Xem tử vi ngày 12/1/2018 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất

Thứ năm, 11/01/2018

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 12/1/2018 của 12 con giáp cho biết hôm nay người tuổi Mão tâm trạng không vui vẻ và thoải mái, trong lòng bí bách, khó chịu.

Xem thêm: Lộ diện 3 con giáp gặp nhiều điều tốt lành và may mắn nhất trong tháng 1

Tháng 1/2018: Ba con giáp được ngôi sao may mắn chiếu rọi khiến mọi người xung quanh phải ghen tỵ  

Tử vi ngày 12/1/2018 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý đừng tin tưởng người thân bạn bè, dễ bị liên lụy, không làm cũng phải giải quyết hậu quả, rất mệt mỏi. Bạn lại yếu đuối, dễ nhún nhường nên càng thua thiệt.

Sự nghiệp bình thường, đều đều đi làm. Nhưng tiền lại khá dễ kiếm, có bỏ ra có thu về không đến nỗi hao hụt. Nhân cơ hội này bạn hãy làm thêm giờ để có nguồn tài chính ổn định, chuẩn bị cho những kế hoạch lớn trong tương lai.

Chuyện tình cảm vì quá mức nhiệt tình nhưng không được đáp lại mà buồn bã. Bạn rất chuyên nhất và tình cảm nhưng nếu đặt sai chỗ, trao nhầm người thì chỉ chuốc tổn thương vào mình mà thôi.

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: ánh kim, xám

Tử vi ngày 12/1/2018 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi thứ sáu của người tuổi Sửu tự cao tự đại. Vì chuyện này mà bản mệnh kiếm tiền vất vả, tự làm tự chịu. Bản mệnh gánh vác toàn bộ sự nghiệp và các công việc của mình, không có ai cáng đáng giúp đỡ, ra tay tương trợ người khác còn làm ơn mắc oán, bị ngó lơ luôn.

Người tuổi Sửu dễ dàng bị bạn tốt cản trở, bị người thân hại, trong nhà ầm ĩ không yên nên người tuổi Sửu không thể tập trung vào công việc. Vì bận giải quyết việc riêng mà bản mệnh lơ là chức trách, chểnh mảng công việc, có thể xảy ra sai sót, không quá chỉn chu.

Trong ngày, bạn có tinh thần của người lãnh đạo nhưng cần tiết chế cái tôi và biết cách dung hợp với đồng nghiệp để công danh sự nghiệp thuận lợi hơn.

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 3h đến 5h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh lá

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 12/1/2018 thứ sáu của tuổi Dần

Người tuổi Dần trong ngày thứ sáu, những người trẻ tuổi, học sinh, sinh viên, người kinh doanh khá tốt, đạt nhiều thành tựu. Nhưng bản mệnh kiêu ngạo và lỗ mãng, cần hết sức lưu ý.

Người tuổi Dần không khéo léo mồm miệng, rất có thể sẽ nói những điều khiến đối tác, lãnh đạo phật ý, ảnh hưởng tới tiến độ công việc và thăng tiến của bản thân. Tốt nhất không nói được lời hay thì kiệm lời, chỉ đi vào chủ đề chính.

Trong ngày xuất hiện họa mất tiền. Không nên xuất tiền mua bán, sắm sửa hay đầu tư dự án hoặc làm việc quan trọng vì có thể tiền mất tật mang, không những không thu được kết quả lại còn phải mang ấm ức vào mình.

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: cam, nâu

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 12/1/2018 thứ sáu của tuổi Mão

Bản mệnh tuổi Mão đón thứ sáu trong tâm trạng không vui vẻ và thoải mái, trong lòng bí bách, khó chịu. Bản mệnh bị đè nén trong công việc và tình cảm, không biết chia sẻ cùng ai nên tự mình chịu trận, nghĩ ngợi nhiều đâm ra luẩn quẩn.

Nhưng ngày này tài lộc không cần nghĩ, bạn có đường làm ăn tốt, kinh doanh buôn bán có lợi, hơn hết là thu nhập từ những hoạt động đầu tư bên ngoài thu về lãi nhiều, bản mệnh rủng rỉnh tiêu xài.

Ngày này tốt cho đường quan lộc nhưng phạm đường giấy tờ, kiện tụng. Bạn sẽ gặp chút rắc rối liên quan lới pháp lý, có thể là hành chính công vụ thôi nên không cần quá lo lắng.

Con số may mắn: 2, 8

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 12/1/2018 thứ sáu của tuổi Thìn

Tử vi ngày thứ sáu cho biết người tuổi Thìn tính cách quyết liệt, mọi việc đều có thể đưa tới kết quả như ý muốn. Nhưng sức khỏe của bản mệnh gặp chút vấn đề, thiếu nước, khô nóng, cảm sốt, rất khó chịu, tinh thần cũng bí bức, kém phấn chấn hơn mọi ngày.

Sự nghiệp của bản mệnh gặp được bạn hiền, sếp ưu ái, công việc trôi chảy, ở cơ quan không khí cũng khá vui vẻ. Bạn có thể tranh thủ cơ hội này khẳng định vị trí của bản thân. Đồng thời tay trong tay ngoài, kiếm thêm chút ít. Nhưng đừng quá lao lực hay gây áp lực cho bản thân, dẫn tới suy kiệt.

Vận đào hoa đưa đẩy, có thể bản mệnh sẽ vướng phải rắc rối tình tay năm tay ba. Nếu thật sự không có gì thì nên sớm giải quyết dứt điểm, tránh đến lúc dang dở mà gây tổn thương cho mình, cho người.

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: xanh lá, ánh kim

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 12/1/2018 thứ sáu của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ đón thứ sáu nhàn hạ, bản mệnh nhận được trợ giúp lớn từ người thân. Quan hệ nhân duyên tốt đẹp mang tới cho bản mệnh trạng thái tinh thần đặc biệt hứng khởi, dễ dàng bỏ qua những chuyện nhỏ nhặt.

Sự nghiệp và tài lộc đều rất khá, có người mang việc, mang của đến nhà. Người tuổi Tỵ không cần bôn ba vất vả vẫn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, kiếm tiền đầy đủ, mở cờ trong bụng, phát triển như cây cỏ hoa lá.

Trong ngày hôm nay, người tuổi Tỵ không nên ra ngoài giao lưu hay giúp đỡ người khác vì có thể rước thêm chuyện phiền phức vào mình mà người ta còn không hài lòng.

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: xanh lá, cà phê

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi ngày 12/1/2018 thứ sáu của tuổi Ngọ

Thứ sáu của người tuổi Ngọ cảm thấy vô cùng bí bách vì xuất hiện chuyện này chuyện kia không như ý. Nhưng bản mệnh hãy nghĩ thoáng ra, gặp chuyện nhỏ thì bỏ qua, chuyện lớn thì bình tĩnh giải quyết, tránh nóng nảy.

Sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong thứ sáu có bước phát triển đáng kể. Bạn nhanh chóng hoàn thành hạng mục công việc được giao và đề xuất triển khai hạng mục mới. Đây là cơ sở để lãnh đạo tán thưởng và tăng mức thưởng Tết cho bạn đấy.

Tuy nhiên, vận trình người tuổi Ngọ báo phát sinh nhiều biến động, va chạm, quan phi, tình huống ngoài ý muốn do bản tính cố chấp, bảo thủ, thích lãnh đạo người khác. Cứng chạm cứng chắc chắn sẽ có hung.

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt: 3h đến 5h

Màu sắc cát tường: cà phê, nâu đất

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi ngày 12/1/2018 thứ sáu của tuổi Mùi

Tử vi thứ sáu của người tuổi Mùi thu về lợi lộc, tình duyên như ý. Đời sống tinh thần viên mãn khiến bạn lúc nào cũng tươi như hoa màu xuân.

Thứ sáu có điềm may không ngờ cho người kinh doanh, đầu tư sinh lãi, đơn hàng đến cửa, khách hàng hài hòa. Việc bạn phải tính toán, hao tổn tâm tư bấy lâu thì nay lại gọn nhẹ giải quyết xong, rất thoải mái. Có những mối làm ăn ngang tắt có thể thu về lợi nhuận khổng lồ, nhưng hãy dè chừng.

Tuy nhiên, ngày có họa huyết quang, cẩn thận tai nạn xe cô, va chạm, bị vật nhọ đâm gây tổn thương cơ thể. Bạn nên tránh sử dụng những vật dụng bằng kim loại có nguy cơ gây họa cao như máy cắt, máy khoan,…

Con số may mắn: 0, 9

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: cam, hồng

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Tử vi ngày 12/1/2018 thứ sáu của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của người tuổi Thân tiền kiếm được không ít nên bản mệnh cảm thấy rất thỏa mãn. Nhưng lại có không ít điều ám muội, khuất tất nên người làm việc không đàng hoàng có lẽ sẽ giật mình.

Sự nghiệp ít nhiều bị sự ám muội này gây hại, có tiểu nhân gièm pha nhưng chỉ là chuyện nhỏ, không đủ sức để ảnh hưởng tới người tuổi Thân. Chỉ là cẩn trọng vẫn hơn, làm việc bình tĩnh và tuân thủ quy tắc. Còn người tự mình làm việc sai trái thì nên biết tìm đường lui, đừng dấn quá sâu vào bùn lầy.

Trong ngày tuổi Thân đề phòng tai nạn xe cộ, va chạm giao thông. Những ngày này đường xá đông đúc, bạn nên đi đúng luật, chú ý từng giây từng phút để bảo vệ bản thân.

Con số may mắn: 4, 6

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Tử vi ngày 12/1/2018 thứ sáu của tuổi Dậu

Xem tử vi thứ sáu của người tuổi Dậu sự nghiệp xoay đổi nhanh chóng, từ tốt chuyển xấu, trong phúc có họa, thiếu quý nhân nâng đỡ, mọi việc không khả quan, điềm mất tiền mất của rất rõ ràng.

Đồng nghiệp có vẻ không vừa mắt bạn, chuyên gây khó dễ hoặc cố tình hãm hại. Bản mệnh nên nhu không nên cương, nhạy bén mà lèo lái sự việc thì mới có thể làm tốt công việc, giữ vững vị trí. Ngày này, bạn hơi nóng tính nên sự việc căng thẳng, biết kiềm chế mới thành nghiệp lớn.

Tình cảm có điềm xấu, hẹn hò không hòa thuận, thậm chí cãi vã nên đừng gần nhau lúc này. Nếu xích mích thì từ từ giải quyết, nóng vội một lúc chỉ càng rối thêm.

Con số may mắn: 5, 6

Giờ tốt: 3h đến 5h

Màu sắc cát tường: đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 12/1/2018 thứ sáu của tuổi Tuất

Theo tử vi thứ sáu, người tuổi Tuất có một ngày gia đình lục đục, vợ chồng to tiếng. Khi đã chung sống với nhau việc va chạm khó tránh khỏi nhưng đừng thiếu suy nghĩ mà khiến hạnh phúc tan vỡ, không hàn gắn được.

Ngoài ra, chuyện tình cảm của bản mệnh không mấy tốt. Người thân tranh cãi vì các vấn đề liên quan tới tiền nong, anh em xô xát, cha mẹ con cái to tiếng, không khí trong nhà tương đối ảm đạm và căng thẳng.

Sức khỏe của người tuổi Tuất ổn định nhưng đừng lơ là vì nền tảng thể lực của bạn không tốt lắm. Có điều kiện thì nên đi tập thể dục đều đặn. Có thể kết hợp đưa cả bố mẹ hoặc con nhỏ cùng tham gia. Cả nhà tổ chức buổi dã ngoại vận động, vừa khỏe vừa vui, kết nối tình thân.

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: xanh lá, hồng

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 12/1/2018 thứ sáu của tuổi Hợi

Theo tử vi ngày thứ sáu, người tuổi Hợi tài lộc tốt, sự nghiệp ổn, trải qua một ngày hanh thông, tốt đẹp rạng rỡ, không có gì phải phàn nàn hay buồn khổ. Nhưng bạn cảm thấy cô độc, có những suy nghĩ tiêu cực tự làm khổ bản thân.

Ngày gặp đào hoa, người thương tình cảm mà người thân cũng ấm áp. Cả người có đôi có cặp lẫn người độc thân đều có tin vui về nhân duyên, nên chẳng có gì bất ngờ nếu tuổi Hợi có một ngày yêu đương say đắm. Bạn nên chia sẻ nhiều hơn với đối phương để giải tỏa áp lực trong lòng.

Sức khỏe của người tuổi Hợi không tốt lắm, đề phòng bệnh dạ dày, gan, thận, máu huyết. Hãy chú ý kiểm tra sức khỏe định kì và đừng bỏ qua những dấu hiệu bất thường của cơ thể.

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Xem thêm: Top 3 con giáp càng làm công việc di chuyển nhiều càng phát tài, giàu có

Đứng bao giờ có ý định đánh lừa những nàng giáp này vì họ có giác quan thứ 6 vô cùng nhạy bén