Xem tử vi ngày 15/1/2018 thứ hai của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Thứ bảy, 13/01/2018

Xem tử vi ngày 15/1/2018 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chính xác và mới nhất

Xem thêm: 12 chòm sao đang độc thân sẽ tìm thấy nửa kia vào tháng nào trong năm 2018?

Những chòm sao vì tình đầu thất bại mà cả đời cứ thương nhớ vu vơ  

Cung Bạch Dương

Cảm xúc của bạn hôm nay sẽ không ngừng biến đổi, đi hết từ cung bậc này đến những cung bậc khác, khiến chính bạn cũng cảm thấy bất ngờ. Hơn thế nữa, bạn còn cảm giác mình đang bị mắc kẹt, có quá nhiều thứ đang diễn ra khiến bạn xao nhãng mất tập trung. Dù sao đi nữa, hãy cố gắng giữ cho mình luôn tỉnh táo để làm chủ cảm xúc và giải quyết những rắc rối của bản thân nhé. 

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 15/1/2018 là 18, 4.

Cung Kim Ngưu

Một bữa tối về công việc sẽ khiến bạn còn phải tiếp tục đau đầu với những rắc rối và trách nhiệm tới tận đêm. Tuy nhiên, đổi lại, bạn lại khá thỏa mãn với thành quả mà mình đạt được, và cả việc bạn sẽ có cả mấy ngày dài trước mắt chỉ dành riêng cho gia đình và bạn bè nữa. Bạn có thể coi đây là một dịp đặc biệt, hoặc cứ để nó trôi đi như những ngày bình thường, miễn sao bạn không phải hối tiếc mỗi khi nhớ lại là được. 

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 15/1/2018 là 10, 3.

Cung  Song Tử

Tất cả những gì bạn quan tâm vào ngày 15/1/2018 là vấn đề tiền nong. Phần lớn những rắc rối chỉ mình bạn biết nhưng những người xung quanh dường như vẫn đoán ra được, và nhờ vậy, bạn lại có một cái cớ để trở nên cáu kỉnh. Nếu bạn vẫn cảm thấy mọi chuyện quá bế tắc thì đã tới lúc bạn nên dành thời gian cân nhắc một sự thay đổi cho mình rồi đấy. 

Con số may mắn của Song Tử ngày 15/1/2018 là 20, 9.

Cung Cự Giải

Có một linh cảm mạnh mẽ đeo bám bạn suốt cả ngày, và bạn thật sự cảm thấy mình đang đứng trước một sự thay đổi vô cùng lớn lao. Với bạn lúc này, mọi thứ dường như đều có thể, ngoại trừ việc cảm xúc biến động quá mức gây cho bạn không ít phiền phức khó khăn. Dù sao đi nữa, nhờ vào những trải nghiệm lần này, bạn hiểu được giá trị của những thứ quen thuộc xung quanh mình đấy. 

Con số may mắn của Cự Giải ngày 15/1/2018 là 13, 22.

Cung Sư Tử

Bạn không thường xuyên là người đứng giữa trong các cuộc xích mích. Tuy nhiên, sự khéo léo đặc biệt của bạn vào hôm nay lại là điểm mấu chốt để bạn có thể hoàn thành vai trò người hòa giải trong một tình huống vô cùng nhạy cảm. Và dù bạn có không muốn xuất hiện giữa đám đông, nhưng bạn lại không đành lòng để những người bạn của mình cứ xích mích với nhau như vậy. 

Con số may mắn của Sư Tử ngày 15/1/2018 là 14, 6.

Cung Xử Nữ

Dường như tất cả mọi người đều muốn ghé chơi nhà bạn vào hôm nay, và bản thân bạn vì thế có phần không quen với việc đột ngột có nhiều người ở trong nhà mình như vậy. Hãy chú ý dọn nhà sạch sẽ để chào đón mọi người nhé, nếu bạn không muốn mình bị mất mặt khi những vị khách ghé thăm vô tình phát hiện ra sự luộm thuộm cẩu thả đầy vô ý của bạn. 

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 15/1/2018 là 16, 2.

Cung Thiên Bình

Bạn có sẵn cả một danh sách dài dằng dặc những thứ bạn ao ước cho ngày hôm nay. Tuy nhiên, đừng có nghĩ ngồi không mà mọi thứ sẽ tự đến với bạn. Hãy bắt tay vào và thực hiện từng điều một. Bạn sẽ được đền đáp xứng đáng với những công sức mà bạn bỏ ra đấy. 

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 15/1/2018 là 32, 18.

Cung Bọ Cạp

Bạn sẽ cảm thấy mình thật may mắn khi có thể sở hữu được một món hời vào hôm nay. Ngay chính bản thân bạn cũng không dám tin vào mắt mình, khi món đồ mà bạn chờ đợi bấy lâu cuối cùng lại được bán với cái giá như vậy. Với bạn lúc này, niềm vui chỉ là những điều nho nhỏ nhưng đặc biệt ấy thôi. 

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 15/1/2018 là 15, 30.

Cung Nhân Mã

Giải quyết rắc rối không thật sự là điều đáng lưu tâm với bạn vào hôm nay. Đặc biệt là khi bạn cảm thấy mình lệch tông với tất cả mọi người xung quanh, bởi thế, dù bạn có nỗ lực tới đâu, mọi sự giao tiếp cũng dường như là điều không thể. Tốt hơn hết, hãy tìm đến những địa điểm mà bạn sẽ không phải chủ động mở lời quá nhiều. 

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 15/1/2018 là 25, 17

Cung Ma Kết

Việc khiến bạn mất hứng nhất vào ngày 15/1/2018 là bị cắt ngang ngay khi bạn đang ở giữa một câu chuyện vô cùng lý thú. Tuy nhiên, nếu bạn phản ứng lại bằng sự giận giữ, bạn sẽ chỉ khiến bầu không khí trở nên căng thẳng hơn mà thôi. Thay vì thế, nếu bạn chịu khó lắng nghe, bạn sẽ phát hiện ra rằng những gì bạn cho là sự công kích trước đây thực chất đều chỉ là bạn tự thổi phồng lên mà thôi. 

Con số may mắn của Ma Kết ngày 15/1/2018 là 14, 26.

Cung Bảo Bình

Hãy đối mặt và giải quyết từng rắc rối nhỏ nhất vào hôm nay. Dù bạn đã có kế hoạch nghỉ ngơi và lười biếng cả ngày sau một tuần đầy ắp công việc. Tuy nhiên, bỏ một chút công sức vào hôm nay sẽ tránh cho bạn phiền phức và rắc rối trong suốt quãng thời gian sắp tới đấy. 

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 15/1/2018 là 12, 4.

Cung Song Ngư

Bạn cảm giác chẳng có gì có thể chia rẽ bạn và người bạn đặc biệt của mình ngày hôm nay. Và thay vì dành cả buổi chiều cho những thói quen đã quá thân thuộc của cả hai, hãy thử gợi ý một vài kế hoạch mới mẻ và thú vị hơn nhé. Ít nhất, hãy để cho đối phương biết rằng bạn đang thực sự để tâm tới mối quan hệ của hai người. 

Con số may mắn của Song Ngư ngày 15/1/2018 là 35, 6.

Xem thêm: Top 6 chòm sao có tính cách chân thành, được nhiều người tin tưởng nhất

Bật mí những cách để gây sự chú ý và cưa đổ 12 chòm sao nhanh nhất