Xem tử vi ngày 13/4/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Thứ năm, 12/04/2018

Xem tử vi ngày 13/4/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương có một ngày làm việc khá bận rộn nhưng điều đó cũng không làm bạn thôi suy nghĩ về một vài vấn đề quanh cuộc sống của bạn.

Xem thêm: 

Tử vi ngày 13/4/2018 thứ sáu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có một ngày làm việc khá bận rộn nhưng điều đó cũng không làm bạn thôi suy nghĩ về một vài vấn đề quanh cuộc sống của bạn. Hôm nay bạn cảm thấy không vui, cuộc sống trở nên nhàm chán và cứ lặp lại. Đôi khi bạn muốn điều gì đó mới mẻ và làm thay đổi cuộc sống hiện tại của bạn. Nhưng bạn lại do dự khi đưa ra quyết định và sự lựa chọn cho chính mình. Một lời khuyên cho Bạch Dương là bạn nên ra ngoài và giao lưu kết bạn hơn với nhiều người thì bạn sẽ thấy cuộc sống thú vị hơn nhiều đấy.

Theo tử vi ngày mới chuyện tình cảm của Bạch Dương ngày hôm nay khá tốt đẹp. Hai bạn đã hẹn hò cùng nhau và chia sẻ những câu chuyện của một ngày đã qua. Nhờ có người ấy mà bạn cảm thấy được an ửi hơn trong cuộc sống của chính mình.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 13/4/2018: 65

Tử vi ngày 13/4/2018 thứ sáu của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay tâm trạng của Kim Ngưu không tốt, bạn cảm thấy mệt mỏi và không muốn làm việc vào buổi sáng nhưng thật may là bạn đã hoàn thành tất cả mọi việc trong ngày. Kim ngưu cần phải chú ý hơn đến chế độ ăn uống của mình, bạn nên hạn chế ăn ngoài vì đó là những thực phẩm không tốt cho dạ dày của bạn, tốt nhất bạn nên mua nguyên liệu tươi sạch về nhà chế biến, vừa đảm bảo vệ sinh lại vừa tốt cho sức khỏe.

Kim Ngưu hôm nay buồn bã vì tình bạn của mình. Có ai đó đã làm bạn rất thất vọng, vì đã từng tin tưởng ai đó rất nhiều nên bạn càng thất vọng nhiều hơn.Vậy nên đừng nói bạn quen biết bao nhiêu người, mà hãy nên xem lúc bạn có khó khăn, còn có mấy người “quen biết” bạn. Bạn bè chỉ cần chất lượng, không cần số lượng, khoai tây chất đầy cỗ xe chẳng bằng một viên minh châu phát sáng đâu nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 13/4/2018: 04

Tử vi ngày 13/4/2018 thứ sáu của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay là một ngày nhiều rắc rối với Song Tử. Điều đó khiến cho bạn mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần. Bạn cảm thấy chán nản với công việc hiện tại của mình, có thể là do lãnh đạo đánh giá thấp hay không biết khen ngợi khả năng làm việc của bạn và không chịu thừa nhận những thành quả mà bạn làm được. Vì thế bạn nảy sinh tâm lý khó chịu mỗi khi đến chỗ làm.

Hôm nay, bạn sẽ nhận được lời mời đi ăn hay đi chơi, đi ra ngoài cùng ai đó. Bạn nên nhận lời để có những giây phút thoải mái, để thoát khỏi môi trường làm việc bí bách và bốn bức tường của căn phòng chật hẹp nhé. Hãy cho bản thân những giây phút nghỉ ngơi thoải mái rồi lấy lại năng lượng, tinh thần để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 13/4/2018: 72

Tử vi ngày 13/4/2018 thứ sáu của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ 6 này Cự Giải trong công việc gặp nhiều thuận lợi, bạn được đồng nghiệp giúp đỡ nhiệt tình và cảm rất cảm kích vì điều đó. Bạn nên chọn cách làm việc nhóm trong ngày hôm nay vì đây là cách giúp bạn và những người khác đạt hiểu quả công việc cao hơn.

Hôm nay Cự Giải sẽ gặp phải một vài vấn đề mà bạn cảm thấy không hài lòng khi đi trên đường, hay ra ngoài. Tuy nhiên, một lời khuyên cho bạn là nếu bạn cảm thấy chướng tai gai mắt thì cũng đừng có can thiệp vào quá xâu nhé. Bạn có thể gặp rắc rối nếu can thiệp sâu đấy. Tốt nhất bạn nên nhờ vào sự can thiệp của cơ quan chức năng thì hơn.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 13/4/2018: 78

Xem tử vi ngày 13/4/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày 13/4/2018 thứ sáu của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử làm việc vẫn luôn cận trọng và suy tính kĩ càng, nhưng hôm nay nếu bạn có gặp rắc rối hay khó khăn trong công việc thì bạn cũng nên hỏi han và nhờ sự tư vấn của đồng nghiệp. Đừng vì cái tôi quá lớn mà làm ảnh hưởng đến hiểu quả công việc nhé. Sẽ chẳng có ai ngại ngần nều bạn mong muốn sự giúp đỡ từ họ đâu, thế nên hãy cùng nhau chia sẻ những khó khăn nếu bạn cần.

Thời gian gần đây Sư Tử gặp chút vấn đề, bạn vốn là người có vẻ ngoài hùng dũng nên đôi khi bạn nhìn vào đó mà chủ quan cho rằng cơ thể mình khỏe mạnh nhưng thực ra bạn đang gặp vấn đề về dạ dày đấy. Bên cạnh đó, thời tiết dạo này có nhiều thay đổi nên bạn cũng cần chú ý hơn trong việc bảo vệ cơ thể mình.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 13/4/2018: 22

Tử vi ngày 13/4/2018 thứ sáu của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hôm nay, Xử Nữ có một ngày làm việc khá vui vẻ. Bạn thích đến chỗ làm việc của mình vì ở đó có những người đồng nghiệp vui tính và hòa đồng. Khối lượng công việc của bạn cũng không quá nhiều nên bạn không phải chịu áp lực hay căng thẳng. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý hơn đến công việc của mình nhé, và chỉ buôn chuyện những lúc vắng mặt lãnh đạo thôi, không là bạn sẽ bị nhắc nhở và khiển trách đấy.

Hôm nay chuyện tình cảm của Xử Nữ không được như mong muốn. Hai bạn tranh cãi một số vấn đề trong đời sống hàng ngày cả hai đều ương bướng và không chịu thừa nhận mình sai. Tuy nhiên, khi sự việc dần nguôi xuống người ấy lại chủ động làm lành với bạn ngay thôi. Thỉnh thoảng trong tình yêu cãi vã sẽ làm tình cảm thêm ấm nồng hơn đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 13/4/2018: 89

Tử vi ngày 13/4/2018 thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình có một ngày làm việc mệt mỏi, khối lượng công việc quá nhiều khiến bạn không có thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn thích công việc của mình hiện tại nhưng đôi khi áp lực từ nó cũng làm bạn cảm thấy xuống tinh thần. Nhưng rồi ngày sau đó bạn sẽ tự biết cách cân bằng lại tâm trạng và hoàn thành tốt công việc của mình.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình hôm nay vẫn tốt đẹp như thế. Bạn phải cảm nhận được tình yêu mà người ấy dành cho mình. Những hoài nghi vô căn cứ không thể tồn tại khi tình yêu mà cả hai dành cho nhau là thật lòng. Bạn biết đối phương cũng đang nỗ lực bảo vệ tình cảm của hai người và luôn cố gắng làm tốt mọi việc để cả hai có một tương lai tốt đẹp hơn. Dù cuộc sống này chẳng dễ dàng nhưng chỉ cần có người ấy bên cạnh mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 13/4/2018: 43

Tử vi ngày 13/4/2018 thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp cảm thấy buồn vì bây giờ bạn mới để ý mọi người xa cách và lạnh lùng với mình đến thế. Những nguyên tắc làm việc khô cứng tính cách lạnh lùng của bạn khiến bạn người e ngại khi đến gần bạn. Hôm nay bạn thực sự cảm thấy cô đơn và thực sự cần một người bạn bên cạnh lúc này.

Công việc và mọi thứ vẫn bình thường duy chỉ có tâm trạng của Bọ Cạp là không được tốt. Có thể bạn bị người khác hiểu lầm, bạn bị ai đó trách móc hay nói xấu sau lưng. Bạn sẽ chẳng bao giờ để ý đến chuyện ấy nếu người nói ra những lời tổn thương đó không phải là người mà bạn tin tưởng bấy lâu nay. Cho nên Bọ Cạp à, để không phải chụi nhiều tổn thương trong cuộc sống thì bạn cứ sống nhưng đừng tin tưởng ai đó quá làm gì.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 13/4/2018: 46

Xem tử vi ngày 13/4/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày 13/4/2018 thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thích sự tươi trẻ, tự do. Bạn biết rằng mình có quyền lựa chọn công việc mình thích, chọn một món đồ mà mình ưng ý, ăn một món ăn mình cảm thấy ngon, kể cả việc chọn người bạn đời cho mình nên bạn chẳng ngại gì không thực hiện quyền của mình

Trong công việc, thích làm thì làm, không ưng nữa thì bạn nghỉ, bay nhảy. Trong vấn đề ăn uống, bạn thích gì thì họ ăn nấy, uống nấy, không phải lưỡng lự. Và trong việc chọn người mình đi cùng suốt cuộc đời, bạn cũng vẫn là một con người tự do. Bạn vẫn là Nhân Mã làm chủ cuộc đời mình dẫu cuộc sống không đơn giản nhưng bạn vẫn làm được.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 13/4/2018: 06

Tử vi ngày 13/4/2018 thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Với Ma Kết công việc và các mối quan hệ trong cuộc sống thật áp lực và phức tạp. Nhưng bạn vẫn luôn có một chỗ dựa tinh thần chính là bố mẹ, gia đình của bạn. Những vất vả của một ngày sẽ qua nhanh thôi, và khi bạn trở về với mái ấm thì bạn vẫn là đứa trẻ đáng yêu của bố mẹ mình.

Ma kết đang yêu xa, và cảm giác yêu xa chẳng dễ chịu chút nào. Bạn vô cùng mệt mỏi, yêu đã mệt thì yêu xa mệt hơn gấp trăm lần. Rồi khi đi trên đường nhìn thấy người ta hạnh phúc bên nhau còn mình cô đơn, lẻ bóng đi về một mình, là tủi thân, là nước mắt, là sự quan tâm không thành lời, là hiểu lầm, trách móc. Rồi có những khi niềm tin bị lung lay, bỏi những nghi ngờ, ghen tuông vụn vặt, cũng bởi xa quá mà lỡ yêu quá vì không nắm giữ được nên cảm giác thiếu an toàn ùa về…

Con số may mắn của Ma Kết ngày 13/4/2018: 35

Tử vi ngày 13/4/2018 thứ sáu của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình gặp phải một và xung đột nhỏ trong cuộc sống. Bạn và đồng nghiệp của mình tranh cãi vì một vấn đề nào đó trong công việc. Bạn bị chỉ trích và cảm thấy không được tôn trọng. Nhưng trong trường hợp đó bạn đã biết cách kiềm chế và làm mọi việc dụi bớt hơn nhiều.

Bảo Bình và người ấy của mình đang có nhiều bất đồng trong cách suy nghĩ và nhiều những mâu thuẫn khác nữa. Hai bên đang trong gian đoạn chiến trang lạnh với nhay. Cả hai đều không nói với nhau một lời nào và dành cho nhau cả khoảng không gian riêng. Nhưng thực sự thì bạn rất nhớ người ấy và cảm thấy thiếu vắng trong tâm hồn.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 13/4/2018: 87

Tử vi ngày 13/4/2018 thứ sáu của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, bạn đã làm việc hết năng xuất, bạn cảm thấy cuộc sống thú vị và tràn đầy nhựa sống. Hôm nay bạn chủ động hơn trong mọi việc, kể cả giao tiếp, trò chuyện với đồng nghiệp và tất nhiên là điều đó làm bạn được lòng mọi người hơn nữa.

Hôm nay, Song Ngư băn khoăn về phương pháp làm việc của mình và bạn muốn thay đổi điều đó. Bạn đang muốn tìm ra cách thức làm việc mới để công việc đạt được hiểu quả như mong muốn. Có lẽ vì quá mải mê suy nghĩ mà bạn quên mất việc nhắn tin hỏi han người ấy của mình đấy. Hãy dành chút thời gian lúc nghỉ ngơi để quan tâm người ấy nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 13/4/2018: 14

Xem thêm: