Xem tử vi ngày 13/5/2018 chủ nhật của 12 con giáp chuẩn nhất

Thứ bảy, 12/05/2018

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 13/5/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm: 

Tử vi ngày 13/5/2018 chủ nhật của tuổi Tý

Tử vi ngày mới, các cặp vợ chồng mâu thuẫn dẫn đến cãi cọ, tuy nhiên, hiểu nhầm này nhanh chóng được hóa giải. Thậm chí, nhờ tranh luận mà hai người thấu hiểu và cảm thông cho nhau hơn. Cả hai nhận ra những gì họ nỗ lực đều muốn tốt cho các thành viên trong gia đình.

Nếu bản mệnh đang làm nghề tự do hay kinh doanh online thì ngày hôm nay vô cùng thuận lợi. Liên tục có khách hỏi hàng và chốt đơn hàng. Chính thái độ nhiệt tình của bạn thu hút một lượng khách lớn. Nên khéo léo giữ chân khách hàng bằng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Về sức khỏe nên lưu ý vấn đề về phổi, đường hô hấp, cảm cúm, bệnh nhẹ có thể nghỉ ngơi là hồi sức nhưng nếu nặng nên tìm cách chữa trị.

Giờ tốt: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 13/5/2018 chủ nhật của tuổi Sửu

Xem Tử vi ngày mới, bạn có chút khổ tâm vì sự cả tin khiến mất một khoản tiền kha khá do chưa có kinh nghiệm. Bạn tự dằn vặt bản thân, tinh thần đi xuống vì lỗi lầm vừa qua. Hãy xem đây là bài học kinh nghiệm để mình trưởng thành hơn.

May mắn thay bản mệnh được bù đắp khi quý nhân soi tỏ nên dẫn đường cho bạn tới tài lộc, có người biếu bạn tiền hoặc quà tặng đắt giá hoặc bạn trúng thưởng, có nguồn thu từ công việc phụ.

Tình cảm gia đình hôm nay đặc biệt tốt. Bạn không chỉ nhận được sự quan tâm của người nhà mà ngay cả hàng xóm láng giềng cũng quan hệ đặc biệt tốt. Bạn sẽ cảm thấy đặc biệt vui vẻ và yêu đời vì những cử chỉ tuy nhỏ bé nhưng thiết thực.

Giờ tốt: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 13/5/2018 chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần được chỉ định đảm nhận những việc chủ chốt nên hầu như không có thời gian nghỉ ngơi. Càng làm nhiều lại càng có cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp, nhận được danh lợi xứng đáng nên chăm chỉ vào nhé.

Tình cảm rối ren, mất phương hướng. Sau một thời gian có tình cảm với nhau hai bạn không vẫn không biết điều này dẫn tới đâu. Dù tốt hay xấu cũng nhìn nhận và suy nghĩ theo chiều hướng tích cực để sớm đưa ra quyết định dứt khoát cho chuyện tình cảm này.

Hãy lưu ý tới sức khỏe, có những bệnh khá nặng đã phát tác từ lâu nhưng bạn cứ bỏ qua, chỉ điều trị triệu chứng chứ không chữa dứt điểm.

Giờ tốt: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi ngày 13/5/2018 chủ nhật của tuổi Mão

Tử vi ngày 13/5/2018, ngày hôm nay người tuổi Mão lại làm người lớn trong nhà buồn lòng. Mâu thuẫn nảy sinh do cách biệt về tuổi tác và quan điểm sống đôi khi khiến bạn cảm thấy khó chịu, nhưng hãy nhớ rằng, người thân cũng đang cảm thấy như thế đối với bạn đấy, nên đứng ở vị trí của người khác để suy nghĩ.

Bản mệnh vốn là người thông minh, nhiệt tình, thẳng thắn nên được lòng rất nhiều người. Có người bạn dành cho người tuổi Mão nhiều lời khen tặng có cánh khiến bạn lâng lâng trong cảm xúc tự hào.

Bản mệnh có một ngày cuối tuần sức khỏe không tốt. Bạn khá đuối sức, cảm thấy mệt mỏi, thiếu sức sống. Không nên cố gắng gượng mà tốt nhất là nghỉ ngơi cho tốt, ngủ nhiều, ăn nhiều, lấy lại thể lực.

Giờ tốt: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 13/5/2018 chủ nhật của 12 con giáp chuẩn nhất

Tử vi ngày 13/5/2018 chủ nhật của tuổi Thìn

Theo Tử vi ngày mới, vợ chồng, đôi lứa mâu thuẫn lớn vì xuất hiện của người thứ ba. Vì thế nên thận trọng, không nên làm lớn chuyện lên. Những sai lầm nhỏ có thể không đáng kể nhưng đi quá đà sẽ phải hối tiếc đấy.

Người tuổi Thìn đề phòng chuyện va chạm xe cộ hoặc cãi cọ. Ngoài việc bản thân tự ý thức về an toàn, đi đúng luật thì còn phải giữ được bình tĩnh khi sự việc xảy ra, đừng để sự việc trở nên căng thẳng.

Hôm nay bạn cảm thấy nhanh đói, thèm ăn đồ ngọt. Không nên ăn đồ nhiều đường quá sẽ khiến bạn dễ tăng cân mà với tình trạng lười tập thể dục như hiện nay bạn sẽ có nguy cơ tăng cân vùn vụt.

Giờ tốt: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 13/5/2018 chủ nhật của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay bạn có một ngày Chủ Nhật may mắn và hạnh phúc. Trong mọi phương diện bản mệnh đều có tin vui, công việc khởi sắc, tài lộc rủng rỉnh, tình cảm ngọt ngào, sức khỏe ổn định, đúng là toàn chuyện tốt.

Tiếng lành đồn xa, qua lời đồng nghiệp bạn biết rằng cấp trên ghi nhận nỗ lực và tinh thần trách nhiệm bạn. Người tuổi Tỵ cảm thấy rất thỏa mãn và vui vẻ nên có phần rộng rãi trong chi tiêu, không tiếc tiền mua sắm, ăn uống hay giải trí.

Tình cảm có bước tiến triển theo chiều hướng tốt. Bạn nhanh chóng xóa bỏ những mâu thuẫn tình cảm trước kia và tạo dựng những kỉ niệm đẹp đẽ. Có thể tranh thủ cơ hội này để tiến thêm một bước, bày tỏ tấm lòng với đối phương.

Giờ tốt: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 13/5/2018 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết, tính tình nóng nảy rất dễ làm tổn thương những người xung quanh, mất hòa khí trong gia đình. Hãy kiềm chế và luôn nghĩ tới hậu quả. Có thể dành thời gian ở một mình để điều chỉnh lại tâm tình.

Trong ngày bản mệnh dễ bị kẻ xấu gây hại, quan trọng là bình tĩnh xử lý, coi trọng an toàn của chính mình cũng như hành động văn minh, không cố tình gây sự kẻo họa đến, không ai giúp được.

Bản mệnh cần có một ngày nghỉ ngơi hoàn toàn để lấy lại tinh thần. Bạn có thể đi du lịch hoặc nghỉ ngơi tại nhà với tâm thế thư giãn hoàn toàn, tránh xa công việc và những mối bận tâm khác của cuộc sống, gác lại mọi rắc rối sau cánh cửa.

Giờ tốt: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 13/5/2018 chủ nhật của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi tính chủ quan, cái tôi mạnh mẽ dễ gây mâu thuẫn với đồng nghiệp, bạn bè, hàng xóm, nên cẩn trọng nếu không chuyện bé xé ra to dễ vướng kiện cáo, tổn thất tiền bạc.

Chủ Nhật là ngày mà người tuổi Mùi chủ về chức vị, danh lợi, bạn gây được tiếng tăm tốt, tiến bước dài trong sự nghiệp. Cần giữ vững tinh thần, không ngủ quên trên chiến thắng, nắm vững thời cơ tiếp tục tiến về phái trước, gặt hái những thành tựu lớn hơn.

Trong lòng bất an, sức khỏe không được ổn định. Cơ thể dễ bị cảm lạnh nên đừng dầm mưa, tránh bị ngấm nước hoặc để bị lạnh nhé. Những nơi nhiều gió, không khí ẩm ướt cũng không thích hợp với bạn đâu.

Giờ tốt: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Xem tử vi ngày 13/5/2018 chủ nhật của 12 con giáp chuẩn nhất

Tử vi ngày 13/5/2018 chủ nhật của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân có trục trặc về tình cảm, nên chủ động hòa giải, khéo léo giải thích. Biết đâu, sau khi thẳng thắn với nhau thì hai bạn lại càng hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn, xóa tan mọi nghi ngại.

Hôm nay là ngày khá thuận lợi với người tuổi Thân, mọi sự đều thuận hòa, tiền kiếm khá, công việc trôi chảy, quan hệ xã giao có bước phát triển mới. Bản mệnh không có gì phải buồn phiền, nhưng đừng quá kiêu ngạo, nên chú ý điểm này.

Tình cảm bạn bè, người thân của bản mệnh cũng đang lên hương. Ngày nghỉ bạn nên mời bạn bè đồng nghiệp tới nhà dùng cơm, rủ bạn đi chơi, xem phim.

Giờ tốt: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi ngày 13/5/2018 chủ nhật của tuổi Dậu

Ngày hôm nay người tuổi Dậu hoàn thành tốt công việc, sự nghiệp vững vàng, không gặp phải trở ngại nào đáng kể. Vì thế mà tài lộc dồi dào, đây là phần thưởng tương xứng với sự nỗ lực của bạn.

Tình cảm thuận buồm xuôi gió nên cùng người yêu có một buổi hẹn hò thú vị và đừng lên kế hoạch cho chuyến đi chơi xa của hai người trong thời gian tới.

Ngày này bạn ra đường nên chú ý trước sau, tuân thủ luật giao thông, tránh phóng nhanh vượt ẩu kẻo xảy ra tai nạn, bị xử phạt sẽ rất phiền phức. Nếu không may mắc phải thì cũng nghiêm túc chấp hành quy định, lách luật sẽ mang đến điều tệ hơn đấy.

Giờ tốt: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 13/5/2018 chủ nhật của tuổi Tuất

Tử vi Chủ Nhật của 12 con giáp không tốt công việc có người hãm hại mà bản thân bạn làm việc cũng không chỉn chu, cẩn thận nên họa đến không cách nào tự bào chữa cho mình được. Lúc này khó có thể thay đổi tình thế được ngay, chỉ còn cách vấp đến đâu sửa đến đấy.

Dẫu khó khăn, bạn vẫn hãy vững vàng lên vì nhờ quý nhân soi đường nên may mắn có người ra tay giúp sức, hỗ trợ bản mệnh hoàn thành công việc, sửa lại những thiếu sót. Đây là phần thưởng tương xứng trong lúc gặp hoạn nạn nên nhớ phải trân trọng.

Mọi chuyện với người tuổi Tuất trong cuối tuần không được như ý lắm khiến cơ thể mệt mỏi. Đặc biệt là những người đang ốm sẽ cảm thấy nặng nề hơn, người phù nề. Nên tích cực điều trị cho dứt điểm và vận động nhẹ nhàng, ăn uống điều độ theo chỉ định của bác sĩ.

Giờ tốt: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 13/5/2018 chủ nhật của tuổi Hợi

Tài lộc trôi chảy, có người gợi ý cho bạn một cơ hội mới, đây là thời cơ để tranh thủ tiến tới kiếm thêm tiền bạc ở những lĩnh vực kinh doanh khác. Đừng bỏ qua cơ hội này vì sự lười biếng của bạn.

Dù ngày nghỉ bạn vẫn nghe tin không hay về một dự án trước đây từng tham gia không được thuận lợi như kế hoạch và có khả năng bạn mất tiền vì điều này.

Gia trạch hài hòa, là dịp tốt để gia đình tụ họp, người thân gặp gỡ, cùng nhau chia sẻ, trò chuyện những vấn đề trong cuộc sống. Cả nhà có thể thay đổi không khí bằng cách gặp gỡ nhau tại nhà hàng sang trọng, không gian tươi mới hơn.

Giờ tốt: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Xem thêm: