Xem tử vi ngày 17/9/2017 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất

Thứ sáu, 15/09/2017

Xem tử vi ngày 17/9/2017 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay tình yêu của Bạch Dương rất ngọt ngào, nhiều sáng tạo và có cả mộng mơ.

Xem thêm: 3 cung hoàng đạo nữ tình duyên đến muộn, kết hôn muộn vì quá kén chọn

Top 4 cung Hoàng đạo luôn coi trọng tình cảm hơn vật chất, hào nhoáng bên ngoài  

Tử vi ngày 17/9/2017 chủ nhật của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay tình yêu của Bạch Dương rất ngọt ngào, nhiều sáng tạo và có cả mộng mơ. Điều này khiến cho thế giới của bạn như trải màu hồng, vô cùng rực rỡ ngọt ngào, hiếm có lúc nào mà Bạch Dương lại trở nên dịu dàng, hài hòa như vậy.

Hôm nay hãy tới nơi có không khí náo nhiệt, Bạch Dương sẽ gặp không ít chuyện mới mẻ thú vị đâu. Tham gia các hoạt động tập thể, tụ tập cùng bạn bè cũng là cơ hội để bạn tăng thêm nhân duyên và công khai người yêu của minh, hãy tích cực lên.

Dễ dàng xài tiền bậy bạ, mua sắm lung tung, không quan tâm tới tình hình tài chính nên cuối ngày Bạch Dương sẽ ngồi ôm ví mà khóc cho xem. Hãy rủ một người bạn thật kĩ tính, có thể tiết chế Bạch Dương đi cùng để hạn chế tối đa tình trạng này.

Tử vi ngày 17/9/2017 chủ nhật của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày hôm nay bạn thể hiện rất tốt công việc của mình. Đây chính là thời điểm tuyệt vời để nghĩ về những dự án mới. Nên ghi sẵn các ý tưởng của mình ra giấy sẵn sàng thảo luận vào tuần mới nha. Ngoài ra thì chuyện tình cảm giữa hai bạn đang tiến triển hơn cả sự mong đợi đó.

Tử vi ngày 17/9/2017 chủ nhật của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Không có gì hấp dẫn hơn bằng cơ hội được học tập cũng như nâng cao trình độ trong ngày hôm nay cả. Mọi việc đều ẩn chứa những điều bất ngờ và vô cùng thú vị. Tuy nhiên Song Tử cũng có khả năng phải buồn lòng trước những thất bại mà mình không ngờ tới khi làm lãnh đạo hay là hướng dẫn.

Tử vi ngày 17/9/2017 chủ nhật của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi ngày mới, khởi đầu mới mẻ luôn mang lại cho bạn một nguồn năng lượng khá mạnh mẽ. Không nên bảo thủ và giữ mãi cách nhìn phiến diện trước mọi việc đâu. Theo http://skvty.com hãy thả lỏng tinh thần cũng như cảm nhận sức mạnh đang được lớn dần trong bạn. Đây chính là cách mà bạn có thể áp dụng và gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Tử vi ngày 17/9/2017 chủ nhật của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có lẽ Sư Tử cần phải dành nhiều thời gian chú ý hơn cho những vấn đề trong gia đình, sức khỏe và kinh tế. Ngoài ra có một số vấn đề nho nhỏ như là hỏng hóc thiết bị hoặc là có thể khiến cho bạn bực bội. Mối quan hệ và tình cảm lãng mạn của hai người có khả năng được bộc lộ mâu thuẫn trong thời gian này.

Tử vi ngày 17/9/2017 chủ nhật của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong rất nhiều vấn đề Xử Nữ không nên đi theo đám đông. Bạn cần phải biết cách lắng nghe tiếng nói thực sự từ bên trong bản thân mình. Nên tin tưởng vào trực giác nhạy bén của mình. Có thể chúng sẽ đi ngược lại với những mong đợi. Tuy nhiên để có thể hiểu rõ được những ưu tư thực sự khá quan trọng, luôn luôn lắng nghe nhé.

Tử vi ngày 17/9/2017 chủ nhật của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay là một ngày khá thích hợp dành cho Thiên Bình để đưa ra những quyết định quan trọng. Tâm trạng của bạn dễ bị kích động trước những tình huống làm mất kiểm soát hoặc là những cuộc trò chuyện khá căng thẳng. Tốt nhất bạn không nên so sánh bản thân mình với người khác, hãy tự tin lên nha.

Tử vi ngày 17/9/2017 chủ nhật của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp ngày hôm nay có một khởi đầu khá chậm rãi. Với những mâu thuẫn sẽ gây ra nhiều sự bất tiện, nhưng chúng sẽ tác động lớn về mặt lâu dài. Ngoài ra bạn cũng cần phải cân nhắc giữ việc nắm bắt những cơ hội về vấn đề tài chính luôn nhé.

Tử vi ngày 17/9/2017 chủ nhật của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy lắng nghe tiếng nói bên trong Nhân Mã nha, rồi bạn sẽ nhận ra rằng nguồn ý tưởng khá phong phú. Ngày hôm nay bạn cũng gặp được nhiều may mắn khi mà tham gia vào lĩnh vực kinh doanh hay shopping. Tới cuối ngày cảm xúc sẽ trào dâng mong muốn cũng vì thế mà đổi thay để cho cuộc sống của bạn trở nên sôi động hơn.

Tử vi ngày 17/9/2017 chủ nhật của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cần tránh những cảm xúc tiêu cực quá nhạy cảm, căng thẳng và thiếu khách quan sẽ bị ám ảnh bởi những rắc rối hiện tại. Bạn là một người giỏi giao tiếp và bạn có thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Nếu như nói quá nhiều hoặc là chỉ trích và tám chuyện về người khác thì sẽ bị nhìn bằng ánh mắt thiếu thiện cảm.

Tử vi ngày 17/9/2017 chủ nhật của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hãy lắng nghe trực giác của bản thân mình, đừng có mà ngó lơ lời khuyên của người thân nhé. Bởi có lẽ người ngoài cuộc sẽ nhìn rõ ràng tình huống hơn là bạn đó. Tới buổi tối bạn sẽ cảm thấy khá là bức bối và khao khát tự do, mong muốn được thể hiện bản thân khi mà bị bó buộc trong những nguyên tắc cũ.

Tử vi ngày 17/9/2017 chủ nhật của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư khá là cầu toàn và luôn muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo, nhưng đôi lúc cũng cần phải chấp nhận thực tế một chút nhé, rồi mọi việc sẽ dễ dàng hơn khi mà bạn có một cái nhìn không quá khắt khe. Ngoài ra cũng nên sáng suốt và kiên định trong các quyết định của mình nữa.

Xem thêm: Tiết lộ 5 cung hoàng đạo có số giàu sang phú quý

Top 5 chòm sao nữ dễ sập bẫy tình bởi những lời yêu ngọt ngào hoa mỹ