Xem tử vi ngày 16/6/2018 thứ bảy của 12 con giáp chuẩn nhất

Thứ sáu, 15/06/2018

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 16/6/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm: 

Tử vi ngày 16/6/2018 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi ngày mới của tuổi Tý tính khí rất tốt, vui vẻ, cởi mở và biết cách điều hòa các mối quan hệ. Chính vì vậy nên ai cũng yêu mến, làm gì cũng thuận lợi, nhanh chóng lấy lòng được những người xung quanh để tạo thuận lợi cho công việc.

Tình cảm có bước tiến triển theo chiều hướng tốt. Tuổi Tý chiếm được thiện cảm của đối phương nhưng cả hai vẫn tương đối thận trọng, chưa tiến xa mà chỉ mới tìm hiểu bước đầu, trước tiên làm bạn bè để biết kĩ hơn về nhau.

Ngày hôm nay không tránh khỏi một số ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, nhất là trong mùa hè, bản mệnh dễ bị cảm lạnh, sốt cao, người mệt mỏi. Ngoài việc uống thuốc theo đơn của bác sĩ, hãy chú trọng ăn uống và nghỉ ngơi để thể lực nhanh chóng phục hồi.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tử vi ngày 16/6/2018 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu tài lộc dồi dào. Bạn không những kiếm được tiền mà còn tích lũy, đầu tư vào nhiều lĩnh vực hứa hẹn sẽ gặt hái ra tiền trong tương lai nên nguồn tài chính lâu dài, không chỉ có trong một chốc một lát.

Nhưng hôm nay lại bất lợi về đường tình cảm, hai người có nhiều trục trặc, tranh chấp, dễ xung đột và có điều tiếng. Thêm sự can dự của người ngoài thì mọi chuyện sẽ càng phức tạp hơn, khó cứu vãn, nhất là khi chưa có trách nhiệm hôn nhân.

Tuổi Sửu nên nương nhờ quý nhân Thực Thần hòa nhã và khéo léo. Đôi khi không cần quá thẳng thắn, thật thà mà phải biết tùy vào tình huống để cư ử cho hợp lý lẽ và mang tới không khí thoải mái. Đừng làm nhau quá căng thẳng, nặng nề thêm nữa nhé.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi ngày 16/6/2018 thứ bảy của tuổi Dần

Tuổi Dần có một ngày thứ 7 cần thận trọng đường ăn nói kẻo mang họa vào thân. Bất kì lời nào nói ra với người thân thiết thì còn có thể bo qua, xuề xòa nhưng với người ngoài chắc chắn họ sẽ để bụng, gây ấn tượng xấu, thậm chí còn tranh cãi, bất hòa.

Ra đường chú ý trước sau, cẩn thận bị va chạm, có đồ rơi trúng người, họa từ trên trời rơi xuống. Nếu có thể thì nên ít đi lại, tránh đi chơi xa, khi cần đi thì nhờ người khác đèo hoặc đi phương tiện công cộng.

Điểm tốt trong vận trình là bạn được nhiều người ghi nhận. Bạn nên phát huy năng lực của mình đúng lúc, đúng chỗ, không những có thể tạo thiện cảm mà còn kiếm được khoản thu nhập khá, tiện lợi vô cùng. Điều này cũng trợ giúp ít nhiều cho đường công việc của bản mệnh.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi ngày 16/6/2018 thứ bảy của tuổi Mão

Theo tử vi thứ 7 của 12 con giáp, tuổi Mão có một ngày vượng sự nghiệp, làm việc gì cũng hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Dù là cuối tuần nhưng bạn bận chẳng kém gì ngày trong tuần bởi lúc nào cũng có công việc cần kíp ấp đến, mệt nhưng hiệu quả, cố gắng lên nhé.

Sự nghiệp là bước tạo đà quan trọng để bạn gây dựng đời sống tình cảm. Bởi chính thành công trong sự nghiệp giúp bạn có cơ sở kinh tế để tiến tới xây dựng cuộc sống gia đình. Nửa kia của tuổi Mão cũng rất biết cách chia sẻ, thấu hiểu và trợ giúp bạn.

Sức khỏe khá ổn định, bản mệnh chỉ cần chú ý hơn tới việc đi lại, không nên hấp tấp vội vàng để tránh va vấp, bị thương, bị ngã. Ngày hôm nay không nên xuất hành xa, cố gắng hạn chế lui tới những nơi có địa hình hiểm trở.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Xem tử vi ngày 16/6/2018 thứ bảy của 12 con giáp chuẩn nhất

Tử vi ngày 16/6/2018 thứ bảy của tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày báo rằng người tuổi Thìn có đường thăng tiến vô cùng tốt đẹp, được người khác cất nhắc đề bạt và bản thân cũng có năng lực vượt trội nên danh chính ngôn thuận, không có cản trở nào đáng kể, có thể tự tin đạt được vị trí mong muốn.

Công việc không có khó khăn gì nên tài lộc đều đều, những khoản vốn có thì vẫn có, nếu muốn tăng thêm thì cần tìm hiểu đầu tư bên ngoài. Lúc này hãy xin gợi ý, thu thập thông tin từ bạn bè, chắc chắn họ sẽ cho bạn những ý tưởng không tồi đâu.

Ngày hôm nay là ngày Tam Nương nên kỵ xuất hành, nếu đi xa thì bản mệnh sẽ gặp nhiều bất lợi. Hãy chọn một ngày khác để xuất hành.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 16/6/2018 thứ bảy của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 16/6/2018 của người tuổi Tỵ sức khỏe không tốt lắm, thường xuyên có triệu chứng nóng trong, tim đập nhanh, máu huyết kém lưu thông nên tê chân tay nếu đứng, ngồi hoặc giữ nguyên tư thế trong thời gian dài. Bản mệnh cần vận động vừa sức và bổ sung thực phẩm thanh nhiệt.

Tình cảm gia đình đầm ấm, không chi nâng đỡ về mặt tinh thần mà còn là hậu phương vững chắc giúp bạn yên tâm công tác. Trong nhiều trường hợp, bạn còn phải cậy nhờ tới các mối quan hệ của người thân.

Người tuổi Tỵ cuối tuần đã kết thúc công việc, không nên nấn ná làm thêm mà hãy về nhà, vừa nghỉ ngơi vừa quan tâm tới người thân. Trò chuyện, chia sẻ những điều trong cuộc sống, nhất là chú trọng tới trẻ nhỏ trong nhà, bạn đang hơi xa lạ với chúng.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 16/6/2018 thứ bảy của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của người tuổi Ngọ hòa nhã, tính tình vui vẻ nhưng lại không thành thật. Bạn khéo léo đưa đẩy nhưng không xuất phát từ chân tình nên người tinh ý sẽ nhận ra và không có ấn tượng tốt. Đặc biệt, với người thân thiết thì càng không nên có biểu hiện giả tạo như vậy.

Dẫu vậy, người tuổi Ngọ cũng đừng quá buồn vì khéo léo là một trong những cách giúp bạn củng cố sự nghiệp, tạo dựng mối quan hệ xã giao rộng rãi. Lưu ý, những lúc có thể thật thà thì nên thật thà, tùy tình huống mà cư xử để hài hòa bản thân.

Ngày này người tuổi Ngọ lơ là chuyện tình cảm, thừa dịp này, có tiểu nhân đang ngấm ngấm phá hoại mối quan hệ của bạn, nên nhanh chóng xốc lại tinh thần đi nhé. Quan tâm tới nửa kia của mình nhiều hơn kẻo mối quan hệ của hai người sẽ bị rạn nứt mất.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 16/6/2018 thứ bảy của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của người tuổi Mùi hanh thông vận trình, càng ngày càng gặt hái được nhiều thành công. Giữa năm là khoảng thời gian bản mệnh cố gắng hoàn thành dần các mục tiêu đã đề ra nên không còn gì tốt hơn khi gặp nhiều may mắn như thế này.

Nhân dịp này, hãy tích cực, chủ động làm việc nhiều hơn, dù sẽ phải mất ngày nghỉ nhưng cơ hội làm việc thuận buồm xuôi gió như thế này không có nhiều, tận dụng được bao nhiêu thì nên tận dụng bấy nhiêu, đừng bỏ lỡ rồi hối hận cũng không kịp.

Người tuổi Mùi có thể tăng cường thân thể bằng cách tranh thủ đi bộ nhiều hơn đi xe, đứng nhiều hơn ngồi, vừa làm việc vừa vận động nhẹ nhàng. Có sức khỏe thì công việc sẽ càng hanh thông, tiền kiếm càng nhiều mà lại sảng khoái, không mệt mỏi.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Xem tử vi ngày 16/6/2018 thứ bảy của 12 con giáp chuẩn nhất

Tử vi ngày 16/6/2018 thứ bảy của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của người tuổi Thân vượng tài lộc, càng làm càng thu được nhiều thành quả. Bạn không phải quá chăm chỉ nhưng lại có ý tưởng mới, sáng tạo và biết nắm bắt thời cơ nên kiếm tiền nhanh và dễ hơn những người khác.

Hôm nay bạn nên thận trọng đường đi lại kẻo gặp va chạm, cãi cọ, tai nạn. Nếu xảy ra sự cố thì lấy dĩ hòa vi quý làm đầu, bình tĩnh giải quyết chứ không nên đẩy sự việc đi quá xa, dẫn tới những chuyện không vui, có thể gây hậu quả nghiêm trọng.

Tuổi Thân cần chín chắn hơn trong vấn đề tình cảm, bạn vẫn còn nhiều suy nghĩ ngây thơ, chưa lường hết những vấp váp đời sống. Vì thế, hãy thường xuyên trao đổi, hỏi ý kiến người lớn để có thêm kinh nghiệm cho bản thân, không tùy tiện làm theo ý mình.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 16/6/2018 thứ bảy của tuổi Dậu

Tử vi phương Đông báo hôm nay của người tuổi Dậu có họa huyết quang, tuyệt đối không thể lơ là, bạn mà sơ sẩy một chút thôi thì thân thể sẽ bị tổn thương. Không nên sử dụng vật sắc nhọn, chú ý khi ra ngoài, quan sát trước sau và không lui tới nơi có địa hình hiểm trở.

Người tuổi Dậu tốt về đường tài lộc, dồi dào hanh thông. Đầu tư vào lĩnh vực nào cũng thu về lợi nhuận tốt, bạn có thể xem xét phát triển thêm về quy mô, hợp tác với người đáng tin cậy để càng ngày càng mở rộng, thu được nhiều lộc hơn.

Sức khỏe của người tuổi Dậu vẫn tốt, chỉ cần chú ý chế độ dinh dưỡng, giảm bớt việc ăn đồ cay nóng, thức ăn nhanh và đồ hộp. Có thể bạn chưa cảm thấy thân thể có vấn đề ngay nhưng tích tụ lâu ngày lại hóa bệnh nặng, nhất là trong những ngày hè nóng bức như thế này.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 16/6/2018 thứ bảy của tuổi Tuất

Mọi chuyện với người tuổi Tuất trong cuối tuần khá ưng ý khi quý nhân giúp đỡ công việc, có người chỉ đường dẫn lối nên không tốn công sức mà vẫn đi đúng đường, phát triển tốt, thu về những thành công đúng như mong đợi. Con đường thăng tiến của bản mệnh đang trải rộng nên cứ phấn đấu nhé.

Tình cảm gia đình hôm nay của người tuổi Tuất đặc biệt tốt, người trong nhà mang tới nhiều sự quan tâm, chăm sóc và có những kiến giải đặc biệt giúp bản mệnh gỡ rối các vấn đề khó. Nếu có chuyện gì chưa thông suốt cứ mạnh dạn chia sẻ với gia đình nhé.

Tuổi Tuất lưu ý đường tài chính, có họa mất của rất rõ. Thời gian này chỉ nên làm việc bình thường, không nên đầu cơ tích trữ, rất dễ gặp rủi ro hoặc bị người khác lừa đảo. Tin người quá không phải điểm tốt, thận trọng hơn trong những lần hợp tác.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 16/6/2018 thứ bảy của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi buồn bã nhiều vì tự hình, tự nghĩ ra rồi tự lo lắng, không ai làm gì cũng thấy thất vọng. Tất cả chỉ là sự suy diễn của bản mệnh thôi, nên ra ngoài hít thở không khí, vận động để tinh thần phấn chấn hơn.

Tài lộc của người tuổi Hợi ít hơn một chút do những khoản đầu tư không thu lời mấy. Còn nguồn Chính Tài thì chỉ có hạn nên bản mệnh cần tiêu pha có kế hoạch kẻo chưa hết tháng đã hết tiền, thậm chí còn vướng phải họa mất tiền nên tình hình tệ hơn.

Tốt nhất là bạn hãy lên kế hoạch đi du lịch, thay đổi không khí hoặc đi thăm bạn bè, người thân để có chỗ nương tựa về tình cảm, bớt thời gian nghĩ tiêu cực. Hãy điều chỉnh tâm trạng thật tốt vì sang tuần bạn sẽ bận rộn với nhiều công việc mới đấy.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

​​​​​​Xem thêm: