Tử vi thứ 7 ngày 15/7/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ sáu, 14/07/2017

Điều tốt nhất cho Bạch Dương ngày thứ 7 là gác hết mọi thứ sang 1 bên để tập chung cho công việc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi ngày thứ bảy của Bạch Dương có mệt mỏi rắc rối trong công việc. Thái độ khó chịu của những người xung quanh bạn vào hôm nay khiến bạn cảm giác vô cùng bực bội, tuy nhiên, hãy cố gắng giữ thái độ thật bình tĩnh trước khi nói ra bất cứ điều gì có thể gây bất hòa. Nếu không nhẫn nhịn sẽ mất hòa về lâu về dài, Bạch Dươnghãy cố gắng luôn giữ ấn tượng tốt đẹp nhất nhé. 

Bạch Dương nên biết quá nhiều rắc rối xảy đến trong ngày thứ 7 và bạn không thể tự mình kiểm soát được, hãy gác lại những bất hòa để tập chung trong công việc. Hôm nay bạn có thể thể hiện năng lực của mình. Ngày 15/7 Bạch Dương có đủ sức kháng cự và chịu đựng để vượt qua những chuyện này mà không bị ảnh hưởng quá nhiều.   

Xem bói tử vi ngày 15/7/2017 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo

Xem bói tử vi ngày 15/7/2017 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo

Hôm nay tiền bạc hao hụt nhiều, khiến cho tâm trạng của bạn trở nên bất an hơn. Nhất là nếu bạn phải chuyển tiền, giao dịch liên quan đến tiền thì phải nhờ người khác kiểm tra cẩn thận mới bấm nút gửi đi.

Trong tình yêu cung hoàng đạo Bạch Dương tỏ ra hờ hững với người ấy vì cảm thấy hết nhiệt huyết sau một thời gian yêu đương đã nguội trong mình. Hãy chấn chỉnh bản thân mình ngay tình yêu phải cần bạn nỗ lực rất nhiều, cần thông cảm và hiểu cho nhau nhiều hơn nữa. Bạch Dương là cung hoàng đạo hay yêu theo cảm tính lắm, cung bào yêu Bạch Dương nên đọc bài này Top 3 cung hoàng đạo khi yêu cực kỳ ngột ngạt, yêu họ chỉ nhận được quả đắng

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 15/7/2017 là 14, 20

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày 15/7/2017 của Kim Ngưu cho thấy nếu bạn cảm thấy mình vô tình bị mắc kẹt giữa một cuộc chiến quyền lực thì hãy tìm mọi cách thoát ra khỏi nó càng sớm càng tốt nhé. Dành thời gian cho cơ hội xảy tới với mình thì tốt hơn. Hôm nay bạn có cơ hội tham gia thêm dự án mới và một công việc tay trái để kiếm thêm thu nhập, ổn định tài chính của mình. Tuy nhiên, mọi thứ cũng không nên vồ vập mà phải dành thời gian để xem xét cẩn thận trước khi quyết định. Nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm từ trước nhé!

Sức khỏe của Kim Ngưu ngày thứ 7 rất tốt. Thời gian tới bạn nên tiếp tục hạn chế uống nước có ga, hút thuốc, ăn đồ cay nóng, bia rượu.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 15/7/2017 là 30, 16

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày thứ 7 của Song Tử nên để tâm nghe lời khuyên của người khác về vấn đề tiền bạc. Lúc này, họ sẽ đưa cho bạn những lời khuyên giá trị để bạn đỡ mất mát những khoản không đáng có, gây ảnh hưởng tới tái chính của cả gia đình trong thời gian tới. 

Một khúc mắc nhỏ xảy ra trong quan hệ đồng nghiệp, cái tôi của Song Tử lên ngôi, vì thế bạn sẽ có phản ứng với cảm xúc của mình, bạn hãy suy nghĩ thật kĩ giữa việc đánh đổi những mối quan hệ tốt đẹp hiện giờ với những người quan trọng, với một chút ít cảm xúc của bản thân, tốt nhất bạn nên hạ cái tôi của mình xuống. 

Chuyện tình cảm của Song Tử trong ngày hôm nay không có nhiều biến chuyển mới. Tình yêu lâu năm vẫn bình lặng như bao ngày nhưng hôm nay bạn nhớ tìm cách làm mới chúng, đừng quá vô tâm hờ hững nhé!

Con số may mắn của Song Tử ngày 15/7/2017 là 28, 17

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi phương tây ngày thứ 7 của Cự Giải, đừng do dự quá nhiều nếu bị bắt buộc phải lựa chọn. Bạn cần tin vào trực giác của chính mình, vì rõ ràng nó đã được minh chứng là vô cùng đúng đắn, đặc biệt là trong trường hợp này. Bạn nên biết mình đã sẵn sàng đảm nhiệm những công việc to tát, nặng nề hơn trong cuộc sống.

Cự Giải nên biết ngày hôm nay bạn sẽ có một ngày quá bận rộn với công việc. Chỉ cần lựa chọn đúng và tin vào bản thân bạn sẽ thành công.

Tình cảm của Cự Giải có xích mích. Nhiều khi trong những cuộc cãi vã càng giải thích thì người ấy lại càng không hiểu cho bạn nhưng đừng vì thế mà căng thẳng. Hãy tận dụng từng giây từng phút để được ở bên vỗ về, chăm sóc người ấy.

Với Cự Giải bỏ lơ gia đình và bạn bè thì hôm nay là ngày bạn nên xem lại mối quan hệ này. Đã bao lâu rồi bạn không gọi điện hỏi thăm một người bạn thân, hay người thân quen của mình, đừng lơ là mọi thứ thế chứ.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 15/7/2017 là 7, 24

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày thứ 7 của Sư Tử cho thấy công việc có phần thuận lợi và hiệu quả hơn nhờ sự giúp sức của mọi người. Sư Tử nếu có cơ hội làm nhóm hãy làm nhé.  Một khởi đầu sớm sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt đến bất ngờ trong công việc.

Một số Sư Tử ngày cuối tuần có cảm giác mình rất muốn di chuyển, muốn xách vali lên và hãy cứ làm theo những gì tâm trạng bạn đang mách bảo. Thích thì nhích luôn Sư Tử.

Trong chuyện tình cảm hôm nay rất tốt, hai bạn ngày càng trở nên gắn bó thân thiết.

Trong giao thiệp với người khác Sư Tử hãy chuẩn bị sẵn cho mình một vài câu nói đơn giản để giao tiếp. Nên tránh xa những chủ đề nhạy cảm như chính trị, tôn giáo, hãy bất cứ vấn đề nào bạn cho là có thể xúc phạm đối phương. 

Con số may mắn của Sư Tử ngày 15/7/2017 là 20, 11

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi phương tây ngày 15/7 của Xử Nữ cho thấy bạn sẽ có nhiều cơ hội thể hiện bản thân mình hơn. Sự thông minh và nhanh nhẹn sẽ sớm giúp bạn hoàn thành công việc của mình và được mọi người tán thưởng.

Trong cuộc sống, bạn sẽ cảm thấy khá vất vả khi phải xoay sở giữa những thăng trầm trong cuộc sống của mình. Hãy chia sẻ cảm nghĩ của mình với bạn bè và người thân.

Xử Nữ hãy mạnh dạn trong tình cảm nhé

Ngày thứ 7 Xử Nữ có cơ hội thăng tiến trong công việc, hãy nắm bắt 

Trong chuyện tình cảm của chính bản thân mình, bạn đang mặc kẹt và dường như chưa tìm được lối thoát cho bản thân mình. Bạn có chút cảm thấy cô đơn và rất dễ rung cảm.

Tuy nhiên, người bạn theo đuổi dường như không thực sự thích hợp với bạn. Các bạn có thể có nhiều điểm bất tương đồng nên khó có cơ hội tiến xa hơn. Đừng vì thế mà chán nản nhé, tình yêu còn có cả duyên phận nữa bạn ạ.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 15/7/2017 là 8, 31

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi ngày 15/7 của Thiên Bình hãy biết trân trọng những động lực cá nhân của mình nhé. Bởi nếu chỉ thiếu một trong số chúng, bạn sẽ thấy cuộc sống mình không còn được trọn vẹn như bạn luôn mong muốn nữa. Sự thật là xung quanh bạn tồn tại quá nhiều thứ hiển nhiên, khiến bạn có cảm giác bất cần và phần nào coi thường chúng. Chỉ khi bạn đã thực sự trải nghiệm, bạn mới thấu hiểu hết được mọi giá trị. 

Công việc của bạn hôm nay khá bận rộn, bạn không được sao nhãng. Thiên Bình hãy tận dụng cơ hội này để nâng cao kiến thức chuyên môn của mình, không để bản thân tụt hậu so với mọi người xung quanh.

Chuyện tình yêu nam nữ của bạn hôm nay là một dịp tốt để tỏ tình, bày tỏ sự quan tâm với người ấy. Cố gắng thúc đẩy tiến độ để tiến xa hơn nhé. Hãy dành cuộc hẹn hò đi ăn uống, xem phim để tạo điều kiện cho bạn thể hiện tình cảm của mình nhé! 

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 15/7/2017 là 6, 34

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ 7 này của cung Bọ Cạp sẽ phải chật vật đối phó với các vấn đề tài chính và thời tiết. Dù bạn đã rất có gắng nhưng tin vui tài chính vẫn chưa đến. Mặt khác, bạn sẽ phải bỏ thêm những khoản chi tiêu không tên nhưng cũng khá tốn kém. 

Bên cạnh đó, công việc của bạn yêu cầu sẽ phải ra ngoài trời nhiều hơn đê gặp gỡ trao đổi với các đối tác làm ăn, cho nên cần bảo về sức khỏe của mình trước nhé. Tránh để cơ thể mệt mỏi vì có thể gây ra những thiếu hụt về thể chất, ảnh hưởng tới tinh thần và sức lực đấy nhé. 

Đang có nhiều người âm thầm dõi theo từng bước đi của Bọ Cạp đấy. Và chỉ một chút ít sơ hở thôi cũng sẽ trở thành đề tài bàn tán của họ. Tốt hơn hết, bạn hãy cẩn trọng từng phút, từng giây, đảm bảo rằng không ai có thể nắm bắt được kẽ hở của mình nhé. Dù khó khăn tài chính hay gặp vấn đề gì vẫn phải bình tĩnh ngẩng cao đầu để không ai bắt thóp được mình nha.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 15/7/2017 là 25, 19

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay tình hình tài chính trong ngày có nhiều biến động lớn, bạn không nên tiến hành đầu tư vào những dự án mạo hiểm nhé, nguy cơ thua lỗ là rất cao đấy, hãy tham khảo ý kiến của các vị tiền bối để có những lời khuyên phù hợp nhất.

Hãy đi theo con đường kiếm tiền chân chính, cho dù bạn sẽ phải mất nhiều thời gian hơn nhưng chậm mà chắc. Sự thật luôn là một trở ngại vô cùng lớn, vượt qua được bạn sẽ thành công.

Chuyện tình yêu không được tốt do một vài mâu thuẫn nhỏ. Bạn nên tìm lại sự cân bằng trong chính mình, đừng vội đổ lỗi cho người khác và tỏ ra bản thân vô tội.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 15/7/2017 là 23, 15

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi ngày 14/7 của Ma Kết cho thấy công việc hôm nay của bạn dường như đang gặp khó khăn chỉ là do cách tiếp cận khô cứng của bạn. Thử linh hoạt hơn trong cách nhìn nhận vấn đề. Bạn thường có những nhận định vô cùng cứng nhắc khi đánh giá một con người trong vòng quay công việc của bạn. Linh hoạt là tốt nhất cho Ma Kết ngày thứ 7.

Tâm lý thất thường sớm nắng chiều mưa của Ma Kết chính là nguyên nhân khiến cho tình yêu của họ có cảm giác nặng nề hơn bao giờ hết. Đừng để những suy nghĩ không ảnh hưởng tới hành động của mình, bạn nên biết cách kiểm soát bản thân và tốt hơn hết hãy chuyển hướng những mối quan tâm sang những việc khác để bạn không quá đề cao vấn đề tình cảm.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 15/7/2017 là 9, 22
Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tập trung quá nhiều vào những mối quan hệ đầy rắc rối sẽ không phải là một gợi ý hay cho bạn vào hôm nay. Dù bạn có tin tưởng vào điều này hay không, chỉ khi bạn thực sự đối mặt và vấp ngã, bạn mới thấu hiểu được.

Trong chuyện tình yêu tốt hơn hết, thay vì quá tọc mạch vào đời sống riêng tư của nhau khiến cho đối phương cảm thấy vô cùng khó chịu thì bạn hãy để cho nửa kia của bạn có một khoảng thời gian, không gian riêng, làm những việc người ấy muốn, và chỉ tìm đến với nhau khi bạn thấy thực sự cần thiết.  Có như thế chuyện tình cảm của 2 người mới có thể bền vững lẫu dài đượ

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 15/7/2017 là 32, 14

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc sẽ ảnh hưởng khá nhiều khi mà bạn không có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp xung quanh mình. Chúng ta làm việc với nhau cần chuyên nghiệp, lấy lợi ích tập thể đặt lên hàng đầu chứ không nên đặt quá nhiều cảm xúc vào trong đó. Có như thế công việc của bạn mới trở nên thuận lợi.

Cuộc đời này ngắn ngủi lắm, chính vì thế bạn nên biết yêu thương và quan tâm người khác. Đừng dành thời gian, dù chỉ một phút cho những người, những việc khiến bạn buồn. Hãy học cách buông bỏ, đừng để chuyện tình cảm chi phối toàn bộ cuộc đời mình, khiến cho mình không còn điều gì ngoài nó, Song Ngư nhé.  

Nếu bạn bị đẩy vào tình huống cần tới sự khéo léo và nhạy cảm về cảm xúc vào hôm nay, hãy chú ý giữ thái độ công bằng nhất có thể nhé. Tốt nhất có những tình huống rắc rối ngày hôm nay nên buông bỏ.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 15/7/2017 là 41, 28