Xem tử vi ngày 14/9/2017 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất

Thứ tư, 13/09/2017

Xem tử vi ngày 14/9/2017 thứ năm của 12 cung hoàng đạo cho biết cơ hội thể hiện tài năng của Ma Kết đã đến, bạn được cấp trên đang theo dõi từng bước đi.

Xem tử vi ngày 14/9/2017 thứ năm của 12 cung hoàng đạo cho biết cơ hội thể hiện tài năng của Ma Kết đã đến, bạn được cấp trên đang theo dõi từng bước đi.

Xem thêm: Top 4 chòm sao phải ôm nỗi cô đơn đón dịp Tết Trung Thu năm 2017

Top 4 cung hoàng đạo nam đa tài, tinh tế, có trái tim vô cùng ấm áp  

1. Tử vi ngày mới cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn đang cảm thấy rất bức bối trong người vì thường xuyên bị kẻ khác làm phiền khiến cho bản thân bạn đang cảm thấy không hài lòng với những thứ xung quanh mình. Cách tốt nhất là bạn hãy nói thẳng ra để giải quyết mọi vấn đề thật nhanh chóng nhất. Đối với Bạch Dương vẫn nên có những kế hoạch nhìn xa và dự trù cho tương lai của mình đừng ngồi chờ người ta vẽ đường đi nữa, sẽ không có đâu, bạn đừng bỏ qua bất cứ một cơ hội nào đến với mình nhé. Hôm nay sẽ là một ngày vô cùng quan trọng cho sự nghiệp, hãy cố gắng hết sức mình. Dù làm gì thì bạn cũng nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn nữa.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 14/9/2017: 73, 64

2. Tử vi ngày mới cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Xem bói tử vi ngày 14/9/2017 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo người tính không bằng trời tính, chuyện mình làm chối cũng không được. Hãy cẩn thận và lên kế hoạch thật cụ thể cho những dự định sắp tới của bạn. Hãy hoàn thành nó một cách nhanh chóng, kéo dài thời gian chỉ làm cho bạn càng thêm thiệt thòi nhiều hơn mà thôi nhé! Về tình yêu, tình cảm của bạn cũng có khó khăn khi mà người thứ ba nghi ngờ xuất hiện khiến cho mọi thứ bỗng dưng bị đảo lộn hết. Bản thân bạn chưa hẳn đã biết tới sự tồn tài hay không của người ấy nhưng vẫn không hoàn toàn yên tâm tin tưởng vì thế hãy tự cho mình một lối thoát đừng bao giờ yêu trong mù quáng, sẽ giết chết bạn

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 14/9/2017: 04, 35

3. Tử vi ngày mới cung Song Tử (21/5 – 24/6)

Dường như mọi sự căng thẳng sẽ liên tục làm phiền Song tử và rất khó để giải quyết vào hôm nay. Bạn thực sự băn khoăn tại sao mọi thứ không thể diễn ra theo đúng như ý mình mong muốn, mà hết lần này tới lần khác làm khó bạn như vậy. Lời khuyên cho bạn ngày hôm nay chính là hãy để đầu óc mình thoải mái, thảnh thơi suy nghĩ, bạn sẽ nhìn thấy câu trả lời, một cách vô cùng đơn giản và thiết thực hơn rất nhiều. Và lúc đó, bạn tự khắc sẽ nhận ra mình nên xử trí vấn đề này như thế nào.

Con số may mắn của Song Tử ngày 14/9/2017 là 36, 56

4. Tử vi ngày mới cung Cự Giải (24/6 – 22/7)

Dự đoán tử vi ngày mới hôm nay của Cự giải sẽ có cảm giác bị áp lực phải đưa ra một tuyên bố hay cam kết nào đó đối với đối tác làm ăn, đặc biệt là từ phía bạn thân hay nửa kia của mình. Bạn cần phải suy nghĩ thật cẩn trọng hơn và tránh đưa ra những quyết định quan trọng có thể thay đổi cuộc đời mình cho đến khi bạn hiểu hết mọi việc. Hãy hiểu và thông cảm cho nữa kia của mình, vì công việc bận rộn nên chắc họ không có thời gian để chăm sóc bạn hay hỏi han quan tâm như trước. Chỉ khi 2 người hiểu nhau, thông cảm cho nhau thì mới giữ được hòa khí trong gia đình của bạn.

Con số may mắn của Cự giải ngày 14/9/2017 là 74, 83

5. Tử vi ngày mới cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi online cho biết thời gian Sư tử cần phải tập trung và giải quyết hết vấn đề công việc, bởi chuyện gia đình của bạn vẫn còn khá lộn xộn. Công việc trên cơ quan thì chất hàng đống, khiến tâm trạng của bạn không vui và cảm thấy áp lực. Nếu thế thì bạn hãy xin nghỉ ở nhà một ngày để hoàn thành toàn bộ công việc đang dở dang với tâm trạng thoải mái hơn sẽ hiệu quả hơn đấy. Những người xung quanh đang dành tình cảm rất nhiều đến với bạn, điều mà từ trước tới giờ gần như chưa bao giờ xảy ra. Hôm nay sự xuất hiện của bạn thực sự được coi trọng, trong tất cả mọi buổi lễ, bữa tiệc bạn được mời. Nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể chấp nhận mọi lời mời, sẽ rất tốt cho bạn để có thêm mối quan hệ mới.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 14/9/2017: 73, 57

6. Tử vi ngày mới cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ sẽ thức giấc chào ngày mới bởi những suy nghĩ bao trùm với vô vàn những kế hoạch được đặt ra. Bạn mông lung và cảm thấy hào hứng về một số kế hoạch vui chơi cuối tuần sắp tới. Do đó, phải mất chút thời gian để bạn đủ tỉnh táo để bước ra khỏi nhà để bắt đầu công việc. Hôm này bạn sẽ tiếp tục gồng mình với đống công việc còn dang dở và đảm bảo cho cuối tuần nghỉ ngơi không bị rối loạn. Lời khuyên cho Xử Nữ là nên sắp xếp lại kế hoạch làm việc, tránh ôm đồm quá nhiều khiến bạn rối tung lên. Chỉ cần chút tập trung là bạn có thể giải quyết đống công việc này một cách nhanh chóng.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 14/9/2017: 46, 23

7. Tử vi ngày mới cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Các mối quan hệ của Thiên Bình trong ngày được duy trì rất tốt, điều này mang tới cho bạn những lợi ích to lớn trong công việc, nhất là những người làm quan hệ khách hàng hay phải đi gặp gỡ đối tác. Mới đầu ngày bạn đã nhận được nhiều may mắn rồi đấy cho nên cần phải tập trung làm việc nhiều hơn nữa để đạt được kết quả tốt nhất. Thời tiết có nhiều thay đổi nên cơ thể bạn không kịp thích ứng. Do đó trong thời điểm này bạn cần quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của bản thân và những người trong gia đình. Chăm chỉ tập luyện thể dục, bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng trong bữa ăn hàng ngày để có một sức khỏe tốt nhất, Thiên Bình nhé!

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 14/9/2017: 33, 74

8. Tử vi ngày mới cung Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đầu óc củaThần Nông ngày hôm nay vô cùng tỉnh táo, những suy nghĩ mạch lạc, rõ ràng. Điều này giúp cho bạn làm việc hiệu quả, trật tự hơn. Nếu như bạn muốn đưa ra quan điểm của mình hoặc tranh luận một vấn đề gì đó với người khác thì nên tiến hành ngay, sẽ rất có lợi đấy. Tình hình tài chính không được tốt, cẩn thận trong các khoản chi tiêu hàng ngày của gia đình, tuy không quá mức nghiêm trọng nhưng nó lại là nguyên nhân chính khiến cho tình cảm gia đình của bạn bị sứt mẻ, các mối quan hệ với mọi người căng thẳng. Bạn tuy là người rất có chính kiến nhưng lại không biết cách ứng phó linh hoạt nên tiền đồ bị ảnh hưởng tiêu cực.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 14/9/2017: 38, 88

9. Tử vi ngày mới cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã dường như đang cảm thấy vô cùng mệt mỏi, chán nản trong ngày hôm nay dù cho chẳng có bất kỳ nguyên nhân cụ thể nào. Có thể tiết trời oi bức khiến bạn không muốn làm bất cứ chuyện gì. May mắn là công việc vẫn diễn ra đều đều, không gặp phải bất kỳ cản trở nào. Khi đi ra ngoài thì bạn nên cẩn thận với tài sản của mình, đừng để cho kẻ gian có bất kỳ cơ hội nào cướp bóc nhé. Tuyệt đối không được cho người khác vay mượn, kể cả người thân của bạn nhé, nếu không số tiền này sẽ không lấy lại được đâu. Mâu thuẫn giữa Nhân Mã và nửa kia của bạn phát sinh từ những chuyện nhỏ nhặt. May mắn là thông qua chuyện này hai bạn có thể hiểu nhau nhiều hơn cũng như nhận thấy được những khuyết điểm của bản thân trong mối quan hệ tình cảm này.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 14/9/2017: 43, 89

10. Tử vi ngày mới cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo Tử vi ngày mới của bạn cho thấy Ma Kết làm việc tập trung, hiệu quả cho nên hôm nay sẽ đạt được thành tích khá bất ngờ, đến cuối ngày lại càng hăng say hơn. Do đó, nếu như bạn đang gặp được thời cơ thuận lợi cho sự phát triển của mình thì cũng đừng ngần ngại chuyện tăng ca, làm thêm giờ nhé. Tuy nhiên cần tránh làm việc quá khuya. Tình hình tài chính rủng rỉnh cho nên Ma Kết có thể chi tiêu một cách thoải mái mà không cần phải băn khoăn quá nhiều. Cũng lâu rồi bạn chưa chăm chút, mua sắm cho bản thân nên đây là thời điểm khá thích hợp đấy. Ma Kết đã biết cách cân bằng và điều phối được cảm xúc của bản thân cho nên vận may của bạn cũng theo đó mà tăng lên. Bạn nên chú ý nhiều hơn tới ngoại hình để thu hút những người khác giới nhé, có như vậy mới nhanh chóng tìm được đối tượng ưng ý cho mình.

Con số may mắn: của Ma Kết ngày 14/9/2017: 25, 93

11. Tử vi ngày mới cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình sẽ đón chào ngày mới với một tinh thần phấn khởi và dồi dào sức sống. Bạn cảm thấy bản thân hoàn toàn có đủ khả năng để đảm nhận vị trí lãnh đạo hoặc đóng vai trò chủ chốt trong các hoạt động tập thể. Bạn hãy mạnh dạn đề xuất ý kiến với cấp trên và chứng minh năng lực của mình nhé. Chuyện tình cảm có nhiều dấu hiệu khởi sắc, nhất là với những người còn độc thân. Bạn có khá nhiều người thương thầm trộm nhớ nên chỉ cần mở rộng lòng mình, quên đi những chuyện trong quá khứ thì sẽ bắt đầu một mối nhân duyên tốt đẹp đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 14/9/2017: 14, 62

12. Tử vi ngày mới cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chăm chút là ngoại hình là việc nên làm nhưng đừng nên dành quá nhiều tiền bạc, công sức Song Ngư nhé. Bạn chỉ cần chọn những bộ đồ chất lượng, ăn mặc phù hợp với hoàn cảnh là được rồi. Đừng nên cầu kỳ mà dốc hết tiền trong túi ra nhé. Hôm nay là ngày khá rảnh rỗi của Song Ngư nhưng bạn không muốn nằm ý một chỗ mà muốn tận hưởng những điều thú vị trong cuộc sống. Tuy nhiên không phải ai cũng rảnh như bạn đâu, vì vậy đừng làm phiền tới họ nhé. Nếu như muốn các mối quan hệ của mình với mọi người xung quanh được cải thiện theo chiều hướng tích cực hơn thì bạn đừng nên ngần ngại mỗi khi muốn giúp đỡ người khác nhé. Cho đi cũng là một cách để nhận lại, khi bạn càng lương thiện thì càng khiến cho cuộc sống hạnh phúc hơn.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 14/9/2017: 26, 47

Xem thêm: Top 5 chòm sao nữ dễ sập bẫy tình bởi những lời yêu ngọt ngào hoa mỹ

Tiết lộ 5 cung hoàng đạo có số giàu sang phú quý