ở đời là vậy, miệng lưỡi thế gian vô vàn, quan trọng là bạn đừng để ý quá nhiều tới họ, việc mình mình làm, không phải tốn thời gian vào những chuyện không đâu.

Chuyện tình cảm không lý tưởng, xuất hiện dấu hiệu ngăn cản. Đó có thể là sự phản đối của gia đình, bạn thân hay đơn giản là cảm xúc chi phối. Đôi khi ký ức xưa cũ trở về khiến bạn không thể mở lòng với người mới.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 18/6/2018 thứ hai của tuổi Mão

Tử vi hôm nay tâm trạng của người tuổi Mão kém vui, cảm thấy lo lắng vì áp lực từ công việc. Vốn thuộc tuýp người cầu toàn, lại có chút tham vọng, bản mệnh luôn đặt ra những mục tiêu khá cao trong công việc. Chính vì thế mà tự tạo áp lực cho mình. Khi chưa hoàn thành mục tiêu, bạn còn ăn ngủ không ngon, suy nghĩ quá nhiều, ảnh hưởng tới cảm xúc và sức khỏe.

Trong ngày có dấu hiệu lừa gạt, bị người lạ lừa gạt không đau đớn bằng chính những người thân tín. Vì chủ quan và có phần tin tưởng người khác theo cảm tính, bản mệnh phải lĩnh hậu quả. Tuy nhiên, hậu quả chưa tới mức quá nghiêm trọng, có thể tổn thất đôi chút về tiền bạc, coi như “của đi thay người”.

Trong chuyện tình cảm tuổi Mão lại càng yếu đuối, dễ mủi lòng trước những lời đường mật nên nguy cơ bị lừa gạt lại càng cao. Không còn cách nào khác, chỉ có bạn mới tự cứu được chính mình. Hãy lý trí hơn một chút, suy nghĩ thoáng hơn một chút và nhất là hành động tiết chế cảm xúc hơn, bạn sẽ sớm làm chủ được chính mình, giành lại thế chủ động.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân, Hợi

Xem tử vi ngày 18/6/2018 thứ hai của 12 con giáp chuẩn nhất

Tử vi ngày 18/6/2018 thứ hai của tuổi Thìn

Trong ngày hôm nay người tuổi Thìn có một ngày làm việc tất bật, vất vả, khối lượng công việc khá nhiều và áp lực. Bản mệnh suy nghĩ có phần bế tắc, thiếu ý tưởng sáng tạo, nhất là những ai làm trong lĩnh vực cần sự sáng tạo cao như thiết kế, sáng tác âm nhạc, viết sách…

Tuy nhiên, hôm nay báo hiệu tài lộc sắp đến giai đoạn thịnh vượng. Vì thế hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng, đừng bỏ cuộc giữa chừng kẻo hối không kịp. Bản mệnh cứng cỏi, sẵn sàng đương đầu thách thức để giành lấy cơ hội thành công. Hãy mạnh dạn làm những gì mình thích, miễn là không ảnh hưởng người khác, không phạm pháp là được.

Chuyện tình cảm không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. Có nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã thì cả hai mới hiểu và trân trọng nhau hơn. Vì thế, đừng quá bi quan chỉ vì hai bạn to tiếng giận hờn, sau cơn mưa trời lại sáng, cứ lạc quan như thế, bạn sẽ sớm cảm nhận hạnh phúc thôi.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Ngọ

Tử vi ngày 18/6/2018 thứ hai của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới, tuổi Tỵ trở nên mạnh mẽ. Bản mệnh được quý nhân chống đỡ những rắc rối liên quan đến tài chính, nhưng lại chưa thể tạo ra những mối quan hệ hữu hảo. Tự bản thân bạn vẫn phải nỗ lực hơn nữa.

Cũng nhắc nhở bản mệnh trong việc kết giao bằng hữu, chọn đối tác làm ăn. “Quý hồ tinh bất quý hồ đa”, quan trọng là chất lượng chứ không phải số lượng. Hãy dành nhiều thời gian để chăm sóc các mối quan hệ hiện có, không ai khác, chính họ sẽ là quý nhân phù trợ cho bạn trong cuộc đời.

Tình cảm gia đình giữ ở mức hài hòa, khoảng cách giữa các thế hệ trong nhà không còn quá lớn. Tình yêu lứa đôi đang dần khởi sắc, nhưng để có được bước đột phá, e rằng cả hai vẫn cần dành nhiều thời gian để chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn.

Tuy nhiên, phương diện sức khỏe lại không lý tưởng. Bản mệnh sức lực hư hao đôi phần, cần nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng nhiều hơn. Việc nhiều tới đâu cũng không nên mang về nhà làm, đừng để đến khi suy nhược cơ thể rồi lại hối không kịp.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu, Dậu

Tử vi ngày 18/6/2018 thứ hai của tuổi Ngọ

Nhìn chung ngày đầu tuần của người tuổi Ngọ khá thảnh thơi. Người làm công ăn lương cứ tiếp tục công việc thường ngày, gặp những gương mặt thân quen, các mối quan hệ cũng không quá phức tạp.

Tình hình tài chính lạc quan, không có biến động quá lớn. Tuổi Ngọ lanh lợi, luôn làm chủ được tình hình, với bạn mọi thứ đang trong tầm kiểm soát, có chăng chỉ là phút bốc đồng không kiềm chế nổi, tiêu xài quá tay đôi chút thôi.

Nhưng nhắc nhở bạn, có tiền liệu mà giữ, đừng có hớ hênh như thế kẻo mất lúc nào không hay. Ra đường cần ngó trước nhìn sau, mang theo ít tiền mặt thôi, đừng gây sự chú ý kẻo tiền mất tật mang.

Sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu giảm sút. Cần ăn uống tẩm bổ nhiều hơn, và nhất là ngủ đủ giấc. Giấc ngủ vô cùng quan trọng, thiếu ngủ gây ra hàng loạt hệ lụy nguy hiểm về tim mạch, hệ tiêu hóa, da dẻ… Hãy cố gắng thay đổi thói quen hiện tại, đi ngủ sớm hơn một chút để đảm bảo sức khỏe.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu, Dần

Tử vi ngày 18/6/2018 thứ hai của tuổi Mùi

Trong ngày tư tưởng của người tuổi Mùi không thông suốt nên khó tập trung làm việc cũng như xác định phương hướng phát triển sự nghiệp lâu dài. Cách xử lý công việc của bạn cũng cứng nhắc, thiếu sức thuyết phục, khiến không ít người bức xúc.

Chỉ số tài lộc giảm nhẹ, cảm giác tiền vào cửa trước lập tức ra ngay cửa sau, kiếm bao nhiêu cũng tiêu sạch bấy nhiêu, muốn tích lũy để làm việc lớn mà chưa thể thực hiện được trong thời gian này.

Vận trình tình cảm giảm sút, vợ chồng cãi cọ, đôi bên nảy sinh mâu thuẫn bắt nguồn từ những lo toan vụn vặt trong cuộc sống thường nhật. Đời sống vật chất cũng quan trọng và chi phối nhiều tới đời sống tinh thần, hai bạn nên dành chút thời gian chia sẻ và thống nhất cách làm, không nên để tình trạng này kéo dài, lợi bất cập hại.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu, Hợi

Xem tử vi ngày 18/6/2018 thứ hai của 12 con giáp chuẩn nhất

Tử vi ngày 18/6/2018 thứ hai của tuổi Thân

Trong ngày người tuổi Thân có vận trình ngày thuận lợi, nhân duyên tốt đẹp, cả công việc và tình cảm đều có những thuận lợi nhất định, tinh thần phấn khởi, tạm thời thổi bay mọi muộn phiền.

Tuổi Thân sở hữu năng lực quản lý tài chính nhạy bén, cộng thêm với cách chi tiêu cần kiệm, có kế hoạch rõ ràng, mệnh chủ rủng rỉnh tiền tiêu trong ngày, thậm chí còn có thể giúp đỡ người thân, bạn bè nếu họ cần nhờ tới sự trợ lực của bạn.

Bản mệnh hãy mạnh dạn kinh doanh, đầu tư vào những hạng mục mà bạn tâm đắc. Bước đầu tuy khó khăn đấy, nhưng về lâu về dài, nhờ chính vào sự nỗ lực của bản thân, bản mệnh sẽ gặt hái thành quả nhất định, xứng đáng với công sức bỏ ra.

Các mối quan hệ xã giao hay tình cảm riêng tư của mệnh chủ đều hài hòa, không còn tình trạng căng như dây đàn nữa. Bằng cách cư xử khéo léo và có chút hài hước hơn, bạn dễ dàng chinh phục sự ủng hộ và yêu mến của mọi người xung quanh.

Cũng chính vì thế, nhân duyên của tuổi Thân ngày càng vượng, nhất là nhân duyên khác giới, đi đâu cũng có người thầm thương trộm nhớ, không khó để tìm cho mình đối tượng phù hợp.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu, Tý

Tử vi ngày 18/6/2018 thứ hai của tuổi Dậu

Theo tử vi 12 con giáp, ình hình tài chính của người tuổi Dậu hôm nay khởi sắc trông thấy. Công cuộc kiếm tiền, làm giàu của bạn ngày càng suôn sẻ hơn, không còn quá nhiều trở ngại, trúc trắc như trước nữa.

Hôm nay quả thực là ngày tuyệt vời dành cho những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Ngay đầu ngày, đơn hàng đến dồn dập, đếm tiền mỏi tay, lãi suất đạt được vượt chỉ tiêu, nằm ngoài sức tưởng tượng.

Nhìn chung công việc trong ngày tiến triển thuận lợi, hầu như không có sự va vấp nào quá lớn. Tất nhiên, để có được điều này, trước đó bản mệnh đã phải rất nỗ lực. Đúng là “có làm thì mới có ăn”, mà tuổi Dậu hôm nay làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, thành quả đạt được hoàn toàn xứng đáng với công sức bỏ ra.

Vận đào hoa của tuổi Dậu đang vượng, nhân đà này có thể bày tỏ tình cảm với “người trong mộng”. Kết quả cuối cùng ra sao không quá quan trọng, cái chính là quá trình tiến hành sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm mà ít người có được.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Dần, Tị

Tử vi ngày 18/6/2018 thứ hai của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nên thận trọng trong mọi việc, làm gì cũng nên tỉ mỉ, tiến hành thật chậm nhưng chắc. Tốt hơn hết, không nên tiến hành những việc trọng đại trong ngày này, tỷ lệ thành công không cao.

Trong hợp tác làm ăn, bản mệnh cần phải tỉnh táo, cân nhắc tỉ mỉ từng chi tiết, dù là nhỏ nhặt nhất. Ngoài phân tích thực lực của đối tác, bạn cũng nên nắm rõ tính cách cũng như phẩm chất đạo đức của họ. Như vậy tỷ lệ hợp tác thành công sẽ cao hơn.

Về việc ký kết hợp đồng quan trọng, nếu có thể trì hoãn được thì nên trì hoãn, khi chưa chắc chắn mà đặt bút ký vào chẳng khác nào biết chết mà vẫn đi vào.

Tình cảm của hai bạn chưa chín muồi, chưa tới lúc đưa về ra mắt họ hàng hai bên. Bạn vẫn nên dành cho mình và nửa kia có cơ hội để “nhìn thấu” con người nhau, kẻo sau này nên vợ nên chồng rồi lại quay sang hối tiếc.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 18/6/2018 thứ hai của tuổi Hợi

Hôm nay, người tuổi Hợi cần tránh tiến hành những việc quan trọng vì có Nguyệt Kỵ hoành hành. Việc quan trọng ấy có thể là cưới hỏi, động thổ, khai trương…

Công việc trong ngày gặp trục trặc do có kẻ ghen ghét, đố kị. Thậm chí, có thể bạn bị điều động đi xa, tới nơi có thể gây bất lợi cho phát triển sự nghiệp sau này. Trong tình huống này càng manh động càng dễ phạm sai lầm, tốt nhất nên tạm thời chấp nhận, sau này ngày rộng tháng dài sẽ nghĩ cách khác để thay đổi.

Vận trình tình cảm không lý tưởng. Tình yêu vốn dĩ hàm chứa nhiều cung bậc cảm xúc. Hôm nay có thể là cảm giác yêu thương ngọt ngào, nhưng sớm mai lại giận hờn, thậm chí thù hận. Vì thế, cách nghĩ của bạn sẽ là yếu tố quyết định tất cả. Nghĩ thoáng ra, tinh thần lạc quan, tình yêu phơi phới và ngược lại.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Xem thêm: