Xem tử vi Chủ nhật ngày 26/2/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Thứ bảy, 25/02/2017

Chòm sao Kim Ngưu luôn luôn là một người có suy nghĩ chín chắn, đặc biệt là ở trong những vấn đề có liên quan tới những người mà bạn yêu quý.

"...Chòm sao Kim Ngưu luôn luôn là một người có suy nghĩ chín chắn, đặc biệt là ở trong những vấn đề có liên quan tới những người mà bạn yêu quý. Và có thể nói rằng, Kim Ngưu sẽ làm tất cả những gì có thể để giữ cho tình cảm và những mối quan hệ của mình luôn được ổn định và bền chặt..."

Xem tử vi Chủ nhật ngày 26/2 cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Gần đây, chòm sao Bạch Dương có thể đã nhận được một công việc hoặc một dự án mới. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng như vậy không khiến cho bạn trở thành triệu phú đâu, vì thế Bạch Dương đừng lao vào mua sắm những món đồ không cần thiết nhé. Ngoài ra, bạn cũng đừng vội từ bỏ tình cảm của mình vì mọi thứ vẫn còn có thể cứu vãn được. Tháng tới, chòm sao Bạch Dương sẽ cảm thấy tràn trề năng lượng.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 26/2 cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Chòm sao Kim Ngưu luôn luôn là một người có suy nghĩ chín chắn, đặc biệt là ở trong những vấn đề có liên quan tới những người mà bạn yêu quý. Và có thể nói rằng, Kim Ngưu sẽ làm tất cả những gì có thể để giữ cho tình cảm và những mối quan hệ của mình luôn được ổn định và bền chặt. Ngay lúc này, những việc bạn làm phần lớn đều xuất phát từ những điều trực giác và bản năng thôi thúc, thay vì lí trí của mình. Nhờ đó, từng bước đi của bạn trở nên vô cùng bí hiểm và khó đoán trong con mắt những người xung quanh.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 26/2 cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Ngày hôm nay, Song Tử có vẻ bồn chồn, nôn nóng, ngột ngạt và khó chịu. Bạn khó mà giữ bình tĩnh hay hiểu cho mọi người, muốn “thức tỉnh” những người sống theo cách nhạt nhòa. Tuy vậy, Song Tử nên hành động đúng lúc, đúng chỗ, tránh tình trạng thể hiện bản thân mạnh mẽ quá làm người ta… chạy mất.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 26/2 cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn đã vô cùng nỗ lực để giữ cho cuộc sống của mình luôn trong tầm kiểm soát, dù thật sự mà nói, việc đó không hề dễ dàng gì với bạn. Và bởi bạn đã cố gắng được một khoảng thời gian khá dài rồi, đừng để những chuyện bất ngờ xảy ra sẽ khiến bạn thất vọng và từ bỏ vào hôm nay. Nếu bạn có thể xoay sở và kéo dài mọi chuyện thêm chút nữa, bạn sẽ đi được tới bước chuyển mà bạn vẫn luôn chờ đợi đấy. 

Xem tử vi Chủ nhật ngày 26/2 cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần lưu ý rằng tức giận về chuyện đã qua không phải là thái độ đúng đắn. Thay vào đó, bạn cần điều chỉnh hành động của mình hoăc khắc phục hậu quả, có như vậy mới cải thiện được tình hình. Nếu bạn tỏ thái độ hay làm điều không hay, người ta sẽ không chấp nhận đâu – mà thế chỉ thiệt bạn thôi.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 26/2 cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn vẫn luôn có tiếng là người kĩ càng, khó tính vì thế bạn chằng bao giờ bỏ qua những chi tiết dù là nhỏ nhất. Với bạn, đã có cả một bài học kinh nghiệm về những gì bạn bỏ qua đã có ảnh hưởng nghiêm trọng đến thế nào. Bởi vậy, chắc chắn bạn sẽ không mắc phải sai lầm một lần nào nữa đâu. 

Xem tử vi Chủ nhật ngày 26/2 cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay, nhiều khả năng Thiên Bình sẽ vấp phải sự phản đối hay thái độ thù địch từ người khác. Hoặc, một kẻ thù bí mật đang âm thầm lên kế hoạch hãm hại bạn. Vì vậy, hãy hết sức cẩn thận. Tuy nhiên, quan trọng là Thiên Bình đừng rơi vào cảm xúc tiêu cực như thù hận, giận dữ, cũng đừng cho phép mình được trả thù.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 26/2 cung Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Một người bạn nghĩ là đã hiểu rõ sẽ khiến bạn bất ngờ vào hôm nay đấy, tất nhiên là không hẳn theo nghĩa xấu, chỉ là bạn thực sự không ngờ tới chuyện này sẽ xảy ra thôi. Và để tránh những tình huống như vậy, từ giờ trở đi, hãy cho trí tưởng tượng của bạn đủ khoảng trống để lớn dần nhé. Nếu được bạn nên dành thêm thời gian để tìm hiểu kĩ hơn những người ở xung quanh bạn nhé. 

Xem tử vi Chủ nhật ngày 26/2 cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Từ giờ, Nhân Mã sẽ có cơ hội đạt được mục tiêu và ước mơ. Lời khuyên cho bạn là cần chú ý đến chất lượng chứ đừng chỉ chăm chăm vào số lượng. Ôm đồm quá nhiều chỉ khiến Nhân Mã mệt mỏi, tiến độ lại giảm sút mà thôi. Mặt khác, hôm nay Nhân Mã không nên ăn uống linh tinh.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 26/2 cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn đã hiểu thấu từ rất lâu rồi, rằng để biến giấc mơ của mình thành hiện thực, bạn phải điều chỉnh chúng trở nên càng gần với thực tế càng tốt. Không thể phủ nhận là bạn đã làm việc hết sức chăm chỉ suốt những ngày vừa qua, tuy nhiên, cơ hội vẫn chưa tìm đến với bạn. Hãy kiên nhân thêm một khoảng thời gian nữa nhé, sự nóng vội vào lúc này sẽ chỉ khiến bạn chịu thiệt mà thôi. 

Xem tử vi Chủ nhật ngày 26/2 cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình sẵn sàng đón nhận nhiều thử thách, với tinh thần mạnh mẽ và dũng cảm. Giờ bạn không thể chịu được tình trạng trì trệ trong sự nghiệp nên sẽ nỗ lực hết mình để khiến tình hình thay đổi. Sau một ngày làm việc chăm chỉ, nhớ nghỉ ngơi điều độ.  

Xem tử vi Chủ nhật ngày 26/2 cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nhìn chung thời gian này, Song Ngư gặp nhiều may mắn. Cả công việc và chuyện tình cảm của bạn đều rất thuận lợi. Sắp tới, rất có thể người ấy sẽ ngỏ lời với bạn. Không chỉ vậy, sự nghiệp của Song Ngư cũng đang được các vì sao ưu ái. Bạn chuẩn bị được thăng chức hay tăng lương.