Tử vi thứ 7 ngày 15/7/2017 của 12 con giáp

Thứ sáu, 14/07/2017

Thứ 7 tuổi Tý có một ngày cuối tuần khá yên bình, bạn sẽ nhận được những tin vui tốt lành cùng vơi rất nhiều điều may mắn, vui vẻ và an lành

Tuổi Tý

Tử vi ngày thứ 7 của người tuổi Tý có một ngày cuối tuần khá yên bình. Bạn sẽ nhận được những tin vui tốt lành cùng vơi rất nhiều điều may mắn, vui vẻ và an lành từ bạn bè và người thân trong gia đình.

Còn về con đường sự nghiệp tuy có chút trục trặc, mọi người dường như đều có thành kiến với bạn, gây khó dễ hoặc bất hợp tác nhưng cũng không đáng ngại, không ảnh hưởng tới danh tiếng của bạn trong công ty.

Ngày hôm nay bản mệnh phạm đào hoa dữ cho nên trong các mối quan hệ tình cảm cần nhu cương rõ ràng hơn, đừng quá dùng dằng, đứng núi này trông núi nọ sẽ gặp rắc rối lớn.

Tuổi Sửu

Tử vi ngày 15/7/2017 của người tuổi Sửu rộng mở đón tiền tài, vận mệnh tốt. Có thể đón nhận được nhiều lời mới làm việc mới. Nhưng có vẻ mọi việc trong hôm nay lại có nhiều rắc rối, không được hanh thông như ý. Tuy nhiên bạn có thể tự mình có thể giải quyết mọi khó khăn.

Xem bói tử vi ngày 15/7/2017 thứ 7 của 12 con giáp

Tuổi Sửu ngày thứ 7 để ý ăn nói, cẩn trọng vạ miệng, những lời nói thị phi, không nên phô trương hay buôn chuyện kẻo người khác lấy cớ đó mà gièm pha, nói xấu, gây ảnh hưởng tới sự nghiệp.

Tuổi Dần

Ngày thứ 7 của người tuổi Dần tài lộc hanh thông, quý hiển linh phù trợ trong từng bước đi, không chỉ có lợi cho mình mà người thân cũng hưởng lây từ những điều đó. Người bắt đầu khởi nghiệp cực kì thuận lợi, nhiều may mắn.

Hôm nay sẽ làm một ngày nhàn hạ đối với bạn. Chỉ cần không đề ra những kế hoạch mạo hiểm nào và nên chú ý đường đi nước bước, làm việc đúng quy tắc là mọi chuyện đều ổn. Khai trương hay lập dự án đều tốt. Hỷ khí vây quanh, hỷ sự đến cửa.

Trong tháng này bạn sẽ nhận được tin mời cưới, đầy tháng, khai trương, nhà mới từ bạn bè, người thân. Cũng có khi chính bạn sẽ là người gặp những niềm vui lớn này.

Tuổi Mão

Tử vi phương đông ngày thứ 7 của tuổi Mão cho thấy hôm nay bạn hơi thiếu thực tế, viển vông. Bản mệnh hôm nay cũng có rất nhiều ý tưởng, và đương nhiên bản thân bạn lúc nào cũng có nhiều hoài bão nhưng lại không nhận định đúng hoàn cảnh và năng lực của bản thân nên dễ mắc sai lầm, ảo tưởng dẫn tới thất vọng. Nhưng bạn có một nhược điểm cực lớn là làm sai không bao giờ đứng ra nhận. Như thế chỉ khiến bạn càng thất bại mà thôi.

Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm. Có sự hao tốn về tiệc tùng, gặp gỡ, giao thiệp, các việc đáo hạn.

Chuyện tình cảm chớ nên tính toán chỉ đưa đến sự chia tay, hoặc phiền lòng mà không nói ra. Việc làm không nên thay đổi nên giữ nguyên tình trạng và hành động một cách bình thường.

Tuổi Thìn

Tử vi ngày 15/7 của tuổi Thìn có sự nghiệp phát triển. Bạn sẽ được cấp trên giao cho nhiệm vụ quan trọng, có tính đột phá cao, cũng là lúc để bạn mở ra cơ hội phát triển mới cho bản mệnh. Nếu làm tốt, người tuổi Thìn sẽ phát huy được tính chiến đấu của bản thân và tiền đồ tốt hơn.

Trong chuyện tình cảm thì vận trình của bạn đang đi xuống, hôn nhân ngày càng lạnh nhạt khi cả hai chỉ tập trung vào công việc, không chịu quan tâm tới nửa kia.

Tuổi Tỵ (tuổi Tị)

Ngày hôm nay nếu có tài lộc cũng phải khó khăn, trắc trở, hoặc phải chi dụng cho những việc cần thiết, định kỳ. Có quá nhiều chuyện phải lo âu, tâm tình bất an. Hãy bình tĩnh xử lý mọi việc thật êm xuôi nhất nhé! Hôm nay bạn nên cẩn trọng các việc có liên quan đến pháp luật, hoặc gặp rủi ro, buồn phiền, tang tóc, tai nạn, đau ốm. Mọi việc mong cầu dễ gặp điều bất trắc.

Tuổi Tỵ cũng phải cẩn thận về lời ăn tiếng nói đưa đến bất hòa. Nên tránh mọi chuyện tranh cãi, hoặc đương đầu sẽ không có lợi. Sự việc không phải là đơn giản, không phải một lần giải quyết, hành động mà kết thúc được vấn đề, vì sẽ có những chuyện xảy ra bất ngờ không đúng với ý nghĩ của mình

Tuổi Ngọ

Sự nghiệp hôm nay bình ổn, tài lộc rõ ràng. Nhưng trong cuộc sống đôi khi việc đến như thế nào thì làm y như vậy không nên nghe lời bàn tán của người khác, cũng không nên tự mình có sự giải bày chỉ thêm thị phi, tranh cãi. Mọi việc đều phải nhanh chóng mới có kết quả. Càng về cuối ngày sự việc sẽ không tốt, hoặc phải kéo dài qua ngày khác

Tuổi Ngọ nên chú ý nhiều hơn tới vấn đề sức khỏe của mình, nên tập thể dục buổi sáng và buổi tối mỗi ngày, chạy bộ, tận dụng leo cầu thang, đứng và đi bộ nhiều hơn trong lúc làm việc, sinh hoạt để tăng cường thân thể.

Tuổi Mùi

Thứ 7 của người tuổi Mùi tài lộc dồi dào, kiếm tiền rất khá, thu được lợi từ chính công việc của mình. Sự nghiệp ổn thỏa, nâng cao khả năng nghiệp vụ để có cơ hội thăng tiến. Ngày hôm nay tốt cho đường quan lộc, có người nâng đỡ, dìu dắt để tiến bước.

Tuổi Mùi nên cẩn trọng tiểu nhân hãm hại

Tuổi Mùi nên cẩn trọng tiểu nhân hãm hại

Tình cảm trong ngày hôm nay của bản mệnh tương đối bất ổn, tiểu nhân chẳng tốt lành gì lại ghé thăm làm ảnh hưởng tới mối quan hệ của 2 bạn, người thương giận dỗi vô cớ, rất mệt đầu. Hôm nay bạn nên cần chẫn tĩnh lại mọi việc để tất cả đều thuận lợi hơn.

Tuổi Thân

Ngày tuổi của bổn mạng hôm nay. Tuy có sự trở ngại chút ít nhưng việc mong cầu sẽ có kết quả. Ngày có nhiều việc thay đổi, đột biến bất ngờ. Việc đi lại vận chuyển nên có sự cẩn thận, càng chậm càng tốt. Có tin xa. Tài lộc trung bình, nhưng không nên mưu cầu chuyện lớn. May mắn là dự báo tài chính cuối ngày của bạn có được người giúp đỡ nên phần nào giảm đi gánh nặng và có được niềm an ủi nhỏ trong ngày.  

Tuổi Dậu

Thứ bảy của người tuổi Dậu khá thảnh thơi, công việc không còn bận rộn. Bạn có thể cân nhắc tới việc học nâng cao nghiệp vụ hoặc tìm hiểu thêm về chuyên môn. Ngày hôm nay có lợi cho người học hành, làm công việc nghệ thuật, sáng tạo, sáng tác, văn chương, âm nhạc. Nếu ngày này là ngày đã có dự tính tiến hành công việc hoặc thay đổi thì nên cẩn trọng và xem xét lại những dự tính của mình còn thiếu sót hay không.

Người tuổi Dậu trong ngày thứ bảy này sức khỏe hơi yếu, cần bổ sung dinh dưỡng và tăng cường hoạt động thể chất, không nên chỉ chăm chú quá vào công việc, học hành.

Tuổi Tuất

Tử vi ngày 15/7 của người tuổi Tuất có Thiên Hỷ sẽ có tin vui về hỷ sự cho bạn. Có thể hôm nay bạn sẽ nhận được lời tỏ tình từ người mà bạn yêu thương lâu nay. Ngày hôm nay bản mệnh có nhiều sự âu lo. Tâm tình bất an, có tin buồn trong công việc.

Tiến hành công việc thì phải chịu bôn ba, khó có kết quả như ý, hoặc chỉ là phương pháp chữa cháy. Không nên e ngại khi nhờ người giúp đỡ hoặc vay mượn. Nên xem lại các việc cũ, chỉnh đốn lại công việc. Đề phòng rủi ro. Nên xin ý kiến của người khác trước khi quyết định.

Tuổi Hợi

Hôm nay có sự thuận lợi trong việc thay đổi phương hướng kế hoạch, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn, tốt hơn là giữ nguyên tình trạng cũ. Không nên e ngại sự hao tốn về tiền bạc cũng như thời gian, sẽ có kết quả tốt.

Sự mong cầu về công việc, tiền bạc, tin tức, tình cảm không nên nóng nảy, có sự chậm trễ chút ít nhưng vẫn có kết quả. Nên tiến hành công việc. Không nên e ngại khi nhận sự giúp đỡ của người khác.

Chuyện tình cảm không nên hấp tấp, cũng như công việc không nên tin vào kinh nghiệm vì có nhiều chuyện xảy ra không đúng với ý nghĩ. Chuyện tình cảm không nên để vướng bận sẽ có hại cho những việc khác.