Xem tử vi ngày 10/1/2018 thứ 4 của 12 con giáp hay và mới nhất

Thứ Ba, 09/01/2018

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ 4 ngày 10/1/2018 của 12 con giáp cho biết hôm nay người tuổi Tỵ có vận trình rất hài hòa, sinh động. Nhờ được quý nhân giúp sức nên việc lớn việc nhỏ đều thuận lợi.

Xem thêm: 

Tử vi ngày 10/1/2018 thứ 4 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý sẽ phải trải qua một ngày nhiều thị phi, muốn yên phận cũng chẳng được. Dù bạn đã cố gắng nhượng bộ nhưng nhưng những kẻ xấu vẫn được đà lấn tới, tìm cách đặt điều nói xấu, soi mói đủ đường. Đặc biệt với những bản mệnh đang có ý định thay đổi công việc thì càng phải thận trọng.

Sức khỏe và tình cảm của người tuổi Tý hôm nay đều giảm sút đáng kể. Bạn nên dành thời gian để quan tâm, chăm sóc tới mình hơn nữa, cuộc sống vốn đã nhiều phiền phức, đừng suy nghĩ nhiều để làm phức tạp chúng lên. Khi học được cách buông bỏ, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình dễ thở hơn nhiều.

Tử vi ngày 10/1/2018 thứ 4 của tuổi Sửu

Xem tử vi thứ 4 của người tuổi Sửu tính cách của mệnh chủ trở nên bảo thủ, cứng nhắc hơn nhiều. Những người đang cầm chức, cầm quyền thì càng phải chú ý, dành thời gian quan tâm tới các mối quan hệ của mình và nên học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, tạo nền tảng cho sự nghiệp phát triển bền vững hơn.

Chuyện tình cảm không còn lý tưởng như trước nữa khi các cuộc đấu khẩu giữa các cặp đôi nổ ra ngày càng nhiều, tình yêu cứ phai nhạt dần đi vì theo lối mòn cũ kỹ. Thời tiết vẫn rất lạnh giá, nên tuổi Sửu cần chú ý tới sức khỏe của bản thân, luôn giữ ấm cho bàn chân và phần cổ để tránh bị cảm lạnh nhé.

Tử vi ngày 10/1/2018 thứ 4 của tuổi Dần

Tử vi công việc của người tuổi Dần hôm nay diễn ra trôi chảy, các mối quan hệ cũng dần tốt đẹp lên. Vị trí tại cơ quan của bạn được cải thiện nên bản mệnh cứ yên tâm mà làm việc, suy nghĩ ít thôi thì cuộc sống sẽ nhàn nhã hơn. Vận tài lộc vượng, người buôn bán kinh doanh có tài lộc, người làm công chức thì thảnh thơi, học hành có tiến bộ.

Vận trình tình cảm ổn định, tuổi Dần không phải lo lắng về điều gì hết, tuy có lúc vợ chồng tranh cãi to tiếng nhưng vì quan hệ tam hợp khiến cho mâu thuẫn nhanh chóng được giải quyết, tình cảm ngày thêm gắn bó. Với các cặp vợ chồng mới cưới, có thể nhận tin vui về con cái trong hôm nay.

Tử vi ngày 10/1/2018 thứ 4 của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Mão gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Cả chính tài và thứ tài đều tăng lên đáng kể, nhìn chung bản mệnh sẽ có một ngày tiền bạc rủng rỉnh, thu nhiều hơn chi, không phải đắn đo suy nghĩ về chuyện tiền bạc.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại không như ý muốn khiến tuổi Mão dễ xích mích với người thân trong nhà. Có thể ý kiến của bạn chưa đủ sức thuyết phục đượcmọi người, nhưng hãy bình tĩnh giải quyết, không nên tỏ thái độ chống đối bởi lời khuyên của người lớn vẫn thường đúng đắn và sáng suốt hơn cả.

Xem tử vi ngày 10/1/2018 thứ 4 của 12 con giáp hay và mới nhất

Tử vi ngày 10/1/2018 thứ 4 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của người tuổi Thìn không mấy khả quan, vận trình thăng trầm. Ở cơ quan có thể xảy ra khẩu chiến với cấp trên, đồng nghiệp, về nhà thì bực bội, to tiếng với cả người thân trong nhà hoặc hàng xóm láng giềng. Hôm nay bạn đi đâu cũng cảm thấy có rắc rối theo sau, muốn có không gian riêng tư để suy nghĩ cũng khó.

Trong làm ăn, tuổi Thìn hãy nhớ giữ thái độ thật hòa nhã, tạo dựng niềm tin đối với khách hàng, đối tác mới là điểm mấu chốt giúp hợp đồng được ký kết thành công. Nhất là trong ngày có nhiều biến động này, bạn càng không được quên hai yếu tố quan trọng trên. Tốt nhất hãy dời việc ký kết sang ngày khác thì mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn.

Tử vi ngày 10/1/2018 thứ 4 của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới cho người tuổi Tỵ có vận trình rất hài hòa, sinh động. Nhờ được quý nhân giúp sức nên việc lớn việc nhỏ đều thuận lợi, cả giác làm gì cũng đầu xuôi đuôi lọt, trôi chảy vô cùng. Ra ngõ gặp bạn hiền, đi làm được người giúp đỡ, về nhà lại được sống trong sự đùm bọc, yêu thương của mọi người, nên tinh thần tuổi Tỵ thư thái, ngập tràn niềm vui.

Ngoài ra, những ai đang làm công việc liên quan đến phụ trợ, hỗ trợ sẽ có cơ hội nở mày nở mặt, cơ hội làm ăn nhiều, tiền ắt sẽ tới, không phải lo lắng điều gì. Vận đào hoa đang vượng, nên người độc thân đi đâu cũng dễ thu hút sự chú ý của người khác, hãy chăm chút vẻ bề ngoài thêm nữa để người khác không thể rời mắt khỏi bạn nhé.

Tử vi ngày 10/1/2018 thứ 4 của tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ sẽ cảm thấy một ngày trôi qua thật nhanh, làm gì cũng thuận lợi như có quý nhân giúp sức. Người nào mới tốt nghiệp hoặc đang tìm kiếm việc làm thì vận trình bắt đầu khởi sắc rồi đó, bạn sẽ nhận được những thông tin khá tốt liên quan đến công việc. Đây có vẻ như là sự khởi đầu khá suôn sẻ vởi bản mệnh, hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình nhé.

Những cặp vợ chồng trẻ mới cưới có thể nhận được tin vui con cái sau bao tháng ngày chờ đợi, cơ hội tốt đã đến vì bạn xứng đáng nhận được điều đó. Cuối ngày, tuổi Ngọ hãy dành chút thời gian để sắp xếp lại công việc của mình, ưu tiên những việc quan trọng giải quyết trước, bởi thời gian cuối năm âm lịch các công việc đều phải yêu cầu gấp rút hoàn thành trước khi nghỉ Tết.

Tử vi ngày 10/1/2018 thứ 4 của tuổi Mùi

Xem tử vi hàng ngày tuổi Mùi cho thấy trong công việc của mệnh chủ có thể xảy ra mâu thuẫn, bất đồng quan điểm liên quan tới lợi ích cá nhân. Trước khi đưa ra một quyết định nào đó, tuổi Mùi cần suy nghĩ thật kỹ, nếu có tính khả thi thì hẵng tiến hành còn không thì cứ dành thời gian tìm hiểu và nghiên cứu sâu hơn nữa.

Sức khỏe của bản mệnh có phần đi xuống vì chịu áp lực từ nhiều phía. Tinh thần không thông thoáng khiến bạn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi nhiều hơn, do đó tuổi Mùi có thể tự chiều chuộng bản thân mình một chút bằng cách nghe nhạc, rủ bạn bè đi mua sắm, ăn uống… Nếu tự mình không thương mình thì sẽ chẳng có ai yêu thương bạn đâu.

Xem tử vi ngày 10/1/2018 thứ 4 của 12 con giáp hay và mới nhất

Tử vi ngày 10/1/2018 thứ 4 của tuổi Thân

Những người tuổi Thân sẽ đón tin vui tài lộc trong thứ 4 này, nhất là người buôn bán, kinh doanh càng thu lời lớn. Trong ngày hứa hẹn phần tài lộc sáng, gặp nhiều vận may, thậm chí còn có thể trúng vé số nữa. Điều quan trọng là tuổi Thân đã thay đổi được lối suy nghĩ và tư duy cứng nhắc của mình nên các mối quan hệ xã giao của bạn ngày càng hài hòa hơn.

Tình yêu khởi sắc, các cặp đôi yêu xa đang trải nghiệm cảm giác dù cách nhau hàng vạn cây số nhưng vẫn như ở gần bên, khoảng cách địa lý không còn quan trọng với hai bạn nữa. Hãy cố gắng thêm một thời gian nữa, cùng lên kế hoạch cho buổi hẹn hò lãng mạn vào kỳ nghỉ tết âm lịch này đi, chắc chắn cả hai sẽ được thỏa nỗi nhớ mong của những tháng ngày xa cách.

Tử vi ngày 10/1/2018 thứ 4 của tuổi Dậu

Tâm trạng của những người tuổi Dậu không được thoải mái trong hôm nay. Có thể bạn sẽ phải đối mặt với những rắc rối không đâu do lỗi lầm của người khác gây ra. Trong đầu tư làm ăn, hợp tác thì càng nên thận trọng, đừng nghĩ mình có tiền mà khinh suất vì rất dễ bị tiểu nhân lừa đảo, dù là núi tiền cũng rất dễ sụp đổ trong phút chốc.

Chuyện tình cảm cũng không được như ý muốn, mặc dù bên ngoài vẫn không hề có dấu hiệu rạn nứt nào nhưng bên trong lại xảy ra những cơn sóng ngầm. Có lẽ tuổi Dậu và người ấy cần dành thời gian để nhìn nhận lại vấn đề nghiêm túc hơn, nếu không mối quan hệ của bạn sẽ chẳng kéo dài được bao lâu nữa.

Tử vi ngày 10/1/2018 thứ 4 của tuổi Tuất

Vì tư tưởng không thông nên công việc của người tuổi Tuất dễ bị chồng chéo, càng nóng vội xử lý thì càng phản tác dụng, mọi thứ càng trở nên rối rắm hơn. Ngoài ra, chính bản mệnh lại tự tạo áp lực cho bản thân, lẽ ra không nên quá đặt nặng về chuyện thành tích thì bạn lại mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm nó để rồi phạm phải không ít sai lầm.

Tình yêu đôi lứa không mấy tốt đẹp, rào cản vô hình khiến hai bạn khó gần gũi nhau. Đôi bên xảy ra những giận hờn, ghen tuông vô cớ, để rồi cuộc hẹn hò bị hủy bỏ vào phút cuối cùng, ai nấy đều buồn bã và tự gặm nhấm nỗi cô đơn một mình.

Tử vi ngày 10/1/2018 thứ 4 của tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi nên chuẩn bị sẵn tinh thần đón nhận những lời gièm pha, nói xấu trong hôm nay. Kẻ đó không ai khác mà nằm trong chính những người bạn hay đồng nghiệp, thậm chí còn là một người hàng xóm láng giềng thân cận nữa. Tuổi Hợi hãy đề phòng và luôn giữ tâm thế bình tĩnh, bạn sẽ tìm được cách ứng xử phù hợp thôi.

Vận quý nhân ảm đạm nên đường quan lộc của tuổi Hợi gặp bế tắc, bạn không tìm được người có thế lực để chống lưng. Do đó, cần phải mở rộng thêm mạng lưới quan hệ xã giao, có như vậy thì mới thêm nhiều cơ hội để kết thân, tiếp xúc với người quyền thế, khi cần tới là có sự giúp đỡ ngay. Vận đào hoa có chút khởi sắc, nhưng người độc thân vẫn nên kiên nhẫn chờ đợi và tập trung vào công việc thì hơn.

Xem thêm: