Xem tử vi ngày 17/6/2018 chủ nhật của 12 con giáp chuẩn nhất

Thứ sáu, 15/06/2018

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 17/6/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm: 

Tử vi ngày 17/6/2018 chủ nhật của tuổi Tý

Theo tử vi ngày mới công việc của người tuổi Tý dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng vì không hiểu ý nhau hoặc vì lợi ích cá nhân. Bản mệnh nên suy nghĩ thật kỹ trước khi định đưa ra phương án nào mới. Nếu thực sự có tính khả thi hãy nói ra, còn không hãy dành thời gian tìm hiểu chứ không nên nóng vội kết luận.

Bản mệnh dù là người có tinh thần trách nhiệm và nghiêm túc, hết mình trong công việc từng được đánh giá cao nhưng nhưng hôm nay mọi người quay sang chỉ trích vì tiềm tàng trong đó là sự bảo thủ cứng nhắc, khiến mất lòng, dễ gây hiềm khích với những người xung quanh cho dù bản mệnh chỉ có ý tốt.

Tình yêu hiền hòa nên người ấy là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho bản mệnh. Các mối nhân duyên từ đó cũng kéo tới dồn dập, do đó bạn hoàn toàn có thể tính tới việc đưa đối phương về ra mắt gia đình, họ hàng, chuẩn bị tiến tới hôn nhân. Vận đào hoa của những người độc thân cũng khởi sắc hơn rất nhiều so với khoảng thời gian trước.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân, Sửu

Tử vi ngày 17/6/2018 chủ nhật của tuổi Sửu

Xem bói tử vi hôm nay của người tuổi Sửu vợ chồng cảm thông, thấu hiểu nhau và đây là cơ hội các cặp đôi hóa giải mâu thuẫn, biến chuyện to thành nhỏ, nhỏ thành không có. Gia đạo nhờ vậy an yên, con cái đồng thuận, gia đình ngập tràn tiếng cười.

Dù bạn đã cố gắng nhưng vẫn bị cấp trên trách mắng vì kết quả công việc sụt giảm một phần do tác động từ hoàn cảnh và một phần do tinh thần của bạn có dấu hiệu đi xuống. Bằng sự thông minh, hoạt bát của mình bạn hãy cố gắng nghĩ ra giải pháp không quá phụ thuộc vào những yếu tố tác động từ bên ngoài.

Tài lộc hanh thông, tình hình tài chính có tiến triển theo chiều hướng tích cực, tiền bạc rủng rỉnh, tiêu xài thích tay, không cần phải đắn đo quá nhiều. Nhìn chung mệnh chủ có một ngày hài hòa, tinh thần bạn phơi phới, hứng khởi không ngừng.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tị

Tử vi ngày 17/6/2018 chủ nhật của tuổi Dần

Người tuổi Dần gặp may mắn, gia đình bản mệnh thuận hòa. Vận trình của bạn vui tươi, sinh động, các mối nhân duyên tốt đẹp. Tình bạn, tình đồng nghiệp bền chặt, tình cảm gia đình thêm gắn bó mặn nồng, vợ chồng hài hòa, cha mẹ con cái hiểu nhau. Là ngày nghỉ nên thích hợp cho cả gia đình quây quần bên nhau cùng ăn uống, đi chơi để gắn kết tình cảm hơn.

Tử vi Chủ nhật của 12 con giáp cho thấy, bản mệnh hôm nay vô cùng sáng tạo trong công việc, có người dành được danh hiệu nhờ chuyên tâm công việc và có những phát kiến cải thiện hiệu suất công việc. Vì thế, không chỉ đồng nghiệp nể phục mà còn được cấp trên tin tưởng, hứa hẹn giao cho những nhiệm vụ quan trọng, thu nhập tốt hơn trong tương lai.

Tình yêu của người tuổi Dần cũng khá tốt vì hôm nay tính cách của bạn bỗng nhiên mềm mỏng, ôn hòa, biết cách dẫn dắt câu chuyện. Bạn cũng gặp một số khó khăn nhất định nhưng giải quyết nhanh và thỏa đáng nên không ảnh hưởng nhiều tới tình cả của đôi bên.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Ngọ

Tử vi ngày 17/6/2018 chủ nhật của tuổi Mão

Là người thông minh nhanh nhẹn nhưng bạn không cầu danh. Tuy nhiên, hôm nay bao nhiêu nỗ lực của bạn được ghi nhận.

Nhân ngày nghỉ này, bạn hãy mở rộng mối quan hệ xã giao bằng cách mời khách tới nhà dùng bữa. Một công đôi việc, vừa tạo sự ấm cúng vui tươi, lại thắt chặt tình đồng nghiệp, sợi dây gắn kết trong công việc sẽ vững chắc hơn.

Tử vi ngày mới cho thấy, vận trình tình cảm như ý, nhân duyên tốt đẹp, bản mệnh gặp đối tượng trong mộng khá tình cờ. Tình yêu luôn đến từ những điều không ai ngờ tới, quan trọng là bạn biết mở lòng đón nhận nó hay không.

Mặt khác, hôm nay bạn có khả năng gây bất đồng với người thân. Hôm nay bạn rất dễ bị vướng vào những rắc rối trời ơi đất hỡi, có thể bạn đứng ra bênh vực cho người yếu thế hơn, nhưng kết quả lại không đâu vào đâu, thậm chí còn như đổ thêm dầu vào lửa, khiến mọi chuyện rối tinh rối mù.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Xem tử vi ngày 17/6/2018 chủ nhật của 12 con giáp chuẩn nhất

Tử vi ngày 17/6/2018 chủ nhật của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có một điểm lợi là tốt về quan hệ ngoại giao. Các mối quan hệ này sẽ giúp bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ trong công việc cũng như cuộc sống. Nhớ là nên sống chân thành, không chỉ chăm chăm xem người ta có lợi hay không để lợi dụng nhé.

Tuy hiên, tình duyên gặp nhiều trắc trở, không phải là do một trong hai bạn mà là người khác cố tình ngăn cản. Quan trọng hơn là bạn không biết mình phải làm gì để có thể chấm dứt tình trạng này. Tốt nhất bạn nên tìm cách chứng minh tình cảm của mình cho người ấy biết nhé, như vậy thì không ai có thể ngăn cản hai bạn đến với nhau.

Bản mệnh suôn sẻ trên con đường công danh, công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển, thi cử, học hành đạt kết quả tốt. Quan hệ xã giao hài hòa, thời điểm thích hợp kí kết hợp đồng khi tài lộc dồi dào.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi ngày 17/6/2018 chủ nhật của tuổi Tỵ

Xem bói tử vi hàng ngày cho thấy, những người tuổi Tỵ được khen ngợi vì sự kiên định và chí tiến thủ trong công việc. Tuy nhiên, mặt trái của việc này là bạn dễ bị cô độc vì không thể hòa nhập với mọi người. Giải pháp cho bạn là không nên tự hào quá với thành quả của mình vì núi này đã cao thì sẽ có núi cao hơn, bạn tài nhưng có người còn tài năng hơn. Hãy luôn ở tâm thế ham học hỏi là hơn.

Hôm nay, bản mệnh nên chú ý nhiều hơn tới sức khỏe. Ngày hè hỏa vượng cao nên bạn luôn thấy mệt mỏi, chán ăn. Bên cạnh việc sử dụng thuốc bổ thì bạn nên cân bằng lại chế độ dinh dưỡng, tăng cường bổ sung nước cho cơ thể và ăn nhiều rau xanh, uống đồ có tính hàn.

Vận trình nhân duyên của người tuổi Tỵ gặp điều bất lợi. Tình yêu gặp chút trục trặc cũng chính vì tính cách bướng bỉnh của bản mệnh. Nhún nhường một chút không hề gây hại gì cho bạn, trái lại còn giúp cải thiện tình cảm lứa đôi.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi ngày 17/6/2018 chủ nhật của tuổi Ngọ

Xem tử vi 12 con giáp của người tuổi Ngọ tiền bạc có nhiều hao hụt, nếu như muốn nâng cao địa vị xã hội của mình thì bạn cần phải tiêu tiền nhiều hơn vào các mối quan hệ xã giao. Những khó khăn trước mắt về tài chính tuy chưa bù đắp được nên bạn đừng nên tiêu hoang phí.

Bản mệnh không được lơ là với tình hình sức khỏe. Cơ thể có xu hướng mệt mỏi vì bạn mắc bệnh về gân cốt, có thể tứ chi đau nhức, ngoài ra có khả năng cao bị trúng gió, tê nhức chân tay, mất ngủ, thần kinh suy nhược, đau đầu.

Hôm nay tinh thần của bản mệnh không ổn định, tính khí nóng nảy, tính cách cực đoan. Nhân duyên khác giới tuy tốt nhưng lại không biết tiết chế cảm xúc, tinh thần ức chế có thể cãi cọ, bất hòa, khó có thể hóa giải.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu, Dần

Tử vi ngày 17/6/2018 chủ nhật của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới cho thấy bạn làm việc bất cẩn, không chắc chắn, qua loa đại khái nên bản mệnh mắc rất nhiều lỗi và liên tục bị nhắc nhở. May mắn là hôm nay bạn không có chủ đích làm việc gì lớn lao, những sai sót nhỏ nhanh chóng được sửa chữa và mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát.

Hôm nay, bạn không thể tránh khói những mâu thuẫn không đáng có. Bạn cần phải tận dụng triệt để sức mạnh của tập thể để mọi chuyện được giải quyết suôn sẻ. Bạn nên cư xử khéo léo để mọi chuyện không diễn ra theo chiều hướng tồi tệ hơn

Thời gian này, do mải mê với công việc, gặp gỡ bạn bè, giao lưu với các đơn vị khác nhau nên mệnh chủ bỏ bẵng việc quan tâm, chăm lo đời sống tình cảm cũng như sức khỏe của chính mình. Do đó, đối phương có cảm giác mệt mỏi, bị bỏ rơi, buông ra những lời không hay.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Xem tử vi ngày 17/6/2018 chủ nhật của 12 con giáp chuẩn nhất

Tử vi ngày 17/6/2018 chủ nhật của tuổi Thân

Tài chính tăng thêm phần vững mạnh, ổn định về vấn đề tiền bạc cho người tuổi Thân. Nhờ vậy, áp lực tiền bạc không còn quá lớn, thay vào đó, bạn luôn biết mình muốn gì và phải bước đi theo hướng nào để bản thân không bị tụt lại phía sau.

Người tuổi Thân có công việc thuận lợi, những khó khăn đều trôi qua nhanh chóng. Bạn có đầy đủ các yếu tố để phát huy tối đa trí tưởng tượng của mình. Có thể nói đây là thời điểm thích hợp để bạn củng cố, làm vững chắc hơn nữa địa vị. Nếu muốn thay đổi thì bạn nên mạnh dạn hơn nữa nhé.

Tử vi Chủ nhật của 12 con giáp cho biết, sức khỏe giảm sút đôi chút, chưa tới mức quá tệ. Mệnh chủ cần nghỉ ngơi, ăn uống vừa phải nhưng đủ chất và chăm chỉ vận động là sẽ không có chuyện gì xảy ra.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi ngày 17/6/2018 chủ nhật của tuổi Dậu

Tử vi ngày 17/6/2018, người tuổi Dậu hãy tranh thủ những cơ hội đến trong hôm nay khi có Chính Tài giúp sức để tiến hành làm những công việc quan trọng. Cần phải mạnh dạn hơn nữa mới có thể vượt lên người khác. Các mối quan hệ xã giao hài hòa, tạo điều kiện cho bạn phát triển hơn nữa trên con đường công danh.

Hôm nay, bạn không tránh được chuyện tình cảm nhiều mâu thuẫn phức tạp. Còn với những ai có đôi có cặp thì cần phải cẩn thận về chuyện tình cảm. Giữa hai bạn dễ xảy ra mâu thuẫn, nhất là khi bị người khác tác động vào. Điều này chứng tỏ tình yêu hai bạn dành cho nhau còn chưa sâu đậm, cần có nhiều thời gian để tìm hiểu hơn.

Bận rộn công việc, thời gian nghỉ ngơi không có nhiều, áp lực cuộc sống khiến bạn cảm giác cơ thể đang “đình công”. Trong khoảng thời gian này bạn cần phải hết sức lưu ý về vấn đề sức khỏe do có nhiều điều không hay bất ngờ ập đến.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi, Sửu

Tử vi ngày 17/6/2018 chủ nhật của tuổi Tuất

Tử vi Chủ nhật của 12 con giáp dự báo, là ngày quý nhân dõi theo nên con đường phát triển quan hệ xã giao giúp ích rất nhiều cho bản mệnh. Nhờ đó, người tuổi Tuất gặp gỡ, làm quen với không ít người, toàn là những người có giá trị đối với sự nghiệp hoặc đời sống tinh thần chứ không kết bạn vô bổ.

Tình hình tài chính của bạn sẽ có sự biến động khá lớn. Vì những ngày đầu tuần bạn có thể tiêu xài thoải mái vì tiền bạc rủng rỉnh thì hôm nay, ngày cuối tuần bạn lại phải thắt chặt chi tiêu.

Ngày cuối tuần đi chơi và giao lưu nhiều nên đây là cơ hội nhân duyên nở rộ, tình duyên như ý, hỉ sự đến nhà. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để thúc đẩy chuyện tình cảm riêng, tránh cho kéo dài khiến bản thân chán nản mà người nhà lo lắng.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 17/6/2018 chủ nhật của tuổi Hợi

Tử vi phương Đông cho thấy, hôm nay người tuổi Hợi nên tránh đi xa, di chuyển nhiều, dễ gây tai nạn, thương tích. Để hạn chế rủi ro cho bản thân nên xuất hành vào thời điểm lúc: 11h-13h hoặc 15h-17h.

Tài lộc hanh thông, mang đến không ít tin vui về tiền bạc trong ngày Chủ nhật đối với người tuổi Hợi. Vận tài lộc dồi dào, bạn có thể đầu tư, mở thêm cơ sở sản xuất. Đừng ngần ngại khi chi tiền cho những khoản đầu tư rủi ro nhưng cũng không nên quá chủ quan mà phải tìm hiểu kỹ không nên theo cảm tính.

Công việc, sự nghiệp của người tuổi Hợi thuận lợi, thậm chí đi chơi cùng gia đình còn có quý nhân giúp đỡ. Quan hệ xã giao hài hòa, tình cảm tốt đẹp. Cho dù bạn có làm gì đi nữa thì cũng luôn nhận được sự trợ giúp của quý nhân, gặt hái nhiều thành tựu

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Xem thêm: