Xem tử vi ngày 11/1/2018 thứ 5 của 12 con giáp hay và mới nhất

Thứ tư, 10/01/2018

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ 5 ngày 11/1/2018 của 12 con giáp cho biết vận trình của người tuổi Ngọ hôm nay gặp phải nhiều hung tinh gây ảnh hưởng tới công việc.

Xem thêm: 

Tử vi ngày 11/1/2018 thứ 5 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay, vận trình của người tuổi Tý gặp đôi chút sóng gió bởi khối lượng công việc khá nhiều, hơn nữa bản mệnh lại không được đồng nghiệp trợ giúp nên nảy sinh nhiều rắc rối. Áp lực công việc khiến tinh thần tuổi Tý căng thẳng, hiệu quả công việc tính đến cuối ngày giảm sút đáng kể.

Vận đào hoa cũng khá ảm đạm, tuổi Tý tỏ ra lạnh lùng, ít nói nên không chiếm được cảm tình từ người khác phái. Muốn cải thiện được điều này, bạn cần cởi mở hơn, hòa đồng với mọi người trước thì mới mong mọi người đón nhận mình. Nhiệt độ giảm khiến con người dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, tuổi Tý nên đề phòng.

Tử vi ngày 11/1/2018 thứ 5 của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới cho người tuổi Sửu có vận trình sự nghiệp khá thuận buồm xuôi gió. Mặc dù khối lượng công việc khá nhiều nhưng lại không phát sinh rắc rối, hơn nữa bạn cũng được đồng nghiệp giúp đỡ khi cần nên mọi thứ vô cùng suôn sẻ. Ngay cả khi bạn không phải là người có chức quyền nhưng lời nói có trọng lượng nên nhận được sự thuận tình của mọi đồng nghiệp.

Vận đào hoa khá ảm đạm, người độc thân không có chút hi vọng nào thay đổi tình trạng của mình trong hôm nay. Tuy nhiên, để tăng vận cho mình bạn có thể mang những trang phục màu hồng phấn để thúc đẩy tình cảm. Về sức khỏe, tuổi Sửu không cần quá lo lắng, sức khỏe của bạn đang rất ổn định.

Tử vi ngày 11/1/2018 thứ 5 của tuổi Dần

Xem tử vi thứ 5 của tuổi Dần cho thấy vận trình ngày hôm nay của mệnh chủ có nhiều phần rực rỡ. Công việc suôn sẻ nên bạn có thể tiến hành ký kết nhưng hợp đồng quan trọng hoặc đầu tư kinh doanh sẽ thu được lời lớn. Những người làm lãnh đạo thì được cấp dưới yêu mến, nể phục, không khí tại nơi làm việc rất chan hòa.

Vận trình tình cảm của tuổi Dần thay đổi như thế nào phần lớn phụ thuộc vào thái độ của bản mệnh. Nếu bạn hòa đồng, tích cực giao tiếp với mọi người và tham gia các hoạt động tập thể thì mạng lưới quan hệ xã hội của bạn sẽ được mở rộng, lúc đó vận đào hoa sẽ tự khắc lên. Ngược lại, càng tỏ ra lạnh lùng khó gần thì chỉ số đào hoa càng tụt dốc thảm hại.

Tử vi ngày 11/1/2018 thứ 5 của tuổi Mão

Vận trình công việc ngày mới của tuổi Mão xuất hiện nhiều dấu hiệu đáng lo ngại, nguyên nhân phần lớn là do bản mệnh thiếu tập trung vào công việc, hay tơ tưởng, mơ mộng xa rời thực tế. Bạn là người có khả năng sáng tạo rất tốt nhưng đầu óc hơi hoang tưởng nên dù đưa ra được nhiều ý kiến cũng không nhận được sự đồng tình của cấp trên và đồng nghiệp.

Về phần tình cảm cũng không khả quan hơn là mấy, những người đang yêu dễ xảy ra mâu thuẫn với đối phương, vì tính tự ái cao nên không ai chịu nhượng bộ trước, lâu dần tình cảm ngày càng bế tắc và ngột ngạt. Những người đã có gia đình cũng mệt mỏi, đau đầu về chuyện vợ chồng, con cái không ít.

Xem tử vi ngày 11/1/2018 thứ 5 của 12 con giáp hay và mới nhất

Tử vi ngày 11/1/2018 thứ 5 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của người tuổi Thìn cho thấy hôm nay bản mệnh có nhiều cát tinh soi chiếu nên vận trình tình cảm khởi sắc. Những người độc thân đi đâu cũng được nhiều người chú ý và nhận được tình cảm của người khác giới. Ngoài ra, các mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp cũng được cải thiện hơn trước, mọi mâu thuẫn, khúc mắc đều được xóa bỏ.

Vì được cát tinh ưu ái nên vận trình công việc cũng thuận lợi không kém. Tuổi Thìn thông minh, sáng tạo lại có bản lĩnh vững vàng nên gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên cũng không nên kiêu căng hay coi thường người khác mà để lại ấn tượng xấu với đồng nghiệp, cấp trên, đối tác… thậm chí còn hỏng việc và khiến cho sự nghiệp khó thăng tiến.

Tử vi ngày 11/1/2018 thứ 5 của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ hung cát đan xen, trong hung có cát, trong cát tàng hung. Càng về cuối năm âm lịch, khối lượng công việc ngày càng tăng cao, theo đó áp lực cũng tăng lên, cấp trên luôn theo dõi để đánh giá năng lực của bạn. Nếu cố gắng hoàn thành, thì phần thưởng mà tuổi Tỵ nhận được cũng hoàn toàn xứng đáng với những gì đã bỏ ra.

Dù công việc có bận rộn đến đâu thì tuổi Tỵ cũng nhớ quan tâm tới bản thân mình nhé, hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần và năng lượng cho mình. Trong gia đình, phụ nữ tuổi Tỵ biết tề gia nội trợ nên hòa khí gia đình luôn hưng vượng, nhìn chung vận trình tình cảm của bạn rất tốt đẹp.

Tử vi ngày 11/1/2018 thứ 5 của tuổi Ngọ

Nhìn chung, vận trình của người tuổi Ngọ hôm nay gặp phải nhiều hung tinh gây ảnh hưởng tới công việc. Để không bị chúng đe dọa và ảnh hưởng tới mối quan hệ với đồng nghiệp thì bản mệnh không nên quá soi mói, hãy kiềm chế bản thân mình, tập trung hoàn thành công việc thì vận trình cả ngày sẽ được cải thiện.

Ngoài ra, tuổi Ngọ cần đề phòng tính khí nóng nảy của mình gây ra mâu thuẫn, xung đột với đồng nghiệp, thậm chí là cấp trên. Bạn nên khắc chế bản thân, trong mọi việc cần bĩnh tĩnh nhìn nhận và tìm hướng giải quyết. Người độc thân càng không nên nóng vội, chuyện tình cảm cứ để thuận theo tự nhiên mới lâu bền, đừng gượng ép kẻo đến lúc mất đi rồi lại hối không kịp.

Tử vi ngày 11/1/2018 thứ 5 của tuổi Mùi

Nhờ mối quan hệ bán hợp nên vận trình của người tuổi Mùi cải thiện đáng kể, tuy nhiên bản mệnh vì phấn khởi quá nên tâm trí cũng có phần lơ đễnh. Do đó những người làm việc liên quan đến tài chính, văn phòng cần lưu ý chuyện giấy tờ, văn bản, chỉ cần một chút sai sót nhỏ cũng có thể dẫn tới hậu quả khôn lường.

Vận đào hoa vượng quá cũng không thực sự tốt, khi nhận được quá nhiều sự ái mộ từ người khác, bản mệnh lại không xác định được tình cảm thực sự của mình nên chuyên yêu đương vẫn đi vào đường bế tắc. Còn đối với những người đã kết hôn thì nên đề phòng họa tình tay ba hoặc bản thân dễ vướng vào chuyện ngoài giá thú.

Xem tử vi ngày 11/1/2018 thứ 5 của 12 con giáp hay và mới nhất

Tử vi ngày 11/1/2018 thứ 5 của tuổi Thân

Mệnh chủ tuổi Thân cần đề phòng vướng phải chuyện thị phi. Tại nơi làm việc, bạn không nên tham gia vào chuyện của người khác, hãy tập trung hoàn thành phần công việc của mình. Ngoài ra, kẻ xấu đang chờ cơ hội để hạ bệ bạn nên nếu nhận được một hành động tốt bụng bất ngờ nào đó thì cũng nên đề phòng.

Phần tình cảm không thuận do trắc trở liên tiếp xảy ra, họa chia ly tới gần. Hơn nữa, mệnh chủ tuổi Thân lại có sức chịu đựng kém nên trước các cú sốc về mặt tình cảm bạn rất dễ xuống tinh thần. Khi một mối quan hệ có dấu hiệu rạn nứt, bản thân bạn lại cảm thấy nó không giúp ích được gì thì cũng không cần phải níu kéo, bởi càng kéo dài thì đôi bên sẽ càng bị tổn thương nhiều hơn mà thôi.

Tử vi ngày 11/1/2018 thứ 5 của tuổi Dậu

Xem tử vi hôm nay của tuổi Dậu không có nhiều dấu hiệu thăng tiến trong sự nghiệp. Dù bản mệnh có khả năng quản lý nhưng đôi khi lại quá cứng nhắc, lạnh lùng nên thường không được lòng người. Thậm chí còn gặp phải sự chống đối từ cấp dưới nên hiệu quả công việc cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Vận đào hoa của bạn cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuổi Dậu tính cách lạnh lùng, gương mặt không biểu hiện cảm xúc nên vận trình tình cảm bị cản trở, người khác cảm thấy khó gần, thậm chí là xa lánh. Mệnh chủ nên đề phòng bệnh về đường hô hấp, hạn chế uống nước lạnh và hút thuốc vì không tốt cho phổi và sức khỏe của bạn.

Tử vi ngày 11/1/2018 thứ 5 của tuổi Tuất

Trong ngày hôm nay, những người tuổi Tuất làm việc kém hiệu quả, không nên bàn chuyện làm ăn hay gặp gỡ đối tác, ngay kể cả những đề xuất công ích với cấp trên cũng nên chọn thời điểm khác. Hơn nữa, tinh thần bạn thiếu tập trung nên hiệu quả công việc giảm sút đáng kể.

Vận tình cảm yếu thế, không khí trong gia đình căng thẳng, vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Khi đi làm cũng nên chú ý lời ăn tiếng nói để tránh rơi vào họa thị phi, phiền phức. Hôm nay, những mệnh chủ tuổi Tuất cần cẩn thận trong khi đi lại, nhất là nữ mệnh đang mang thai, đề phòng vấp ngã gây ảnh hưởng tới thai nhi và bản thân.

Tử vi ngày 11/1/2018 thứ 5 của tuổi Hợi

Ngày hôm nay người tuổi Hợi cần tránh những khu vực thủy vượng như sông nước, ao hồ, thậm chí cả bể bơi cũng không nên đến gần. Trong công việc nhờ trí tuệ và sự thông minh nên thường gặp nhiều may mắn. Hôm nay tuổi Hợi được cấp trên tin tưởng và giao cho những công việc quan trọng, hãy chấp nhận vì nó sẽ là bước đà để phát triển sự nghiệp cho bạn.

Tinh thần bất ổn, công việc gặp nhiều căng thẳng áp lực mà tuổi Hợi lại không chia sẻ được với người khác nên cả ngày cảm thấy nặng nề, bí bách. Nếu có thể, hãy dành thêm thời gian để tham gia vào các hoạt động giải trí, văn nghệ, thể thao… thì tình hình có thể sẽ cải thiện hơn.

Xem thêm: