Xem tử vi Chủ nhật ngày 02/04/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Thứ bảy, 01/04/2017

Chòm sao Nhân Mã khởi đầu một ngày mới với khá nhiều thông tin thú vị, mọi thứ đang diễn ra theo như đúng những gì mà Nhân Mã mong muốn

"...Chòm sao Nhân Mã khởi đầu một ngày mới với khá nhiều thông tin thú vị, mọi thứ đang diễn ra theo như đúng những gì mà Nhân Mã mong muốn. Hơn nữa, sự khéo léo trong giao tiếp cũng sẽ mang đến nhiều thuận lợi hơn cho công việc của Nhân Mã, hãy sử dụng thế mạnh của mình một cách khôn ngoan nhé..."

Xem tử vi Chủ nhật ngày 2/4 cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Xem tử vi hàng ngày thấy rằng chòm sao Bạch Dương thường là một người rất tự tin vào bản thân. Nhưng hôm nay, có một người bạn rất tôn trọng và quý mến sẽ khiến cho thế giới quan của Bạch Dương bị lung lay. Thay vì hoang mang, chòm sao Bạch Dương nên hỏi thẳng đối phương. Có thể giữa hai bạn đang có sự hiểu nhầm.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 2/4 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chủ nhật này là ngày để Kim Ngưu tận hưởng những cảm giác phiêu lưu, mạo hiểm và đôi chút hồi hộp. Nếu bạn có đam mê bất kỳ môn thể thao nào như thế, hoặc có việc gì với những tính chất như vậy thì mạnh dạn tham gia đi nha. Bạn sẽ được trải qua những giây phút không thể nào diễn tả bằng lời cho chính xác được đâu.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 2/4 cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Một cuộc hẹn với bạn bè hoặc người yêu có thể phải hủy bỏ. Song Tử chớ nên đoán mò nguyên nhân. Có thể đối phương chỉ quá bận rộn việc riêng thôi. Hôm nay bạn cũng rất hăng hái và tràn đầy tinh thần lạc quan. Bạn sẽ hoàn thành rất tốt các nhiệm vụ được giao. Nếu ai nhờ bạn giúp đỡ, bạn chắc chắn sẽ không từ chối.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 2/4 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Khi nói về chuyện tình cảm thì sẽ rất khó để có thể nói trước và chắc chắn về điều gì cả. Bạn tình cờ gặp và thích một người, nhưng rồi sau đó lại tan vỡ hoặc không được như mong đợi. Khi một người đi thì tất nhiên sẽ có kẻ khác đến, cứ như thế, và trong suốt chặng đường đó chắc chắn sẽ có một người thật sự là “nửa kia” gắn kết hai tâm hồn lại với nhau. Hôm nay có thể là cơ hội để bạn tìm thấy người đó.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 2/4 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một khi bắt tay vào làm việc gì rồi thì Sư Tử rất cần mẫn, chăm chút và phải hoàn thành cho bằng được. Với bạn, một là chiến thắng, hai là tay không, và tất nhiên bạn không muốn là người thua cuộc và dễ dàng thất bại rồi. Nhưng Sư Tử ơi, bạn phải thương mình một chút đi chứ, dừng lại và nghỉ ngơi xíu đi. Hãy mỉm cười và nhận mọi lời mời trong ngày hôm nay nha.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 2/4 cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một thành tựu đến với bạn, nhưng bỗng nhiên Xử Nữ không cảm thấy phấn khích như thường lệ. Có lẽ bạn đã quá mệt mỏi. Hoặc bạn chỉ đang hoang mang về hướng đi tiếp theo. Hãy đặt ra mục tiêu mới và tiếp tục.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 2/4 cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình bị giằng xé giữa hai ý nguyện: đi tập thể dục hay tiếp tục ngồi yên một chỗ với cuốn sách ưa thích. Đừng quên bạn có thể làm cả hai. Hãy đi bộ một vòng, rồi quay lại với sách của bạn.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 2/4 cung Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp có thể bứt rứt vì cảm thấy mình đã quên một điều quan trọng. Đừng quá lo lắng, vì dần dần bạn sẽ nhớ ra. Hãy tập trung tâm trí vào hiện thực trước mắt. Bạn nên tin tưởng vào suy nghĩ của chính mình. Điều này sẽ giúp bạn hành xử vững vàng hơn. Mọi người sẽ chỉ nghe theo bạn nếu bạn tỏ ra mạnh mẽ.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 2/4 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chòm sao Nhân Mã khởi đầu một ngày mới với khá nhiều thông tin thú vị, mọi thứ đang diễn ra theo như đúng những gì mà Nhân Mã mong muốn. Hơn nữa, sự khéo léo trong giao tiếp cũng sẽ mang đến nhiều thuận lợi hơn cho công việc của Nhân Mã, hãy sử dụng thế mạnh của mình một cách khôn ngoan nhé.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 2/4 cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những biến chuyển trong công việc có thể khiến Ma Kết căng thẳng. Bạn đang chờ đợi một dự án được thông qua, hoặc một tin tức mới. Hãy đi tập thể dục, thư giãn và chờ sang đến ngày mai.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 2/4 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu như bạn bè hay bất kỳ ai nhờ đến sự giúp đỡ và tư vấn từ bạn cho những tình huống khó khăn mà họ đang gặp phải thì hãy nói ra những gì bạn suy nghĩ và cảm nhận. Mặc dù vậy, bạn cần phải đảm bảo là mình hiểu những điều đang nói, nếu không thì bạn đã ước gì mình không lỡ lời.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 2/4 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang bị theo dõi chặt chẽ bởi một người có vị trí và chức vụ cao hơn, tuy nhiên không vì thế mà bạn rụt rè hay lo sợ. Ngược lại, chính sự thân thiên, chân thành và dễ thương của bạn sẽ làm thay đổi thái độ của họ, và thậm chí ngay cả khi bạn lỡ phạm một sai lầm nhỏ cũng không bị khiển trách.