Xem tử vi ngày 16/9/2017 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất

Thứ sáu, 15/09/2017

Xem tử vi ngày 16/9/2017 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Song Ngư có phương diện tình yêu tốt đẹp, hài hòa, đôi bên ăn ý, cảm thấy quyến luyến nhau.

Xem thêm: Những cặp đôi hoàng đạo có duyên, chia tay rồi cũng sẽ quay lại

Top 5 chòm sao nữ dễ sập bẫy tình bởi những lời yêu ngọt ngào hoa mỹ

Tử vi ngày 16/9/2017 thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay của Bạch Dương với sức mạnh về tinh thần sẽ giúp cho bạn vững tin hơn bao giờ hết cho những kế hoạch cá nhân trong ngày. Bạn đang cảm thấy thực sự hài lòng và hạnh phúc về những thành tựu mà mình đạt được. Mặt khác bạn rất được lòng người lớn cùng tác phong khá lễ phép và ân cần, hãy phát huy nha.

Tử vi ngày 16/9/2017 thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thực tế là Kim Ngưu đang lo lắng điều gì đó nhưng biểu hiện ra ngoài thì hoàn toàn khác hẳn. Điều này có thể làm cho mọi người cảm thấy hiểu sai về bạn. Thay vì cố gắng giải thích thì hãy im lặng thì mọi thứ sẽ trở lại bình thường một cách chóng vánh.

Tử vi ngày 16/9/2017 thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Thật khó để giữ cho mọi thứ được cân bằng, phải rất nỗ lực để không bị cuốn theo những ảo vọng, rồi bạn sẽ thành công nếu như biết cách vượt qua. Ngoài ra cũng ít người lớn dành sự quan tâm đặc biệt nhưng mọi thứ đang xảy ra theo chiều hướng ngược lại. Gia đình đang rất kỳ vọng ở bạn đấy. Thật khó khi nỗ lực để không bị cuốn theo những ảo vọng.

Tử vi ngày 16/9/2017 thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong tâm trí bạn luôn ngập tràn những hoài nghi về mọi chuyện trong quá khứ, hãy cố gắng phá vỡ chúng trước khi bị ảnh hưởng tới công việc hiện tại nha. Khoảng thời gian này khá thích hợp để lên kế hoạch, quan trọng nhất là biết mình cần phải làm gì để có thể đạt được thành công.

Tử vi ngày 16/9/2017 thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới, Sư Tử bắt đầu có những thái độ khá đổi mới và những ý tưởng rất đáng để quan tâm về những khía cạnh của cuộc sống. Mặc dù vậy, bạn có thể được nghe tiếp nhận những thành công thì bạn cũng cần phải thật rõ ràng mới có thể giải thích cặn kẽ được. Nếu không sẽ dẫn tới những chuyện căng thẳng hoặc là xích mích không hay.

Tử vi ngày 16/9/2017 thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu như có bất cứ hiểu lầm nào xảy ra giữa bạn và những người bạn của mình thì nên nhanh chóng làm rõ sự việc càng sớm càng tốt nha. Ngoài ra bạn cũng nên thường xuyên liên lạc và hỏi thăm bạn bè cũ của mình, bởi có những lúc bận rộn mà sắp xếp thời gian để có thể quan tâm tới mọi người.

Tử vi ngày 16/9/2017 thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một khi đã tin rằng mình đưa ra được những lựa chọn cùng quyết định đúng đắn thì không có gì có thể ngăn cản bạn lại được. Hãy cứ tự tin mà bước đi nha, bạn sẽ được những vì sao soi sáng dẫn đường. Chỉ cần luôn tin tưởng vào chính mình cùng với niềm tin thì không lâu bạn sẽ chạm được tới đỉnh vinh quang.

Tử vi ngày 16/9/2017 thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cuộc sống hiện giờ giống như một hành trình phiêu lưu vậy, nghe thì có vẻ hấp dẫn. Nhưng cuộc sống còn là một cuộc chiến gay gắt nữa bạn ạ. Trong đó bạn cũng cần phải một mình đấu tranh với biết bao những khó khăn. Bởi vì bạn sẽ được trang bị công cụ cũng như vũ khí để chiến thắng tất cả quan trọng là có ý chí.

Tử vi ngày 16/9/2017 thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trước khi tìm giải pháp cùng các rắc rối mấy ngày vừa qua. Trước khi bạn tìm hiểu bạn cần phải biết các nguyên nhân cũng như gây ra những sự cố trên. Hãy bước lùi về phía sau và quay đầu lại xem chuyện gì đã xảy ra nha. Có như vậy thì bạn mới tìm được ngọn nguồn cùng vấn đề và nghĩ ra cách giải quyết.

Tử vi ngày 16/9/2017 thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay có những thay đổi nhất định trong cuộc sống của mình. Chỉ cần duy trì với sự chuyển động liên tục. Đó chính là động thái chứ không phải đứng yên một chỗ, ngoài ra đây chính là thời điểm mà bạn có thể phát huy được nội lực cùng sức mạnh.

Tử vi ngày 16/9/2017 thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một phút ngẫu hứng sẽ mang tới cho bạn cuộc sống tươi mới. Bảo Bình sẽ vô cùng hưng phấn và hạnh phúc. Có thể gặt hái được kết quả thành công ngoài mong đợi. Trên hết có những trải nghiệm vô cùng quý giá, tạo tiền đề cho những bước tiến dài sau này.

Tử vi ngày 16/9/2017 thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc nên lưu ý tới bầu không khí, thấy có biến là Song Ngư phải linh hoạt ứng đối ngay. Có như vậy thì bạn mới yên lành mà giữ được vị trí của mình. Càng ít tám chuyện, ngồi lê đôi mách, nói xấu sau lưng đi thì càng tốt, bớt lời thì bớt rắc rối.

Thời gian cá nhân nên được coi trọng, đừng lúc nào cũng bận rộn vì người khác. Bạn cũng cần nghỉ ngơi, thư giãn, chăm chút cho bản thân hoặc tận hưởng sở thích riêng chứ.

Phương diện tình yêu tốt đẹp, hài hòa, đôi bên ăn ý, cảm thấy quyến luyến nhau. Đây là điều khiến Song Ngư cảm thấy hạnh phúc nhất, thỏa mãn nhất. Bạn vốn là chòm sao coi tình yêu như cả thế giới mà, cứ đắm chìm trong thế giới ngọt ngào của riêng mình đi nhé.

Xem thêm: 12 cung Hoàng đạo phù giỏi làm những việc gì nhất?

3 cung hoàng đạo nữ tình duyên đến muộn, kết hôn muộn vì quá kén chọn