Xem tử vi Chủ nhật ngày 16/04/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ bảy, 15/04/2017

Chòm sao Song Tử đang đạt được rất nhiều tiến bộ trong học tập, và gia đình hẳn sẽ thấy rất tự hào đó. Ngoài ra, tình cảm giữa hai bạn đang có những tiến triển tích cực

"...Chòm sao Song Tử đang đạt được rất nhiều tiến bộ trong học tập, và gia đình hẳn sẽ thấy rất tự hào đó. Ngoài ra, tình cảm giữa hai bạn đang có những tiến triển tích cực. Tuy nhiên, một vài thay đổi đang tác động tích cực đến công việc hiện tại..."

Xem tử vi Chủ nhật ngày 16/4 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Hôm nay, xem tử vi hàng ngày thấy chòm sao Bạch Dương không ở phong độ tốt nhất. Tuy vậy, lúc này đây bạn vẫn có thể làm tốt mọi việc và có những phút giây thật thư thái, mà không cần phải lo lắng về việc người khác có chút ghen tị với mình.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 16/4 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Một vài thay đổi có thể làm cho Kim Ngưu rơi vào trạng thái căng thẳng, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được mọi việc nếu như lên kế hoạch vào đầu ngày. Ngoài ra, những mối quan hệ bạn bè mới sẽ là trung tâm trong ngày Chủ nhật này, nhưng bạn sẽ phải hy sinh khá nhiều thời gian cho những hoạt động cá nhân đó.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 16/4 cung Song Tử (21/5 – 21/6) 

Chòm sao Song Tử đang đạt được rất nhiều tiến bộ trong học tập, và gia đình hẳn sẽ thấy rất tự hào đó. Ngoài ra, tình cảm giữa hai bạn đang có những tiến triển tích cực. Tuy nhiên, một vài thay đổi đang tác động tích cực đến công việc hiện tại. Hãy cố gắng lập kế hoạch và kiên trì thực hiện, kết quả thành công vào cuối ngày là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực hết mình.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 16/4 cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Trực giác của Cự Giải trở nên nhạy bén hơn bao giờ hết. Hôm nay, chúng sẽ mách bảo bạn những thông điệp thật giá trị. Đương nhiên điều này không có nghĩa rằng bạn thử vận may với những trò đỏ đen đâu nhé.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 16/4 cung Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Sư Tử đang phát huy tốt năng lực cá nhân, điều này giúp mang đến những thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên, bạn nên tránh những phát ngôn khiến người khác mếch lòng đi nhé. Ngoài ra, một vài thay đổi đang có tác động tích cực đến công việc hiện tại. Thời gian buổi tối, người ấy sẽ chủ động đáp lại tình cảm của bạn đó.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 16/4 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hãy thẳn thắn thừa nhận sai lầm, mọi người luôn thông cảm và giúp đỡ hết mình. Ngoài ra, một vài biểu hiện cho thấy là sức khỏe đang giảm sút rõ rệt, Xử Nữ nên có sự quan tâm đúng mực nhé. Tuy nhiên, may mắn sẽ luôn mỉm cười trong ngày Chủ nhật này. Bạn sẽ có nhiều cơ hội thể hiện tốt vai trò cá nhân của bản thân trong tập thể lớn.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 16/4 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)  

Bạn bè, gia đình chính là chỗ dựa tuyệt vời của Thiên Bình hôm nay. Đừng ngại ngần nhấc máy gọi điện cho họ nếu bạn cảm thấy bối rối, lo lắng. Cũng đừng quên chia sẻ với họ tiếng cười, niềm vui nhỏ bé của bạn. 

Xem tử vi Chủ nhật ngày 16/4 cung Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

Một ngày tương đối bận rộn nhưng lại mang đến khá nhiều niềm vui, đặc biệt là tin vui trong học tập. Thời gian buổi sáng có thể không được suôn sẻ cho lắm, Thần Nông sẽ phải nỗ lực hết mình thì mới có thể duy trì mọi việc được như mong muốn. Khả năng tài chính có thể không được đảm bảo khi bạn chi tiêu quá mức cho phép.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 16/4 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khả năng làm việc độc lập của Nhân Mã được phát huy tối đa trong ngày mới này. Bạn sẽ gặt hái những thành công ngoài mong đợi, đó là bước đệm tốt cho một vị trí cao hơn trong công việc. Tuy nhiên, thật khó để hòa giải những xung đột cá nhân với bạn bè, tốt hơn là hãy nên bảo vệ quyền lợi của bản thân mình trước đã nhé.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 16/4 cung Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Tâm trạng của bạn thay đổi liên tục vào hôm nay. Có lúc bạn rất vui vẻ, hứng khởi, nhưng ngay sau đó lại trở nên ưu tư. Một chút điều chỉnh và chọn lựa công việc sao cho hợp thời điểm thực sự quan trọng với Ma Kết vào Chủ nhật này.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 16/4 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình được đánh giá cao bởi khả năng chuyên môn, mà còn được mọi người yêu quý bởi tác phong làm việc hết mình. Khó có thể tạo ra sự thay đổi lớn lao nếu bạn hoạt động một cách độc lập mà không có bất kỳ sự hỗ trợ nào. Hãy bắt đầu với việc thay đổi tư duy tích cực của mọi người, nếu kiên trì thì sẽ rất thành công.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 16/4 cung Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Song Ngư phải đối mặt với khá nhiều thử thách trong ngày Chủ nhật này. Tuy nhiên, mọi việc sẽ được giải quyết rất suôn sẻ khi có sự chuẩn bị tốt và phương pháp làm việc hiệu quả. Ngoài ra, mối quan hệ bạn bè mới đang tiến triển cực kỳ, nhưng cũng nên cố gắng hạn chế phát ngôn tiêu cực đi nhé. Thời gian cuối ngày, hãy quan tâm đến gia đình nha.