Xem tử vi Chủ nhật ngày 23/04/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ bảy, 22/04/2017

Có một vấn đề rắc rối nào đó đang làm phiền Xử Nữ suốt cả buổi sáng. Xử Nữ hãy cố gắng đừng để chúng khiến cho bạn phát điên lên nhé

"...Có một vấn đề rắc rối nào đó đang làm phiền Xử Nữ suốt cả buổi sáng. Xử Nữ hãy cố gắng đừng để chúng khiến cho bạn phát điên lên nhé. Tốt hơn hết là hãy tìm cách giữ bình tĩnh, sau đó chỉnh đốn để đưa tất cả về guồng quay quen thuộc..."

Xem tử vi Chủ nhật ngày 22/04 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) bảy

Sẽ là sai lầm nếu chòm sao Bạch Dương tin rằng mọi người hiểu đúng những gì bạn nói, bởi bạn đã rất rõ ràng, thẳng thắn. Tuy nhiên, vấn đề nằm ở chỗ Bạch Dương đã nói nhiều hơn mức cần thiết, gây ra sự hiểu nhầm cho ai đó. Tốt hơn cả là im lặng, đôi khi điều đó ích lợi hơn nhiều so với giải pháp còn lại.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 22/04 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi hàng ngày thấy rằng lời khuyên tốt nhất cho Kim Ngưu là đừng tham gia quá nhiều vào những công việc mà bản thân chưa am hiểu, nhiều rủi ro có thể dẫn đến thất bại, điều đó làm giảm uy tín của bạn đi khá nhiều. Ngoài ra, mối quan hệ bạn bè ngày một gắn bó hơn khi mọi người có cơ hội được cộng tác trong những kế hoạch quan trọng.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 22/04 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn ắt hẳn rất hào hứng với các kế hoạch mới. Thành quả mà bạn có được chắc chắn là giá trị, nhất là khi nó có sự góp mặt và giúp đỡ của mọi người.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 22/04 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những căng thẳng ngày hôm nay có thể là nguyên nhân gây ra bất đồng giữa Cự Giải và mọi người. Thay vì giữ kín những ưu tư trong lòng, tốt hơn cả là tìm cách để chia sẻ chúng với những người mà bạn tin tưởng, điều này thực sự quan trọng.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 22/04 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Món quà lớn nhất từ cuộc sống dành tặng cho cung hoàng đạo Sư Tử là sự bình yên và thoải mái trong tâm hồn, bạn sẽ không phải chịu quá nhiều áp lực trong công việc và học tập. Trong ngày Chủ nhật này, mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu biết cách lắng nghe và chia sẻ khó khăn với mọi người, đôi khi chúng ta cần phải biết nhường nhịn cho dù khả năng vượt trội.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 22/04 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có một vấn đề rắc rối nào đó đang làm phiền Xử Nữ suốt cả buổi sáng. Xử Nữ hãy cố gắng đừng để chúng khiến cho bạn phát điên lên nhé. Tốt hơn hết là hãy tìm cách giữ bình tĩnh, sau đó chỉnh đốn để đưa tất cả về guồng quay quen thuộc.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 22/04 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Kỹ năng lắng nghe giúp Thiên Bình có được rất nhiều những thông tin hữu ích ngày hôm nay, nhưng hãy áp dụng chúng một cách khôn ngoan, khéo léo hơn trong thực tế. Khi bạn có thể "nhào trộn" giữa lý tưởng và hiện thực, bạn sẽ dễ dàng vươn tới cái đích của mình.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 22/04 cung Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thần Nông cảm thấy đôi chút bối rối khi chưa hòa nhập được vào những hoạt động tập thể, tốt hơn là bạn nên bắt đầu thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn nha. Ngày Chủ nhật này sẽ là khoảng thời gian vô cùng tuyệt vời cho những dự định quan trọng, nhưng mức độ rủi ro là khá lớn. Vì thế, không nên bỏ qua bất cứ cơ hội nào.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 22/04 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những công việc mới mẻ gõ cửa nhà Nhân Mã và yêu bạn thận trọng, bình tĩnh khi đứng trước mọi băn khoăn. Nguồn năng lượng dồi dào sẽ mang lại cho bạn sự khác biệt.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 22/04 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đôi khi những lời khó nghe lại là những lời mà bạn cần phải tiếp thu nhiều nhất, đặc biệt với ngày này. Dường như bạn đang lúng túng giữa hai chiều: một là nghe sự thật, hai là nghe những lời bạn muốn nghe. Thành thật, thẳng thắn chính là tôn chỉ mà bạn nên vươn tới ngày hôm nay.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 22/04 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thời tiết có vẻ gây ra những khó chịu nhất định cho Bảo Bình, đừng nên vận động quá sức, phía trước còn rất nhiều dự định quan trọng đó. Mặt khác, quan điểm cá nhân cần phải luôn kiên định, mọi người sẽ cố gắng thuyết phục bạn thay đổi khá nhiều lập trường bản thân đó. Mọi thứ có thể đạt kết quả tốt miễn là kiên trì theo đuổi đến cùng.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 22/04 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay mang đến sự cân bằng cho đời sống của bạn. Vậy thì hãy đảm bảo rằng bạn nắm lấy cơ hội này để bắt tay vào công việc. Mọi người chắc hẳn sẽ ấn tượng với những gì bạn thể hiện.