Xem tử vi ngày 12/9/2017 thứ ba của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất

Thứ Hai, 11/09/2017

Xem tử vi ngày 12/9/2017 thứ ba của 12 cung hoàng đạo cho biết tình hình tài chính của Bọ Cạp xuống dốc nghiêm trọng. Bạn cần xem lại những vướng mắc đang gặp phải.

Xem thêm: Điểm danh 3 chòm sao vượng đào hoa nhất cuối năm 2017

Đâu là bùa may mắn hộ mệnh cho 12 cung Hoàng đạo?

Tử vi ngày 12/9/2017 thứ ba của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay của Bạch Dương nếu muốn thuận lợi công việc thì bạn nên tránh đi những tranh cãi, xung đột. Bởi khi bất đồng quan điểm với một ai đó thì tốt nhất nên giữ thái độ thật bình tĩnh. Chỉ một khích bác nhỏ cũng đủ để tạo ra một cơn bão lớn đấy.

Tử vi ngày 12/9/2017 thứ ba của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày hôm nay Kim Ngưu hãy chứng tỏ rằng mình là một người biết lắng nghe và cũng là một người bạn đồng hành đáng tin cậy đó. Bằng cách cụ thể nhất đó chính là luôn quan tâm nhưng cũng đừng vượt qua giới giạn cho phép bạn nhé.

Tử vi ngày 12/9/2017 thứ ba của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu như bạn chưa thực sự sẵn sàng thực hiện những kế hoạch cũ thì đây chính là lúc bạn nên chấm dứt khoảng thời gian chờ đợi này đi. Chắc chắn bạn có đủ tự tin để hoàn thành trong một thời gian dài. Tốt nhất là bạn không nên tham gia vào mà hãy để họ tự xử lý xem những điều gì đang xảy ra tiếp theo nha.

Tử vi ngày 12/9/2017 thứ ba của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là một người khá là sôi nổi và giàu cảm xúc. Điều này sẽ khiến cho bạn bè yêu quý bạn rất nhiều. Nhưng đôi khi đó lại chính là điểm yếu bởi vì bạn dễ bị tình cảm chi phối, tính cả nể sẽ khiến cho bạn bị người khác lợi dụng rất dễ dàng.

Tử vi ngày 12/9/2017 thứ ba của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chạy trốn đâu phải là cách tốt nhất, nhưng đôi khi bạn hãy thử làm một kẻ hèn nhát để rồi khi mà quay lại bạn sẽ giải quyết ngon nghẻ mọi chuyện. Nếu như hiện tại không được như ý muốn nhất là trong chuyện tình cảm. Bạn đang yêu đơn phương, muốn tránh tiếp tục phải đau khổ thì nên lánh đi một thời gian nhé. Đây là khoảng thời gian rời xa người ấy và sẽ cho bạn một câu trả lời chắc chắn về tình cảm thực sự của mình.

Tử vi ngày 12/9/2017 thứ ba của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là một người cảm thấy khó khăn khi mà biểu lộ lý tưởng cũng như tình cảm cho người khác. Đây cũng chính là vấn đề bạn gặp phải trong ngày hôm nay. Ngay cả khi kết quả không được mỹ mãn thì bạn cũng nên một lần bước qua, sẽ giúp cho bạn không còn cảm thấy sợ sệt trong những lần tiếp theo.

Tử vi ngày 12/9/2017 thứ ba của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hãy kết nối với bạn bè của mình để cùng tham gia vào những công việc mà họ đang làm. Chắc chắn đổi lại bạn sẽ có rất nhiều niềm vui đó. Tại sao nhỉ, có lẽ giống như là bạn đang ở tầng 5 và nhà của người ấy thì chưa lắp thang máy còn bạn thì lại rất sẵn sàng. Mọi người đang thực sự cần Thiên Bình lúc này đó.

Tử vi ngày 12/9/2017 thứ ba của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi ngày mới, tâm trạng buồn vui thất thường của Bọ Cạp khiến mọi người xung quanh cũng “buồn lây”, không khí những nơi bạn tới cứ trầm buồn, u ám thế nào ấy, khác hẳn thường ngày. Sắp tới bạn cần xử lý dứt điểm mọi vướng mắc về tình cảm để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này.

Tự cao tự đại chính là “liều thuốc độc” giết chết các mối quan hệ vốn dĩ vẫn hữu hảo từ trước tới nay. Bản tính của Bọ Cạp không hề xấu, chẳng qua bạn không biết cách thể hiện và không chịu mở lòng để người khác hiểu bạn mà thôi.

Tình hình tài chính xuống dốc nghiêm trọng. Bọ Cạp cần dành thời gian để xem lại những vướng mắc đang gặp phải. Đồng thời, đừng ngại chia sẻ nó với bạn bè, người thân, biết đâu họ sẽ chỉ ra hướng đi đúng cho bạn.

Tử vi ngày 12/9/2017 thứ ba của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã ơi ngày hôm nay bạn đang thể hiện tính sở hữu khá cao đấy. Có thể tất cả bởi vì tình yêu thương mà bạn dành cho mọi người. Nhưng bạn cũng cần phải hiểu rằng nếu như bạn cảm thấy không hài lòng về bất cứ hành động nào của người kia, tốt nhất hãy thẳng thừng mà nói với họ.

Tử vi ngày 12/9/2017 thứ ba của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết trong ngày mới có nhiều việc phải làm đó kể cả đối với những việc mà bạn không ngờ tới. Hãy viết ra những đầu việc thật khoa học để không bỏ lỡ bất kỳ việc nào quan trọng nha. Chắc chắn bạn sẽ giải quyết ổn thỏa mọi chuyện vào cuối ngày thôi.

Tử vi ngày 12/9/2017 thứ ba của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hãy mở rộng mối quan hệ của bản thân nhé Bảo Bình. Tưởng chừng như không được thân thiết thì hôm nay họ chính là vị cứu tinh giúp cho bạn thoát khỏi những rắc rối đấy. Hãy trân trọng mối quan hệ mà bạn bè của mình có nhé. Có thể đối với bạn thì người ấy rất mờ nhạt nhưng đối với họ thì bạn lại ghi dấu ấn sâu đậm.

Tử vi ngày 12/9/2017 thứ ba của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lời khuyên của những người có kinh nghiệm là rất đáng chú ý nhưng không phải tất cả đều đúng đâu. Bạn nên cân nhắc và áp dụng với những hoàn cảnh thực tại của mình nhằm tìm hướng giải quyết phù hợp. Nếu không có thể Song Ngư sẽ vấp phải những sai lầm đáng tiếc đấy.

Xem thêm: Mẹo cải thiện tình duyên cực hiệu nghiệm cho 12 cung hoàng đạo

3 cung Hoàng đạo ít khi giận, nhưng đã giận là sẽ giận dài giận dai