Xem tử vi Chủ nhật ngày 28/05/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ bảy, 27/05/2017

Xem tử vi Chủ nhật ngày 28/05 thấy Bảo Bình, Song Ngư, Kim Ngưu sẽ được tận hưởng cuối tuần tuyệt vời, thăng hoa trong công việc, tình bạn và tình yêu.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 28/05 cung Bạch Dương

Bạch Dương có phần thiên vị cho những người thân thiết với mình và hành động đó của bạn khiến nhiều người phật lòng. Hãy cư xử khéo léo, kín đáo hơn để tránh bị xoi mói nhé.

Nếu có ai đó tìm tới bạn nhờ cậy sự giúp đỡ, hãy cẩn trọng, kẻo đó có thể là một cái bẫy dành cho bạn.

Ngoài ra, bản tính ghen tuông sẽ gây phiền toái cho Bạch Dương đấy. Nếu cứ quấy rầy một nửa của mình, bạn sẽ lại mất kha khá thời gian để làm lành mất thôi.

Con số may mắn: 0, 9

Xem tử vi Chủ nhật ngày 28/05 cung Kim Ngưu

Xem tử vi hàng ngày thấy Kim Ngưu vẫn làm việc rất tích cực. Bạn bắt tay vào thực hiện những kế hoạch đã dự định từ lâu, không ngừng nghỉ chút nào, cả tinh thần và khí thế đều dâng cao hơn bo giờ hết.

Về tình cảm, bạn cũng có khả năng thu được “trái ngọt” sau những ngày tháng yêu đương. Nếu đã tính tới chuyện kết hôn, Kim Ngưu đừng chần chừ nữa nhé.

Con số may mắn: 1, 7

Xem tử vi Chủ nhật ngày 28/05 cung Song Tử

Song Tử có thể sẽ tốn kha khá thời gian và công sức để giải quyết hậu quả từ những lỗi lầm mà mình gây ra. Cách tốt nhất để xử lý vấn đề này là thẳng thắn thừa nhận sai lầm, và người khác sẽ nhanh chong bỏ qua cho bạn.

Thêm vào đó, bạn cũng cần lưu ý hơn đến việc quản lý tài chính, bởi dường như bạn đã tiêu xài quá nhiều trong những ngày vừa qua.

Con số may mắn: 3, 4

Xem tử vi Chủ nhật ngày 28/05 cung Cự Giải

Công việc của Cự Giải đang có những tiến triển tích cực nhờ việc bạn chịu khó mở rộng quan hệ giao lưu. Đối tác có lợi nhất cho bạn vào lúc này là một người cùng giới, có khả năng sẽ đem lại vận may và thành công cho bạn.

Đừng quên hỏi thăm những người bạn cũ. Không chỉ để ôn lại những kỹ niệm xưa cũ, mà họ có thể là những đồng minh tích cực của bạn trong tương lai.

Con số may mắn: 0, 3

Xem tử vi Chủ nhật ngày 28/05 cung Sư Tử

Tử vi 2017 nói Sư Tử cần nghiêm túc xem xét lại những mối quan hệ xã hội của bạn, bởi vì thời gian qua bạn quá mải mê vào việc kết bạn mà không xem xét tính nghiêm túc và thật lòng của những người này.

Tình cảm của bạn có thể bước vào giai đoạn khó khăn, khi một người mà bạn nghi ngờ là người thứ ba bất ngờ xuât hiện. Dù chưa tõ thực hư ra sao, Sư Tử cũng không tin tưởng và truy hỏi nửa kia, dẫn đến mâu thuẫn và cãi vã. Tốt nhất, hãy tìm hiểu kỹ càng mọi chuyện trước khi phát ngôn.

Con số may mắn: 2, 4

Xem tử vi Chủ nhật ngày 28/05 cung Xử Nữ

Xử Nữ bị bao trùm bởi cảm giác ngờ vực. Thực sự, mọi chuyện không quá căng thẳng như bạn nghĩ đâu. Hãy giữ thái độ điềm tĩnh, ôn hòa và đừng nghĩ ngợi quá nhiều, những chuyện không hay sẽ được giảm thiểu.

Trong tình yêu, bạn đừng nên quá lo âu vì sợ bị cự tuyệt. Xử Nữ cần tự tin hơn, và nói ra tình cảm trong lòng thay vì cứ lo lắng và chối bỏ nó.

Con số may mắn: 3, 5

Xem tử vi Chủ nhật ngày 28/05 cung Thiên Bình

Thiên Bình cần lưu ý hơn về trí nhớ của mình, bạn đang quên hẹn với một người đấy. Ngoài ra, khi phải đối diện với những người không ưa bạn, hãy chỉ tiếp chuyện những người có thiện chí và lờ đi những kẻ có thái độ xấu nhé,

Tình hình sức khỏe cũng là một vấn đề bạn cần để tâm. Luyện tập thể thao để nâng cao sức khỏe cũng như cải thiện vóc dáng là một phương án không tồi chút nào.

Con số may mắn: 1, 8

Xem tử vi Chủ nhật ngày 28/05 cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp đang bị ảnh hưởng bởi sự thiếu chủ động và dễ bị ảnh hưởng từ những người xung quanh. Ngược lại, trong công việc, bạn lại rất nhanh nhẹn và chính xác, vì thế có thể đạt những thành quả tốt.

Nếu muốn đi mua sắm trong ngày cuối tuần, bạn nên rủ thêm một ai đó thân thiết để làm người tư vấn cho mình.

Con số may mắn: 2, 9

Xem tử vi Chủ nhật ngày 28/05 cung Nhân Mã

Nhân Mã đang lâm vào trạng thái mất ngủ, vì vậy bạn càng nên tránh xa khỏi công việc và để đầu óc được thư thả. Nếu không có điều kiện đi du lịch, bạn có thể đi xem phim, spa hoặc đơn giản là đi dạo vòng quanh.

May mắn là tình hình tình cảm của bạn đang rất tốt đẹp và nhiều hi vọng. Đã lâu lắm bạn mới trải qua những cung bậc cảm xúc ngọt ngào đến thế, hãy giữ gìn hạnh phúc của mình nhé.

Con số may mắn: 0, 2

Xem tử vi Chủ nhật ngày 28/05 cung Ma Kết

Ma Kết đang bị bối rối và không biết nên làm theo cách nào, khiến công việc bị chậm trễ. Bạn có thể hỏi ý kiến của một người khác có kinh nghiệm để tìm ra hướng đi cho mình. Ngoài ra, bạn cũng cần phỉ quyết đoán hơn và giảm bớt sự phụ thuộc vào người khác,

Điều cần nhất là rèn luyện tính chủ động của bản thân, và nhất là không được lợi dụng lòng tốt của những người yêu quý mình đâu nhé.

Con số may mắn: 1, 2

Xem tử vi Chủ nhật ngày 28/05 cung Bảo Bình

Tâm trạng của Bảo Bình rất thư thả và thoải mái. Nhờ đó, cách cư xử của bạn cũng khéo léo, điềm đạm hơn và rất được lòng những người xung quanh. Nhưng hãy cẩn thận, bởi phong cách của bạn có thể khiến người lớn tuổi không vừa mắt.

Bảo Bình cũng nên dành thời gian để vận động, giải phóng năng lượng của bản thân. Đó cũng là cách để bạn duy trì sức khỏe và vẻ trẻ trung, nhanh nhẹn của mình.

Con số may mắn: 4, 9

Xem tử vi Chủ nhật ngày 28/05 cung Song Ngư

Những mối quan hệ bạn bè cả cũ và mới của Song Ngư sẽ ngày càng phát triển và bền chặt, chúc mừng bạn. Đó là nhờ thái độ thẳng thắn, thành thật của bạn, khiến ai cũng bị chinh phục.

Ngày chủ nhật là dịp lý tưởng để bạn dành thời gian mua sắm, chăm chút cho ngoại hình của mình. Đây sẽ là điểm cộng bên cạnh tính cách tốt của bạn.

Con số may mắn: 1, 7