Xem tử vi ngày 10/6/2018 chủ nhật của 12 con giáp chuẩn nhất

Thứ bảy, 09/06/2018

Xem tử vi ngày 10/6/2018 chủ nhật của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm: 

Tử vi ngày 10/6/2018 chủ nhật của tuổi Tý

Là người chăm chỉ, nghiêm túc trong công việc nên người tuổi Tý nhận được sự ủng hộ, đề bạt của lãnh đạo, quyền thế nâng cao một bậc. Nhưng mọi việc không thể diễn ra nhanh được vẫn cần đề phòng kẻ xấu quấy phá.

Hôm nay, người tuổi Tý nên để ý tới sức khỏe vì bạn dễ mắc bệnh về phổi, viêm khí quản, viêm họng,… Trời nóng nhưng uống nhiều đá không hề giúp bạn hạ nhiệt mà nước ấm mới thực sự giúp bạn giải khát.

Vận trình tài lộc của những người tuổi Tý hôm nay rất tốt nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân đường kinh doanh. Nhiều người có doanh thu vượt trội, nhất là những người kinh doanh online như là nghề tay trái. Trong công việc nhận được nhiều sự trợ giúp từ những người xung quanh.

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân, Thìn

Tử vi ngày 10/6/2018 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới cho biết, người tuổi Sửu gặp phải không ít trở ngại trong ngày nghỉ. Hôm nay, bạn dễ trở nên nóng nảy, cãi cọ với người thân. Để chuyến đi nghỉ thuận lợi, nên chọn giờ hoàng đạo để đi: 11h-13h hoặc 13h-15h.

Tuy công việc khó khăn nhưng may mắn mọi chuyện không đến nỗi bi đát quá nhờ phản ứng nhanh nhạy của bạn. Bản mệnh nhanh chóng cân bằng trạng thái tâm lý và tập trung vào công việc.

Nhờ sự tương trợ của bán hợp nên vận trình tình cảm lứa đôi hanh thông bất ngờ. Nếu độc thân thì nên tỏ tình hay đang yêu nên cầu hôn ngay, bạn cần lên kế hoạch thật chu đáo để đảm bảo tỷ lệ thành công cao.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ, Tuất

Tử vi ngày 10/6/2018 chủ nhật của tuổi Dần

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Dần công việc không có quá nhiều biến động. Trong quá trình làm việc bạn vẫn gặp một số trở ngại có liên quan tới giấy tờ hoặc là bị đồng nghiệp hãm hại. May mắn là mọi chuyện cuối cùng cũng ổn định và bạn nhanh chóng giành lại ưu thế trong công việc.

Hôm nay bạn phải cẩn thận vì là ngày Tam Nương kị việc cưới hỏi. Các cặp đôi cũng có thể to tiếng vì những chuyện không đâu. Nếu không tiết chế cảm xúc, dễ xảy ra tranh cãi, chia ly.

Ngày nghỉ nên nghỉ ngơi hoàn toàn đừng để công việc lẫn chuyện tình cảm gây ảnh hưởng khiến bạn càng cảm thấy stress vì cảm giác bế tắc. Nếu có thể hãy tham gia một khóa thiền hoặc yoga để giúp bạn cân bằng cuộc sống tốt hơn.

Giờ tốt: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 10/6/2018 chủ nhật của tuổi Mão

Người tuổi Mão hôm nay ra đường cẩn thận kẻo gặp tiểu nhân hãm hại. Chuyện ngoài xã hội mình biết vậy chứ can thiệp vào dễ “làm ơn mắc oán”, rước họa vào thân. Khi bạn chưa thực sự hiểu ngọn ngành của vấn đề thì nên tránh xa, trong mọi tình huống, hãy thật sáng suốt để không bị vạ lây.

Vận trình tình cảm của bản mệnh giữ ở mức bình ổn, không quá thăng hoa nhưng cũng không hề trục trặc. Bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm đến gia đình hơn, như vậy tình thân mới được gắn kết bền chặt.

Sức khỏe bản mệnh hôm nay cũng không như ý, làm việc mệt mỏi, cảm thấy áp lực, đau đầu, đau dạ dày, kém ăn, tinh thần thiếu minh mẫn. Hãy nghỉ ngơi đi vì đây là ngày nghỉ mà, nghĩ nhiều cũng đâu cải thiện được tình hình.

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Xem tử vi ngày 10/6/2018 chủ nhật của 12 con giáp chuẩn nhất

Tử vi ngày 10/6/2018 chủ nhật của tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Thìn có một ngày khá vất vả, bận rộn. Bạn tất bật xử lý hàng loạt những rắc rối trong công việc, không còn thời gian mà nghỉ ngơi chứ đừng nói tới chuyện yêu đương. Trong ngày bạn nên hoàn toàn tập trung mới mong hoàn tật được công việc.

Dù vất vả nhưng kết quả xứng đáng, bạn sẽ tìm được mối làm ăn lớn, thu về lợi nhuận cao. Bên cạnh đó, còn mang tới mối quan hệ hữu hảo, đi đâu bạn cũng được người trợ giúp, không phải lo lắng quá nhiều.

Hôm nay, tối ngày Chủ nhật này là cơ hội chắp thêm đôi cánh cho tình yêu thăng hoa. Hai bạn có thể cùng nhau lên kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới, tình cảm càng thêm gắn bó. Ngoài ra, nếu yêu thương nên bày tỏ, đừng để sâu trong lòng khiến đối phương có cảm giác nghi ngờ tình cảm của bạn.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 10/6/2018 chủ nhật của tuổi Tỵ

Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho biết những người tuổi Tỵ hôm nay công việc thuận lợi, bạn nên chủ động xin đi công tác hoặc xúc tiến quan hệ với khách hàng để mở rộng hơn nữa mối quan hệ xã giao, tăng cơ hội thành công trong công việc.

Tư tưởng người tuổi Tỵ không thông, dễ bị chồng chéo nhiều việc, càng nóng vội xử lý càng gây phản tác dụng. Chính bạn đang tự bạn tạo áp lực tinh thần cho chính mình. Lẽ ra không quá đặt nặng thành tích, có lẽ bạn đã bớt phần căng thẳng để rồi phạm phải không ít sai lầm đáng tiếc.

Chuyện tình cảm cũng không mấy êm đềm, tốt nhất bạn không nên khơi gợi lại những chuyện không vui giữa hai người để tránh những mâu thuẫn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Hãy suy nghĩ tích cực hơn, bạn đừng khiến cho người ấy thêm phần mệt mỏi nữa.

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi ngày 10/6/2018 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi Chủ nhật của 12 con giáp cho hay, những người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay cần phải làm việc mạnh mẽ và ý chí kiên cường hơn nữa thì mới khiến cho người khác nể phục được. Sự nóng nảy của bạn chỉ khiến cho mọi chuyện trở nên phức tạp hơn mà thôi, do đó hãy chủ động nhường nhịn nhé.

Nhờ có quý nhân bên cạnh nên làm việc gì cũng được thuận lợi, đồng nghiệp nể trọng, đồng nghiệp công nhận năng lực. Tuy nhiên, có những điềm báo không tốt, có nhiều khả năng bạn sẽ bị người khác ghen tỵ và hãm hại đấy. Bạn cần phải bình tĩnh, không được nóng vội để đối phó mọi chuyện .

Tình cảm của bản mệnh tốt đẹp, có phần bình ổn hơn. Tuy nhiên, để thay đổi không khí và tinh thần, bạn nên rủ nửa kia tham gia khóa học thiền sức khỏe, nhảy, ca hát… cùng nhau để tăng tính gắn kết.

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

Tử vi ngày 10/6/2018 chủ nhật của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi hôm nay khá thông minh, linh hoạt trong việc xử lý các tình huống nên được mọi người ủng hộ nhiệt tình và ai cũng đánh giá cao năng lực của bạn. Công việc có nhiều cơ hội thăng tiến nhưng bạn vẫn cần phải đề phòng những kẻ tiểu nhân hãm hại.

Vận trình tình cảm nhìn chung gia đình hài hòa, không có biến động lớn. Nhân ngày nghỉ của cả gia đình, bạn hãy cùng mọi người chuẩn bị bữa cơm gia đình thật đầm ấm để gắn kết tình yêu giữa các thành viên trong nhà.

Người tuổi Mùi đón ngày có quý nhân che chở trăm điều, làm gì cũng thuận, việc nhỏ việc lớn đều thành công. Nhân cơ hội này, tiến hành những việc quan trọng như mở rộng quy mô sản xuất, lĩnh vực đầu tư, mua nhà cửa, xe cộ…

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 10/6/2018 chủ nhật của 12 con giáp chuẩn nhất

Tử vi ngày 10/6/2018 chủ nhật của tuổi Thân

Vận trình công danh người tuổi Thân có nhiều dấu hiệu đi xuống. Bản tính hiếu thắng, nay lại càng rõ ràng hơn, điều này khiến cho bản mệnh gặp nhiều khó khăn trong công việc. Ngoài ra, vì quá mải mê với những mưu mẹo mà càng ngày càng xa rời mục tiêu trước mắt, xa rời đồng nghiệp.

Theo Tử vi ngày mới, thể chất của bạn trở nên yếu đuối, sức đề kháng suy giảm, dễ bị đau ốm. Nếu cảm thấy mệt thì càng phải đi lại nhiều để gân cốt giãn ra và tinh thần phấn chấn hơn.

Nhân duyên của bản mệnh bị ảnh hưởng xấu. Thời tiết lại nóng nực nên khó tránh lúc cãi vã, mâu thuẫn vì nóng nảy, không kiểm soát được cảm xúc. Hãy hít thở sâu để hạ hỏa và bình tĩnh hơn.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi ngày 10/6/2018 chủ nhật của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày tuổi Dậu dự báo một ngày mọi việc vô cùng hanh thông và thuận lợi. Quý nhân sẽ mang tới những may mắn bất ngờ cho bản mệnh. Đối với các mối quan hệ xã giao bạn đều rất khôn khéo và hòa hợp nên có nhiều bạn bè tốt, sẵn sàng giúp đỡ bạn vô điều kiện đấy.

Hôm nay bạn cảm thấy như không ai hiểu mình, rất cần ai đó để chia sẻ và động viên. Trong lúc này, nên tìm đến người thân, bạn bè để chia sẻ cho vơi đi nỗi lòng.

Tư duy của mệnh chủ lanh lợi, suy nghĩ thấu đáo, làm việc đầy sáng tạo và nhiệt huyết, được cấp trên tin tưởng giao phó nhiệm vụ quan trọng. Khi hoàn thành tốt phần việc này, có thể bạn còn được nhận thưởng, thậm chí đề bạt thăng chức.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi ngày 10/6/2018 chủ nhật của tuổi Tuất

Tử vi ngày 10/6/2018, hôm nay tinh thần làm việc của bản mệnh vô cùng tốt. Hiệu suất công việc được nâng lên rõ rệt, mọi chuyện tiến hành thuận lợi, bản mệnh được lãnh đạo tin tưởng, đồng nghiệp kính nể.

Tuy nhiên, mặt khác, do bản tính nói nhiều, ít có khả năng kiềm chế nên người tuổi Tuất dễ làm lộ bí mật khiến bản mệnh tự đẩy mình vào vòng thị phi công sở, những lời nói xấu hay mỉa mai, chê trách sẽ liên tục xuất hiện khiến bản mệnh tinh thần suy sụp.

Sức khỏe không có gì đáng lo ngại nhưng nên nhớ thường xuyên nấu ăn ở nhà hơn là cho cả nhà ra quán ăn. Hơn nữa, bạn nên tránh đi sớm về khuya, làm loạn đồng hồ sinh học, khiến sức khỏe suy yếu.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 10/6/2018 chủ nhật của tuổi Hợi

Theo Tử vi ngày mới, hôm nay vì nói nhiều mà người tuổi Hợi có thể gây họa, hễ sơ suất là có thể phạm lỗi bất cứ lúc nào, khiến người thân mích lòng, tự ái. Nên cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói, kể cả những lời bông đùa tưởng như vô hại.

Phương diện tình cảm lứa đôi được duy trì hài hòa. Tuy nhiên đôi lúc hai bạn vẫn xảy ra tranh cãi nhau. Điều này không duy trì lâu nhưng nó cũng ảnh hưởng tiêu cực tới tinh thần của bạn.

Ngày hôm nay, bản mệnh không khỏe lại còn tranh chấp với hàng xóm hoặc người quen về vấn đề nhà cửa, đất cát. Không chỉ hao tổn tình cảm mà còn rắc rối kéo dài gây nên hậu quả không đáng có.

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Xem thêm: