Xem tử vi ngày 16/9/2017 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất

Thứ sáu, 15/09/2017

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 16/9/2017 của 12 con giáp cho biết hôm nay người tuổi Thìn gặp rắc rối lớn về chuyện tình cảm, vợ chồng kết hôn lâu dễ khắc khẩu.

Xem thêm: 3 cung hoàng đạo nữ tình duyên đến muộn, kết hôn muộn vì quá kén chọn

Top 4 cung Hoàng đạo luôn coi trọng tình cảm hơn vật chất, hào nhoáng bên ngoài  

Tử vi ngày 16/9/2017 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý có năng lực làm việc vô cùng tốt, hơn nữa các mối quan hệ xã giao của bạn với những người xung quanh sẽ mang đến cho bạn những lợi ích khá lớn. Tuy nhiên cho dù bạn có giỏi giang đến đâu mà nếu có tâm lý nóng vội thì công danh và sự nghiệp cũng sẽ bị ảnh hưởng. Nhân duyên trong ngày vẫn chưa thực sự khởi sắc, vì vậy bạn nên cởi mở hơn trong các mối quan hệ.

Tử vi ngày 16/9/2017 thứ bảy của tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu hôm nay cần phải đề phòng nếu không bạn sẽ đánh mất mối làm ăn lớn của mình đấy. Tuy nhiên nói đi thì cũng phải nói lại bởi nguyên nhân chính vẫn là do tính chủ quan của bạn. Giữa bạn và đồng nghiệp cũng xảy ra những tranh chấp, thay vì phản ứng thái quá trong chuyện này thì bạn nên tập trung hoàn thành cho tốt các công việc của mình.

Tử vi ngày 16/9/2017 thứ bảy của tuổi Dần

Vận trình tổng quan của những người tuổi Dần khá khởi sắc, nhất là trong chuyện tình yêu. Bạn nên tranh thủ thời điểm này để tỏ tình hay cầu hôn với người ấy nhé, tỷ lệ thành công khá là cao đấy. Trong công việc thì bạn cần phải cẩn trọng bởi người khác sẽ thấy ghen tị với khả năng của bạn và tìm cách hãm hại bạn đấy. Bạn hoàn toàn có thể xử lý mọi chuyện theo chiều hướng có lợi cho bản thân.

Tử vi ngày 16/9/2017 thứ bảy của tuổi Mão

Tử vi ngày mới của người tuổi Mão, bản mệnh thúc giục cấp trên chấp nhận đề bạt tăng lương của bạn. Sự nỗ lực của bản mệnh tuổi Mão trong suốt thời gian qua đã được đền đáp xứng đáng. Tới lúc bạn bước lên đỉnh vinh quang để nhận lấy những điều vui vẻ, cảm giác đạt được thành tựu trong cuộc đời mình.

Dẫu vậy, mệnh chủ vẫn cần lưu ý có thể gặp điều không may trong ngày khi xích mích với đồng nghiệp, xóm giềng. Tuy nhiên, đó chỉ là chuyện nhỏ, không quá rùm béng, đừng để trong lòng mà khó chịu.

Ở nhà có chút rắc rối khi tính tình của bạn bỗng dưng cứng nhắc, vợ chồng dễ mâu thuẫn, to tiếng khi bất đồng quan điểm hay không tìm được sự chia sẻ, cảm thông của nửa kia.

Tử vi ngày 16/9/2017 thứ bảy của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn gặp rắc rối lớn về chuyện tình cảm. Các cặp vợ chồng kết hôn lâu dễ khắc khẩu, thậm chí còn đòi chia ly vì không thể chung sống nổi với nửa kia. Dù đã tìm cách dung hòa mọi thứ, nhưng có vẻ như, quan hệ vợ chồng vẫn chưa có tiến triển tích cực nào.

Đừng ngần ngại xin ý kiến tư vấn của gia đình, bạn bè. Thậm chí, bạn có thể nhờ các chuyên gia tâm lý tư vấn giúp. Nhưng cái chính, nên xác định lại tình cảm của mình, nếu còn hãy dùng mọi cách để níu giữ và ngược lại.

Sức khỏe tuổi Thìn ở mức bình ổn. Nhưng đừng quên đặt lịch khám bệnh định kỳ để đảm bảo rằng cơ thể bạn luôn ở trong tình trạng tốt nhất.

Tử vi ngày 16/9/2017 thứ bảy của tuổi Tỵ

Bạn cảm thấy khá bí bách, khó chịu và không thể tập trung vào làm việc. Lúc nào trong người cũng như có một ngọn lửa đang thiêu đốt, chỉ trực đợi thời cơ là bùng cháy. Tính cách thẳng thắn, cương trực nên bạn rất dễ làm mất lòng những người đối diện, vì vậy mối quan hệ của bạn với những người xung quanh không được hài hòa, điều này làm ảnh hưởng đến công việc.

Tử vi ngày 16/9/2017 thứ bảy của tuổi Ngọ

Với tính cách khá nóng vội của mình nên những người tuổi Ngọ thường vướng vào những chuyện rắc rối. Dù cho công việc có nhiều áp lực đi chăng nữa thì bạn cũng nên kiềm chế cảm xúc của mình, tránh hấp tấp nếu không muốn mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Chuyện tình cảm cũng vậy, đừng vì cảm xúc không tốt của mình mà trút giận lên đối phương mà hãy chia sẻ với họ, bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích đấy.

Tử vi ngày 16/9/2017 thứ bảy của tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi cần phải tập trung cao độ trong ngày hôm nay để tránh mắc phải những sai lầm làm ảnh hưởng đến mục tiêu mà bạn đang hướng tới. Bản tính của bạn có phần hơi cứng nhắc, cố chấp nên những người khác giới cảm thấy khó tới gần, do đó vận đào hoa cùng các mối quan hệ xã hội của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng đấy.

Tử vi ngày 16/9/2017 thứ bảy của tuổi Thân

Vận trình của những người tuổi Thân hôm nay bị giảm sút. Cho dù bạn đã cố gắng hết sức để xử lý mọi chuyện, tuy nhiên do những nguyên nhân khách quan tác động nên uy tín của bạn vẫn bị ảnh hưởng. Trong công việc bạn cần phải đề phòng những kẻ tiểu nhân quấy phá sau lưng đấy. Tuy bạn không có ý định tranh đoạt với bất kỳ ai nhưng nếu cứ im lặng thì kẻ xấu sẽ được đà lấn tới đấy.

Tử vi ngày 16/9/2017 thứ bảy của tuổi Dậu

May mắn sẽ mỉm cười với bạn trong ngày hôm nay. Công việc thuận lợi, tài vận tốt, bạn hoàn toàn có thể nghĩ tới việc mở rộng dự án để đầu tư vào một lĩnh vực nào đó, bạn sẽ thu được nhiều lợi nhuận đấy. Sức khỏe của bạn khá ổn định, tuy nhiên ra đường nên chú ý quan sát thật kỹ, nhất là trong tiết trời nắng mưa thất thường này nhé.

Tử vi ngày 16/9/2017 thứ bảy của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất hôm nay phải đối mặt với một lượng công việc khổng lồ nên bạn khó tránh khỏi những lúc cảm thấy mệt mỏi và áp lực. Tuy nhiên lúc nào bạn cũng phải nhớ rằng hành động liều lĩnh sẽ gây nên những hậu quả khôn lường đấy. Mối quan hệ xã giao của bạn đang xuống cấp nghiêm trọng, bạn nên dành thời gian để suy nghĩ nguyên nhân của mọi vấn đề và tìm cách khắc phục nhé.

Tử vi ngày 16/9/2017 thứ bảy của tuổi Hợi

Công việc ngày hôm nay của những người tuổi Hợi gặp phải nhiều khó khăn và gây ra những thiệt hại kinh tế không hề nhỏ. Bạn có thể được cử đi công tác ở xa, điều kiện vật chất thiếu thốn, nhưng không sao bạn hãy coi đó là một trải nghiệm mới dành cho mình. Tình cảm của hai bạn đang ở mức bình ổn và không có biến động quá lớn, bạn cần phải chủ động hơn để tạo sự gắn bó giữa hai người nhé.

Xem thêm: Những cặp đôi hoàng đạo có duyên, chia tay rồi cũng sẽ quay lại

Top 5 chòm sao nữ dễ sập bẫy tình bởi những lời yêu ngọt ngào hoa mỹ