Xem tử vi Chủ nhật ngày 19/3/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Thứ bảy, 18/03/2017

Tính đa nghi của Kim Ngưu không chỉ khiến cho bạn không dám đặt niềm tin, mà còn làm cho bạn ít gần gũi với mọi người hơn

"...Tính đa nghi của Kim Ngưu không chỉ khiến cho bạn không dám đặt niềm tin, mà còn làm cho bạn ít gần gũi với mọi người hơn. Trong ngày hôm nay, nếu Kim Ngưu không tỏ ra thân thiện, hòa đồng hơn thì thật khó để đạt được sự đồng thuận trong những kế hoạch quan trọng..."

Xem tử vi Chủ nhật ngày 19/3 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương không cố ý muốn làm tổn thương ai đó nhưng nếu bạn cứ hành động một cách liều lĩnh như gần đây thì chuyện đó rất có thể sẽ xảy ra. Theo đuổi mục tiêu của mình thì không có gì là sai nhưng Bạch Dương không nên làm ảnh hưởng đến người khác nếu bạn thực sự tự tin vào năng lực của chính mình.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 19/3 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Tính đa nghi của Kim Ngưu không chỉ khiến cho bạn không dám đặt niềm tin, mà còn làm cho bạn ít gần gũi với mọi người hơn. Trong ngày hôm nay, nếu Kim Ngưu không tỏ ra thân thiện, hòa đồng hơn thì thật khó để đạt được sự đồng thuận trong những kế hoạch quan trọng. Có thể Kim Ngưu cho rằng điều đó không cần thiết, nhưng bạn cứ thử thực hiện mà xem, Kim Ngưu sẽ thấy chúng giá trị như thế nào.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 19/3 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Một khi có hứng thú với ai, Song Tử sẽ cố gắng ở gần họ trong một thời gian dài. Bạn sẽ không để người khác làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của mình và dường như còn có một động lực bên trong nào đó khiến bạn muốn giữ lại mối liên hệ trung thành và đáng tin này. Động lực đó về sau sẽ bị phát hiện ra.  

Xem tử vi Chủ nhật ngày 19/3 cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Xem tử vi hàng ngày thấy rằng chòm sao Cự Giải cần phải học cách để mềm dẻo hơn trong cuộc sống, và ngày hôm nay sẽ là buổi học đầu tiên của bạn. Trong ngày, nếu không kiềm chế, bạn có thể sẽ rơi vào cơn nóng giận vô cớ, ảnh hưởng tới công việc.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 19/3 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay cả năng lượng và thời gian của bạn đều hạn chế nên đừng đánh giá quá cao khả năng của mình. Sư Tử có cơ hội tổ chức và thay đổi một vài thứ quanh nhà nhưng có lẽ còn rất nhiều thứ bạn cần phải làm về việc lên kế hoạch và chuẩn bị cho tương lai. Sư Tử không thực sự thành công lắm trong việc khiến mọi thứ đi theo ý của mình nên có lẽ bạn sẽ cảm thấy khó chịu.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 19/3 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Nếu bạn bắt buộc phải tham gia tranh cãi, hãy đưa ra những chỉ trích có tính xây dựng cho đối thủ thay vì chịu đựng những lời chỉ trích của người khác dành cho mình. Một cuộc điện thoại hay một email có thể làm thay đổi cả ngày của bạn. Đó có thể là sự hủy bỏ hoặc một cơ hội mới, dù là gì thì bạn cũng nên linh động và tận dụng triệt để cơ hội nhé.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 19/3 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chủ nhật này Thiên Bình sẽ có cơ hội thắt chặt hơn những mối quan hệ bạn đang có, kể cả với những người đang ở xa. Bạn cần buông bỏ vài thứ trong quá khứ và tập trung hơn đến tương lai của mình. Đây cũng là một dịp để bạn làm quen với những con người mới và sử dụng những mối quan hệ sẵn có để mở ra cơ hội mới.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 19/3 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) 

Tiết kiệm chính là lời khuyên cho bạn ngày hôm nay, đừng phung phí nhé. Đây cũng là ngày mà bạn cần giữ hòa bình nơi tổ ấm, dù công việc này chẳng dễ dàng chút nào. Học cách kiềm chế nhé.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 19/3 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Nhân Mã đang rất thuận lợi trong công việc, nhưng lại gặp một chút khó khăn về tài chính. Nếu bạn có ý định xin hỗ trợ từ ba mẹ thì để ý xem tâm trang của phụ huynh thế nào nhé, và đồng thời phải có cách giải thích rõ ràng, hợp lý nữa. Vào buổi tối, ra ngoài tận hưởng không khí vui vẻ cùng bạn bè giúp giảm tải mọi áp lực một cách hiệu quả.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 19/3 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có khả năng hôm nay bạn sẽ có tin gì đó đáng chúc mừng. Dù là chuyện cá nhân hay là chuyện của người khác, Chủ nhật này sẽ nhắc nhở bạn về niềm hi vọng và những mong ước bạn đang có. Đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy một Ma Kêt mộng mơ lại xuất hiện bên trong mình nhé.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 19/3 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sau những nỗ lực để hoàn thành công việc, đây là lúc Bảo Bình nên ngồi lại để nghỉ ngơi và nhìn nhận lại những gì bạn đã thực hiện thời gian qua. Trong ngày, bạn sẽ phải đối mặt với một vài vấn đề cá nhân phức tạp, hãy cố gắng xử lý chúng hiệu quả nhé.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 19/3 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chủ nhật này Song Ngư có vẻ năng nổ và nhanh nhẹn trong hành động, nhưng chủ yếu đó là ở những việc bạn đã quyết định từ trước chứ không phải những việc cần sự ứng biến tức thời. Bạn không mất quá nhiều thời gian để làm những việc vặt thông thường nên đừng ngạc nhiên khi mọi người liên tục nhờ vả bạn sau khi thấy bạn đã xong việc.