Tử vi thứ 6 ngày 16/06/2017 của 12 con giáp

Thứ tư, 14/06/2017

Tử vi thứ 6 ngày 16/06/2017 cho thấy tuổi Ngọ gặp nhiều phiền muộn, một ngày không xuôi, đồng nghiệp vì đố kị, ghen ghét, tìm cách cản đường, cướp công của bạn.

Tử vi ngày ngày 16/6/2017 thứ sáu của tuổi Tý
Tử vi ngày thứ 6 của người tuổi Tý với công việc không có sự biến đổi quá lớn ngoài một vài việc mới được cấp trên giao phó.

Ngày hôm nay bạn làm gì cũng phải cẩn thận, nhất là về tiền bạc, con số. Chỉ một sai sót nhỏ cũng khiến bạn phải bồi thường cả núi tiền.

Tử vi thứ 6 ngày 16/06/2017 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 16/06/2017 của 12 con giáp

Tuy nhiên, vớt vát được đường thứ tài. Các khoản thu phụ vẫn quay vòng đều, nhìn chung tình hình tài chính của bạn vẫn giữ ở mức bình ổn.

Tử vi ngày ngày 16/6/2017 thứ sáu của tuổi Sửu
Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu đón một ngày nhiều niềm vui. Bạn thông minh, lanh lợi, học hành giỏi giang, tấn tới. Công việc, sự nghiệp cũng hanh thông bất ngờ.

Trong ngày thứ 6 (16/6) bạn được quý nhân giúp đỡ, làm quen với người quyền quý, cơ hội thăng tiến ngày càng nhiều.

Vận trình tình cảm của bạn khởi sắc, tình yêu lứa đôi càng thêm gắn bó mặn nồng. Nhưng vận đào hoa của người độc thân vẫn chưa thể vượng lên nếu như bạn chỉ chăm chăm làm việc mà không chú ý chăm sóc bản thân.

Tử vi ngày ngày 16/6/2017 thứ sáu của tuổi Dần
Xem bói ngày 16/6 của người tuổi Dần chỉ cần kiên trì theo đuổi mục tiêu, ắt sẽ gặt hái được thành công, hoàn thành mọi nhiệm vụ được cấp trên giao phó, dù khó tới đâu đi nữa.

Mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên được cải thiện đáng kể. Không còn ai nghi ngờ về năng lực làm việc của bạn nữa. Thay vào đó, mọi người hết lòng ủng hộ, tạo nền tảng tốt giúp bạn khẳng định khả năng vượt trội của mình.

Hôm nay là cơ hội tốt để những người giữ chức vụ phụ trợ thể hiện năng lực bản thân. Bạn sẽ phát kiến ra nhiều ý tưởng sáng tạo mới, được cấp trên đánh giá cao.

Ngày hôm nay của bản mệnh vận trình tình cảm hài hòa, tốt đẹp. Người độc thân nên chăm chút bề ngoài của mình nhiều hơn nếu như muốn tạo ấn tượng tốt với đối phương.

Tử vi ngày ngày 16/6/2017 thứ sáu của tuổi Mão
Tử vi thứ sáu của người tuổi Mão trôi qua khá bình yên. Công việc tiến triển theo đúng kế hoạch, không khó khăn nhưng cũng chưa thực sự đột phá, cứ đều đều như mọi khi.

Nếu thấy chán công việc hiện tại, bạn đừng vội nghĩ tới chuyện nhảy việc. Đây chưa phải là thời điểm lý tưởng. Hãy học hỏi, tích lũy kinh nghiệm nhiều hơn nữa để có hành trang vững chắc khi thay đổi công việc mới.

Ngày hôm nay, bản thân bị tiêu hao sức khỏe cũng như tiền bạc. Đôi lúc bạn cảm thấy đau nửa đầu, hoa mắt hoặc đau khớp chân tay là điều khó tránh. Bên cạnh đó, tài lộc tuy ở mức khá, nhưng vì chi tiêu quá nhiều nên dễ bị hao tài. Cần tiết kiệm thì hơn.

Ngày hôm nay, thúc đẩy tình yêu lứa đôi có cơ hội phát triển ở mức cao hơn. Nhưng bạn vẫn nên tiết chế cảm xúc, tránh nói ra những lời làm tổn thương đối phương.

Tử vi ngày ngày 16/6/2017 thứ sáu của tuổi Thìn
Tử vi ngày 16/5 của tuổi Thìn có vận trình ngày thứ sáu sinh động, tươi vui. Bạn càng tự tin, xông xáo trong công việc, dễ được cấp trên tán dương, coi trọng, cơ hội thăng tiến ngày càng rộng mở.

Người kinh doanh buôn bán cũng có một ngày bội thu khi đã tìm ra hướng đi mới. Thêm nữa, bạn sẽ được nhận tin vui trong đầu tư, kinh doanh, nhìn chung tiền bạc khả quan.

Ngày hôm nay như đôi cánh nâng đỡ tình yêu nở hoa kết trái. Hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm, ắt sẽ nhận được câu trả lời ưng ý từ đối phương. Người độc thân cũng vượng vận đào hoa, không khó để chọn được đối tượng phù hợp.

Tử vi ngày ngày 16/6/2017 thứ sáu của tuổi Tỵ
Tử vi thứ sáu của người tuổi Tỵ không suôn sẻ cho lắm. Ngày hôm nay, cảm giác kiếm tiền chật vật, kiếm ít mà tiêu nhiều nên chẳng tiết kiệm được là bao.

Trong công việc, bạn bị cấp trên để ý, soi mói, còn đồng nghiệp thì đố kị, tìm cách cản đường. Tính khí nóng nảy càng khiến mối quan hệ với đồng nghiệp đi xuống. Nếu bạn không kiểm soát tốt cảm xúc, e rằng sẽ khó tránh khỏi cãi vã, to tiếng.

Nhìn chung, tâm trạng trong ngày hôm nay của bạn khá tệ. Tốt hơn hết hãy tập trung vào công việc chính, những việc ngoài luồng nên bỏ ngoài ta, kẻo càng không có tinh thần làm việc.

Tâm tính bực bội, cộng thêm áp lực công việc, về nhà bạn dễ gây sự với nửa kia. Cẩn thận từng lời ăn tiếng nói kẻo gia đình rạn nứt lúc nào không hay.

Tử vi ngày ngày 16/6/2017 thứ sáu của tuổi Ngọ
Trong ngày 16/6, công việc của người tuổi Ngọ không diễn ra như ý muốn. Đồng nghiệp vì đố kị mà sinh lòng ghen ghét, tìm cách cản đường, cướp công của bạn. Tất nhiên, họ chỉ ngấm ngầm quấy phá chứ không dám thản nhiên ra mặt.

Nhưng rất may có quý nhân giúp bạn giải vây, hóa giải mâu thuẫn để nhanh chóng ổn định tinh thần, tập trung làm việc.

Ngày hôm nay, tình cảm của bản mệnh gặp trục trặc. Vợ chồng to tiếng, các thế hệ trong gia đình bất hòa vì không tìm được tiếng nói chung. Bạn có thể đưa mọi thành viên trong nhà đi hóng mát, ăn uống ở một địa điểm mới, tạo không khí mới mẻ, hóa giải mọi mâu thuẫn.

Tử vi ngày ngày 16/6/2017 thứ sáu của tuổi Mùi
Vận trình công việc của người tuổi Mùi khởi sắc trông thấy, làm việc to hay nhỏ đều thuận. Nhân cơ hội này, bạn có thể quyết định làm việc lớn như đầu tư, mở rộng cơ sở sản xuất, quy mô kinh doanh, khai trương cửa hàng cửa hiệu… mọi việc được tiến hành suôn sẻ.

Mặt tài lộc của bạn khá vượng, nên xuất hành về hướng Tây Nam để cầu Tài thần ban phước, buôn bán đắt đỏ hơn nhiều.

Ngày hôm nay như tăng thêm nguồn sinh khí cho chuyện tình cảm của bạn. Nếu quyết tâm tỏ tình hay cầu hôn trong ngày hôm nay, tỉ lệ thành công rất cao. Hãy mạnh dạn thể hiện tình yêu chân thành của bạn, ắt sẽ được đối phương đáp lại.

Tử vi ngày ngày 16/6/2017 thứ sáu của tuổi Thân
Ngày hôm nay, tuy cơ hội tiền tài không ít nhưng người tuổi Thân khó lòng nắm bắt được. Có lẽ hướng đi của bạn chưa thực sự phù hợp trong thời điểm này, nên thay đổi cách nghĩ, lối tư duy để phù hợp hơn với hoàn cảnh xung quanh. Có như vậy, thành công mới tới.

Hôm nay, bạn sẽ được giao phó nhiệm vụ mới. Việc này không khó so với khả năng của bạn, nhưng nó đòi hỏi sự tỉ mỉ và thận trọng cao độ. Vậy nên, hãy tập trung tinh thần ở mức cao nhất có thể, đừng phụ lòng cấp trên đã tin tưởng.

Nhưng hôm nay, tình cảm vợ chồng thiếu sự hài hòa. Thậm chí hai bạn còn to tiếng với nhau vì vấn đề tài chính, chi tiêu trong gia đình.

Tử vi ngày ngày 16/6/2017 thứ sáu của tuổi Dậu
Nhìn chung, một ngày học hành, làm việc khá thuận lợi đang chờ đợi người tuổi Dậu phía trước. Việc lớn hay nhỏ, bạn đều đảm đương đâu ra đó, không ai có thể phàn nàn được.

Ngày hôm nay tình cảm lứa đôi gặp đôi chút trục trặc nhỏ. Nhưng hai bạn sẽ dễ dàng làm lành, tình cảm lại càng thêm gắn kết.

Lưu ý, ngày hôm nay đại kỵ việc khởi công, động thổ, xây dựng. Tốt hơn nên tránh để không gặp phải xui xẻo bất ngờ.

Tử vi ngày ngày 16/6/2017 thứ sáu của tuổi Tuất
Người tuổi Tuất được người khác nể trọng và nhường nhịn trong ngày, công danh rất cởi mở, tiền đồ xán lạn. Bạn tranh thủ dịp này có thể đạt được vị trí cao hơn trong công việc.

Tuy nhiên, có người đố kị với thành công của bạn, tìm cách quấy phá, hãm hại. Để vận khí hanh thông hơn, tránh được vận tiểu nhân đe dọa, bạn nên lấy việc thiện làm niềm vui, làm việc tốt giúp đời, không đòi hỏi đền đáp.

Trước tiên hãy quan tâm tới những người trong gia đình, bạn bè xung quanh bằng những lời hỏi thăm, động viên thiết thực. Làm việc thiện sẽ tích thêm phúc đức, vận xui rủi ắt sẽ tiêu tan.

Tử vi ngày ngày 16/6/2017 thứ sáu của tuổi Hợi
Công việc tuy không có bước đột phá lớn nhưng cũng không lo gặp phải thử thách. Quý nhân giúp bạn mang lại các mối quan hệ xã giao hữu hảo, nhanh chóng giúp cải thiện tâm trạng, bạn dễ dàng tập trung vào công việc hơn.

Ngày hôm nay, tình cảm lứa đôi bí bách, ít cơ hội thăng cấp để có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Không khí gia đình cũng ngột ngạt bất thường, vợ chồng chiến tranh lạnh, không ai nói với ai lời nào.