Xem tử vi Chủ nhật ngày 5/3/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Thứ bảy, 04/03/2017

Có những ngày sẽ mang tới những điều tốt lành, tràn ngập niềm vui và cả những tiềm năng thú vị – và Chủ nhật này chính là một ngày như thế dành cho Sư Tử đấy

"...Có những ngày sẽ mang tới những điều tốt lành, tràn ngập niềm vui và cả những tiềm năng thú vị – và Chủ nhật này chính là một ngày như thế dành cho Sư Tử đấy. Bạn hãy tự thưởng cho mình những chuyến đi chơi và giữ một thái độ lạc quan với mọi thứ..."

Xem tử vi Chủ nhật ngày 5/3 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Cuối tuần này, Bạch Dương nên dành nhiều thời gian cho riêng mình để đi thăm thú nhiều nơi. Điều này sẽ giúp cho vốn hiểu biết của Bạch Dương được mở mang nhiều hơn, đời sống tinh thần của bạn cũng vì thế mà trở nên phong phú thêm. Nhìn chung, Bạch Dương sẽ trải qua rất nhiều hoạt động thú vị trong ngày hôm nay. Không chỉ có vậy, đây còn là thời điểm thuận lợi để bạn và người ấy củng cố mối quan hệ.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 5/3 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Xung đột giữa khối óc và con tim nhiều khả năng sẽ làm phát sinh nhiều vấn đề, mà để giải quyết Kim Ngưu sẽ cần rất nhiều thời gian. Nếu đó là tình huống phức tạp mà bạn chưa thể xử lý ngay, hãy tạm gạt nó sang một bên. Khi Kim Ngưu cho rằng mình có hay không thể làm được điều gì, bạn thường đúng.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 5/3 cung Song Tử (21/5 – 21/6) 

Xem tử vi hàng ngày thấy rằng ngày cuối tuần, chòm sao Song Tử sẽ được đắm mình trong bầu không khí vui vẻ, suôn sẻ và tràn đầy tình cảm. Song Tử và người ấy cười đùa không ngớt. Nhìn chung, đây là lúc thuận lợi để Song Tử phát triển các mối quan hệ cá nhân. Tuy vậy, mặt trái của xu hướng này là bạn có thể lơ là công việc hoặc trở nên không quyết đoán.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 5/3 cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Bình thường, Cự Giải vốn có thể giải quyết ổn thỏa đời sống tình cảm và những mối quan tâm cá nhân. Tuy nhiên trong hôm nay, nhiều khả năng hai khía cạnh này khiến bạn cảm thấy bị giằng xé. Thực ra, nếu đặt nhu cầu của mình lên trước nhất, Cự Giải sẽ tìm thấy sự cân bằng thôi.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 5/3 cung Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Có những ngày sẽ mang tới những điều tốt lành, tràn ngập niềm vui và cả những tiềm năng thú vị – và Chủ nhật này chính là một ngày như thế dành cho Sư Tử đấy. Bạn hãy tự thưởng cho mình những chuyến đi chơi và giữ một thái độ lạc quan với mọi thứ. Trong công việc, Sư Tử chỉ cần nỗ lực và kiên trì tiến về phía trước, bạn sẽ tiến ngày một gần với mục tiêu của mình.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 5/3 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Một khi Xử Nữ có thể thành thật với chính mình, gánh nặng mà bạn đang mang trên vai sẽ được trút bỏ. Đó luôn là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề. Ngoài ra, đừng quá quan tâm đến những điều người khác nghĩ về bạn. Cuối cùng, Xử Nữ có thể đi chơi, đi nghỉ để phục hồi năng lượng.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 5/3 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Chủ nhật này, Thiên Bình cảm thấy tự tin về khả năng của bản thân. Trong công việc cũng như các mối quan hệ cá nhân, điều bạn cần lúc này là sự quyết đoán, khả năng phản ứng linh hoạt và nhanh chóng thích nghi với tình huống bất ngờ. Sắp tới, Thiên Bình có thể kiếm được khá nhiều tiền.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 5/3 cung Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

Thời gian này, Bọ Cạp cảm thấy thật khó để cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình, đời sống cá nhân. Công việc này đòi hỏi nhiều nỗ lực, nhưng bạn sẽ làm được thôi, đừng quá lo lắng. Tới đây Bọ Cạp sẽ còn tiếp tục rất bận rộn, vì vậy hãy nhớ nghỉ ngơi đầy đủ nhé.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 5/3 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Từ giờ, Nhân Mã sẽ có cơ hội đạt được mục tiêu và ước mơ. Lời khuyên cho bạn là cần chú ý đến chất lượng chứ đừng chỉ chăm chăm vào số lượng. Ôm đồm quá nhiều chỉ khiến Nhân Mã mệt mỏi, tiến độ lại giảm sút mà thôi. Mặt khác, hôm nay Nhân Mã không nên ăn uống linh tinh.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 5/3 cung Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Sớm thôi, Ma Kết sẽ đạt được những điều mình mong muốn. Không chỉ vậy, giờ bạn còn phát hiện ra và trân trọng những nét đẹp trong cuộc sống, những điểm tốt của người xung quanh. Nhắc nhở cho Ma Kết thời gian này là chớ nên phung phí quá đà hay nuông chiều bản thân quá mức.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 5/3 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình biết vị trí hiện tại của mình, khả năng của mình đến đâu, mình có thể và không thể làm được gì. Đây là thái độ đúng đắn, bởi tuy ta không thể kiểm soát những gì xảy đến với mình, ta có khống chế những gì xảy ra trong lòng mình. Thời gian này, Bảo Bình đang khá là căng thẳng, vì vậy hãy chậm lại.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 5/3 cung Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Dần dần trong ngày hôm nay, nhiều khả năng Song Ngư sẽ giải quyết ổn thỏa những rắc rối tài chính đã làm bạn bận lòng suốt thời gian qua và đạt được sự an toàn tuyệt đối Đột nhiên, bạn thấy vấn đề trở nên thông suốt. Mặt khác, có lẽ Song Ngư nên điều chỉnh thói quen ăn uống của mình sao cho lành mạnh hơn.