Xem tử vi ngày 13/4/2018 thứ sáu của 12 con giáp chuẩn nhất

Thứ năm, 12/04/2018

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 13/4/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm: 

Tử vi ngày 13/4/2018 thứ sáu của tuổi Tý

Hôm nay tuổi Tý nhờ tam hợp cục nâng đỡ nên tinh thần vui vẻ và hào hứng hơn mọi ngày. Chuyện tình cảm thuận lợi cũng là nguyên do khiến bạn luôn nở nụ cười trên môi, lúc nào cũng hạnh phúc tràn trề.

Dù công việc có phần bận rộn hơn bình thường nhưng sắp đến cuối tuần nên ai nấy cũng cảm thấy thoải mái hơn vì sắp được nghỉ ngơi bên gia đình và những người thân yêu. Con giáp này cũng giải quyết công việc dễ dàng và nhanh chóng hơn thường lệ.

Một vài vấn đề bất ngờ phát sinh khiến mọi người phải bó tay nhưng tuổi Tý lại đưa ra được những ý tưởng sáng tạo độc đáo, giúp cục diện không lâm vào hoàn cảnh khó khăn. Sự sáng tạo và linh hoạt của bạn còn được cấp trên khen ngợi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 13/4/2018 thứ sáu của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của tuổi Sửu khá suôn sẻ và thuận lợi. Ngày tương hợp báo hiệu công việc của bản mệnh hanh thông như ý, mọi việc được giải quyết dễ dàng mà không gặp phải khó khăn gì quá lớn.

Đường tài lộc của con giáp này vô cùng tốt đẹp nhờ Thiên tài xuất hiện. Có thể nói tiền bạc đổ về nhà ào ào nhờ những hạng mục kinh doanh đang phát triển, bản mệnh thoải mái chi tiêu mua sắm vào cuối tuần mà không phải suy nghĩ nhiều.

Người buôn bán kinh doanh sẽ có một ngày tất bật, khách hàng ra vào nườm nượp, lợi nhuận tăng lên đáng kể. Lúc này tuổi Sửu nên tính dến chuyện chuẩn bị hàng hóa sẵn sàng để đủ nguồn cung cấp, đừng để tài lộc vụt qua mất.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 13/4/2018 thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Dần gặp ngày Hợi lâm thế nhị hợp mang đến nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Gia đình luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc, là nơi bạn muốn trở về sau những giờ làm việc mệt mỏi. Sắp đến cuối tuần rồi, chỉ cố gắng thêm chút nữa là có thể sum họp cùng mọi người rồi.

Các cặp đôi trao cho nhau sự yêu thương ngọt ngào, nhắn gửi đến nhau lời nói lãng mạn. Người yêu xa dù không ở gần nhau nhưng hai trái tim luôn hướng về nhau, trên tất cả là hai bạn đã có những dự định chung chuẩn bị thực hiện cùng nhau.

Tuy vậy trong ngày vẫn có điềm báo hao tài, tuổi Dần nên chú ý đến những chuyện liên quan tới tiền bạc, tài chính. Không nên chủ quan có tiền mà tiêu xài hoang phí, đi đâu cũng cẩn thận đề phòng kẻo kẻ trộm dòm ngó.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 13/4/2018 thứ sáu của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão bán hợp với địa chi ngày nên chuyện tình cảm khởi phát. Bản mệnh được người ấy quan tâm, chăm sóc rất nhiều, tình cảm dạt dào chẳng muốn rời xa. Các cặp đôi yêu xa càng thêm nồng cháy và thăng hoa rực rỡ.

Tuy nhiên hôm nay con giáp này cần thay đổi sự cố chấp và cứng nhắc trong cách làm việc của mình. Công việc bận rộn ai cũng muốn hoàn thành một cách nhanh chóng, nên nếu có thể linh động mà không ảnh hưởng tới lợi ích chung thì hãy nới tay một chút nhé.

Dù quy định đưa ra là để tuân thủ, xong không phải ai cũng đủ nhẫn nại để hiểu cho bạn. Giúp người thì sau này người giúp lại mình, chẳng đi đâu mà thiệt cả. Nhưng mọi thứ chỉ trong chừng mực, đừng vì cả nể mà chịu tai vạ về mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi ngày 13/4/2018 thứ sáu của 12 con giáp chuẩn nhất

Tử vi ngày 13/4/2018 thứ sáu của tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay vận trình tài lộc của tuổi Thìn hôm nay khá ổn, bản mệnh có thể mua sắm một số đồ cần thiết cho bản thân hay gia đình của mình. Song cũng cần chú ý đừng lãng phí quá mức, tiền bạc vất vả mới kiếm được mà lại tiêu trong chớp mắt thì đáng tiếc lắm đó.

Tử vi dự báo con giáp này có thể sẽ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng với nửa kia của mình trong ngày. Quá nhiều áp lực bủa vây khiến bạn không kiểm soát được bản thân, dễ nổi nóng dù chuyện chẳng có gì cả, mối quan hệ bị đẩy vào trạng thái căng thẳng.

Khi tinh thần đi xuống, tuổi Thìn nên kiềm chế cảm xúc của mình. Càng không nên nói nhiều bởi lời nói dễ làm tổn thương người khác. Vết thương trên da thịt lành còn để lại sẹo, lời nói tưởng chừng không có sức nặng nhưng có thể khiến trái tim đối phương rỉ máu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 13/4/2018 thứ sáu của tuổi Tỵ

Ngày Tỵ Hợi tương xung dự báo tuổi Tỵ có thể đau đầu về chuyện tình cảm. Trong nhà mọi chuyện xáo xào, gia đạo bất an, chỉ vì những chuyện chi tiêu vụn vặt mà ai nấy cũng đều mệt mỏi và có phần chán nản muốn buông xuôi.

Lời khuyên cho con giáp này là nên tập trung vào công việc của mình. Đừng để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn, nó không chỉ ảnh hưởng tới riêng bạn mà còn là kết quả công việc chung của cả nhóm nữa.

Hãy rạch ròi công tư, làm ra làm, càng hoàn thành tốt thì càng được đánh giá cao. Nhất là trong thời điểm này, tuổi Tỵ nên có trách nhiệm với công việc, hoàn thành đúng thời hạn để tránh làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi ngày 13/4/2018 thứ sáu của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới cho biết tài lộc của tuổi Ngọ hôm nay rất tốt, tiền bạc dồi dào. Đặc biệt là những người làm kinh doanh sẽ có một ngày buôn may bán đắt, khách hàng tấp nập, hàng hóa bán chạy hơn vào cuối tuần.

Song ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc sẽ khiến chuyện tình cảm nảy sinh biến động. Có lẽ do ai nấy cũng bận rộn với công việc của mình mà không có thời gian quan tâm đến nhau nên tình cảm ngày càng xa cách. Dù sống cùng một nhà mà đi sớm về khuya không gặp được nhau là mấy.

Những người đang yêu cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Cảm xúc trái ngược nhau, một người thì lý trí, một người thì cảm xúc, không đi được đến thống nhất cuối cùng mâu thuẫn tự bùng nổ.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 13/4/2018 thứ sáu của tuổi Mùi

Tuổi Mùi gặp ngày tam hợp nên chuyện vui nối tiếp nhau, vận trình thăng tiến cục bộ. Bạn đã tìm được niềm vui cho mình, tình cảm cũng an yên, đôi lứa bên nhau hanh phúc mà không gặp phải biến động gì.

Những người độc thân cũng có thêm nhiều mối quan hệ mới, làm quen được với đối tượng khác phái. Bạn cũng đang cân nhắc để lựa chọn cho mình một người phù hợp chung tâm ý. Có lẽ chẳng con bao lâu nữa thì tuổi Mùi sẽ có người cùng chung tay xây dựng hạnh phúc gia đình.

Tài lộc của con giáp này cũng có phần khởi sắc hơn, dù khá vất vả nhưng nếu kiếm được tiền thì bao nhiêu mệt nhọc cũng tự động tan biến. Song tuổi Mùi đừng quên chăm sóc sức khỏe của mình nhé, tiền bạc còn kiếm cả đời nhưng sức khỏe không mua được bằng tiền đâu.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 13/4/2018 thứ sáu của 12 con giáp chuẩn nhất

Tử vi ngày 13/4/2018 thứ sáu của tuổi Thân

Bói tử vi ngày mới hôm nay Thân Hợi tương hại báo hiệu tử vi ngày mới của tuổi Thân có nhiều điều không như ý. Chuyện tình cảm gặp trắc trở, người đang yêu đối mặt với nhiều thử thách trong thời gian tới. Nếu cả hai cùng vượt qua được giai đoạn này thì có thể cùng nhau đi đến bến bờ hạnh phúc.

Trong khi đó người độc thân lại phải chịu nỗi cô đơn gặm nhấm. Khi mệt mỏi hay chán nản bạn cũng không tìm được người để cùng giãi bày, chia sẻ. Đôi khi bạn cảm thấy thật sự lạc lõng, dù có không ít bạn bè nhưng lại chẳng biết tâm sự cùng ai.

Bù lại công việc của tuổi Thân hôm nay khá suôn sẻ, tốt đẹp. Bạn hoàn thành nhanh chóng những công việc còn dang dở trong tuần để chuẩn bị nghỉ ngơi, chỉ còn chút ít nữa cũng không đáng kể. Hoàn thành mọi công việc là bạn có thể thoải mái đón cuối tuần rồi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 13/4/2018 thứ sáu của tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu hôm nay bị ảnh hưởng ít nhiều do Thiên Quan chiếu mệnh. Bạn có thể sẽ gặp phải những lời đồn đoán thị phi sai sự thật, làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân, cảm thấy oan ức mà không biết giãi bày ra sao.

Tuổi Dậu cần vạch rõ ranh giới trong các mối quan hệ với người khác phái. Sự thân thiết quá mức, chia sẻ hết tâm tư tình cảm cá nhân có thể khiến bạn bị phơi bày trước mặt nhiều người. Vì thế cần biết chuyện nào nên chia sẻ nơi công sở.

Ngũ hành Kim sinh xuất cho Thủy khiến đường tình duyên ảm đạm. Con giáp này không giỏi bày tỏ tình cảm, đôi khi ngượng ngùng chẳng dám nói nên để tình duyên vụt mất. Hãy lấy đủ dũng khí để bày tỏ lòng mình nếu không muốn cô đơn dài dài nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu,Thìn

Tử vi ngày 13/4/2018 thứ sáu của tuổi Tuất

Xem bói tử vi mỗi ngày cho thấy hôm nay tuổi Tuất không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc. Cả lương và thưởng có phần tăng nhẹ nên bạn cũng có thêm khoản để chi tiêu trong thời gian sắp tới.

Có điều ngũ hành tương khắc khiến chuyện tình cảm chẳng được như ý muốn. Bản mệnh có thể sẽ phải đối mặt với những bất đồng, mâu thuẫn với các thành viên trong gia đình. Ai cũng muốn người kia làm theo ý của mình, tranh cãi liên miên mà không tìm được hướng giải quyết.

Đã là người một nhà thì nên đoàn kết với nhau và rất cần có một người xuống nước, nhường nhịn để không khí bớt căng thẳng. Chẳng mấy khi mới được quây quần bên nhau tại sao không thể yêu thương mà cứ ở đó xem sắc mặt nhau.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày 13/4/2018 thứ sáu của tuổi Hợi

Ngày Hợi Thủy tự hình báo hiệu người tuổi Hợi có những nỗi buồn sâu kín không biết chia sẻ cùng ai. Bạn bỗng suy nghĩ tiêu cực, thấy mình thua kém bạn bè, tiền bạc chẳng được dồi dào hay cũng chưa hài lòng với vị trí trong công việc.

Cứ than thân trách phận rồi con giáp này lại quay ra nổi nóng với người thân, khiến không khí trong nhà u ám. Tuổi Hợi cần xem xét lại bản thân mình, đừng quá tự ti vì còn rất nhiều người khó khăn hơn bạn, hãy hạnh phúc với những gì mình đang có.

Công việc trong ngày vẫn tiến triển suôn sẻ, dù bạn không có nhiều tâm trí tập trung vào công việc trong ngày hôm nay. Song vốn là người có trách nhiệm và cống hiến hết mình, bạn vẫn luôn nhận được sự giúp đỡ từ mọi người khi gặp phải khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Xem thêm: