Xem tử vi Chủ nhật ngày 26/3/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Thứ bảy, 25/03/2017

Ngày Chủ nhật này chòm sao Sư Tử nên dành thêm thời gian cho gia đình và vì bạn khá bận rộn nên Sư Tử cần cố gắng sắp xếp công việc

"...Ngày Chủ nhật này chòm sao Sư Tử nên dành thêm thời gian cho gia đình và vì bạn khá bận rộn nên Sư Tử cần cố gắng sắp xếp công việc nếu bạn muốn làm điều đó. Dù sao thì Sư Tử cũng có khả năng giải quyết công việc một cách linh hoạt nên bạn đừng quá áp lực..."

Xem tử vi Chủ nhật ngày 26/3 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Ngày hôm nay Bạch Dương đang ở giữa một “cuộc chiến” so sánh mình với mọi người và điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến lòng tự trọng của bạn. Bạch Dương đang có xu hướng quan trọng hóa những gì mình làm và bạn đánh giá thấp khả năng của người khác. Lời khuyên cho bạn là hãy cố gắng tránh xa những suy nghĩ như vậy vì chúng chẳng mang lại lợi gì cho bạn cả.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 4 Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3 Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Bọ Cạp

Xem tử vi Chủ nhật ngày 26/3 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

Một người bạn sẽ giúp bạn có một quyết định quan trọng về một việc Kim Ngưu đã trì hoãn từ lâu hoặc giúp bạn liên lạc với một nhân vật quan trọng. Điều đó sẽ giúp bạn tránh được những mâu thuẫn không cần thiết nhưng cũng đừng đặt cược tất cả số tiền bạn có vì vẫn chưa có gì là chắc chắn cả.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 4 Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3 Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Ma Kết

Xem tử vi Chủ nhật ngày 26/3 cung Song Tử (21/5 – 20/6):

Xem tử vi hàng ngày thấy rằng hôm nay là một ngày mà những Song Tử đã chăm chỉ làm việc sẽ có cơ hội nghỉ ngơi vui chơi nên bạn hãy tận dụng quãng thời gian này thật xứng đáng bên cạnh bạn bè và gia đình. Các chòm sao gần đây đang rất ủng hộ Song Tử nên bạn nên cố gắng phát huy lợi thế của mình.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 2 Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 2 Tài chính: 5
Cung hợp nhất: Kim Ngưu

Xem tử vi Chủ nhật ngày 26/3 cung Cự Giải (21/6 – 22/7):

Kể cả những cấm đoán cũng sẽ giúp bạn phát triển và hoàn thiện bản thân nên đừng cố gắng phá vỡ quy tắc để thử những thứ mới, lời khuyên cho Cự Giải là đừng quá liều lĩnh và hãy cẩn thận như bạn vẫn thế vì có những tình huống xảy ra có thể kéo theo cả những thành viên trong gia đình bạn.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 2 Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3 Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Sư Tử

Xem tử vi Chủ nhật ngày 26/3 cung Sư Tử (23/7 – 22/8):

Ngày Chủ nhật này chòm sao Sư Tử nên dành thêm thời gian cho gia đình và vì bạn khá bận rộn nên Sư Tử cần cố gắng sắp xếp công việc nếu bạn muốn làm điều đó. Dù sao thì Sư Tử cũng có khả năng giải quyết công việc một cách linh hoạt nên bạn đừng quá áp lực. Ngoài ra Sư Tử cũng có khả năng giải quyết một số vấn đề đã tồn tại từ lâu, hãy nói chuyện cởi mở hơn nhé.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 4 Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 4 Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Song Ngư

Xem tử vi Chủ nhật ngày 26/3 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Bạn đang kết giao với những người không thực sự có cùng mục tiêu nên có thể Xử Nữ thấy khó mà tìm thấy điểm chung với họ. Đặc biệt với những vấn đề cá nhân, bạn có thể đang là người phải chịu đựng nhiều nhất. Hãy thử đặt mình vào hoàn cảnh của người khác trước khi đưa ra ý kiến.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 3 Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3 Tài chính: 5
Cung hợp nhất: Song Tử

Xem tử vi Chủ nhật ngày 26/3 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Bạn quá đắm chìm vào trong những kế hoạch của mình và có lẽ chính từ đây mọi rắc rối hôm nay sẽ xuất hiện. Có thể Thiên Bình cần linh động hơn trong những việc mình sẽ làm và chấp nhận rằng cuối tuần chỉ có rất ít thời gian cho bạn, cùng với đó chuẩn bị cho những bất ngờ xảy ra.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 5 Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4 Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Nhân Mã

Xem tử vi Chủ nhật ngày 26/3 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11):

Bạn đang dựng lên những ranh giới không cần thiết giữa bạn và gia đình dù Bọ Cạp tưởng đó là để tránh khỏi những tranh cãi không đáng có. Thực ra bạn đang tạo nên một khoảng trống bên trong mình, hãy học cách chấp nhận người khác với tính cách vốn có của họ và bạn sẽ thấy thoải mái hơn.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 4 Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3 Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Xử Nữ

Xem tử vi Chủ nhật ngày 26/3 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Bạn quan tâm quá nhiều đến tư duy logic và đôi khi quên đi việc tận hưởng cuộc sống. Sắp xếp cho mọi thứ theo đúng trình tự và phạm ít sai lầm nhất có thể là rất quan trọng. Nhưng không phải thứ gì từ công việc cũng có thể áp dụng vào đời sống cá nhân. Bạn có thể đầu tư nhiều hơn nhưng hãy chắc chắn đó là thứ bạn muốn.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 3 Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 2 Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Song Ngư

Xem tử vi Chủ nhật ngày 26/3 cung Ma Kết (22/12 – 19/1):

Chủ nhật này Ma Kết có cơ hội được hưởng không khí “lãng mạn” và bày tỏ cảm xúc của mình theo một cách khác. Tất nhiên trong chuyện tình cảm thật khó nói là có thể áp dụng phương pháp nào nhưng nói ra những gì mình nghĩ là một điều đáng thử, bạn chỉ cần chú ý xem liệu đối phương sẽ phản ứng thế nào mà thôi.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 4 Sự nghiệp: 5
Sức khỏe: 3 Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Cự Giải

Xem tử vi Chủ nhật ngày 26/3 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Bạn đang cố gắng thể hiện với một người khá “không liên quan” nên có vẻ điều này sẽ khiến bạn phải trải qua một thời gian khó khăn. Bảo Bình cảm thấy mình đang phí công sức vào một thứ không thể xảy ra nhưng thực tế bạn chưa đủ mở lòng để biến nó thành hiện thực. Đừng bỏ cuộc sớm như vậy chứ.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 2 Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 2 Tài chính: 5
Cung hợp nhất: Song Ngư

Xem tử vi Chủ nhật ngày 26/3 cung Song Ngư (19/2 – 20/3):

Hôm nay khả năng đánh giá của bạn có vẻ không được tốt và Song Ngư bị những thứ xảy ra xung quanh làm rối loạn. Có lẽ bạn đã vội quyết định quá nhanh và giờ đang phải gánh chịu hậu quả hoặc bạn đang bị ảnh hưởng bởi quyết định và hành động của người khác.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 5 Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 2 Tài chính: 5
Cung hợp nhất: Bọ Cạp