Xem tử vi ngày 15/10/2017 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất!

Thứ bảy, 14/10/2017

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 15/10/2017: tuổi Tý kiểm soát tốt mọi tình huống, công việc của tuổi Sửu có chút căng thẳng, người tuổi Dần như ý cát tường...

Xem thêm: Top 3 con giáp tiền về như nước nửa cuối tháng 10/2017 dương lịch

3 con giáp ĐEN ĐỦ ĐƯỜNG, XUI ĐỦ HƯỚNG trong nửa cuối năm 2017  

Tử vi chủ nhật ngày 15/10/2017 của tuổi Tý

Hôm nay, người tuổi Tý nội tâm kiên định, trong cương ngoài nhu, dễ chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh. Nên dù ngũ hành tự hình gây đôi chút áp lực, nhưng bạn vẫn sáng suốt tìm ra cách xử trí kéo léo, kiểm soát tốt mọi tình huống. 

Tuy nhiên, ngày Thủy khí vượng, thời tiết thay đổi đột ngột khiến sức đề kháng của bản mệnh giảm sút, rất dễ mắc các chứng bệnh có tính chất lây lan diện rộng như cảm cúm, đau mắt, viêm mắt dị ứng…, cần chủ động giữ ấm cơ thể và đề phòng cách chứng bệnh trên. 

Thủy vượng lại trong tiết Sương Giáng chuyển lạnh nên cần giữ ấm cổ và ngực để bảo vệ phổi, tránh cảm lạnh, ho khan. Ra ngoài lúc sáng sớm hay tối muộn đều nên mặc thêm áo, quàng thêm khăn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★ 

Con số may mắn: 1, 2, 7

Giờ hoàng đạo: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Đen đậm, xanh dương

Quý nhân giúp đỡ: Người tuổi Thìn, Sửu, Thân

Tử vi chủ nhật ngày 15/10/2017 của tuổi Sửu 

Hôm nay công việc của người tuổi Sửu có chút căng thẳng do ảnh hưởng của Sửu Thổ tương khắc Tý Thủy. Tuy nhiên, điều đó chỉ là thoáng qua, bởi nó vừa mới xảy ra thì bạn đã sáng suốt tìm ra cách khắc phục rồi.

Tý Sửu nhị hợp Thổ cục, hứa hẹn một ngày tài lộc tiềm tàng, các nguồn thu chính và phụ đều khá. Bản mệnh vốn dĩ đã tiết kiệm được khoản tiền không hề nhỏ để đi du lịch. Nhưng vì bận bịu công việc nên vẫn nấn ná chưa thể thực hiện triệt để dự định ấy.

Ngày mà Thủy vượng, tiết trời từ thu chuyển sang đông, nên bổ sung các loại hoa quả theo mùa vào thực đơn để dưỡng sinh, bảo vệ sức khỏe. Ví dụ như táo, lê, sơn tra, trám,… 

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★ 

Con số may mắn: 0, 9

Giờ hoàng đạo: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: vàng, cà phê

Quý nhân giúp đỡ: Tỵ, Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 15/10/2017 của tuổi Dần

Người tuổi Dần như ý cát tường vì gặp Chính Ấn, bạn sẽ phát tài, thăng chức nếu biết cách thu phục nhân tâm, lấy lòng quần chúng. Chỉ có điều ngũ hành Thủy vượng, bản mệnh nên chú ý giữ gìn sức khỏe.

Kiếm tiền quan trọng nhưng thân thể còn quan trọng hơn, đừng vì quá tham công tiếc việc mà bỏ bê bản thân. Nếu quá mệt mỏi, hãy dừng công việc sớm, trở về nhà nghỉ ngơi để hồi phục thể lực.

Tỷ Kiên gây họa thị phi, không nên quá cố chấp hơn thua mà cãi cọ với người khác. “Một điều nhịn là chín điều lành”, nhường một chút tích phúc cũng không có gì là xấu cả, chỉ cần không phải việc quá nghiêm trọng thì nên bỏ qua.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★ 

Con số may mắn: 8, 9

Giờ hoàng đạo: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: tím, xanh lá

Quý nhân giúp đỡ: Hợi, Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 15/10/2017 của tuổi Mão

Ngày hôm nay, người tuổi Mão hôm nay cần thận trọng trong cách ứng xử với mọi người xung quanh. Tý Mão hình hại vô lễ khiến bản mệnh dễ khinh suất, hành xử thiếu sự hài hòa, thậm chí có phần cực đoan, khiến ai nấy đều cảm thấy khó chịu. 

Tài lộc trong ngày ảm đạm, công việc cũng có phần xuống dốc. Đã tới lúc bản mệnh cần tìm lại định hướng tương lai cũng như niềm đam mê, sở thích của chính mình. Làm những việc không yêu thích, hiệu quả đương nhiên giảm sút mà lợi ích kinh tế đem lại cũng khá khiêm tốn. Trái lại, làm việc theo sự hứng khởi, mọi điều tốt đẹp bạn đều có thể đạt được.

Điều duy nhất cần chú ý là Kiếp Tài không có lợi cho việc mua sắm, tiêu tiền nên hãy dẹp ngay ý định dạo phố shopping hay nhắm tới một món đồ ưa thích đi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★ 

Con số may mắn: 1, 6

Giờ hoàng đạo: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh lam

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 15/10/2017 của tuổi Thìn

Ngày có Tý Thìn tam hợp cục nâng đỡ, đường công danh, sự nghiệp của người tuổi Thìn có dấu hiệu khởi khắc mạnh. Ngoài việc kí kết thỏa thuận hợp tác thành công, cơ hội thăng quan tiến chức của bản mệnh ngày càng nhiều, điều quan trọng là bạn nắm bắt tới đâu mà thôi. 

Công việc diễn ra thuận lợi. Nỗ lực phấn đấu trong suốt thời gian qua của bạn đã được ghi nhận và đánh giá cao. Quan hệ tam hợp còn giúp bạn tạo ra các mối quan hệ xã giao tốt đẹp, không khó để có được thành công bước đầu trong sự nghiệp.

Thực Thần tạo điều kiện cho bản mệnh chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh, nhất là người khác giới. Nếu chưa có người yêu thì thông qua buổi gặp gỡ cuối năm có thể bắt đầu một mối quan hệ hứa hẹn. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ hoàng đạo: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi chủ nhật ngày 15/10/2017 của tuổi Tỵ

Thực Thần xuất hiện dường như lấy mất sức mạnh tiết chế cảm xúc vốn vô cùng mạnh mẽ của người tuổi Tị. Bản mệnh dễ “bốc hỏa”, trút cơn thịnh nộ lên đầu người khác, khiến không khí mỗi nơi bạn đến đều căng thẳng, ngột ngạt. 

Hôm nay, tuổi Tị nói năng mạnh bạo hơn thường ngày, thậm chí còn có những lời dọa nạt người khác. Nhất là khi bạn đang giữ chức vụ quản lý hay lãnh đạo nào đó, mức độ “hành hạ” người khác càng ghê gớm.

Chú ý tim và phổi, nhất là phổi vì tiết Sương Giáng có phần lạnh và khô, phổi dễ bị háo dẫn tới ho khan, ho có đờm, tức ngực. Nếu mắc các triệu chứng này, đừng vội uống thuốc tây, hãy ngậm chanh đào mật ong hoặc chanh ngâm đường phen, vừa lành tính lại có tác dụng tốt.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★ 

Con số may mắn: 1, 3,4

Giờ hoàng đạo: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng đất, tím hồng

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi chủ nhật ngày 15/10/2017 của tuổi Ngọ

Hôm nay là ngày người tuổi Ngọ có thể thở phào nhẹ nhõm khi tất cả công việc hoàn thành, mọi khó khăn đều thuận lợi thông qua. Bản mệnh sẵn sàng đón một tuần mới an khang và thoải mái. 

Ngày Thực Thần gặp Chính Tài rất tốt cho việc hỉ, việc vui nên trong nhà người tuổi Ngọ đón con cháu phương xa, có tin ra báo hỉ hay đơn giản chỉ là cả nhà đông đủ trong bữa cơm cùng nhau. Không khí vui mừng khiến người tuổi Ngọ cũng cảm thấy ấm áp và ngọt ngào hơn rất nhiều.

Tình cảm không như ý. Chịu ảnh hưởng của ngũ hành Thủy Hỏa tương khắc, khó tránh lúc giận hờn, cãi vã. Nhưng nên nhớ rằng, cuộc sống là lúc thăng trầm, khi yêu ghét, giận hờn, nhớ nhung... tất cả đơn giản là những cung bậc màu sắc của cuộc sống, đừng quá lo lắng, rồi đâu sẽ vào đó. 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★ 

Con số may mắn: 2, 5, 9

Giờ hoàng đạo: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Tím, xanh lam

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Dần, Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 15/10/2017 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có thể sẽ phải đối diện với những nguy cơ xung đột, tranh cãi với người thân trong gia đình do ảnh hưởng của Tý Mùi nhị xung. Đó có thể là anh chị em tranh luận hoặc cũng có khi là mâu thuẫn giữa hai thế hệ trong một gia đình. Dù thế nào đi nữa, bản mệnh vẫn phải nhượng bộ, có như vậy mọi chuyện mới êm thấm. 

Vận trình tài lộc ở mức trung bình, vẫn cần kiên nhẫn chờ cơ hội để bứt phá thành công, kiếm lợi nhuận lớn hơn. Nếu trong ngày hôm nay bạn tích cực làm việc thiện, tích phúc đức, tăng vận khí thì sẽ gặp nhiều may mắn, tránh được những điều xui xẻo.

Điều duy nhất khiến người tuổi Mùi không vui là sức khỏe không như ý muốn. Thủy khí quá mạnh lấn át Thổ khí của bản mệnh nên trong người khó chịu, ăn kém nghỉ kém. Nên chú ý giữ gìn kẻo đổ bệnh. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★ 

Con số may mắn: 8, 9

Giờ hoàng đạo: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: cà phê, trắng

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 15/10/2017 của tuổi Thân

Tý Thân tam hợp cục xuất hiện như lá bùa hộ mệnh giúp vận trình của người tuổi Thân tươi mới, đón không ít niềm vui trong ngày. Tài lộc mở rộng, tiền bạc sinh sôi nảy nở, hạng mục kinh doanh, đầu tư sinh lời, bản mệnh có thể thở phào nhẹ nhõm rồi. 

Càng về thời điểm cuối năm, nhu cầu mua sắm lương thực, thực phẩm cũng như những đồ gia dụng ngày càng nhiều. Nếu có hứng thú với mảng này, bạn có thể tìm hiểu và triển khai kế hoạch kinh doanh. Bắt đầu từ những việc nhỏ, kiên trì đi tới tận cùng mục tiêu và đừng quên ngẩng cao đầu tự tin với những gì mình đang làm, chắc chắn bạn sẽ gặt hái thành công rực rỡ.

Đề phòng tương hại gây ảnh hưởng xấu tới tâm lý, khiến bản mệnh vướng vào rắc rối, cảm thấy mệt mỏi. Ngoải ra, tương hại còn ít nhiều tác động tới công việc nên người tuổi Thân đừng lơ là, chủ quan, thấy sóng yên biển lặng mà tưởng là bình an. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★ 

Con số may mắn: 4, 6

Giờ hoàng đạo: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 15/10/2017 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu báo một ngày thứ 3 thuận buồm xuôi gió, đi đến đâu cũng được chào đón, hoan nghênh và yêu mến, làm việc gì cũng hanh thông và nhẹ nhàng. Thậm chí, mới ngày đầu tuần mà người tuổi Dậu còn kiếm được một khoản nhờ Thiên Tài giúp cho.

Tuy không quá lớn nhưng lại là điềm may, khiến người tuổi Dậu rất thích thú. Song, Kiếp Tài rình rập, kiếm được nhưng không giữ được, bản mệnh sẽ xuất tiền tiêu khoản lớn.

Chuyện tình cảm tạm gác sang một bên, bản mệnh có khá nhiều nhân duyên tốt nhưng vì bận rộn nên chưa có thời gian để phát triển, vẫn im hơi lặng tiếng, đi về một mình. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Giờ hoàng đạo: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tử vi chủ nhật ngày 15/10/2017 của tuổi Tuất

Ngày hôm nay, tuổi Tuất có quan hệ hình vô ơn khiến xảy ra rắc rối trong mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp và cả tình cảm riêng. Giúp người nhưng người chẳng biết ơn, còn cố tình gây khó dễ, làm bản mệnh mang tiếng xấu oan uổng. 

Chuyện gia đình không phải chỉ là cãi nhau chốc lát mà đến mức tính chuyện ly hôn, cùng nhà nhưng chung đụng thì ít, xa cách thì nhiều. Lại thêm họ hàng không vun vén nên tình hình hại càng thêm hại.. 

Tuy nhiên, mặt tình cảm của bản mệnh lại không như ý. Sự xuất hiện của Tỷ Kiên còn mang theo sự cô đơn, buồn tủi. Mệnh chủ có xu hướng khép mình, không muốn hoặc ngại chia sẻ tâm tư tình cảm với mọi người xung quanh. Các mối quan hệ xã giao vì thế mà giảm đi mức độ hữu hảo thường thấy. 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★ 

Con số may mắn: 2, 6, 9

Giờ hoàng đạo: 3h đến 5h

Màu sắc cát tường: Vàng, cam

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ, Mão

Tử vi chủ nhật ngày 15/10/2017 của tuổi Hợi

Mọi chuyện với người tuổi Hợi trong đầu tuần có phần không như ý vì Hợi hợi tự hình, quản quanh lo lắng một mình, không chia se với ai. Bản mệnh nên thoát khỏi sự ràng buộc về cảm xúc để bản thân thoải mái, thanh thản hơn. Khi nghĩ thoáng rồi thì làm việc gì cũng dễ dàng. 

Tình cảm gia đình hôm nay của người tuổi Hợi đặc biệt tốt. Cùng người thân quan tâm lẫn nhau, giải quyết những công việc chung là những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy tận dụng từng giây từng phút được gần gũi và yêu thương nhau, cũng là cơ hội để tuổi Hợi san sẻ bớt gánh nặng trong lòng mình. 

Ngày Thủy vượng thế này, sức khỏe của bản mệnh giảm sút. Ngoài chứng cảm lạnh, bạn nên chú ý chứng chân tay lạnh, đặc biệt là khi thời tiết chuyển lạnh đột ngột.

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★ 

Con số may mắn: 2, 6

Giờ hoàng đạo: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Xem thêm: Nửa cuối tháng 10 và những điều 12 con giáp nên biết!

3 con giáp nữ càng ngây thơ càng nhiều phúc đức, cuộc sống cứ thế mà an nhàn hưởng phúc