Viết cho nữ mạng Canh Ngọ (1990)

Thứ bảy, 03/06/2017

Xem tử vi năm 2017 tuổi Canh Mùi nữ mạng 1990, vận mệnh người tuổi Canh Ngọ nữ mạng trên các phương diện như sức khỏe, tình yêu, công danh sự nghiệp.

Xem tử vi 2017 tuổi Canh Mùi nữ mạng 1990, vận mệnh người tuổi Canh Ngọ nữ mạng trên các phương diện như sức khỏe, tình yêu, công danh sự nghiệp.

VIẾT CHO NỮ MẠNG CANH NGỌ (1990)

 

- MẠNG: Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi)

- Sao: Kế Đô: Ám muội, thị phi, buồn rầu

- Hạn: Thiên Tinh: Bị thưa kiện, thị phi

- Mệnh: Thổ gặp năm Hỏa: Bình thường

- Hợp tuổi: Dần, Tuất

- Kỵ tuổi: Tý, Mão, Dậu

 

TỔNG QUAN

 

Quý cô tuổi Canh Ngọ đa phần hiểu biết đạo lý, sống có tình người, kính trên nhường dưới, hiếu thảo với mẹ cha. Bản chất siêng năng chăm chỉ nên dễ tiến xa trên đường học vấn. Vào đời một cách khôn ngoan, tháo vát nên quý cô gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, với mộng ước cao, lại hay nôn nóng, muốn là làm, ít khi nghĩ đến hậu quả nên cũng chịu nhiều thăng trầm.

Nếu thuận sinh mùa Hạ hoặc vào các tháng 6, tháng 9 Âm lịch, quý Cô không những quý tướng mà còn được tấm chồng có địa vị giàu sang. Nghịch sang phải chịu nhiều bề vất vả, nhất là đường tình duyên khó được suông sẻ. Để mưu cầu hạnh phúc, quý cô nên tích góp phúc đức từ khi bắt đầu khôn lớn.

Số quý cô có Thiên phước chiếu lâm nên thời kỳ đầu cảu Trung vận đã có sự nghiệp khá cao. Nếu biết ăn ở hiền lương, phát huy những đức tính tốt nhất là giữ được tình cảm thủy chung thì những thành quả được bảo tồn, hậu vận hưởng nhiều phúc lộc.

 

SỰ NGHIỆP

 

Xem tử vi trọn đời thấy sao Kế Đô thuộc Kim, bản mệnh quý cô thuộc Thổ vì Thổ sinh Kim nên bản thân dễ bị suy yếu, hao tổn tâm sức, tài lực. Hạn gặp Thiên tinh, dễ sinh chuyện phải liên hệ với pháp luật. Nên cẩn thận về hồ sơ, hợp đồng. Gặp bất lợi trong giao tiếp, dễ sinh nóng giận, quyết định thiếu sáng suốt, thiệt hại cho công danh, sự nghiệp cũng như tình cảm.

Công việc làm ăn không thuận lợi, gia đình tình cảm có nhiều bất an, bản thân gặp nhiều chuyện không lành.

Năm nay quý cô là cũng gặp nhiều ngang trái, lại là năm Tam Tai, hung niên dễ xảy những chuyện chẳng lành. Có thể nói, đây là năm khó khăn nhiều mặt, cố gắng làm lành lánh dữ, “an phận thủ thường”, nhờ phước đức để vượt qua một năm yếu kém. Công danh gia đạo còn chao đảo, tình cảm không yên.

Mặc dù được cấp trên giúp đỡ ủng hộ, nhưng công danh địa vị cũng khó đứng vững vì bị kẻ đồng song chống phá hay bản thân bị ốm đau gây trở ngại. Nếu kinh doanh tự do cũng sẽ bị cạnh tranh hay hợp đồng giao dịch bị rắc rối, có thể sinh tranh chấp phải lui tới chốn công quyền.

Một năm có nhiều sao xấu vây quanh đừng mưu cầu cao và cố gắng bảo toàn những gì đang có mới khỏi bị vấp ngã tổn hại.

Cuộc sống sinh nhiều phiền toái từ công việc đến gia đình, tình cảm, dễ sinh chuyện nghịch ý. Dù tình trạng bị vu oan, giá họa cũng nên chịu đựng hay biện bạch trong thái độ ôn hòa. Đừng nuôi ý trả thù hại người vì đây là tác nhân sẽ bị người hại.

Nhìn chung các mặt, năm nay xấu nhiều hơn tốt. Nếu quý cô luôn giữ tâm lành, ý thiện, hành động ngay chính thì trong khó khăn lại có cơ hội vươn lên. Dù sao đây là năm Tam Tai và Hung niên, có thể có gắng bảo toàn được sự nghiệp, cũng xem như thắng lợi.

 

VỀ TÀI CHÍNH

 

Lá số tử vi 2017 nói rằng công việc năm nay thì không phải là năm tốt để làm ăn buôn bán, cho nên hãy tập trung vào một việc chính thôi.

Tiền bạc năm nay thì tiêu nhiều nhưng tiền làm ra thì ít. Tiền tài có nhiều tốn hao nhưng cũng có phần bù đắp, không đến nỗi quá thiếu hụt.

 

VỀ TÌNH DUYÊN

 

Năm nay, công việc rối ren, nhiều chuyện phiền lòng dẫn tới tình cảm khó được an vui. Nếu đã có gia đình, nên bàn công việc với chồng và cần dựa vào người phối ngẫu khi quyết định công việc. Đừng nên tự tác gây tổn nghiệp, dễ sinh tranh cãi, đôi co làm cho cuộc sống mất hạnh phúc.

Năm nay, quý cô dễ bị tai tiếng, bị kẻ xấu dèm pha…nên cẩn thận trong quan hệ với người khác phái để tránh bất hòa trong tình chồng vợ. Đây là năm xung khắc với quý cô, không nên sinh con, vì đứa trẻ tuổi Dậu sẽ không hợp với mẹ, gia đình trở nên bất an. Quan hệ với bạn bè nên cẩn thận phòng tai nạn và rất có thể biến thành thù.

Đối với quý cô còn độc thân, “tình có cũng như không” nếu quan hệ nhiều càng thêm tai tiếng, còn có thể gánh lấy hậu quả xấu. Nếu có người tâm đầu ý hợp cũng không nên lập gia đình vì đây là Hung Niên của Quý Cô, đại kỵ việc lớn.

 

LỰA CHỌN TUỔI CHỒNG

 

Quý Cô hợp với người tuổi Ất Sửu (1985), tuổi Bính Dần (1986), tuổi Canh Ngọ (1990), tuổi Tân Mùi (1991).

Khắc với tuổi Kỷ Tỵ (1989), Canh Thân (1980), Nhâm Thân (1992) , Quý Dậu (1993)

 

SỨC KHỎE

 

Phương diện sức khỏe: Nên chú ý về sức khỏe, lao lực nhiều trong vụ con cái và bệnh về đau ốm, cảm ho. Năm nay, Can Chi đều bị khắc, dễ bị nhiễm cảm khi thời tiết thay đổi. Hơn nữa, đây là năm Hung Niên của quý cô, nên cẩn thận phòng tai nạn. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Cần giữ tâm ý lành thiện. Dù tức giận cũng đừng có ý hại người. Nhờ phúc đức mới ngăn ngừa, hóa giải được nạn tai. Nếu đi xa, cẩn thận phòng tai nạn và mất đồ đạc.

 

DIỄN BIẾN TỪNG THÁNG TRONG NĂM 2017

 

Tháng giêng: Vui xuân dám nói dám làm, tương lai sáng lạng

Tháng hai: Tin vui nhà cửa và đắc tiền bạc của cải

Tháng ba: Thiếu nữ thanh xuân, tâm hồn nết hạnh đoan trang

Tháng tư: Chữ tài tinh đem lại tiền tài và danh lợi sự nghiệp vẻ vang

Tháng năm: Ái tinh đem lại hạnh phúc cho gia đình

Tháng sáu: Thiếu nữ xinh đẹp, tâm hồn thanh cao nhưng hao tiền

Tháng sáu nhuần: Song hỷ lai lân, đời sống gia đình hạnh phúc

Tháng bảy: Tiểu nhân tranh chấp, ngăn cản bước công thương

Tháng tám: Tương lai sáng chói, công thành danh toại

Tháng chín: Tiền bạc khá giả, hành thiện tích phước thiện

Tháng mười: Ý kiến hay, mang lại tiền bạc và đời sống an lành

Tháng mười một: Tâm hồn thánh thiện, quyến rũ người khác phái

Tháng chạp: Quý nhân giúp đỡ trong việc tu bổ nghề nghiệp.

Nói chung cuộc đời của tuổi Canh Ngọ nữ mạng, quý cô xinh đẹp, tính tình hiền hoà, tâm hồn đoan trang, biết tôn trọng lễ nghĩa cũng như có lòng hiếu thảo với cha mẹ. Trên đường tình duyên có sự bế tắc, phải chịu buồn rầu cô đơn trong năm nay may được quý nhân cứu giúp để thoát khỏi mọi hoạn nạn tai ách, tuổi Ngọ thành công, nhất là trên lĩnh vực ngoại giao thương mại, lại còn biết tiết kiệm tiền bạc dành dụm cho mai sau, một đời không bao giờ thiếu hụt bần cùng. Đồng thời được hưởng điền trạch rộng lớn. Sơ niên gặp nhiều tai ách, trung niên thành tựu học vấn bằng cấp tốt, công việc làm được ổn định, hậu vận được giàu sang phú quý và tạo phước đức cập trường thọ chi mạng.