Xem tử vi chủ nhật ngày mùng 3 tết Mậu Tuất 2018 (18/2/2018) của 12 cung hoàng đạo

Thứ bảy, 03/02/2018

Chia sẻ những ưu tư, muộn phiền trong lòng để cảm thấy thoải mái hơn là việc Thiên Bình cần làm trong ngày hôm nay.

Xem thêm: 

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Ngày chủ nhật mùng 3 tết sẽ có nhiều kỳ vọng được đặt ra cho Bạch Dương, không quá khó khăn nhưng có thể sự nóng vội và chủ quan sẽ mang lại cho bạn những thất bại không đáng có. Thành công sẽ khởi đầu từ những bước tiến nhỏ, hãy nên kiên trì và nổ lực hết sức nha.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Mọi người dường như đang dần chấp nhận quyền lực của Kim Ngưu không một chút khiên cưỡng, trong khi cá nhân bạn thấy rằng mình không hề làm điều gì khác biệt, dù thực tế đang thay đổi dần. Có vẻ như bạn đã đạt được một thành công nào đó trong khi cá nhân bạn lại không hề hay biết đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Khả năng quản lý của Song Tử vào ngày chủ nhật mùng 3 tết rất có thể sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách. Để vượt qua một cách an toàn, bạn được khuyên nên linh động, hài hước và đôi khi hãy vận dụng trí tưởng tượng nhiều hơn thường lệ.

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Cự Giải đang có sức thuyết phục kỳ lạ đối với mọi người xung quanh. Họ gần như đồng ý với quan điểm của bạn một cách vô điều kiện. Tuy nhiên, bạn rất khó kiểm soát cảm xúc của mình. Hãy chiều theo sự vui buồn bất chợt mà bạn có nhé.

Xem tử vi chủ nhật ngày mùng 3 tết Mậu Tuất 2018 (18/2/2018) của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Bạn luôn cháy hết mình với nhiệt huyết và đam mê, đó thực sự là sức mạnh nội lực mà không phải ai cũng có, nhưng sử dụng chúng thế nào cho hiệu quả thì đó thực sự là vấn đề lớn, hãy nghiêm túc suy nghĩ nha. Ngoài ra, Sư Tử nên hạn chế đến mức tối đa những xung đột trong các mối quan hệ, hãy nên tập trung tăng trưởng ngân khố của bạn thôi nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Khả năng cộng tác và ủng hộ người khác sẽ là đặc điểm vượt trội mang đến thành công cho tất cả những ai sinh ra dưới chòm sao Xử Nữ. Bạn được khuyên nên học cách từ bỏ, nhượng bộ để có thể đưa vấn đề mâu thuẫn đến bước hoà giải.

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Đừng ngại chia sẻ những ưu tư trong lòng với mọi người ngày hôm nay, rõ ràng là bạn không trông đợi ở họ sự đánh giá cao, vấn đề là bạn không muốn tâm tư trĩu nặng như hiện tại nữa. Và vì thế, hãy đón nhận những phản hồi một cách chân thành nhất có thể, đừng khiên cưỡng mình.

Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

Khả năng nhìn nhận vấn đề từ nhiều phía sẽ giúp Bò Cạp rất nhiều trong hôm nay. Bạn có thể giúp kết nối được những người có quan điểm khác nhau. Hôm nay, tất cả mọi người đều rất hợp tác và sẵn sàng cư xử tuyệt vời để làm hài lòng bạn.

Xem tử vi chủ nhật ngày mùng 3 tết Mậu Tuất 2018 (18/2/2018) của 12 cung hoàng đạo

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Nhân Mã nên phát huy hơn nữa khả năng tư duy và làm việc độc lập, chúng sẽ mang lại cho bạn nhiều thành tựu trong ngày thứ Bảy này, đây là tiềm năng cần phải khơi dậy trong tương lai. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tập thói quen kiên nhẫn và siêng năng, những tố chất đó rất cần thiết cho hôm nay. Hãy bắt đầu ngày mới thật hào hứng bằng những lời chúc sức khỏe và thành công cho mọi người nha. 

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Ma Kết được khuyên nên xem xét tất cả những nguồn thông tin hiện có xung quanh là địa chỉ tham khảo chứ không phải là nơi phù hợp để đặt trọn vẹn niềm tin của mình. Hãy nói chuyện nhiều hơn với gia đình, làng xóm và bạn sẽ thấy tâm hồn ổn định hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hiểu rõ những giới hạn đã được thiết lập, nhưng đừng để bất cứ ai phán xét bạn hoặc ngăn cản bạn thành thật với chính mình. Hãy sống đúng như con người bạn vốn có thay vì cố uốn nắn nó để làm vừa lòng bất cứ ai.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Hôm nay, Song Ngư hãy dành thời gian thư giãn trong không gian yên bình hay đọc những cuốn sách yêu thích. Đó là cách tốt nhất giúp bạn thoát ra khỏi những tiếng ồn, khói bụi và cạnh tranh trong cuộc sống hằng ngày. Một tuần trôi qua trong căng thẳng thế là đủ rồi, nên dành hôm nay để cho tinh thần được thảnh thơi  và bình yên.

Xem thêm: