Xem bói tử vi ngày 14/9/2017 thứ 5 của 12 con giáp

Thứ tư, 13/09/2017

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 14/9/2017 để dự đoán vận trình ngày mới. Cập nhật thông tin tử vi ngày mới của bạn chính xác tại đây.

Xem thêm: Tưởng nghèo cả đời, ai ngờ 3 con giáp này âm thầm phất lên từ tuổi 30 và giàu sụ ở tuổi 40

4 con giáp nữ cả đời vạn sự hanh thông, mọi thứ đều tốt đẹp, viên mãn

 

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ 5 ngày 14/9/2017 dương lịch

Tức ngày: 24/7/2017 Giáp Thìn, tháng Mậu Thân, năm Đinh Dậu.

Ngày: Hoàng đạo [Kim Quỹ]  -  Trực : Thành  -  Lục Diệu : Không vong -  Tiết khí : Bạch lộ

Giờ hoàng đạo:  Dần (3h - 5h), Thìn (7h - 9h), Tỵ (9h - 11h), Thân (15h - 17h), Dậu (17h - 19h), Hợi (21h - 23h)

1. Tử vi tuổi Tý ngày 14/9/2017

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý tình cảm tốt đẹp, lại an lành và rộng rãi. Bản mệnh nên tích phúc bằng việc từ thiện, hoặc ăn chay, hướng Phật, cầu gia trạch thuận hòa. Hôm nay những người tuổi Tý gặp phải một chút rắc rối trong công việc khi mà xảy ra xích mích và có đồng nghiệp chơi xấu làm ảnh hưởng tới danh tiếng của bạn đối với những đồng nghiệp xung quanh. Hãy thận trọng và làm việc tỉ mỉ và tuyệt đối không được tin tưởng người khác quá mức đặc biệt là những công việc liên quan đến tiền bạc. Cạnh tranh khiến nhiều người trở nên hung hiểm. Ngày hôm nay bản mệnh tốt nhất nên tránh những hoạt động nguy hiểm như leo trèo, leo núi… kẻo có họa huyết quang.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 14/9/2017

Xem bói tử vi ngày 14/9/2017 thứ 5 của 12 con giáp dự báo Sức khỏe tuổi Sửu có phần giảm sút cho nên bạn cần phải hết sức chú ý tới tình hình sức khỏe của mình nhiều hơn. Chú ý đến thời gian nghỉ ngơi, ăn uống để hoàn thành tốt công việc trong ngày. Phương diện tình cảm cũng không được thuận lợi. Ngũ hành Thủy Thổ tương khắc dễ khiến bạn cáu giận và có xu hướng trút sự bực tức của mình sang đối phương. Tuy không có chuyện gì xảy ra nhưng bạn hay làm quá sự việc lên khiến mọi thứ càng rối ren hơn. Mọi việc trong ngày hôm nay bạn nên giữ thái độ ôn hòa để thảo luận bàn bạc dù mình đang bị áp lực hoặc đang gặp nhiều trở ngại chưa có phương hướng giải quyết cho ổn thỏa.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 14/9/2017

Hôm nay mọi thứ dường như đều không tốt chính vì thế hôm nay bạn muốn mưu cầu chuyện lớn lao sẽ có hại, không tốt cho bản mệnh. Tin tức đến đều không có lợi cho bạn ngày hôm nay. Nếu có khách đến cũng không đem lại điều lợi cho chính mình, chỉ là ý kiến thoáng qua. Mọi việc không thể giải quyết trọn vẹn, nên tự mình chủ động trong mọi việc không được chờ đợi một ai. Dù có tài lộc cũng phải có sự hao tán về nhờ vả, giao dịch. Vấn đề mà bạn cần phải lưu ý trong ngày đó chính là sức khỏe không khả quan. Để cho cơ thể không cảm thấy mệt mỏi thì bạn nên hạn chế tối đa các hoạt động, đừng quá tham công tiếc việc nhé. Mỗi khi đi ra ngoài thì bạn nên đeo khẩu trang đầy đủ để tránh các bệnh liên quan tới đường hô hấp

4. Tử vi tuổi Mão ngày 14/9/2017

Công việc của những người tuổi Mão vô cùng thuận lợi, tài lộc dồi dào, địa vị xã hội của bạn được nâng lên rõ rệt. Bạn hãy nhân cơ hội này để mở rộng đầu tư, thu về nhiều lợi nhuận nhé. Nhưng tuyệt đối không được làm ăn bất chính, tuân thủ các nguyên tắc đạo đức thì mới bền vững được. Đối với những người làm ăn kinh doanh buôn bán thì hôm nay vận trình tài lộc của bản mệnh đang ngày càng thêm hưng vương. Đã đến lúc bạn được hưởng những thành quả cho sự cố gắng trong thời gian vừa qua của mình rồi đó. Nhưng trong chuyện tình cảm thì lại hoàn toàn khác với  sự xuất hiện của Thực Thần mang tới cho bạn những tin vui trong lĩnh vực tình cảm. Trong ngày hôm nay hai bạn sẽ được tận hưởng những giây phút ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 14/9/2017

Tử vi hôm nay của những người thuộc tuổi Thìn có tài lộc dồi dào, công việc thuận lợi, đón không ít tin vui trong ngày, được mọi người tín nhiệm trong công việc. Tinh thần bạn phấn chấn hơn mọi khi, làm việc gì ra việc đó, đều gặt hái được thành công bước đầu, đáng để duy trì và nỗ lực phấn đấu. Người kinh doanh, buôn bán mở hàng suôn sẻ, giữa trưa gặp khách hàng giàu có, tới chiều có tin vui về lãi suất ở hạng mục đầu tư nào đó tăng mạnh. Về vấn đề tài chính trong ngày hôm nay không có gì biến đổi, nhưng đừng tiêu phá quá nhiều, có thể hôm nay bạn sẽ đi mua sắm và tiêu một khoản tiền kha khá.  Chuyện tình cảm lứa đôi hài hòa, thấu hiểu được nhau nhiều hơn trước đây.

6. Tử vi tuổi Tỵ ngày 14/9/2017

Theo bói tử vi ngày mới tuổi Tỵ hôm nay không phải là ngày tốt, bạn dễ bị người khác đâm lén sau lưng, kinh doanh gặp trở ngại, công việc liên quan tới tính toán dễ sai sót. Chính vì vậy, hôm nay bạn làm việc gì cũng cần cẩn trọng, tránh nóng vôi hoặc quá tin người mà làm ảnh hưởng tới quyền và lợi ích của mình. Tuy nhiên, vận đen của bạn cũng có thể cứu vãn được do Chính ấn soi đường nên bạn có thể linh hoạt và nhanh chí hơn trong việc giải quyết các tình huống. Hôm nay, bản mệnh của người tuổi Tỵ bộc lộ khá rõ sự khẳng khái, thẳng thắn nên dễ gây ra những hiểu lầm, tranh cãi trong chuyện tình cảm. Cho nên, đừng nóng vôi và suy xét để giúp bạn vượt qua một ngày nhiều thử thách này.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 14/9/2017

Với những người tuổi Ngọ dự báo trong ngày mới có thể thấy hôm nay không phải là một ngày bình yên. Ngày mới của bạn sẽ bắt đầu có những bất hòa từ chính những người thân trong gia đình khiên bạn mệt mỏi. Đừng tham gia vào việc xem ai thắng ai thua, đứng ra bênh vực ai đó mà hãy làm cầu nối để giúp mọi người chia sẻ những suy nghĩ riêng của mình. Hôm nay bạn có thể cảm thấy có chút buồn phiền, cô đơn nhưng trong công việc bạn cũng không sao nhãng mà cố gắng làm việc và khẳng định vị trí của mình. Nhờ vậy nên không có vấn đề nào khó giải quyết và đáng tiếc xảy ra. Chuyện tình cảm của bạn thì tương đối tốt, bạn sẽ thấy mình có sức hút cũng nhưng hạnh phúc hơn mọi ngày. Gia đình hòa thuận nên là món quà thú vị nhất trong ngày mới.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 14/9/2017

Vận trình của những người tuổi Mùi trong ngày hôm nay khá êm đềm, bạn thu được nhiều thành quả mà không cần tốn quá nhiều công sức. Có quý nhân âm thầm hỗ trợ cho nên bạn không gặp phải bất cứ chuyện gì rắc rối. Hơn nữa, nhờ có sự giúp đỡ của Chính Quan mà con đường thăng tiến trở nên rộng mở hơn. Tài lộc khá nhưng đây không phải là thời điểm để bạn tiêu xài hoang phí đâu nhé, thay vào đó hãy tiết kiệm một khoản để phòng thân. Không những vậy mà bạn còn luôn vướng bận những chuyện trong gia đình nên thực ra tiền bạc cũng không mấy dư dả.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 14/9/2017

Những người tuổi Thân trong hôm nay có nhiều cơ hội để gây ấn tượng mạnh mẽ với cấp trên. Nhờ có sự giúp đỡ của Kiêu Thần nên bạn có thể phát huy được hết ưu điểm của mình, tạo bước đột phá trong sự nghiệp, gặt hái những thành quả ngoài mong đợi. Tài lộc tốt nhưng về mặt đối nhân xử thế của bản thân lại không được thuận lợi. Bạn làm việc ẩu, không có sự thận trọng lại không thể kiểm soát lời nói của mình nên gây ra nhiều chuyện đáng tiếc. Bạn nên đề phòng những kẻ tiểu nhân xung quanh mình. Tuy nhiên bạn cũng cần hết sức lưu ý là Kiêu Thần cũng chủ về kiêu ngạo nên dễ gây mất tình cảm, nhất là trong mối quan hệ với các đồng nghiệp. Bạn khiến cho người khác cảm thấy họ không được tôn trọng, vì vậy hãy nhanh chóng thay đổi cách hành xử của mình nhé.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 14/9/2017

Theo Xem tử vi miễn phí dự báo hôm nay là một ngày may mắn trong sự nghiệp của những người tuổi Dậu. Nhờ có Thiên Ấn chủ về danh lợi cho nên bạn có thể tạo được tiếng tăm tốt, có bước đột phá lớn trong công việc. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần phải giữ cho tinh thần vững vàng, tuyệt đối không được ngủ quên trên chiến thắng nhé. Ngày có Thiên Hỉ xuất hiện cho nên bạn và người ấy của mình sẽ có một buổi hẹn hò vô cùng thú vị. Hai bạn có thể đi dạo, đi xem phim, cùng nhau nấu ăn hay tập thể thao, làm những việc mà cả hai yêu thích, đây sẽ là những kỷ niệm vui vẻ khó quên đấy.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 14/9/2017

Mặc dù có thái độ làm việc chăm chỉ, tập trung hết sức mình, thậm chí chấp nhận tăng ca, mang việc về nhà làm nhưng dường như mọi thứ đối với những người tuổi Tuất vẫn còn khá khó khăn. Nguyên nhân của tình trạng này là do bạn vẫn chưa tìm được hướng phát triển riêng cho mình. Ngày ngũ hành tương khắc cho nên tâm tính của bản mệnh bí bách, bạn dễ dàng nổi cáu với bất cứ ai. Hơn nữa chuyện tình cảm lại chưa đâu vào đâu, những người còn độc thân vẫn trong tình trạng phòng không gối chiếc. Cho dù bạn được bạn bè, người thân trong gia đình mai mối nhưng nhân duyên vẫn chưa tới.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 14/9/2017

Tính cách của những người tuổi Hợi hôm nay có đôi chút kỳ quái. Thay vì sự hiền hậu, hòa nhã hàng ngày thì giờ đây bạn đã khiến cho người khác cảm thấy khó chịu. Nói năng không suy nghĩ, hành xử thất thường làm cho bạn bị mất điểm nghiêm trọng đấy. Sức khỏe bắt đầu có những dấu hiệu giảm sút. Nguyên nhân của tình trạng này là do bạn không biết cách chăm sóc bản thân mình, ăn uống không điều độ, thường xuyên thức khuya lại không chăm chỉ vận động. Nếu như muốn cơ thể được khỏe mạnh hơn thì bạn phải thay đổi chế độ sinh hoạt nhé. Ngày Thổ vượng tàng Kim nên báo hiệu vận trình tài lộc khởi sắc. Tuy nhiên vận trình tình cảm lại không được tốt, tuy không nhàm chán đến mức phải nói lời chia tay nhưng cũng không thể phát triển sâu đậm thêm. Khi mà mọi chuyện cứ dậm chân tại chỗ như vậy cũng không phải là kết quả bạn mong muốn.

Xem thêm: Lộ diện 4 con giáp kiếm tiền SIÊU ĐỈNH trong 3 tháng cuối năm 2017

Chọn tuổi người hợp làm ăn với 12 con giáp để thành công