Xem tử vi ngày 1/5/2018 thứ ba của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Thứ sáu, 27/04/2018

Xem tử vi thứ ba ngày 1/5/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Sư Tử, Song Ngư, Bọ Cạp, Song Tử, Ma Kết, Thiên Bình, Cự Giải, Kim Ngưu, Nhân Mã, Xử Nữ, Bảo Bình.

Xem thêm: 

1. Tử vi ngày 1/5/2018 cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay là thứ 3 ngày trong tuần làm Bạch Dương cảm thấy tràn đầy năng lượng. Sau một thời gian dài làm quen với công việc bạn cảm thấy mình có thể làm tốt công việc hiện tại. Sau khoảng thời gian khủng hoảng về phương hướng chỉ hôm nay bạn mới cảm thấy thoải mái và bắt đầu có những suy nghĩ tích cực hơn. Nhưng Bạch Dương thích bay nhảy sẽ không chấp nhận những điều nhàm chán của hiện tại.

Theo tử vi ngày 1/5/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương không nên quá tiết kiệm như thế. Có những việc bạn vẫn phải chi tiền không nên gượng ép mình không được động đến tiền để rồi tự mình rơi vào thế bí bách, khó khăn hơn. Bạn nên thoải mái hơn với bản thân mình một chút. Đừng quà tiết kiệm như thế nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 1/5/2018: 85

2. Tử vi ngày 1/5/2018 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có vẻ nhảy cảm hơn so  với ngày thường. Bạn có những suy nghĩ tiêu cực hơn. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy ý nghĩa, ý tứ trong lời nói của người khác. Có những chuyện đôi khi bạn không nên suy nghĩ sâu xa quá như vậy. Hãy cứ để mọi thứ nhẹ nhàng, không suy nghĩ nhiểu thì bạn sẽ cảm giác thoải mái hơn đấy.

Với Kim Ngưu quan hệ xã hội của bạn ngày càng được cải thiện hơn. Bạn không còn kiệm lời hay cố tình lảng tránh những mối quan hệ khác nữa. Hôm nay bạn đã chủ động nói chuyện, kết thân với đối phương bằng thái độ hòa đồng, nhã nhặn lịch sự nên nhanh chóng chiếm được thiện cảm của đối phương. Bạn có thể mới họ cùng ăn tối cùng mình, và đây là cách nâng cao sự gắn kết cho mọi mối quan hệ đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 1/5/2018: 09

3. Tử vi ngày 1/5/2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Đôi khi Song Tử cảm thấy hối tiếc vì những gì đã qua và những gì mà bạn đã làm. Nhưng bạn nên nhớ những thứ mà bạn đã quyết định là những điều tốt đẹp nhất mà bạn từng làm. Đừng ước ngày nào đó không tồn tại – bạn chưa thể biết khi nào điều kỳ diệu tiếp theo sẽ xảy ra, vì vậy hãy lao vào trải nghiệm và tận hưởng mọi ngày. Nhưng bạn cần dũng cảm hơn khi đối diện với những thứ mới lạ, hôm nay bạn vẫn còn ngại ngùng lắm đấy nhé.

Hôm nay, Song Tử nhận lời mời đi ăn của ai đó đấy. Bạn cảm thấy khá vui vẻ vì mình được chú ý nhưng cũng hơi e ngại vì bạn vẫn chưa muốn bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc với ai đó. Trước khi bạn ổn định về công việc thì bạn vẫn chưa nghĩ đến chuyện lứa đôi.

Con số may mắn của Song Tử ngày 1/5/2018: 54

4. Tử vi ngày 1/5/2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải ngập tràn niềm vui vì thế mà tâm trạng làm việc cũng tốt hơn rất nhiều. Bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và bạn nhận được sự đánh giá cao từ sếp của mình. Tuy nhiên, vẫn có những người đồng nghiệp ghen tức đố kị với những lời khen ngợi của những người khác cho bạn. Nhưng đừng lo, vì điều đó càng cho thấy bạn thực sự là người năng lực.

Sau khi kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi bạn có thể rủ rê đám bạn của mình cùng đi uống nước rồi cùng thưởng thức những món ăn vặt đường phố. Tán gẫu với nhau những câu chuyện trên trời dưới đất sẽ làm bạn cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn đấy.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 1/5/2018: 77

Xem tử vi ngày 1/5/2018 thứ ba của 12 cung hoàng đạo mới nhất

5. Tử vi ngày 1/5/2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử cảm thấy không vui cho nên tâm trạng làm việc của bạn cũng không được thoải mái cho lắm. Nhưng Sư Tử à, cuộc sống mà không có nỗi buồn thì sẽ không được gọi là cuộc sống đâu. Bạn phải học cách mạnh mẽ thông qua nỗi đau và vươn lên, điều đó giúp bạn trở thành những phiên bản tốt hơn của chính mình. Nếu bạn sợ tổn thương, hãy nhớ rằng rất khó có hạnh phúc mà không trải qua đau khổ.

Nửa kia luôn quan tâm đến bạn bằng những cách vô cùng thú vị và bất ngờ nên Sư Tử cảm thấy có động lực hơn nhiều. Gia đình cũng rất yêu thương và sẵn sàng chia sẻ cùng bạn, nên bạn không hà cớ gì phải ủ rũ, bỏ phí công sức của mình chỉ vì một chút thất bại cả. Hãy cứ thực hiện và tiếp tục tin tưởn vào quyết định của mình. Vì một ngày không xa bạn sẽ thành công thôi.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 1/5/2018: 66

6. Tử vi ngày 1/5/2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xư Tử hơi mất tập trung vào công việc đấy nhé. Bạn cần phải cẩn thận hơn nữa nhé, bạn đang dễ bị tác động với những yếu tố bên ngoài lắm đấy nhé. Một gợi ý cho bạn là bạn chỉ nên làm 1 việc tại 1 thời điểm, để việc nọ không xọ việc kia bạn cần quản lý thời gian và công việc theo thứ tự ưu tiên. Và bạn nên rèn luyện thói quen đọc sách để tăng thời gian tập trung cho bộ não của mình, cách này rất hiểu quả đấy nhé.

Thời gian gần đây Xử Nữ và người yêu của mình không dành thơi gian nhiều cho nhau như trước nữa. Có vẻ công việc của cả hai khá bận rộn và khung giờ để nói chuyện với nhau cũng chênh lệnh. Đôi khi bạn cảm thấy khá chán nản để tiếp tục duy trì mối tình này. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi và xa lánh thì hãy cùng người ấy nói chuyện nghiêm túc về vấn đề này nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 1/5/2018: 17

7. Tử vi ngày 1/5/2018 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, sức khỏe của Thiên Bình không được tốt, có thể là thời tiết thay đổi khắc nghiêt hơn, kèm với đó là thời gian làm việc của bạn khá nhiềm, tối khuya bạn mới nghỉ ngơi vì thế bạn cảm thấy mệt mỏi hơn rất nhiều. Bạn nên sắp xếp thời gian để đi khám tổng quát cơ thể và cải thiện lại giờ giấc làm việc và chế độ sinh hoạt của mình nhé.

Thiên Bình có một thói quen rất xấu là thường so sánh mình với người khác điều này chỉ khiến bạn càng cảm thấy tự ti hơn thôi. Nếu bỏ được thói quen ấy, bạn sẽ thấy cuộc sống ý nghĩa hơn. Chính việc so sánh ấy đã làm tổn thương họ, bởi mỗi người sinh ra trên đời này đều có những nét độc đáo riêng, nếu cứ mãi so sánh mình với người khác, chúng ta sẽ đánh mất bản thân lúc nào không hay. Có một cách dành cho bạn, khi nào có những suy nghĩ manh mún xuất hiện thì hãy tự nhủ rằng “Mình tuyệt vời, mình yêu bản thân mình vô cùng, không ai có thể tuyệt hơn mình”.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 1/5/2018: 00

8. Tử vi ngày 1/5/2018 cung Bò cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bò Cạp cảm thấy tức giận và hối tiếc về những chuyện không vui đã xảy ra. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống hiện tại của chính bạn mà thôi. Bạn có biết những người hạnh phúc nhất và khỏe nhất là những người biết rút kinh nghiệm từ quá khứ, hướng tới tương lai nhưng không quên trân trọng cuộc sống ở hiện tại. Cho nên chuyện gì đã qua thì nên để nó nằm trong góc quá khứ thôi nhé.

Tình hình tài chính của Bò Cạp hôm nay không mấy tốt đẹp. Bạn đã chi tiêu nhiều khoản tiền cùng một lúc nên bạn bị hao hụt một lượng khá lớn. Vì vậy từ đây đến cuối tháng bạn nên cố gắng tiết kiệm hơn nhé.

Con số may mắn của Thần Nông ngày 1/5/2018: 04

Xem tử vi ngày 1/5/2018 thứ ba của 12 cung hoàng đạo mới nhất

9. Tử vi ngày 1/5/2018 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay là một ngày làm việc đầy căng thẳng đối với Nhân Mã vì có quá nhiều việc cần giải quyết. Tuy nhiên, với năng lực và sự thông minh của mình bạn đã sắp xếp tất cả mọi việc một cách ổn thỏa nhất. Nhưng bạn cũng sẽ cảm thấy mệt mỏi vào cuối ngày lắm đấy. Để đảm bảo tình trạng sức khỏe thì Nhân Mã nên ăn uống đầy đủ nhé.

 Tình yêu của Nhân Mã hôm nay rất tuyệt. Mặc dù bạn đã làm việc bận rộn cả ngày, thậm chí không có thời gian để nhắn tin hỏi han người ấy nhưng không sao nửa kia của bạn rất hiểu chuyện và quan tâm bạn. Nhưng chỉ hôm nay bạn được phép lơ là thôi nhé, còn những ngày sau hãy quan tâm chăm sóc lại đối phương nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 1/5/2018: 54

10. Tử vi ngày 1/5/2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết có sảy ra tranh cãi với một số đồng nghiệp của mình tại nơi làm việc. Công sở là nơi có độ cạnh tranh năng lực vô cùng gắt gao, nhất là ở những công ty tư nhân. Nếu bạn không chịu khó trau dồi kiến thức chuyên môn thì việc bạn bị loại ra khỏi guồng quay công việc là điều tất yếu. Hãy tập trung trang bị thêm kiến thức làm việc đi cừu nhé.

Ma Kết hôm nay không được may mắn trong tình duyên. Hai người xảy ra cãi vã vì những chuyện rất nhỏ nhặt. Cãi vã trong tình yêu là chuyện bình thường nhưng nó vẫn làm bạn cảm thấy rất buồn và chán nản. Nhưng đôi khi bạn hãy kiên nhẫn và cố gắng đặt mình vào vị trí của đối phương thì lúc đấy bạn sẽ biết mình thực sự đã sai khi nói điều gì đó.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 1/5/2018: 03

11. Tử vi ngày 1/5/2018 cung Bảo Bình (20/1- 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình đã làm việc rất chăm chỉ. Bạn đã cố gắng hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất. Nhưng thời gian gần đây bạn đang nảy sinh tâm lý chán nản với công việc hiện tại của mình mặc dù bạn đã làm nó được một thời gian dài. Có thể là do chế độ lương bổng và phúc lợi của công ty làm bạn cảm thấy không hài lòng.

Bảo Bình có một tình yêu tuyệt đẹp với người ấy. Dẫu cuộc sống đôi khi khiến bạn rất mệt mỏi và bế tắc nhưng chỉ cần có người ấy bên cạnh bạn sẽ cảm thấy yêu lòng hơn rất nhiều. Có lẽ điều mà bạn cảm thấy may mắn nhất hiện tại chính là có một tình yêu đẹp với người ấy.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 1/5/2018: 34

12. Tử vi ngày 1/5/2018 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư được khuyên là không nên đặt quá nhiều kì vọng vào chuyện gì đó. Bởi nếu chẳng may sự việc không diễn ra như mong đợi, cảm giác lo âu, buồn bã sẽ vây lấy, từ đó khiến cơ thể mệt mỏi và dễ mắc bệnh trầm cảm. Vì vậy khi bắt tay thực hiện công việc, hãy luôn dự trù nhiều phương án để dễ dàng đối phó khi có tình huống xảy ra. Đây cũng là cách giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin và niềm lạc quan trong cuộc sống đấy nhé.

Chuyện tình cảm của Song Ngư có chút biến động. Bạn và người kia của mình xảy ra chút cãi vã, cộng thêm áp lực công việc khiến cho bạn vô cùng mệt mỏi, thậm chí nghĩ tới chuyện buông bỏ. Đừng như vậy chứ, cãi nhau để thấu hiểu hơn về nhau và tìm cách dung hòa với nhau, đó mới gọi là yêu đương chân thành.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 1/5/2018: 86

Xem thêm: