Xem tử vi ngày 16/11/2017 thứ năm của 12 con giáp cực hay, cực thú vị

Thứ tư, 15/11/2017

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 16/11/2017 của 12 con giáp cho biết hôm nay người Tuổi Hợi đi đâu cũng có người bảo hộ, quý nhân dang tay sẵn sàng.

Xem thêm: 

Tử vi ngày 16/11/2017 thứ năm của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý công việc hanh thông, nhìn chung khá tốt đẹp. Bạn có nhiều cố gắng trong công việc và nhận thành quả xứng đáng với công sức bỏ ra. Tuổi Tý có tài lộc khá rủng rỉnh.

Năng lực làm việc của bạn trở nên mạnh mẽ, nổi bật, quyết đoán hơn hẳn ngày thường. Đi cùng với đó là sự mềm dẻo, khéo léo và khôn ngoan rất đáng nể. Ngay cả khi khó khăn nhất thì bản mệnh cũng tìm được con đường tốt cho mình.

Nhưng đừng quên, hôm nay hãy quan tâm và nhường nhịn nửa kia thật nhiều để giảm bớt mâu thuẫn. Đừng làm cho không khí trong một ngày đầu đông thế này trở nên lạnh lẽo hơn.

Con số may mắn: 4, 6

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 16/11/2017 thứ năm của tuổi Sửu

Thứ năm của người tuổi Sửu như ý cát tường. Mọi công việc đều thuận lợi, việc khó cũng tìm ra cách giải quyết thỏa đáng, hòa nhã với đồng nghiệp, được lòng cấp trên.

Tuổi Sửu thu được lộc từ chức tước, vị trí của mình. Đây là việc cần kín đáo và chỉn chu nên bạn phải hết sức bình tĩnh, không nóng vội, cũng đừng quá tham lam, cần chừng mực để bảo vệ chính mình.

Sức khỏe của người tuổi Sửu vẫn tốt, chú ý xem sự báo thời tiết để mặc đủ ấm là không có vấn đề gì. Nếu có thể thì đừng tới nơi lạnh lẽo, nhiều gió, đề phòng bạn bị ốm.

Con số may mắn: 0, 9

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: vàng, cà phê

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 16/11/2017 thứ năm của tuổi Dần

Tử vi thứ năm của người tuổi Dần có một ngày rủng rỉnh tiền bạc. Bản mệnh có thể tiêu xài thoải mái, tận hưởng những ngày tháng vui vẻ và sinh động.

Hôm nay rất có lợi cho người làm nghề sáng tạo, người trẻ tuổi bắt tay vào lập nghiêp. Thần may mắn ở phương Đông, hãy tiến về hướng đó để gặt hái thành công cho riêng mình.

Hôm nay là ngày để thể hiện tình cảm nhưng bạn lại gặp phải nhiều đối thủ đáng gờm. Điều này ít nhiều gây khó khăn trong việc chinh phục đối tượng. Đừng lo, tấn công đối phương về mặt chân thành, nhất định chiếm thế thượng phong.

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: xanh lá

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Xem tử vi ngày 16/11/2017 thứ năm của 12 con giáp cực hay, cực thú vị

Tử vi ngày 16/11/2017 thứ năm của tuổi Mão

Thứ năm này là ngày mà người tuổi Mão đón tài vào nhà. Những khoản đầu tư trước đây hôm nay sẽ thu được lợi nhuận, nợ cũng đòi được, lại có người tặng quà, cho tiền. Còn gặp được người dẫn mối làm ăn, hết sức hanh thông.

Sự nghiệp ổn định, tuổi Mão biết cách tính toán theo hướng có lợi cho mình nên các mối quan quan hệ công sở đều hài hòa, không vấp phải điều tiếng gì. Nhưng bạn quá an toàn, cần bứt phá hơn để được ghi nhậ trong tập thể.

Bản mệnh tự mình làm khổ vì những lo lắng không đâu. Nội tâm nhiều trăn trở khiến sức khỏe cũng kém đi, người suy nhược vì nghĩ ngợi. Nếu không tự gải phóng được thì bản mệnh nên tìm đến một người đáng tin tưởng để chia sẻ, xin lời khuyên.

Con số may mắn: 1, 6

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh lam

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 16/11/2017 thứ năm của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của người tuổi Thìn năng động, nhanh nhạy, rất thích hợp để qua lại thăm hỏi bạn bè cũ và kết nối các mối quan hệ mới. Bắt đầu từ đây, bản mệnh xây dựng cho mình các sợi dây liên kết xã hội, thúc đẩy con đường sự nghiệp.

Người tuổi Thìn chưa hết tháng đã trúng quả đậm, tiền bạc rủng rỉnh. Nên nhân đôi niềm vui bằng cách mở rộng kinh doanh, đầu tư vào các lĩnh vực tiềm năng để lãi mẹ đẻ lãi con.

Vợ chồng tuy không mâu thuẫn, cãi vã nhưng lại có nhiều tâm sự riêng. Mỗi người đều giữ kín trong lòng, không bày tỏ, chia sẻ với nhau nên rất xa cách, lạnh nhạt, đối mặt mà vẫn như người lạ.

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày 16/11/2017 thứ năm của tuổi Tỵ

Thứ năm là ngày người tuổi Tỵ nhận tin vui tới tấp từ bạn bè. Có người khao việc mới, có người báo tin kết hôn, lại có người mời ăn đầy tháng, nhà mới. Nhận nhiều tin hỉ khiến hỉ khí cũng sẽ lây lan sang bản mệnh, rất đáng vui mừng.

Ngày này mang đến tài lộc nên bạn sẽ kiếm được một món khá khẩm. Thứ Tài nhiều hơn Chính Tài, nên người tuổi Tỵ có thể ăn mừng to hoặc mua sắm thả ga không lo về giá. Nhưng nhớ là dành một khoản để biếu bố mẹ cho họ vui lòng nhé.

Song, tỷ Kiên không thành thật, có điềm dối tra, lừa lọc. Theo lichvansu.net, tuổi Tỵ là người không ngoan, biết thời thế và nhiều mưu mẹo, nếu bạn biết chừng mực thì mọi sự đều hải hòa, nhưng chỉ cần đi quá một chút thì sẽ không thể cứu vãn được nữa, hãy lưu ý.

Con số may mắn: 0, 5 Giờ tốt: 1h đến 3h Màu sắc cát tường: tím, cam Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 16/11/2017 thứ năm của tuổi Ngọ

Tử vi thứ năm của người tuổi Ngọ tốt cho người làm lãnh đạo, người theo nghiệp quan trường, người làm hành chính công vụ. Nhưng nhớ rằng, đừng quá lộ liễu, làm việc phải cẩn trọng, hài hòa với cấp dưới.

Ra đường mùa này phải trang bị đủ áo ấm, tránh nơi nhiều ẩm ướt và nhiều gió nhiễm lạnh. Ý tưởng hẹn hò ngoài trời hay cùng ngắm sao tuy rất lãng mạn nhưng lại không phù hợp với bạn đâu. Nên thay bằng một nơi ấm áp như quán cà phê hay tiệm sách.

Gia vận nhiều sóng gió. Bạn sẽ gặp nhiều tình huống khó xử với người lớn trong nhà. Lúc này, không nên vội vã thể hiện quan điểm mà cần giữ hòa khí, bình tĩnh, sáng suốt để tìm ra cách giải quyết ít tổn hại nhất.

Con số may mắn: 0, 1

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: tím, cam

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 16/11/2017 thứ năm của tuổi Mùi

Vận trình của người tuổi Mùi có một ngày thứ năm sảng khoái, hanh thông sự nghiệp. Người tuổi Mùi tuy bận rộn nhưng làm việc troi chảy, ít bị những việc ngoài lề ngáng đường.

Bản mệnh có nhiều khoản chi tiêu bất ngờ hoặc người thân gặp chuyện đột xuất mà vận tài lộc lại không đáng kể nên thâm hụt ngân quỹ khá lớn. Nên có kế hoạch chi tiêu dài hạn để tránh bị chi lạm thu. May mà các khoản thu không quá tệ nên không đến mức thiếu thốn.

Ngày này là cơ hội tốt để bạn có một tối hẹn hò lãng mạn. Kể cả chưa tìm được ý trung nhân thì tuổi Mùi cũng không bao giờ cảm thấy cô đơn, có một người vẫn luôn sẵn sàng ở bên bạn.

Con số may mắn: 8, 9

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: cà phê, trắng

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 16/11/2017 thứ năm của tuổi Thân

Ngày thứ năm này tốt nhất người tuổi Thân nên an phận thủ thường, làm tốt công việc, không ganh đua với người khác. Ngày này dễ xảy ra thị phi, bất lợi công danh nên dù tranh bạn cũng không tranh được, lại còn phải chịu tiếng xấu về sau.

Hôm nay bạn không gặp may trong nhiều chuyện nên cẩn thận vạ miệng, nhất là đối đã với hàng xóm láng giềng và đồng nghiệp. Nếu không biết kiềm chế và nhường nhịn thì mọi việc sẽ đi quá xa, vượt khỏi tầm kiểm soát, gây hậu quả nghiêm trọng.

Thân thể khỏe mạnh là cái lợi của người tuổi Thân. Bạn có thể đổi gió với một buổi tối lãng mạn ngay trên sân thượng nhà mình hay ở trong vườn, vừa gần gũi lại rất thoải mái.

Con số may mắn: 4, 6

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Xem tử vi ngày 16/11/2017 thứ năm của 12 con giáp cực hay, cực thú vị

Tử vi ngày 16/11/2017 thứ năm của tuổi Dậu

Tử vi thứ năm của người tuổi Dậu có thăng tiến trong vận tài lộc. Nếu có cơ hội thì vẫn nên tiếp tục làm, đừng vội hài lòng với chút lợi nhỏ trước mắt, càng cố gắng thì những điều bạn đạt được sẽ càng lớn dần lên.

Có tiền và tinh thần tốt nên bạn rất chu đáo với người thân và người yêu. Bạn quan tâm, chăm sóc, mua sắm vật dụng gia đình, mua những món đồ nho nhỏ và thiết thực cho người thương. Tinh tế và ngọt ngào, phương diện tình cảm của tuổi Dậu đang tiến triển tích cực.

Bạn thất hứa với ai đó mà quên mất. Đối với bạn đó là chuyện nhỏ nhưng với người đó thì rất nghiêm trọng, đừng bỏ qua nhé.

Con số may mắn: 0, 5

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: đen, ánh kim

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 16/11/2017 thứ năm của tuổi Tuất

Mọi chuyện với người tuổi Tuất trong thứ năm khá vui. Tuy không có gì đặc sắc nhưng rất ổn thỏa và hòa hợp, nhất là trong quan hệ với bạn đời.

Tình cảm gia đình hôm nay của người tuổi Tuất đặc biệt tốt. Cả nhà hòa hợp, có những phút giây bình dị nhưng ấm áp cùng với nhau. Bạn dành nhiều tâm tư vào người thân nên nhận lại được món quà vô giá, không thể đong đếm bằng vật chất.

Người tuổi Tuất vẫn nên đề phòng tiểu nhân làm nhiễu loạn thông tin, có người gièm pha, nói xấu ở công ty. Ngoài việc giữ gìn tác phong chỉn chu thì bản mệnh cũng nên đánh tiếng để đối phương cảm thấy chùn bước.

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 16/11/2017 thứ năm của tuổi Hợi

Tuổi Hợi trong tử vi ngày thứ năm này khá tự tin vì đi đâu cũng có người bảo hộ, quý nhân dang tay sẵn sàng. Bản mệnh chỉ toàn gặp điều may, không cần lo nghĩ, thậm chí nếu có khó khăn thì cũng chẳng phải tự giải quyết.

Đã vậy, đừng ngần ngại mà bày tỏ tấm lòng với người bạn để ý. Không cần phô trương, chỉ chân thành và ấm áp là đủ. Có quý nhân luôn kề vai sát cánh giúp hai bạn thành đôi, nhân duyên hòa hợp.

Thêm một điểm nữa là hãy dành sức chuẩn bị cho ngày đi làm, đi học hôm sau. Không nên vui chơi quá khuya hoặc uống rượu bia, giữ mình tỉnh táo để làm chủ bản thân, tránh gây ra hậu quả đáng tiếc.

Con số may mắn: 2, 6

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Xem thêm: